Hướng dẫn chơi MMA Manager cho người mới bắt đầu

Với hướng dẫn chơi MMA Manager cho người mới bắt đầu mà taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về game MMA Manager cũng như cái nhìn chi tiết về cách chơi game MMA Manager. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Đối với những ai yêu thích tập gym và bộ môn đấu vật thì chắc hẳn sẽ rất hứng thú với tựa game MMA Manager. Tuy nhiên, do là game mới phát hành trong thời gian qua nên MMA Manager chắc hẳn sẽ là một cái gì đó mới mẻ và khiến người chơi đặt ra khá nhiều nghi vấn liên quan đến trò chơi này cũng như cách chơi, đặc biệt là những người mới bắt đầu chơi. Và để giải đáp tất cả những khúc mắc liên quan đến MMA Manager, hôm nay taimienphi.vn mời bạn tham khảo Hướng dẫn chơi MMA Manager cho người mới bắt đầu trong bài viết dưới đây.

cach choi mma manager

Tips MMA Manager cho người mới bắt đầu

MMA Manager là game gì?

MMA Manager là một game di động miễn phí do Prey Studios phát triển dành cho thiết bị Android và iOS được phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm 2020. MMA Manager đã được cập nhật vài lần, sửa một số lỗi và sự cố tổng thể. Phiên bản mới đây nhất được cập nhật vào ngày 10 tháng 4 năm 2020.

Hướng dẫn chơi MMA Manager cho người mới bắt đầu

Link tải game MMA Manager trên thiết bị iOS, Android:

=> Link tải MMA Manager cho Android

=> Link tải MMA Manager cho iPhone

Về cơ bản thì MMA Manager là một game theo chế độ quản lý. Theo đó, trong game, bạn sẽ phải quản lý các võ sỹ của mình, xây dựng một đội hình của riêng bạn và sau đó dạy họ lên level để kiếm tiền cho bạn. Các võ sỹ của bạn được đưa vào bài kiểm tra Kỹ năng và Thể lực để đánh bại đối thủ. Để có kết quả tốt, bạn sẽ là người đào tạo và lên chiến lược chơi cho họ. Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về các item trong game MMA Manager đã nhé!

1. Các item trong game MMA Manager

1.1. Credits and Bucks

Ở đây, chúng ta hiểu đơn giản là tiền. Bạn sẽ cần dùng khi mua thiết bị, tuyển dụng võ sỹ và huấn luyện viên, vv cho phòng tập thể dục của bạn. Bạn cũng sẽ có được chúng khi chơi các trận đấu, xem quảng cáo hoặc mua chúng trong cửa hàng tiền tệ.

1.2. Member

Hãy đếm số lượng thành viên có mặt trong phòng gym của bạn.

1.3. Prestige

Phòng tập càng nhiều thành viên thì danh tiếng càng lớn. Biểu tượng màu đỏ biểu thị danh tiếng nên hãy thu thập chúng bất cứ khi nào bạn thấy chúng. Danh tiếng giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc xây dựng và nâng cấp phòng gym của bạn.

cach choi mma manager cho nguoi moi

1.4. Equipment (thiết bị)

Bạn sẽ dùng tiền để mua thiết bị. Các thiết bị này sẽ hỗ trợ cho bạn rất tốt trong quá trình đào tạo đấu sỹ.

cach choi game mma manager cho nguoi moi

1.5. Facilities

Đây là các cơ sở phòng gym của bạn.

2. Cách quản lý phòng gym

Trong khi chơi game MMA Manager, bạn cần kiểm tra team của bạn và xem các thành viên đang ở danh mục nào. Danh mục được xác định theo trọng lượng. Để cải thiện năng lực của các đấu sỹ, bạn nhất thiết phải đào tạo anh ta. Hãy bắt đầu với quy trình như sau:

2.1. Mua võ sỹ

choi mma manager tren mobile

Theo menu danh sách, bạn có thể kiểm tra các đấu sỹ hiện tại của bạn cũng như trọng lượng của họ. Số lượng võ sỹ là rất quan trọng bởi vì bạn sẽ phải tham gia các giải đấu. Tùy chọn Recruit ở đây sẽ cho bạn cơ hội thêm nhiều võ sỹ mới vào danh sách võ sỹ hiện tại của bạn và sau đó sử dụng võ sỹ cho các trận đấu.

Sẽ có tổng cộng 8 hạng mục phân theo trọng lượng như sau:

- Flyweight: Hạng ruồi
- Bantamweight: Hạng gà
- Featherweight: Hạng lông
- Welterweight: Hạng bán trung
- Middleweight: Hạng trung
- Light Heavyweight: Hạng dưới nặng
- Heavyweight: Hạng nặng
- Super Heavyweight: Hạng cực nặng
- Open Weight: Hạng tự do

meo choi mma manager cho nguoi moi

2.2. Thuê nhân viên cho phòng gym

cach choi mma manager tren dien thoai android

Sẽ có 2 loại nhân viên là huấn luyện viên phòng tập và huấn luyện viên đào tạo thi đấu. Huấn luyện viên phòng tập sẽ rèn cho võ sỹ của bạn tập luyện các kỹ năng để gia tăng sức mạnh, sự nhanh nhẹn cũng như thể lực. Trong khi đó, huấn luyện viên đào tạo thi đấu sẽ rèn luyện các kỹ thuật cần thiết để võ sỹ của bạn có thể thi đấu tốt.

cach choi mma manager tren dien thoai iphone

2.3. Các kỹ năng thi đấu

Game có nhiều kỹ năng chiến đấu và bạn sẽ phải lựa chọn trong khi mua võ sỹ. Các kỹ năng đó là:
- Punches: Đấm
- Elbows: Khả năng đánh bằng Khuỷu tay
- Knees: Tấn công bằng đầu gối
- Low Kicks: Đá thấp
- High Kicks: Đá cao
- Takedowns: Vật đối thủ ngã xuống đất
- Submission: Khóa siết đối thủ
- Ground Grappling: Khả năng chiếm ưu thế trên mặt đất
- Clinch work: Nằm xuống bằng tay
- Strike Defense: Phòng thủ với các đòn đánh đứng của đối phương
- Submission Defense: Phòng thủ khi đối thủ thực hiện khóa siết
- Takedown Defense: Phòng thủ khi bị vật
- Knees Defense: Kỹ năng phòng thủ trước đòn tấn công bằng đầu gối
- Kick Defense: Bảo vệ bản thân khỏi những cú đá từ đối thủ
- Conditioning: Mức hồi sinh năng lượng
- Agility: Nhanh nhẹn
- Strength: Thể lực

3. Gameplan

Lên chiến lược chơi là rất cần thiết giúp bạn đạt được kết quả tốt khi chơi game MMA Manager bởi vì nó đóng vai trò như một hướng dẫn cách mà các võ su của bạn luyện tập và thi đấu trên võ đài. Hay nói cách khác nó chính là chiến lược để bạn có thể thắng các đối thủ của bạn. Bạn sẽ quản lý các kỹ năng và kỹ thuật của võ sư. Trước mỗi trận đấu, bạn có thể kiểm tra các chỉ số và kỹ năng của đối thủ. Theo đó, bạn sẽ đưa võ sư tùy theo từng thể loại đấu và điều chỉnh các chỉ số của võ sư trong gameplane trước khi thi đấu.

cach choi game tap gym mma manager

Có một vài điềm mà bạn cần điều chỉnh như sau:
- Approach: Đây là cách mà bạn sẽ tấn công đối thủ trong game

cach choi mma manager, game tap gym

- Defensive Options: Đây là các tùy chọn phòng thủ cho võ sỹ
- Transition: Cách di chuyển của võ sỹ.
- Fighting Styles: Lựa chọn các style thi đấu như Muay Thai, BJJ, Wrestling, Talents cho võ sỹ của bạn.

4. Các chế độ chơi trong MMA Manager

Trong game MMA Manager, sẽ có tổng cộng 4 chế độ chơi là Quick Fight, Campaign, Tournament và Gym v Gym. Hiện Campaign là chế độ chơi đơn duy nhất khả dụng và 3 chế độ còn lại là chế độ nhiều người chơi online.

choi game tap gym mma manager

- Quick Fight: Chọn 1 hạng mà bạn mong muốn hoặc tổ chức một trận đấu mở. Bạn có thể chơi chế độ này với bạn bè của bạn.
- Campaign: Đấu với máy. Nếu thắng, bạn sẽ mở khóa đấu trường của họ.
- Tournament: Yêu cầu cấp độ tối thiểu là 3, 6 và 10 cho các giải đấu Nhỏ, Lớn và Cực Lớn.
- Gym v Gym: Đấu với các phòng gym trực tuyến khác.

5. Bí quyết chơi MMA Manager cho người mới bắt đầu

Nếu là người mới tập chơi MMA Manager, bạn cần lưu ý như sau:
- Trước khi bắt đầu bất kỳ trận đấu nào, hãy kiểm tra đối thủ và điểm yếu của anh ta. Điều chỉnh các chỉ số của võ sỹ trong gameplan để đánh vào điểm yếu đó.
- Đối với các trận đấu Gym v Gym, hãy chọn võ sỹ mạnh nhất của bạn để bạn có thể giành được điểm nhanh chóng để kết thúc trò chơi.
- Đào tạo võ sỹ thật tốt để nâng cao kỹ năng thi đấu
- Nâng cấp phòng tập để đào tạo nhanh chóng và tăng cấp cho các võ sỹ
- Để nâng cấp danh sách võ sỹ, bạn cần để ý đến điểm danh tiếng của bạn và mua thêm phòng gym mới. Chúng được mở khóa theo điểm danh tiếng và bạn sẽ mua thêm được các tân binh võ sỹ mới
- Trước khi mua nhân viên đào tạo, hãy để ý xem nhân viên đó sẽ đào tạo cái gì cho võ sỹ của bạn. Phòng tập của bạn nếu không có các thiết bị phù hợp với việc đào tạo, bạn không nên mua nhân viên đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-mma-manager-cho-nguoi-moi-bat-dau-58147n.aspx
Bên cạnh tựa game tập gym MMA Manager này, các bạn có thể sử dụng một trong những ứng dụng tập gym hiệu quả khác trên điện thoại của mình như Belife, Workouts Gym Pro hay Pro Fitness ...

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Chica Password Manager, quản lý mật khẩu
Sử dụng Task Manager, quản lý theo dõi hiệu suất Windows 8
Link tải Soccer Manager 2021 cho Android, iOS và PC
Cài Ant Download Manager, phần mềm hỗ trợ download
5 lựa chọn thay thế hàng đầu cho Facebook Pages Manager
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn chơi MMA Manager

, game đấu vật MMA Manager, MMA Manager,

SOFT LIÊN QUAN
 • MMA Manager

  Xây dựng và quản lý phòng tập võ thuật

  MMA Manager là game võ thuật khá thú vị về đề tài võ thuật, trong đó bạn sẽ vào vai một nhà quản lý phòng tập võ thuật, tuyển lựa và thuê các võ sĩ, sau đó huấn luyện họ đạt được một kỹ năng và trình độ nhất định để thi đấu với những người khác. MMA Manager có lối chơi khá tự do, mang đến cho người chơi nhiều cơ hội để thể hiện sở thích, tài năng của mình, kết hợp đồ họa 3D chất lượng cao tạo sự thu hút cho game.

Tin Mới

 • Tổng hợp đáp án DOP 2 Delete One Part

  Được biết đến là một trong những game giải đố hot nhất hiện nay DOP 2 Delete One Part thách thức cả trí thông minh và trí tưởng tượng của bạn trong việc tìm lời giải cho các câu đố trông có vẻ đơn giản nhưng kỳ thực vô cùng khó nhằn. Trong trường hợp bạn mắc kẹt ở level nào đó, Taimienphi.vn sẽ giải cứu bạn với bài tổng hợp đáp án DOP 2 Delete One Part sau đây.

 • Danh sách đáp án game Who is ?

  Danh sách đáp án game Who is được Taimienphi.vn tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn vượt qua hàng loạt câu đố thách thức mà game mang đến. Đừng ngần ngại tham khảo đáp án nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong giải quyết các level trong Who is?.

 • Cách chuyển tài khoản Đột Kích VTC Game sang VTC Online

  Sau một thời gian dài, VTC Game đã chính thức ngừng cung cấp sản phẩm game bắn súng Đột Kích tại thị trường việt Nam, thay vào đó VTC Online sẽ là NPH tiếp theo. Và người chơi ngay bây giờ có thể chuyển tài khoản Đột Kích VTC Game sang VTC Online, mọi dữ liệu thông tin đều được giữ nguyên.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 13, 14 Số phần tử của một tập hợp, tập hợp con

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 1 trang 13, 14 bao gồm phương pháp giải, đáp án bài 16, 17, 18, 19, 20 trang 13; bài 21, 22, 23, 24, 25 trang 14, giúp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá