Noel 2019 vào thứ mấy?

Lễ Noel 2019 (lễ giáng sinh 2019) sắp đến gần, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về lịch Noel 2019 vào thứ mấy để lên kế hoạch gặp mặt bạn bè, tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí mừng ngày lễ giáng sinh 2019 sao cho thật vui vẻ, ý nghĩa bạn nhé!

Noel 2019 vào thứ mấy? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Noel là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Hãy cùng cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời về ngày lễ noel 2019 qua nội dung tbài viết dưới đây nhé!

noel 2019 vao thu may

Còn bao nhiêu ngày nữa đến noel 2019.

Noel 2019: Những thông tin cần biết

1. Noel 2019 vào thứ mấy?

Theo lịch, Noel 2019 (24 -25/12/2019) sẽ rơi vào ngày chủ nhật và ngày thứ hai, còn Tết dương lịch 2020 vào thứ 4

Theo tính toán này, Noel 2019 rơi vào dịp cuối tuần nên các bạn sẽ có nhiều thời gian để vui chơi, tham dự vào các buổi lễ trang nghiêm tại nhà thờ hoặc cùng bạn bè xuống phố để tận hưởng không khí giáng sinh tràn vào khắp các ngõ ngách của thành phố.

Lưu ý: Theo quy định của pháp luật, ngày lễ giáng sinh (Noel) không thuộc các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước, chính vì thế, vào ngày này, người lao động sẽ không được nghỉ lễ.

2. Còn bao nhiêu ngày nữa thì tới giáng sinh 2019?

Theo quan niệm dân gian, lễ giáng sinh thường được tổ chức từ đêm ngày 24/12 đến hết ngày 25/12. Đêm ngày 24/12 thường là thời điểm "lễ vọng" và ngày 25/12 mới là ngày lễ chính của giáng sinh.

Như vậy, tính từ thời điểm này, chỉ còn khoảng 35 - 36 ngày nữa sẽ tới ngày lễ giáng sinh 2019.

noel 2019 vao thu may 2

3. Tìm hiểu thêm về ngày lễ giáng sinh

Ngày Noel (lễ giáng sinh) được hiểu là ngày lễ kỷ niệm của Chúa Jesus. Đây được xem là ngày lễ lớn nhất trong năm của những người theo đạo Thiên Chúa.

Ở Việt Nam, Noel là ngày lễ phổ biến, quen thuộc với nhiều người dân. Chẳng vậy mà mặc dù không theo đạo nhưng vào ngày này, nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ vẫn xuống phố dạo chơi đêm giáng sinh như những ngày lễ thông thường khác.

Vào lễ Giáng sinh, các tổ chức, công ty kinh doanh, gia đình thường trang hoàng nhà cửa bằng cây thông, ông gia Noel, tuần lộc,..., và gửi đến nhau những lời chúc Giáng sinh thật an lành, ấm áp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/noel-2019-vao-thu-may-54261n.aspx
Bên cạnh đó, trong ngày lễ Noel, người ta thường cùng nhau hát vang các bài hát về giáng sinh và chuẩn bị những món quà nhỏ cùng những lời chúc ý nghĩa, ngọt ngào để gửi tặng đến bạn bè, người thân. Nếu không biết cách viết lời chúc Giáng sinh thế nào thì các bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa dưới đây của Taimienphi.vn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ảnh chế Noel, cầu mưa Noel hài hước từ cộng đồng F.A 2018
Tạo ảnh động tuyết rơi chào giáng sinh, noel 2016 như thế nào?
Những lời chúc Giáng sinh cho người công giáo hay
Tạo ảnh động tuyết rơi chào giáng sinh, noel 2016
Hình ảnh Noel FA, Giáng sinh cô đơn
Từ khoá liên quan:

Noel 2019 vào thứ mấy

, noel 2019 còn bao nhiêu ngày, còn bao nhiêu ngày nữa đến giáng sinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kịch bản tổ chức chương trình Noel

    Nội dung tổ chức chương trình mừng lễ Giáng sinh

    Chương trình Noel không chỉ là một chương trình cho trẻ em mà còn thu hút sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh, vì vậy, kịch bản tổ chức chương trình Noel cần phải được xây dựng chi tiết, hoàn chỉnh để giúp cho chương trì ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá