Free Download Manager - Tắt tính năng khởi động cùng hệ thống

Trong quá trình cài đặt Free Download Manager có thiết lập tính năng khởi động cùng hệ thống. Điều này làm cho máy tính hoạt động chậm chạp. Bạn có thể tắt tính năng khởi động cùng hệ thống trong Free Download Manager với các thao tác sau.

Trên máy tính của bạn có rất nhiều ứng dụng được thiết lập khởi động cùng hệ thống trong đó có Free Download Manager, điều này làm máy tính khởi động chậm. Bạn có thể tắt tính năng khởi động cùng hệ thống của Free Download Manager với các bước làm dưới đây.

Hướng dẫn tắt tính năng khởi động cùng hệ thống trên Free Download Manager

Bước 1: Download phiên bản mới nhất của Free Download Manager tại đây

Bước 2: Sau khi cài đặt xong Free Download Manager, mở tiện ích lên bằng click chuột vào biểu tượng icon Free Download Manager ngoài Desktop.

Bước 3: Trên giao diện màn hình click chuột vào biểu tượng hình bánh răng cưa (Settings)

Cách khác: Trên menu vào Options -->Settings (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + O)

Bước 4: Trong cửa sổ Settings hiện ra, bỏ tích chuột ở mục Load on startup và nhấn OK để lưu lại thiết lập

https://thuthuat.taimienphi.vn/free-download-manager-tat-tinh-nang-khoi-dong-cung-he-thong-2899n.aspx
Trong giới hạn bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng khởi động cùng hệ thống trên Free Download Manager, nhờ đó bạn có thể tăng tốc khởi động máy tính. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng IDM hay Orbit Downloader để download dữ liệu trực tuyến hiệu quả không kém.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt trên Ant Download Manager như thế nào?
Cách sử dụng Advanced Task Manager
Sử dụng Task Manager, quản lý theo dõi hiệu suất Windows 8
Free Download Manager - Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt
(Giveaway) Miễn phí bản quyền Apowersoft Phone Manager, đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và điện thoại từ 19/5 - 20/5
Từ khoá liên quan:

tắt Free Download Manager khởi động cùng hệ thống

, tắt file khởi động Free Download Manager, cách tắt file khởi động Free Download Manager,

SOFT LIÊN QUAN
 • Task Manager Fix

  Quản lý task manager

  Task Manager Fix (Ctrl+Alt+Delete) là một trong những vị cứu tinh cho chiếc máy tính của bạn trong trường hợp hệ thống bị treo đột ngột và có ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc mà bạn đang làm trên máy. Chương trình sẽ ...

Tin Mới

 • Top phần mềm tải xuống trang web để sử dụng ngoại tuyến

  Ngày nay, Internet không còn là một dịch vụ quá đắt đỏ, nhưng người dùng vẫn không thể truy cập liên tục. Đó là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nhu cầu lưu trang web xem offline hay tải xuống toàn bộ nội dung của một trang web để đọc hoặc xem sau.

 • Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt

  IDM được mệnh danh là vua tốc độ download hiện nay, tuy nhiên, không phải lúc nào phần mềm này cũng đạt đạt giới hạn cao nhất, nếu như đang dùng phiên bản IDM tiếng Việt, các bạn hãy tham khảo cách tăng tốc download file của IDM bản tiếng Việt trong nội dung bài viết này.

 • Cách tạo file Torrent đơn giản

  Tiến hành tạo file Torrent, bạn cho phép người khác download tệp trực tiếp từ máy tính của bạn, việc chia sẻ file Torrent được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để tạo ra loại file này? Thuthuat.taimienphi.vn sẽ chỉ có bạn cách tạo file Torrent bằng dịch vụ trực tuyến cũng như sử dụng phần mềm qBittorrent đơn giản nhất.

 • Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2020 mạng FPT, Viettel, VNPT

  Đánh tránh bị người khác truy cập vào Wifi nhà bạn dẫn đến tình trạng bị giật lag mạng, ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền thì đổi mật khẩu Wifi là cách tốt nhất để chặn người dùng "chùa". Vậy làm thế nào để đổi mật khẩu Wifi các loại như Tenda, TP-Link, DLink, LinkSYS,... và nhà mạng như VNPT, FPT, Viettel thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá