Chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt trên Ant Download Manager như thế nào?

Xin chào Taimienphi.vn, mình mới biết đến phần mềm hỗ trợ download Ant Download Manager do trang giới thiệu. Qua thời gian sử dụng thấy khá thích nhưng có điều hạn chế về ngôn ngữ Tiếng Anh khiến mình không thể sử dụng trọn vẹn mọi tính năng trên phần mềm. Vậy Taimienphi.vn có thể hướng dẫn mình cách chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt không? Mình xin cảm ơn!

Trả lời

Như đã nói, Ant Download Manager là một phần mềm hỗ trợ download mới được phát triển cách đây không lâu. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là miễn phí và sở hữu khá nhiều tính năng thú vị, tiện dụng cho việc download.

Tuy nhiên, quá trình sử dụng phần mềm này gặp nhiều khó khăn do người dùng không thể tiếp cận đầy đủ mọi tính năng bởi rào cản về mặt ngôn ngữ. Và đó cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn đọc và người mới sử dụng phần mềm Ant Download Manager.

Để trả lời cho câu hỏi này, Taimienphi đã tiếp cận nhà cung cấp phần mềm là AntGROUP và nhận được câu trả lời rằng, hãng hiện nay chưa có kế hoạch tung ra phiên bản Tiếng Việt cho phần mềm.

Tuy nhiên trong tương lai, AntGROUP dự kiến sẽ sớm hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, trong đó có Tiếng Việt.

Chính vì lẽ đó, bạn cũng như nhiều độc giả khác không cần quá lo lắng.  Khi nhà cung cấp phần mềm hoàn thiện phiên bản Tiếng Việt, chúng tôi sẽ có bài viết hướng dẫn các bạn chi tiết sau đó.

Một trong số những tính năng nổi bật của phần mềm là khả năng phân luồng download, hỗ trợ nhiều tốc độ tải khác nhau và cho phép kéo-thả để lấy file download, bạn có thể tìm hiểu cách cài Ant Download Manager đã được taimienphi.vn giới thiệu.

Tương tự Ant Download Manager là một phần mềm được khá nhiều người dùng biết đến và tin tưởng, đó là IDM (IDM). Mặc dù là một phần mềm trợ giúp download nhưng IDM đặc biệt còn hỗ trợ tăng tốc độ download và nhiều thủ thuật khác nữa

Nếu gặp phải trường hợp IDM không tự động bắt link tải về trên YouTube hoặc trình duyệt, bạn có thể tìm hiểu bài viết sửa lỗi IDM không tự động bắt link trên YouTube đã được Taimienphi.vn giới thiệu.

Đề suất tiếng Việt thành Tiếq Việt hiện nay gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận, chưa biết thế nào những các công cụ hỗ trợ chuyển đổi Tiếng Việt sang Tiếq Việt đã được các lập trình phát triển và tung ra thị trường, nếu bạn muốn có 1 đoạn văn bằng Tiếq Việt, bạn hãy sử dụng công cụ bộ chuyển đổi tiếng Việt tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-ngon-ngu-tieng-viet-tren-ant-download-manager-nhu-the-nao-7130n.aspx
Với bộ chuyển đổi tiếng Việt này, bạn dễ dàng chuyển Tiếng Việt sang Tiếq Việt mà không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần copy và dán vào khung có sẵn, công cụ sẽ giúp bạn chuyển Tiếng Việt sang Tiếq Việt nhanh chóng.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video không có tiếng từ YouTube với Ant Download Manager
(Givevaway) Đăng ký Ant Download Manager bản quyền, tăng tốc download file từ 03/11
Hướng dẫn chơi MMA Manager cho người mới bắt đầu
Free Download Manager - Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt
Free Download Manager - Tắt tính năng khởi động cùng hệ thống
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi ngôn ngữ tiếng việt

, chuyen ngon ngu tieng viet tren ant download manager, cách chuyển ngôn ngữ tiếng việt trên download manager,

SOFT LIÊN QUAN
  • IDM Backup Manager

    Sao lưu dữ liệu download trên IDM

    IDM Backup Manager là tiện ích không thể thiếu khi bạn sử dụng phần mềm IDM để download nhờ tính năng sao lưu tất cả các dữ liệu tải về từ IDM, đồng thời có thể khôi phục lại chúng bất cứ lúc nào. IDM Backup Manager cung cấp lựa chọn chỉ sao lưu một số tệp nhất định hoặc toàn bộ trình quản lý tải xuống Internet, xóa dữ liệu khỏi IDM, chẳng hạn như các tệp tải xuống chưa hoàn thành, nhật ký, lịch sử,...

Tin Mới