Lịch cắt tóc tháng 12/2019

Tháng 12, tháng của những ngày lễ hội cuối năm. Còn chần chừ gì nữa mà không check lịch cắt tóc tháng 12/2019 và đến tiệm làm tóc thay đổi diện mạo của mình. Một mái tóc đẹp, phù hợp với vóc dáng, gương mặt sẽ giúp thay đổi tinh thần, khiến bạn trở lên rạng rỡ, xinh đẹp hơn rất nhiều đấy.

Từ xưa đến nay, việc cắt tóc, sửa sang lại mái tóc không chỉ giúp thay đổi diện mạo mà còn mang nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy. Người xưa cho rằng, mái tóc là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thần sắc, vận khí, tài lộc của chủ nhân mái tóc. Vì thế, trước khi cắt tóc, nhiều người có thói quen xem lịch cắt tóc để biết ngày tốt/xấu và sắp xếp thời gian đến tiệm cắt, tỉa tóc, làm đẹp theo nhu cầu, mong muốn của mình.

Vậy tháng 12 ngày nào tốt để đi cắt tóc? Lịch cắt tóc tháng 12/2019 như thế nào? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

lich cat toc thang 12 2019

Lịch cắt tóc tháng 12 dương lịch, âm lịch.

 

Lịch cắt tóc tháng 12/2019

1. Ngày tốt cắt tóc tháng 12/2019

Trong tháng 12 dương lịch, có rất nhiều ngày tốt mà bạn có thể lựa chọn để cắt tóc, làm tóc. Tuy nhiên, để tránh mất thời gian, Taimienphi.vn đã lọc ra các ngày tốt, giờ đẹp cùng ý nghĩa của các ngày để các bạn dễ dàng tra cứu và tham khảo.

Cụ thể ggày tốt cắt tóc tháng 12/2019 dương lịch là các ngày 1, 5, 6, 14, 25, 31. Theo các chuyên gia phong thủy, đây là những ngày may mắn, hoàng đạo, rất phù hợp để cắt, tỉa tóc, làm đẹp.

lich cat toc thang 12 2019 2

Chi tiết bảng ngày tốt cắt tóc tháng 12/2019

2. Những điều lưu ý khi cắt tóc

Cắt tóc, làm tóc là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người. Sau khi tham khảo lịch cắt tóc tháng 12 năm 2019, các bạn cũng cần biết một vài điều cần kiêng kỵ trước khi cắt tóc như sau:

- Không nên cắt tóc, cắt móng tay vào những ngày đầu tháng âm lịch. Cắt tóc vào những ngày này có nghĩa là bạn đang tự cắt đi phần tài lộc, may mắn của mình trong cả tháng.

- Không nên cắt tóc khi nhà đang có tang

- Không nên vì quá bận rộn mà tùy ý cắt tóc vào những ngày xấu, giờ xấu trong tháng. Việc này sẽ khiến vận khí trong tháng của bạn đi xuống, gặp nhiều rủi ro, bất lợi.

Tháng 12 năm 2019, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng bận rộn với các ngày lễ hội cuối năm như lễ Noel, tết dương lịch,... Để tự tin xuống phố với diện mạo, khí sắc rạng rỡ nhất, các bạn cần tham khảo lịch cắt tóc tháng 12/2019 ở trên và đến tiệm cắt tóc chỉnh sửa lại mái tóc của mình.

Để tiện sắp xếp, lựa chọn ngày làm tóc phù hợp, các bạn cũng cần biết Noel 2019 vào thứ mấy. Nắm được thông tin về ngày lễ noel , tết dương lịch sẽ giúp bạn có kế hoạch làm đẹp, mua sắm, lựa chọn trang phục đón giáng sinh tốt nhất cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-cat-toc-thang-12-2019-54943n.aspx
Sau khi trải qua những ngày lễ tết vui vẻ bên gia đình, người thân vào tháng 1, tháng 2 dương lịch, kiểu tóc cũ của bạn chắc hẳn đã dài ra, gây ảnh hưởng đến vẻ ngoài, hình tượng của bạn. Lúc này, việc tham khảo lịch cắt tóc tháng 3/2020 để lên lịch, chọn ngày tốt/giờ tốt để cắt tóc, tỉa tóc, hớt tóc sẽ gợi ý hoàn hảo cho bạn. Kiên trì áp dụng lịch ngày đẹp cắt tóc của Taimienphi.vn, chắc chắn các bạn sẽ sở hữu một mái tóc đẹp, chắc khỏe và gặp nhiều may mắn sau này.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay
Dầu fusel là gì?
Remitano là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch Remitano
Top phần mềm quản lý du lịch tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Lịch cắt tóc tháng 12/2019 dương lịch

, Lịch cắt tóc tháng 12 năm 2019, ngày tốt cắt tóc tháng 12/2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý salon tóc TMT SHES

    Hỗ trợ quản lý tiệm cắt tóc, Slon

    Phần mềm quản lý salon tóc TMT SHES là giải pháp tuyệt vời cho việc quản lý các salon tóc. Phần mềm cung cấp đầy đủ những tính năng cũng như đáp ứng được nhu cầu quản lý của cửa hàng cũng như có khả năng nắm bắt, kiểm so ...

Tin Mới