Cách tăng tốc độ download trên Ant Download Manager

Với những ai đã và đang sử dụng phần mềm hỗ trợ download Ant Download Managerhẳn sẽ muốn tìm hiểu sâu hơn về các tính năng của phần mềm. Ant Download Manager có khá nhiều tính năng hay giống với IDM. Hôm nay, taimienphi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách tăng, giảm tốc độ tải trên Ant Download Manager.

Phần mềm hỗ trợ download Ant Download Manager (ADM) có tốc độ tải dữ liệu nhanh và ổn định không thua kém gì IDM, tuy nhiên, người dùng vẫn có quyền tăng tốc độ download của Ant Download Manager giống như cách tăng tốc độ IDM để cải thiện tốc độ download. Việc tăng tốc độ download sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tải file từ internet về máy tính.

cach tang giam toc do tai tren ant download manager

Để tìm hiểu sâu hơn nhiều mặt tính năng của ADM, bạn sẽ cần chăm chỉ ứng dụng các thủ thuật liên quan đến phần mềm nhiều hơn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng hoặc giảm tốc độ tải về trên Ant Download Manager. Tham khảo cách cài Ant Download Managerđể cài đặt phần mềm này vào máy tính trước đã

Tăng tốc, giới hạn tốc độ tải file trên Ant Download Manager

Download Ant Download Manager:

Cách 1: Sử dụng cài đặt

* Đối với thiết lập trực tiếp từ màn hình

Bước 1: Từ giao diện chính của phần mềm ADM, bạn nhấn chọn biểu tượng hình chữ A cùng đồng hồ hiển thị tốc độ.

tang giam toc do tai tren ant download manager

-Chữ A (Auto): là chế độ auto tự động điều chỉnh tốc độ tải.

-Chữ H (High): là chế độ ưu tiên tốc độ tải cao nhất.

-Chữ M (Medium): là chế độ ưu tiên tốc độ tải trung bình.

-Chữ L (Low): là chế độ ưu tiên tốc độ tải thấp nhất.

Bước 2: Bạn nhấn chọn tốc độ tải theo ý muốn để có thể tải file từ Internet.

* Đối với thiết lập trong cài đặt

Bước 1: Trong giao diện chính của ADM, bạn hãy nhấn vào icon hình răng cưa để mở Settings (Cài đặt).

cach tang giam toc do tai tren ant download manager

Bước 2: Một bảng phụ xuất hiện. Tại đây, bạn mở đến tab Downloads để bắt đầu thiết lập tốc độ download file.

huong dan tang giam toc do tai tren ant download manager

Bước 3: Di chuyển đến mục Download Speed per Thread, bạn sẽ có bốn lựa chọn để điều khiển tốc độ download file. Tương tự như trên, đó là Auto, High, Medium và Low.

thu thuat tang giam toc do tai tren ant download manager

Với mỗi thiết lập trên, phần mềm sẽ tự động tạo ra những luồng tải khác nhau. Trong khi đó, nếu bạn muốn tự tay lựa chọn tốc độ tải dựa theo băng thông gói mạng đang sử dụng, bạn có thể nhấn vào tùy chọn thứ hai phía dưới "Rate limit Kb/sec".

dieu chinh toc do tai tren ant download manager

Tại ô bên cạnh, bạn có thể tùy ý nhập tốc độ tải mong muốn. Thấp nhất từ 1000 KB/s.Ngoài ra, để tăng tốc độ tải, bạn cũng có thể đặt các giá trị tối đa cho các mục như Maximum active downloads (tốc độ download hiện tại tối đa: 1-10), Number threads per downloads (số luồng tải: 1-16) và Download buffer size (Kích thước bộ đệm tối đa phục vụ cho việc download: 10 - 10240).

Cách 2: Sử dụng cài đặt của máy tính

Bước 1: Click chuột vào Start Menu, Chọn Run (phím tắt Windows + R)

thay doi toc do tai tren ant download manager

Bước 2: Gõ gpedit.msc để mở Group Policy.

Bước 3: Tại bảng Group Policy này, bạn chọn Administrative Templates > chọn Network > Chọn QoS Packet Scheduler

tuy chinh toc do tai tren ant download manager

Bước 4: Tại đây, bạn nhìn phía bên phải cửa sổ, nhấn đúp chuột trái vào Limit reservable bandwidth, xuất hiện bảng Limit reservable bandwidth.

tang giam toc do tai tren phan mem ant download manager

Bước 5: Tại bảng Limit reservable bandwidth, chọn Enabled (Giảm Bandwidth limit từ 20% ta giảm xuống 0%), sau đó bấm OK.

Như vậy, Taimienphi.vn đã hoàn tất bài giới thiệu liên quan đến cách tăng tốc, giảm tốc độ tải đối với phần mềm Ant Download Manager. Với thủ thuật này, bạn dễ dàng làm chủ phần mềm download có khả năng thay thế IDM một cách tốt nhất.

Cách tăng tốc độ Ant Download Manager. là cần thiết cũng như nhiều phần mềm khác, đặc biệt là với những phần mềm có dung lượng lớn như BlueStacks, phần mềm giả lập Android trên máy tính, để tăng tốc BlueStacks bạn có nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, tăng tốc độ BlueStack sẽ giúp bạn chơi game mượt hơn và không giật lag như trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-giam-toc-do-tai-tren-ant-download-manager-7110n.aspx
IDM là phần mềm hỗ trợ download hàng đầu hiện nay. Nhưng đây cũng là một phần mềm rất mạnh do đó thường dẫn đến tình trạng lấn chiếm băng thông của mạng Internet, đặc biệt gây ảnh hưởng tới kết nối mạng LAN trong một khu vực. Do đó, bạn cần biết cách giới hạn tốc độ download trên IDM để tránh gây ảnh hưởng cho người khác.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.7★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Givevaway) Đăng ký Ant Download Manager bản quyền, tăng tốc download file từ 03/11
Chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt trên Ant Download Manager như thế nào?
Download Ninja lựa chọn tải file nhanh thay thế Internet Download Manager
Internet Download Manager (IDM) 6.37 Build 9 - Tăng tốc độ download file nhanh hơn
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ant Download Manager PRO, phần mềm hỗ trợ download nhanh từ 3/5/2018
Từ khoá liên quan:

tải phầm mềm tăng tốc internet

, phần mềm tăng tốc độ mạng, phần mềm tăng tốc internet miễn phí tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Download Manager (IDM)

  Phần mềm download nhanh cho máy tính

  Internet Download Manager (IDM) là phần mềm tăng tốc tải file trên máy tính và hỗ trợ người dùng quản lý quá trình download, giúp bạn tải tập tin siêu tốc từ mọi trình duyệt. IDM cho phép tải về nhiều file cùng lúc, lên ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách mute Telegram, tắt tiếng trong nhóm Telegram

  Với giao diện thân thiện và nhiều tính năng đặc biệt, Telegram được cho là một ứng dụng đa nền tảng giúp người dùng tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm với số lượng gần lớn, nhưng đôi khi có quá nhiều thông báo tin nhắn làm phiền bạn, bạn có thể Telegram, tắt tiếng trong nhóm Telegram chỉ với vài thao tác.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Cách dùng hàm Number Format trong Excel

  Hàm Number Format trong Excel được xem là hàm có rất nhiều kiểu định dạng và đặc biệt là người dùng dễ dàng tự tạo thêm những định dạng khác nhau không có sẵn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về cách dùng Number Format trong excel nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá