Top phần mềm quản lý salon tóc, spa, thẩm mỹ viện tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các phần mềm quản lý salon tóc, spa và thẩm mỹ viện. Nhưng làm thế nào để có thể chọn cho mình phần mềm tốt nhất? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top phần mềm quản lý salon tóc, spa, thẩm mỹ viện tốt nhất.

Các phần mềm quản lý salon, tóc, spa chuyên nghiệp cũng giống như các phần mềm quản lý quản lý shop quần áo, phần mềm quản lý quán nhậu hay quán karaoke khác, đó là tính đặc thù. Bởi lẽ khi dùng các phần mềm quản lý salon, spa, thẩm mỹ viện, mọi chức năng sẽ chỉ được tối ưu hóa cho mọi quy trình liên quan đến hoạt động của những hình thức kinh doanh đó mà thôi.

phan mem quan ly salon tot nhat

Phần mềm quản lý Spa, Salon tóc, thẩm mỹ viện tốt nhất 2020
Nội dung bài viết:
1. SSPOS
2. Lucky Beauty
3. Topsoft (Tốt)
4. ModunSpa
5. TimeSoft
(Hiệu quả)
6. GoBeauty
7. SINNOVA-SALON
8. Massage eBizSpa
9. Nano Spa

Top phần mềm quản lý salon tóc, spa, thẩm mỹ viện tốt nhất

1. SSPOS

Salo, spa hay thẩm mỹ viện là một ngành kinh doanh đặc thù và cũng bởi vậy, SSPOS là một phần mềm hỗ trợ hiệu quả cho các salon, spa, thẩm mỹ viện trong việc quản lý các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, bán gói liệu trình, đặt cuộc hẹn, quản lý danh sách hẹn, thanh toán và quản lý liệu trình cho nhiều khách hàng khác nhau.

phan mem quan ly salon

SSPOS đồng thời cũng là công cụ đa năng, hỗ trợ quản lý dịch vụ, kho, định lượng, theo dõi và thống kê hoạt động dịch vụ của salon, spa và thẩm mỹ viện.

2. Lucky Beauty

Hoạt động trên cơ chế quản lý tại nhiều spa và thẩm mỹ viện chuyên nghiệp hiện nay, Lucky Beauty giống như một giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự, khuyến mãi, marketting và rất nhiều các hoạt động  khác của một spa và thẩm mỹ viện chuyên nghiệp phải làm.

phan mem quan ly salon tot nhat

Với Lucky Beauty, các chủ salon, spa có thể quản lý tài chính, lịch hẹn, mua hàng, hàng tồn kho, phân cấp người dùng trực tiếp trên phần mềm.

3. PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA - TOPSOFT

Phần mềm tiếp theo mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đó là phần mềm quản lý Topsoft Spa là giải pháp được xây dựng theo quy trình khép kín cho mô hình đặc thù quản lý chuỗi Spa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ và quy trình thực hiện dịch vụ Spa chuyên nghiệp. Hệ thống được xây dựng với những Module chức năng cơ bản như: 
 • Quản lý nhân viên, điều trị viên
 • Quản lý khách hàng, hồ sơ, nhật ký điều trị, mua hàng
 • Quản lý sản phẩm mỹ phẩm, danh sách dịch vụ
 • Quản lý quy trình làm dịch vụ
 • Quản lý lịch hẹn điều trị, thăm hỏi, chăm sóc sau điều trị
 • In sổ báo cáo doanh thu, công nợ, thống kê và chăm sóc khách hàng
top phan mem quan ly salon toc spa va tham my vien tot nhat
 
+ Tạo hồ sơ dịch vụ: Khi khách tới cơ sở làm dịch vụ spa, ngay tại SPA chọn chức năng “Cập nhập giao dịch” của phần mềm nhân viên lễ tân hoàn toàn có thể thêm mới khách hàng trực tiếp lên hệ thống một cách nhanh chóng và chính xác. Những khách hàng đã có trong hệ thống bạn có thể lọc tìm kiếm theo nhiều tiêu chí như số điện thoại, tên khách, loại dịch vụ khách hàng đăng ký, thông tin sản phẩm và lên lịch thanh toán dự kiến.
+ Check in dịch vụ: bộ phận lễ tân có thể cập nhật và check in dịch vụ cho khách. Phần mềm hỗ trợ nhân viên lễ tân sắp xếp và phân công kỹ thuật viên điều trị cho khách hàng và sắp xếp giường phòng hợp lý. Máy tính có kết nối máy in có thể in trực tiếp phiếu trên hệ thống gửi khách hàng.
+ Quản lý lịch điều trị: Sau khi checkin thực hiện dịch vụ, phần mềm sẽ tự động lập lịch chăm sóc theo quy trình đã được quy định, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ căn cứ vào lịch điều trị này để chủ động chăm sóc nhắc nhở khách hàng thực hiện các bước tiếp theo
+ Theo dõi bán dịch vụ, mua hàng, lịch thanh toán, lịch điều trị: Mỗi dịch vụ Spa đều được thiết lập và quản lý quy trình điều trị cụ thể.  Trực tiếp trên phần mềm chúng ta có thể theo dõi đầy đủ về lịch thanh toán hay lịch điều trị cho khách hàng. Ngoài ra, trên hệ thống sẽ lưu vết được toàn bộ lịch sử điều trị của khách tại Spa.
+ Quản lí xử lý các tình trạng dịch vụ, cuộc gọi và phản hồi khách hàng: Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ điều trị liệu trình hoặc mua sản phẩm sẽ hiển thị chi tiết lịch chăm sóc khách hàng đợt tiếp theo. Phần mềm sẽ hiển thị màn hình hình xử lí tình trạng để dễ dàng chăm sóc khách hàng.
+ Quản lý thu chi, công nợ: Để quản lý thu chi và theo dõi công nợ hệ thống hỗ trợ cho bộ phận kế toán có thể thu tiền in phiếu thu trực tiếp trên hệ thống đồng thời theo dõi công nợ để nhắc báo khách hàng.
+ Quản lý hoa hồng tư vấn, hoa hồng điều trị: Trong quá trình làm dịch vụ hệ thống sẽ tự động tính hoa hồng tư vấn và hoa hồng điều trị cho nhân viên. Từ đó, cuối tháng bộ phận kế toán sẽ có cơ sở để cập nhật bổ sung vào bảng lương cho nhân viên.
+ Giải quyết bài toán phân loại khách hàng và quản lý đội telesales
 • Hệ thống cho phép phân loại khách hàng của trung tâm spa chi tiết với nhiều tiêu chí, đồng thời dễ dàng phân bổ khách hàng tiềm năng cho từng telesale.
 • Dễ dàng theo dõi, ghi chú nhật ký làm việc với khách hàng theo dòng thời gian
 • Hệ thống theo dõi, thống kê, phân tích, tổng hợp các giao dịch hàng ngày của nhân viên sales.
 • Thống kê nhanh quá trình chăm sóc khách hàng tiềm năng của Telesale doanh đang ở giai đoạn nào, giá trị của các cơ hội dự kiến tới thời điểm hiện tại là bao nhiêu, có bao nhiêu cơ hội thất bại…
 • Phân loại tình trạng cơ hội kinh doanh để nhân viên kinh doanh dễ dàng chăm sóc.
+ Quản lý nhân viên: Hệ thống cho phép phân quyền và quản lý đội ngũ nhân viên khoa học theo chức vụ, phòng ban, chi nhánh. Tự động bóc tách tính hoa hồng cho nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên làm dịch vụ Hệ thống báo cáo tình hình kinh doan chuyên nghiệp bao gồm:
 • Báo cáo bán hàng theo nhân viên theo kỳ, chi nhánh
 • Báo cáo bán hàng theo nhân viên theo sản phẩm/dịch vụ
 • Báo cáo chăm sóc khách hàng theo nhân viên
 • Báo cáo nhân viên thực hiện dịch vụ

4. ModunSpa - Phần mềm quản lý spa tốt nhất đem lại giải pháp bán hàng toàn diện cho chủ tiệm spa

Để kinh doanh hiệu quả cần phải quản lý tốt cửa hàng, chỉ mất 6.000/ngày, bạn đã có cho mình một trợ thủ đắc lực giúp bạn cải thiện tối đa hiệu quả bán hàng. Dưới đây là những lợi ích mà phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp đem lại.

top phan mem quan ly spa hieu qua nhat

- Quản lý lịch hẹn khách hàng bằng phần mềm quản lý spa online tốt nhất

Thông báo khách khi sắp đến lịch hẹn, thuận tiện sắp xếp thời gian và nhân viên chăm sóc, tránh quá tải cho tiệm. ModunSpa được thiết kế chuyên biệt cho từng ngành hàng, đặc biệt với ngành hàng dịch vụ như SPA bạn khó có thể dùng chung một phần mềm quản lý bán hàng cho hàng hóa thông thường được. 

- Checkin khách hàng để Quản lý và kiểm soát số lần làm liệu trình

Với phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp như ModunSpa bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý số lần các dịch vụ mà khách hàng của bạn đã mua, số lần đã sử dụng, số lần còn lại, thông qua đó giúp bạn chăm sóc khách hàng của mình đúng theo quy trình chăm sóc dịch vụ khiến hiệu quả đạt được cao nhất, làm hài lòng khách hàng của bạn khi sử dụng dịch vụ.

- Quản lý nhân viên SPA và hiệu quả và thiết lập % hoa hồng trên dịch vụ và sản phẩm.

Nắm bắt rõ được doanh thu của từng nhân viên theo ngày, tuần, tháng. Thiết lập % hoa hồng cho từng nhân viên khi tư vấn hoặc làm dịch vụ cho khách. Qua đó giúp chủ tiệm có thể thống kê được tiền thưởng hoa hồng cho từng bạn, giúp các bạn nhân viên có động lực làm việc và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Phần mềm quản lý SPA có hiệu quả hay không? Chắc chắn phải trải nghiệm thử mới biết được.

Hiện tại phần mềm đang cho MIỄN PHÍ DÙNG THỬ 6 THÁNG - Nếu quan tâm bạn có thể đăng ký ngay dưới bài viết. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các chủ tiệm hiểu hơn về phần mềm này và ứng dụng hiệu quả cho cửa hàng của mình.

Link đăng ký miễn phí TẠI ĐÂY.

5. TimeSoft

Với chuỗi phần mềm quản lý quản lý salon tóc, nail, spa, thẩm mỹ viện,... TimeSoft tự tin là lựa chọn số 1 dành cho chủ salon, spa. Được thiết kế giao diện bắt mắt, dễ nhìn nên mọi đối tượng có thể sử dụng. Với đầy đủ các tính năng quản lý hiện đại nhất và cập nhật thường xuyên.
phan mem quan ly salon spa tham my vien
phần mềm quản lý spa

Phần mềm quản lý TimeSoft hỗ trợ 90% thời gian quản lý cho chủ salon, spa. Cụ thể với các tính năng như:

- Quản lý lịch hẹn khách hàng: Tính năng này giúp chủ salon, spa dễ dàng quản lý các cuộc hẹn. Với màn hình hiển thị tình trạng cuộc hẹn, ghế đã đặt, nhắc nhở lịch hẹn. Tránh tình trạng trùng lịch hẹn, trùng ghế của khách hàng.
- Quản lý, chăm sóc khách hàng: Phần mềm tự động phân tích tần suất khách hàng đến với salon của bạn. Quản lý thông tin khách hàng, chúc mừng sinh nhật khách
- Quản lý gói dịch vụ của salon, spa: Dễ dàng thiết lập các gói dịch vụ phù hợp với loại hình kinh doanh của các salon, spa
- Quản lý kho và sản phẩm: Theo dõi mọi thông tin sản phẩm, hàng tồn kho. Thiết lập mức tiêu hao nguyên liệu đối với từng sản phẩm, dịch vụ.

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng khác như: Quản lý nhân viên, Quản lý chương trình khuyến mãi, Quản lý bán hàng, Báo cáo tổng hợp, thống kê lãi, lỗ,...
Phần mềm dễ dàng tích hợp với các thiết bị phần cứng khác: thẻ từ, máy chấm công vân tay, mã code, mã vạch sản phẩm,…
Đồng bộ dữ liệu với công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Dễ dàng quản lý qua ứng dụng di động trên IOS, Android. Phân quyền truyền truy cập hệ thống salon, spa nên đảm bảo dữ liệu không bị rò rỉ ra bên ngoài. Đặc biệt phần mềm hoạt động được ngay khi không có mạng internet. Hạn chế tối đa việc không đồng bộ được thông tin, làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.
Quý khách quan tâm tới sản phẩm phần mềm quản lý Salon, Spa - thẩm mỹ viện có thể truy cập

- Website: http://timesoft.vn/ 
- Liên hệ SĐT: 0977.052.668 
- Tìm hiểu thêm về các tính năng của phần mềm TẠI ĐÂY

6. GoBeauty

GoBeauty cũng là giải pháp cho ngành làm đẹp hiện nay như thẩm mỹ viện, spa, salon tóc .... Không chỉ giúp quản lý dịch vụ, sản phẩm mà GoBeauty còn quản lý lịch hẹn, khách hàng hiệu quả, quản lý kho hàng, xuất và quản lý hóa đơn ... giúp bạn làm tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn đảm bảo được cửa hàng của mình hoạt động hiệu quả. Hơn nữa,  GoBeauty còn được tích hợp tính năng báo cáo giúp bạn nhanh chóng cập nhật được tình hình kinh doanh theo thời gian thực, ngày, tuần, tháng theo ý bạn.

phan mem quan ly salon toc gobeauty

Hiện GoBeauty tích hợp trên nhiều thiết bị, từ máy tính để bàn, ipad cho tới điện thoại giúp bạn sử dụng phần mềm hiệu quả, có thể quản lý từ xa thông qua kết nối mạng wifi. Dù bạn có thể không ở cửa hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý, nắm bắt được tình hình hoạt động của cửa hàng, tiệm làm đẹp của mình một cách  nhanh chóng và kịp thời. Từ đó, thông qua GoBeauty, bạn sẽ có thể điều chỉnh kế hoạch kinh doanh làm đẹp của mình phù hợp, giúp kinh doanh thuận lợi hơn.

7. SINNOVA-SALON

SINNOVA-SALON cung cấp công cụ vận hành, quản lý salon, spa, tóc, nail,…hay thể dục thể hình chuyên nghiệp. SINNOVA-SALON có thể hoạt động trực tuyến trên mọi trình duyệt và các thiết bị từ di động tới máy tính.

phan mem quan ly salon mien phi

Phần mềm cho phép bạn chủ salon, spa có thể quản lý lịch hẹn, thu ngân, chiến lược marketing, mua hàng, hàng tồn kho, quản lý sản phẩm, quản lý nhân viên, tiền lương và lập các báo cáo thống kê, phân tích tình hình hoạt động của salon, spa.

8. Massage eBizSpa

Ứng dụng công tác quản lý thông tin mọt cách chuyên nghiệp, Spa - Beauty Salon - Massage eBizSpa mang tới cho người dùng là các đối tượng chủ salo, spa,… nhiều công cụ trợ giúp quản lý hoạt động, tình trạng phòng, thanh toán, đặt lịch hẹn với khách hàng, và thậm chí có thể hỗ trợ phân tích doanh số bán hàng và xem báo cáo trên các thiết bị di động.

top phan mem quan ly salon mien phi

9. Nano Spa

Nano Spa hoạt động trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây cho phép kiểm soát quản lý hoạt động của spa trên các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối Internet.

tong hop phan mem quan ly salon mien phi

Cũng giống như nhiều phần mềm quản lý salon như Massage eBizSpa hay Lucky Beauty ở trên, Nano Spa hỗ trợ phân quyền truy cập, quản lý thông tin khách hàng, quản lý nhân viên, tiền lương, báo cáo và quản lý các chế độ hậu mãi của các spa, salon hiệu quả nhất.

Các phần mềm quản lý salon, spa, thẩm mỹ viện luôn có một nhược điểm, đó là tính đặc trưng cho hình thức kinh doanh. Rõ ràng, bạn sẽ không thể sử dụng phần mềm này giống như các phần mềm quản lý shop quần áo, quản ký karaoke, quán nhậu, mặc dù nhìn chung chúng đều có một mục đích duy nhất là quản lý và điều khiển hoạt động. Mặc dù vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp phần mềm quản lý salon, spa,…với các phần mềm quản lý công việc, quản lý kho vật tư, quản lý tài sản để đánh giá nhiều khía cạnh trong kinh doanh loại hình dịch vụ salon, spa nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-salon-toc-spa-tham-my-vien-13482n.aspx

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ thẩm mỹ viện tại Hà Nội tốt nhất
Phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất hiện nay
Tìm hiểu về kiểu tóc mohican chéo và các mẫu đẹp nhất hiện nay
Mẫu tóc uốn gợn sóng cho bạn gái, bạn trai
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly salon

, phan mem quan ly salon tot nhat, phan mem quan ly salon mien phi,

Tin Mới