(Giveaway) Bản quyền Alfa ebooks Manager, phần mềm quản lý sách từ 3/6

Alfa ebooks Manager là phần mềm quản lý sách hiệu quả trên máy tính. Sử dụng Alfa Ebooks Manager bạn sẽ được cung cấp các tính năng như sắp xếp các loại sách điện tử của mình theo nhiều thể loại, tác giả, số lượng .... tìm kiếm sách nhanh. Cùng Taimienphi đăng ký và cài đăt bản quyền Alfa ebooks Manager.


Alfa ebooks Manager không phải là thể loại phần mềm phổ biến, nó tập trung hướng đến những đối tượng yêu thích đọc sách trên các thiết bị điện tử như laptop, máy tính , smartphone hay tablet. Nhưng với những người đam mê đọc các cuốn truyện, tiểu thuyết thì đây thực sự lần phần mềm tuyệt với, cũng giống như Calibre hay được sử dụng trước kia. Về giao diện thì Calibre và Alfa ebooks Manager có giao diện khá giống nhau nhưng về tình năng thì Alfa ebooks Manager lại vượt trội hơn rất nhiều, với rất nhiều tính năng online được tích hợp sẵn, không chỉ giúp bạn quản lý sách mà còn tìm kiếm kho sách trực tuyến ngay lập tức.

giveaway alfa ebooks manager free

Trong phiên bản cao cấp này Alfa ebooks Manager đi kém với khả năng lưu trữ sách không giới hạn, tìm kiếm và bộ lọc nhanh chóng. Phân chia sách theo các thẻ, các đầu sách. Quản lý bìa, xem sách dạng 3d hay có cả nghe nhạc âm thanh cuối sách. Ngoài ra cho phép cập nhật trên web trực tiếp, sửa ebook và quản lý Kindle.

Alfa ebooks Manager hiện tại đang được bán với giá 19.95$ tuy nhiên trong thời gian này, từ ngày 3/6/2016 đến 9/6/2016 bạn sẽ được sử dụng Alfa ebooks Manager bản quyền miễn phí với giveaway code xịn. Để sở hữu được giveaway code bản quyền phần mềm, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Alfa ebooks Manager

 Chú ý:
Thời gian Giveaway code Alfa ebooks Manager  sẽ kết thúc vào 15h ngày 9/6/2016
Phần mềm đã được tích hợp sẵn giveaway code, do đó các bạn chỉ việc cài đặt. Sau khi tải hoàn tất phần mềm , click vào để cài đặt.

Bước 1: Bạn đọc có thể tải phần mềm Alfa ebooks Manager tại đây: Alfa ebooks Manager

Bước 2: Kích hoạt giveaway code bản quyền phần mềm.

 

giveaway alfa ebooks manager free

Tiếp đó chọn thư mục, Just me rồi Next đến khi cài đặt xong.

giveaway alfa ebooks manager free

Bước cuôi cùng là bạn hãy mở Alfa ebooks Manager ra và sử dụng thôi.

giveaway alfa ebooks manager free

Như đã nói ở trên, Alfa ebooks Manager có giao diện rất giống với Calibre.

giveaway alfa ebooks manager free

Trên đây Taimienphi.vn đã hoàn tất hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bản quyền Alfa ebooks Manager rồi đấy, hy vọng đây sẽ là phần mềm hữu ích với những ai đam mê các loại sách điện tử. Như vậy là từ này bạn cũng không cần phải lo lắng về những dạng sách của mình, file ebook của mình bay đi mất tiêu đâu rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-alfa-ebooks-manager-mien-phi-quan-ly-sach-7104n.aspx
Ngoài quản lý sách ra, bạn nên tham khảo cách quản lý file trong máy tính để máy tính của bạn gọn hơn, phần mềm này có cách quản lý rất thông mình nền Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn. Tham khảo cách quản lý tệp tin thông minh trên máy tính nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

AnVir Task Manager - Ứng dụng thay thế Task Manager bạn nên thử
Link tải Football Manager 2021 Mobile mới nhất
10 thủ thuật Task Manager có thể bạn chưa biết
So găng giữa Ant Download Manager và Internet Download Manager
Kiểm tra, phân tích ứng dụng bị treo trên máy tính bằng Task Manager
Từ khoá liên quan:

Alfa ebooks Manager miễn phí

, Alfa ebooks Manager miễn phí, Alfa ebooks Manager 1 year,

SOFT LIÊN QUAN
  • Alfa Ebooks Manager

    Quản lý thư viện sách điện tử

    Alfa Ebooks Manager là ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi và quản lý bộ sưu tập sách điện tử giúp bạn truy cập, tìm kiếm cũng như đọc sách thuận tiện hơn. Phần mềm này cũng giúp bạn bổ sung các thông tin chi tiết về từn ...

Tin Mới