Phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất giúp người dùng nâng cao chất lượng dịch vụ, bao gồm quản lý dữ liệu bệnh nhân, thuốc và các tài liệu khác. Nếu đang tìm một phần mềm quản lý bệnh viện mạnh mẽ, tiện ích và hiện đại thì danh sách dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Phần mềm quản lý bệnh viện giúp các bệnh viện làm các việc như phân hệ xếp số tự động, quản lý khám bệnh, quản lý tiếp nhận bệnh nhân, quản lý khoa ... hiệu quả, nhanh chóng và chính xác nhất. Do đó, phần mềm quản lý bệnh viện đang dần trở nên cần thiết ở trong các bệnh viện.

Với 5 phần mềm quản lý bệnh viện sau đây đều được khách hàng đánh giá cao về tính năng, tính hữu ích, bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp đáp ứng được nhu cầu của bệnh viện.

phan mem quan ly cho benh vien

Danh sách phần mềm quản lý bệnh viện chất lượng nhất

Tổng hợp những phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất

1. Phần mềm quản lý bệnh viện His

Đây là một phần mềm của Vegastar, phần mềm quản lý bệnh viện His hiện đang được nhiều bệnh viện sử dụng. Với chức năng như quản lý cấp cứu, viện phí, xếp hành tự động, quản lý tiếp đón, thông tin các bệnh nhân ... giúp cho người quản lý ở trong bệnh viện thực hiện các công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ngoài ra, phần mềm quản lý bệnh viện His này có thiết kế thân thiện giúp người dùng nhanh chóng sử dụng, dễ dàng truy xuất được các dữ liệu cần thiết ...

phan mem quan ly benh vien

=> Link tải Phần Mềm Quản Lý Bệnh Viện His

2. Phần mềm quản lý bệnh viện Viettel

phan mem quan ly benh vien

Phần mềm quản lý bệnh viện Viettel hữu ích cho các bệnh viện

Phần mềm quản lý bệnh viện Viettel là hệ thống quản lý các thông tin tổng thể của bệnh viện. Với nhiều tính năng nổi bật, có sự phân cấp rõ ràng va đồng bộ quản lý bệnh viên xuyên suốt ngay từ khâu lấy số tự động cho tới khâu thu phí, quản lý tổng thể, phần mềm quản lý bệnh viện Viettel đã và đang được nhiều bệnh viện lựa chọn sử dụng.

=> Link tải Phần Mềm Quản Lý Bệnh Viện Viettel

3. Phần mềm quản lý bệnh viện FPT.eHospital

phan mem quan ly benh vien 2

Download hần mềm quản lý bệnh viện FPT.eHospital

Phần mềm quản lý bệnh viện FPT.eHospital có giao diện đơn giản với mỗi phân hệ sẽ có nhiệm vụ riêng, có quy trình chăm sóc sức khỏe phù hợp ở nhiều bệnh viện ... giúp cho bệnh viện có thể giảm tải được các công việc nhưng vẫn cải thiện được dịch vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân cùng nhiều công tác khác. Thông qua phần mềm quản lý bệnh viện FPT, lãnh đạo bệnh viện có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của bệnh viện hàng ngày.

=> Link tải Phần mềm quản lý bệnh viện FPT.eHospital

4. Phần mềm quản lý bệnh viện VNPT HIS

phan mem quan ly benh vien 3

Tải phần mềm quản lý bệnh viện VNPT

Phần mềm quản lý bệnh viện VNPT HIS cũng là một phần mềm mà nhiều bệnh viện sử dụng. Phần mềm này được thiết kế với giao diện thân thiện, phân chia theo từng chức vụ như phân hệ khối chức năng nghiệp vụ, khối điều hành, cổng thông tin ... mỗi phân hệ sẽ có những chức năng riêng. Bên cạnh đó, Phần mềm quản lý bệnh viện VNPT HIS đảm bảo an toàn cho thông tin giúp người dùng dễ dàng truy xuất để xem lại.

=> Link tải Phần mềm quản lý bệnh viện VNPT HIS

5. Phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft

phan mem quan ly benh vien 4

Download phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft

Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý cho bệnh viện của mình, bạn có thể lựa chọn phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft. Phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft có chức năng như quản lý nhân sự, vật tư, viện phí, phòng khám, lương, báo cáo tổng hợp ... giúp bệnh viện có thể tối ưu được quy trình thăm khám và điều trị cũng như tiết kiệm được nguồn nhân lực nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

=> Link tải Phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý nhà sách
=>Phần mềm thương mại điện tử
=>Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Đối với mỗi phần mềm quản lý bệnh viện trên đây sẽ có những ưu điểm, tính năng riêng. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các phần mềm để có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất cho bệnh viện của mình.

Giờ làm việc của các bệnh viên là khác nhau nên nếu như nắm bắt được giờ làm việc bệnh viện tại Việt Nam sẽ giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp thời gian tìm đến bệnh viện để thăm khám, kiểm tra bệnh, tránh tình trạng chờ đợi.

Xem thêm: Giờ làm việc bệnh viện tại Việt Nam

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-benh-vien-35646n.aspx

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện nhân dân Gia Định TP. HCM
Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Top phần mềm quản lý salon tóc, spa, thẩm mỹ viện tốt nhất
Top phần mềm quản lý thư viện miễn phí tốt nhất
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phần mềm quản lý bệnh viện

, phan mem quan ly benh vien, phần mềm quản lý bệnh viện hss,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý bệnh viện FASO HSM

    Giải pháp quản lý bệnh viện toàn diện

    Phần mềm quản lý bệnh viện FASO-HSM được xây dựng dựa vào mô hình hoạt động của các hệ thống bệnh viện lớn, là giải pháp quản lý bệnh viện giúp quá trình quản lý bệnh viện được tối ưu hóa một cách toàn diện và thuận tiện nhất. Phần mềm quản lý bệnh viện FASO-HSM giúp nâng cao hiệu quả điều hành hoạt động của bệnh viện, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà quản lý trong việc điều hành bệnh viện một cách hợp lý và kịp thời.

Tin Mới