Top phần mềm quản lý salon tóc, spa, thẩm mỹ viện tốt nhất

Với những chủ quán salon tóc, spa, việc họ phải sử dụng phần mềm quản lý salon sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đánh giá tình hình kinh doanh, chăm sóc khách hàng và nâng cao hiệu quả hoạt động của salon.

Các phần mềm quản lý salon, tóc, spa chuyên nghiệp cũng giống như các phần mềm quản lý quản lý shop quần áo, phần mềm quản lý quán nhậu hay quán karaoke khác, đó là tính đặc thù. Bởi lẽ khi dùng các phần mềm quản lý salon, spa, thẩm mỹ viện, mọi chức năng sẽ chỉ được tối ưu hóa cho mọi quy trình liên quan đến hoạt động của những hình thức kinh doanh đó mà thôi.

phan mem quan ly salon tot nhat

Top phần mềm quản lý salon tóc, spa, thẩm mỹ viện tốt nhất

Nội dung bài viết:
1. SSPOS
2. Lucky Beauty
3. TimeSoft
(Hiệu quả)
4. SINNOVA-SALON
5. Massage eBizSpa
6. Nano Spa

1. SSPOS

Salo, spa hay thẩm mỹ viện là một ngành kinh doanh đặc thù và cũng bởi vậy, SSPOS là một phần mềm hỗ trợ hiệu quả cho các salon, spa, thẩm mỹ viện trong việc quản lý các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, bán gói liệu trình, đặt cuộc hẹn, quản lý danh sách hẹn, thanh toán và quản lý liệu trình cho nhiều khách hàng khác nhau.

phan mem quan ly salon

SSPOS đồng thời cũng là công cụ đa năng, hỗ trợ quản lý dịch vụ, kho, định lượng, theo dõi và thống kê hoạt động dịch vụ của salon, spa và thẩm mỹ viện.

2. Lucky Beauty

Hoạt động trên cơ chế quản lý tại nhiều spa và thẩm mỹ viện chuyên nghiệp hiện nay, Lucky Beauty giống như một giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự, khuyến mãi, marketting và rất nhiều các hoạt động  khác của một spa và thẩm mỹ viện chuyên nghiệp phải làm.

phan mem quan ly salon tot nhat

Với Lucky Beauty, các chủ salon, spa có thể quản lý tài chính, lịch hẹn, mua hàng, hàng tồn kho, phân cấp người dùng trực tiếp trên phần mềm.

3. TimeSoft

Với chuỗi phần mềm quản lý quản lý salon tóc, nail, spa, thẩm mỹ viện,... TimeSoft tự tin là lựa chọn số 1 dành cho chủ salon, spa. Được thiết kế giao diện bắt mắt, dễ nhìn nên mọi đối tượng có thể sử dụng. Với đầy đủ các tính năng quản lý hiện đại nhất và cập nhật thường xuyên.
phan mem quan ly salon spa tham my vien
phần mềm quản lý spa Phần mềm quản lý TimeSoft hỗ trợ 90% thời gian quản lý cho chủ salon, spa. Cụ thể với các tính năng như:

- Quản lý lịch hẹn khách hàng: Tính năng này giúp chủ salon, spa dễ dàng quản lý các cuộc hẹn. Với màn hình hiển thị tình trạng cuộc hẹn, ghế đã đặt, nhắc nhở lịch hẹn. Tránh tình trạng trùng lịch hẹn, trùng ghế của khách hàng.
- Quản lý, chăm sóc khách hàng: Phần mềm tự động phân tích tần suất khách hàng đến với salon của bạn. Quản lý thông tin khách hàng, chúc mừng sinh nhật khách
- Quản lý gói dịch vụ của salon, spa: Dễ dàng thiết lập các gói dịch vụ phù hợp với loại hình kinh doanh của các salon, spa
- Quản lý kho và sản phẩm: Theo dõi mọi thông tin sản phẩm, hàng tồn kho. Thiết lập mức tiêu hao nguyên liệu đối với từng sản phẩm, dịch vụ.

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng khác như: Quản lý nhân viên, Quản lý chương trình khuyến mãi, Quản lý bán hàng, Báo cáo tổng hợp, thống kê lãi, lỗ,...
Phần mềm dễ dàng tích hợp với các thiết bị phần cứng khác: thẻ từ, máy chấm công vân tay, mã code, mã vạch sản phẩm,…
Đồng bộ dữ liệu với công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Dễ dàng quản lý qua ứng dụng di động trên IOS, Android. Phân quyền truyền truy cập hệ thống salon, spa nên đảm bảo dữ liệu không bị rò rỉ ra bên ngoài. Đặc biệt phần mềm hoạt động được ngay khi không có mạng internet. Hạn chế tối đa việc không đồng bộ được thông tin, làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.
Quý khách quan tâm tới sản phẩm phần mềm quản lý Salon, Spa - thẩm mỹ viện có thể truy cập Website: http://timesoft.vn/ ,liên hệ SĐT: 0977.052.668 hoặc tìm hiểu thêm về các tính năng của phần mềm tại đây: https://spa.timesoft.vn.

4. SINNOVA-SALON

SINNOVA-SALON cung cấp công cụ vận hành, quản lý salon, spa, tóc, nail,…hay thể dục thể hình chuyên nghiệp. SINNOVA-SALON có thể hoạt động trực tuyến trên mọi trình duyệt và các thiết bị từ di động tới máy tính.

phan mem quan ly salon mien phi

Phần mềm cho phép bạn chủ salon, spa có thể quản lý lịch hẹn, thu ngân, chiến lược marketing, mua hàng, hàng tồn kho, quản lý sản phẩm, quản lý nhân viên, tiền lương và lập các báo cáo thống kê, phân tích tình hình hoạt động của salon, spa.

5. Massage eBizSpa

Ứng dụng công tác quản lý thông tin mọt cách chuyên nghiệp, Spa - Beauty Salon - Massage eBizSpa mang tới cho người dùng là các đối tượng chủ salo, spa,… nhiều công cụ trợ giúp quản lý hoạt động, tình trạng phòng, thanh toán, đặt lịch hẹn với khách hàng, và thậm chí có thể hỗ trợ phân tích doanh số bán hàng và xem báo cáo trên các thiết bị di động.

top phan mem quan ly salon mien phi

6. Nano Spa

Nano Spa hoạt động trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây cho phép kiểm soát quản lý hoạt động của spa trên các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối Internet.

tong hop phan mem quan ly salon mien phi

Cũng giống như nhiều phần mềm quản lý salon như Massage eBizSpa hay Lucky Beauty ở trên, Nano Spa hỗ trợ phân quyền truy cập, quản lý thông tin khách hàng, quản lý nhân viên, tiền lương, báo cáo và quản lý các chế độ hậu mãi của các spa, salon hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-salon-toc-spa-tham-my-vien-13482n.aspx
Các phần mềm quản lý salon, spa, thẩm mỹ viện luôn có một nhược điểm, đó là tính đặc trưng cho hình thức kinh doanh. Rõ ràng, bạn sẽ không thể sử dụng phần mềm này giống như các phần mềm quản lý shop quần áo, quản ký karaoke, quán nhậu, mặc dù nhìn chung chúng đều có một mục đích duy nhất là quản lý và điều khiển hoạt động. Mặc dù vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp phần mềm quản lý salon, spa,…với các phần mềm quản lý công việc, quản lý kho vật tư, quản lý tài sản để đánh giá nhiều khía cạnh trong kinh doanh loại hình dịch vụ salon, spa nhé.


Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng màu nhuộm tóc chuẩn, đẹp
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly salon

, phan mem quan ly salon tot nhat, phan mem quan ly salon mien phi,

Tin Mới

 • Top phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất

  Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ đem đến cho những người dùng cụ thể là những nhà quản lý nhân sự một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu quản lý nhân viên tại công ty.

 • Top những phần mềm quản lý quán cafe tốt tiếng Việt dễ dùng

  Những ứng dụng kinh doanh luôn là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp, Top phần mềm quản lý quán Cafe dưới đây sẽ là một trong những “trợ giúp” không hề nhỏ với những ai đang quan tâm, và muốn thực hiện mô hình kinh doanh quán Cafe, tuy nhiên những phần mềm quản lý bán hàng nào hữu ích, hãy cùng Taimienphi.vn điểm tên Top phần mềm quản lý quán Café tốt, hỗ trợ tiếng Việt và dễ dùng nhé.

 • Top phần mềm quản lý kho, vật tư tốt nhất hiện nay

  Danh sách top phần mềm quản lý kho, vật tư tốt nhất hiện nay do Taimienphi.vn cung cấp trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu quản lý kho vật tư trong doanh nghiệp sản xuất hiện nay.

 • Đăng nhập Gmail trên Windows Phone

  Gmail là dịch vụ gửi thư không thể thiếu của bất cứ người dùng văn phòng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc cũng như có khả năng bảo mật tốt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng nhập Gmail trên Windowns Phone để có thể sử dụng hòm mail một cách hiệu quả trên thiết bị dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá