Free Download Manager - Tắt tính năng khởi động cùng hệ thống

Trong quá trình cài đặt Free Download Manager có thiết lập tính năng khởi động cùng hệ thống. Điều này làm cho máy tính hoạt động chậm chạp. Bạn có thể tắt tính năng khởi động cùng hệ thống trong Free Download Manager với các thao tác sau.

Trên máy tính của bạn có rất nhiều ứng dụng được thiết lập khởi động cùng hệ thống trong đó có Free Download Manager, điều này làm máy tính khởi động chậm. Bạn có thể tắt tính năng khởi động cùng hệ thống của Free Download Manager với các bước làm dưới đây.

Hướng dẫn tắt tính năng khởi động cùng hệ thống trên Free Download Manager

Bước 1: Download phiên bản mới nhất của Free Download Manager tại đây

Bước 2: Sau khi cài đặt xong Free Download Manager, mở tiện ích lên bằng click chuột vào biểu tượng icon Free Download Manager ngoài Desktop.

Bước 3: Trên giao diện màn hình click chuột vào biểu tượng hình bánh răng cưa (Settings)

Cách khác: Trên menu vào Options -->Settings (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + O)

Bước 4: Trong cửa sổ Settings hiện ra, bỏ tích chuột ở mục Load on startup và nhấn OK để lưu lại thiết lập

https://thuthuat.taimienphi.vn/free-download-manager-tat-tinh-nang-khoi-dong-cung-he-thong-2899n.aspx
Trong giới hạn bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng khởi động cùng hệ thống trên Free Download Manager, nhờ đó bạn có thể tăng tốc khởi động máy tính. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng IDM hay Orbit Downloader để download dữ liệu trực tuyến hiệu quả không kém.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Advanced Task Manager, quản lý chương trình chạy trên máy tính
Sử dụng Task Manager, quản lý theo dõi hiệu suất Windows 8
Chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt trên Ant Download Manager như thế nào?
5 lựa chọn thay thế hàng đầu cho Facebook Pages Manager
Hướng dẫn chơi MMA Manager cho người mới bắt đầu
Từ khoá liên quan:

tắt Free Download Manager khởi động cùng hệ thống

, tắt file khởi động Free Download Manager, cách tắt file khởi động Free Download Manager,

SOFT LIÊN QUAN
 • Task Manager Fix

  Quản lý task manager

  Task Manager Fix (Ctrl+Alt+Delete) là một trong những vị cứu tinh cho chiếc máy tính của bạn trong trường hợp hệ thống bị treo đột ngột và có ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc mà bạn đang làm trên máy. Chương trình sẽ ...

Tin Mới

 • Cách tải video TikTok không cần cài đặt App

  Cách tải video TikTok không cần cài đặt App, ứng dụng đang được nhiều người áp dụng hiện nay đó là sử dụng các dịch vụ download video Tik Tok trực tuyến, với biện pháp này, chúng ta không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào rắc rối và có nguy cơ bị nhiễm mã độc từ internet.

 • Cách tải video Tiktok không dấu watermark

  Để tải video TikTok không dấu watermark (hay logo, hình mờ), hiện nay chúng ta có rất nhiều cách khác nhau, có thể bạn sẽ sử dụng App, nhưng cũng có người dùng những website trực tuyến để download video trên TikTok. Vậy đâu là những giải pháp tốt nhất hiện nay?

 • Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm web tải Video Stock miễn phí, không bản quyền để sử dụng cho mục đích học tập hay công việc của mình. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Top phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất

  Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ đem đến cho những người dùng cụ thể là những nhà quản lý nhân sự một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu quản lý nhân viên tại công ty.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá