Lịch cắt tóc tháng 1/2020

Xem lịch cắt tóc tháng 1/2020 để biết những ngày cát/hung để cắt tóc, làm tóc. Nắm được thông tin về ngày tốt cắt tóc tháng 1 năm 2020, bạn sẽ lựa chọn được những ngày giờ đẹp để cắt tóc, sửa tóc, từ đó khai mở vận may, thu hút nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Theo quan điểm tâm linh, mái tóc không chỉ tạo nên thần thái, vẻ đẹp bề ngoài mà còn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tướng số, vận may, tài lộc của chủ sở hữu nó. Chẳng vậy mà trước khi cắt tóc nhiều người có thói quen xem lịch cắt tóc để biết ngày tốt/xấu và chủ động sắp xếp thời gian đến tiệm sửa sang lại mái tóc của mình theo đúng gợi ý trong lịch.

lich cat toc thang 1 2020

Xem lịch cắt tóc tháng 1 năm 2020 dương lịch.

Vậy tháng 1 cắt tóc ngày nào tốt? Ngày cắt tóc tháng 1/2020 tốt, xấu thế nào? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Lịch cắt tóc tháng 1/2020

1. Lịch làm tóc tháng 1/2020

Ngày tốt cắt tóc tháng 1 năm 2020 là các ngày 3, 6, 8, 9, 12, 13, 15, 18, 20, 21, 24 dương lịch. Tính theo âm lịch, đây là các ngày cuối cùng trong năm, vận khí rất tốt để sửa sang mái tóc đón năm mới.

Chi tiết này đẹp cắt tóc tháng 1 năm 2020 đã được tổng hợp ở bảng dưới đây của Taimienphi.vn.

lich cat toc thang 1 2020 2

Lịch cắt tóc tháng 1/2020 dương lịch.

Lưu ý: Nếu ngại bị lạnh khi đi cắt tóc vào các tháng mùa đông, những ngày ấm áp của tháng 3 sẽ rất phù hợp để bạn đi cắt tóc, làm mới vẻ ngoài của mình. Nếu có dự định vào cắt tóc, hớt tóc vào tháng 3 này, bạn nên tham khảo lịch cắt tóc tháng 3/2020 của Taimienphi.vn.

2. Tại sao phải xem ngày tốt cắt tóc tháng 1/2020

Ông bà ta có câu, cái răng cái tóc là góc con người. Thật vậy, một mái tóc đẹp, phù hợp với gương mặt kết hợp với một hàm răng đẹp, một nụ cười tỏa nắng sẽ là điểm cộng để bạn gây ấn tượng với người đối diện.

Ngoài ra, tâm linh cũng cho rằng, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Một số ngày cuối cùng của tháng 1/2020 cũng trùng với ngày tết nguyên đán Canh Tý của nước ta. Chính vì thế, việc lựa chọn ngày tốt cắt tóc tháng 1 năm 2020 là rất quan trọng, quyết định vận may, sức khỏe và tinh thần của chủ sở hữu nó trong cả năm mới.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn những ngày tốt cắt tóc tháng 1 năm 2020. Thường thì những ngày giáp tết, các tiệm làm tóc sẽ rất đông khách. Vì thế, các bạn nên chủ động tham khảo ngày tốt cắt tóc tháng 1 ở trên và tranh thủ đến làm tóc sớm, tránh việc chờ đợi lâu tại các tiệm làm tóc vào cuối năm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-cat-toc-thang-1-2020-54944n.aspx
Bạn đang muốn làm tóc, sửa tóc nhưng không biết mặt mình hợp với kiểu tóc gì? Bài viết chia sẻ những kiểu tóc ngắn cho bạn gái đẹp nhất của Taimienphi.vn sẽ mang đến những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay
Dầu fusel là gì?
Remitano là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch Remitano
Top phần mềm quản lý du lịch tốt nhất hiện nay
GKFx Prime là gì? Có lừa đảo không?
Từ khoá liên quan:

Lịch cắt tóc tháng 1/2020

, Xem ngày tốt cắt tóc tháng 1/2020, Lịch làm tóc tháng 1/2020,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý salon tóc TMT SHES

  Hỗ trợ quản lý tiệm cắt tóc, Slon

  Phần mềm quản lý salon tóc TMT SHES là giải pháp tuyệt vời cho việc quản lý các salon tóc. Phần mềm cung cấp đầy đủ những tính năng cũng như đáp ứng được nhu cầu quản lý của cửa hàng cũng như có khả năng nắm bắt, kiểm so ...

Tin Mới

 • Lịch cắt tóc tháng 12/2020

  Với lịch cắt tóc tháng 12/2020 trong bài viết này của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ nắm được ngày tốt nên đi cắt tóc tháng 12 cũng như các thông tin thú vị về chọn ngày cắt tóc theo phong thủy ngũ hành. Sau khi lựa chọn

 • Lịch cắt tóc tháng 11/2020

  Tra cứu, xem lịch cắt tóc tháng 11/2020 của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ biết được các ngày, giờ tốt để đến tiệm cắt tỉa mái tóc đã dài/hư tổn của mình. Việc chọn ngày tốt cắt tóc theo phong thủy không chỉ mang đến cho bạn

 • Lịch cắt tóc tháng 10/2020

  Với lịch cắt tóc tháng 10/2020, bạn đọc có thể hiểu sự tác động của 5 yếu tố phong thủy lên mái tóc và lựa chọn được thời điểm thích hợp để cắt tóc, thay đổi diện mạo của mình. Một kiểu tóc đẹp , phù hợp với tuổi, nghề nghiệp, được cắt vào ngày tốt, giờ tốt có thể giúp cuộc sống của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực.

 • Tưởng tượng và kể lại cuộc gặp gỡ với nhân vật Thạch Sanh

  Thạch Sanh là một nhân vật truyền thuyết có rất nhiều công lao và tài giỏi như diệt chằn tinh, diệt đại bàng cứu người, vạch mặt kẻ vong ân bội nghĩa và chống quân xâm lược. Những bài văn Tưởng tượng và kể lại cuộc gặp gỡ với nhân vật Thạch Sanh dưới đây không chỉ giúp các em nhớ lại nội dung đặc sắc của câu chuyện mà còn cung cấp những gợi ý hay để các em hoàn thiện bài văn kể chuyện.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá