Top phần mềm quản lý nhà sách được dùng nhiều nhất

Phần mềm quản lý nhà sách là tổng hợp tất cả các phần mềm quản lý nhà sách tốt nhất hiện nay, được nhiều người đánh giá cao và sử dụng giúp các bạn đọc dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn được phần mềm phù hợp cho nhà sách của mình.

Sự xuất hiện của các cửa hàng kinh doanh sách, văn phòng phẩm với nhiều quy mô khác nhau kéo theo nhu cầu quản lý nhà sách bằng các phần mềm trực tuyến, thay vì cách quản lý truyền thống theo giấy tờ sổ sách như cũ. Các phần mềm quản lý nhà sách ra đời đã đáp ứng cho việc theo dõi số lượng lớn các đầu sách, số lượng sách, hàng tồn kho, giao dịch mua bán, chiết khấu, khuyến mãi.... giúp các chủ nhà sách tiết kiệm nhiều thời gian công sức cho mình.

Top phần mềm quản lý nhà sách được dùng nhiều nhất

Bạn đang tìm cho nhà sách của mình phần mềm quản lý nhà sách nhưng với rất nhiều phần mềm làm cho bạn cảm thấy khó khăn khi chọn lựa. Nắm bắt được nhu cầu đó, Taimienphi.vn xin giới thiệu với các bạn top 5 phần mềm quản lý nhà sách tốt nhất hiện nay và các tính năng nổi bật của chúng giúp bạn có thể lựa chọn được phần mềm hợp lý nhất.

Top phần mềm quản lý nhà sách được dùng nhiều nhất

1. Phần mềm quản lý nhà sách VsoftBMS BookStore

Phần mềm quản lý nhà sách VsoftBMS BookStore là một phần mềm có nhiều tính năng hữu ích như quản lý khách hàng, hành hóa, bán hàng, quản lý thu - chi, hệ thống báo cáo ... Bên cạnh các tính năng ưu việt này, phần mềm quản lý nhà sách VsoftBMS BookStore còn phù hợp ở nhà sách, cửa hàng văn hóa ... giảm tải được các công việc trong nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm.

phan mem quan ly nha sach

Tải phần mềm quản lý nhà sách VsoftBMS BookStore

Phần mềm quản lý nhà sách VsoftBMS.BookStore đã được ứng dụng quản lý cho nhiều cửa hàng sách trên địa bàn cả nước, phù hợp cho các loại nhà sách tổng hợp, cửa hàng văn hóa phẩm và các hiệu sách nhỏ. VsoftBMS.BookStore giúp quản lý sách theo danh mục, quản lý khách hàng, theo dõi đơn đặt hàng, báo giá, trả hàng, ký gửi, xuất hóa đơn... Đặc biệt phần mềm này tích hợp chức năng quản lý từ xa, hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

2. Phần mềm quản lý cửa hàng sách SAPO

Sapo là phần mềm quản lý nhà sách hữu ích hỗ trợ trong các công việc khác nhau của nhà sách như quản lý đầu sách, kho sách, quản lý các giao dịch, tích điểm khách hàng, quản lý khuyến mại, chiết khấu giá theo số lượng - bìa, quản lý hiệu suất làm việc tốt. Bên cạnh đó, Phần mềm quản lý cửa hàng sách SAPO có tính năng phân quyền giúp người quản lý dễ dàng theo dõi theo từng bộ phận.

phan mem quan ly nha sach 2

Phần mềm quản lý cửa hàng sách SAPO đã và đang được nhiều nhà sách sử dụng

Giải pháp quản lý nhà sách đến từ Sapo giúp cho các cửa hàng sách điều hành việc kinh doanh nhà sách của mình được nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, đồng thời nâng cao hiệu quả bán hàng. Với phần mềm quản lý nhà sách Sapo, người quản lý có thể phân loại đầu sách và thiết bị văn phòng dễ dàng, quản lý các giao dịch sách xuất nhập, kiểm duyệt tình trạng vận chuyển sách giữa tổng kho và chi nhánh, quản lý chiết khấu theo bìa, chương trình khuyến mại, tích điểm khách hàng...

3. Phần mềm quản lý nhà sách Hosco

Các chức năng như quản lý phiếu đặt hàng, số lượng giá cả, quản lý phiếu xuất trả hàng, quản lý phiếu chi tiền ... đều được tích hợp ở phần mềm quản lý nhà sách Hosco. Do đó, khi sử dụng phần mềm Hosco cho nhà sách sẽ giúp bạn quản lý được công việc bán hàng tốt, quản lý kho, công nợ thuận tiện cũng như biết được tình hình hoạt động của nhà sách hàng ngày.

phan mem quan ly nha sach 3

Phần mềm quản lý cửa hàng sách Hosco

Phần mềm quản lý nhà sách Hosco giải quyết được nhiều khó khăn trong việc quản lý kinh doanh hiệu sách từ việc theo dõi số lượng sách đến quản lý hàng tồn, doanh thu bán hàng theo ngày và theo tháng. Các nghiệp vụ cụ thể của phần mềm quản lý nhà sách Hosco có thể kể đến là các nghiệp vụ kho, mua hàng, thu - chi - quỹ tiền, hệ thống báo cáo. Ngoài ra, phần mềm này còn lưu lại lịch sử bán hàng, tự động hạch toán các khoản thu.

4. Phần mềm quản lý nhà sách Softpro

Softpro là phần mềm quản lý nhà sách được nhiều nhà sách sử dụng. Đặc điểm của phần mềm quản lý nhà sách Softpro là kết nối nhiều nhà sách trong cùng một hệ thống với nhau, phân nhóm, phần quyền, quản lý hàng hóa, chính sách giá, tạo chiến dịch chương trình khuyến mãi ... điều này giúp cho nhà sách tối ưu hóa chi phí quản lý, thời gian làm việc rút ngắn hơn so với nhà sách truyền thống.

phan mem quan ly nha sach 4

Phần mềm quản lý mua bán sách Softpro

Phần mềm quản lý nhà sách SoftPro được sáng tạo với các tính năng quản lý đặc thù của việc kinh doanh sách, tạo ra một quy chuẩn bán hàng, giúp các nhà quản lý giảm nhẹ được thời gian và chi phí cho mình. Những đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhà sách SoftPro là khả năng kết nối các nhà sách trong hệ thống, phân nhóm sách theo chủ để, quản lý việc nhập xuất, trả sách, các chương trình khuyến mại, hỗ trợ bán hàng theo mã vạch sản phẩm, phân quyền chi tiết cho nhân viên và quản lý lịch bán sách theo ca.

5. Phần mềm quản lý nhà sách Faceworks

Cũng giống các phần mềm trên, phần mềm quản lý nhà sách Faceworks cũng được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Với phần mềm Faceworks.vn cho phép bạn có thể quản lý đơn hàng, báo giá, bán hàng, trả hàng, tạo chiến dịch khuyến mại ... nhanh chóng giúp nhà sách của bạn hoạt động hiệu quả. Đặc biệt, với tính năng cập nhật dữ liệu tốt trên hệ thống, bạn vẫn có thể kiểm soát được hoạt động thu - chi của nhà sách dù bạn không có mặt ở cửa hàng

phan mem quan ly nha sach 5

Phần mềm quản lý nhà sách tổng hợp Faceworks.vn

Phần mềm quản lý nhà sách Faceworks gồm các tính năng: quản lý khách hàng gồm việc lưu trữ thông tin khách hàng, thiết lập chế độ ưu đãi riêng cho từng nhóm khách hàng; quản lý hàng hóa với chức năng phân loại sách theo nhiều tiêu chí, in mã vạch sản phẩm; quản lý báo giá, đơn đặt hàng, quá trình bán hàng, trả hàng, kỷ gửi, thiết lập các chương trình khuyến mãi, công nợ...

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý siêu thị
=>Phần mềm quản lý vận tải
=>Phần mềm quản lý bệnh viện

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-nha-sach-35690n.aspx
Việc kinh doanh nhà sách ngày càng nở rộ theo nhu cầu đọc cách của những người yêu sách, nhu cầu mua sách học tập của học sinh sinh viên. Để vận hành tốt cửa hàng sách để việc buôn bán sách có doanh thu tốt, đồng thời tạo ra nhiều lợi ích cho xã hội, bạn nên áp dụng các giải pháp quản lý nhà sách được giới thiệu ở trên, với mỗi phần mềm đều có ưu điểm riêng nên bạn cần dựa vào nhu cầu, tình hình của nhà sách cũng như tính năng của phần mềm để lựa chọn được phần mềm tốt nhất cho nhà sách của mình

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Top phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý điểm học sinh tốt nhất
Top phần mềm quản lý thư viện miễn phí tốt nhất
Danh sách phần mềm quản lý học sinh tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý nhà sách

, phan mem quan ly nha sach, phần mềm quản lý nhà sách miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý nhà sách SoftPro

    Quản lý kinh doanh nhà sách, phân phối sách

    Phần mềm quản lý nhà sách SoftPro là một trong số những phần mềm quản lý nhà sách được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến cho các nhà sách, hỗ trợ tối đa công tác quản lý nhà sách cũng như các hoạt động công việc diễn ra đem lại kết quả công việc tốt nhất cho người dùng cũng như việc quản lý và kinh doanh trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Phần mềm quản lý nhà sách SoftPro còn giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí và nhân công cho công việc quản lý.

Tin Mới