Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Giáng sinh cận kề, bạn đang tìm những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa để viết thiệp giáng sinh tặng bạn bè, đồng nghiệp, người yêu? Những lời chúc Noel hay nhất đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây để giúp bạn truyền tải yêu thương, lan tỏa năng lượng vui vẻ, tích cực đến mọi người.

Giáng sinh luôn mang đến cho chúng ta cảm giác an lành và ấm áp bên cạnh những người thân yêu của mình. Để thể hiện tình cảm của mình hãy cùng gửi những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh an lành và tốt đẹp nhất đến người thân, bạn bè, ...

Lời chúc Noel bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất
 

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

1. Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho bạn bè: "Christmas season fill your home with joy, your heart with love and your life with laughter. Wishing you a very Merry Christmas and we look forward to seeing you in 2022"

Lời Dịch:
Giáng sinh tràn đầy tiếng cười, niềm vui, niềm hạnh phúc và tình yêu bên gia đình nhé. Chúc mày có một mùa Giáng sinh vui vẻ, sớm cho cái lịch hẹn chào năm mới 2022 nhé.

2. Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho đồng nghiệp: "I hope your Christmas is filled with joy this year"

Lời dịch: Tôi hy vọng Giáng sinh của bạn ngập tràn niềm vui trong năm nay.

3. They say the best of all gifts Christmas is the presence of a happy family all wrapped up in each other. Wishing you a very Merry Christmas surrounded by your precious family, and many successful for the coming year.

Lời Dịch:
Người ta nói rằng món quà tuyệt vời nhất đêm Giáng sinh là một gia đình hạnh phúc, mọi người sum vầy, quây quần bên nhau. Chúc cậu có một Giáng sinh vui vẻ và ấm áp bên gia đình và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới nhé.

4. Lời chúc giáng sinh băng tiếng anh cho người yêu: Christmas is extra special when you spend it with me. Just kidding! I’m so lucky I get to spend it with you! Thank you for loving me. Merry Christmas!

Lời Dịch:
Giáng sinh này sẽ đặc biệt hơn nếu em dành nhiều tình cảm hơn cho anh một chút nhỉ. Đùa chút thôi! Anh cảm thấy thật hạnh phúc vì mình đã dành cho em nhiều tình cảm đến thế. Cảm ơn em đã yêu anh. Chúc em một Giáng sinh thật vui vẻ và hạnh phúc!

nhung loi chuc giang sinh bang tieng anh hay

5. With lots of love from my heart. Wishing you a wonderful Christmas Season creating special memories with your beautiful family. [insert family name.

Lời Dịch:
Từ tận đáy lòng mình, anh chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ với những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, người thân nhé.

6. May this Christmas bring you much joy and happiness, and may your New Year be merry and success. Thanks for being such a great friend!

Lời Dịch:
Chúc mày Giáng sinh ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, năm mới sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Cảm ơn mày đã làm bạn tốt với tao nhé!

7. Lời chúc giáng sinh băng tiếng anh cho khách hàng: Merry Christmas! May you get chance to take in the beauty and true meaning of the season.

Lời dịch: Giáng sinh vui vẻ! Chúc bạn tận dụng mọi cơ hội để tận hưởng vẻ đẹp và ý nghĩa thực sự của mùa lễ hội này.

nhung loi chuc giang sinh bang tieng anh hay

8. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Lời dịch: Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

9. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

Lời dịch: Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.

10. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Lời dịch: Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

loi chuc giang sinh bang tieng anh

Lời chúc Noel ý nghĩa

11. Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

Lời dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

12. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Lời dịch: Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

13. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Lời dịch: Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.

14. Lời chúc giáng sinh băng tiếng anh cho sếpMerry Christmas! I'm very grateful to have such a special person like you in my life.

Lời dịch: Giáng sinh vui vẻ! Tôi rất biết ơn khi có một người đặc biệt như bạn trong cuộc đời tôi.

15. Christmas is magical because we're together.

Lời dịch: Giáng sinh thật kỳ diệu vì chúng ta đang ở bên nhau

nhung loi chuc giang sinh bang tieng anh hay

16. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Lời dịch: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

17. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

Lời dịch: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới, những tin nhắn giáng sinh chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn

18.  Merry Christmas to you and God bless you and your family with peace and joy for the year to come.

Lời dịch: Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và Chúa ban phước lành cho bạn và gia đình bạn với bình an và niềm vui trong năm tới.

Bên cạnh những lời chúc giáng sinh tiếng anhn ngắn gọn, bạn cũng có thể chọn lựa những bài thơ giáng sinh để dành tặng cho người thân và bạn bè của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-loi-chuc-giang-sinh-bang-tieng-anh-hay-va-y-nghia-2983n.aspx
(Sưu Tầm)

Tác giả: Ngọc Link     (3.5★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thơ Giáng sinh hài hước, thơ chế Noel
Bài hát Giáng sinh, nhạc giáng sinh hay và ý nghĩa
Những lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay nhất
Hình ảnh Noel FA, Giáng sinh cô đơn
Những lời chúc giáng sinh độc đáo nhất dành cho bạn bè
Từ khoá liên quan:

lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh

, lời chúc mừng giáng sinh, câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ảnh bìa Giáng sinh

  Bộ sưu tập ảnh bìa Giáng sinh đẹp nhất đón Noel

  Ảnh bìa Giáng sinh đẹp là nhu cầu tìm kiếm của nhiều người dùng Facebook hiện nay, họ có xu hướng tìm kiếm một tấm ảnh bìa vừa đơn giản mà lại đẹp, đẹp tinh tế. TAIMIENPHI.VN đã sưu tầm một số bức ảnh bìa đẹp của chủ đề ...

Tin Mới

 • Cách vẽ tranh Giáng sinh Noel đơn giản

  Cách vẽ tranh Giáng sinh Noel đơn giản, không khó chút nào, nhất là khi tham khảo hướng dẫn sau đây. Chỉ cần làm theo các bước, các bé hình thành được ý tưởng, có bố cục hợp lý, từ đó dễ dàng và nhanh chóng hoàn thiện

 • Tạo thiệp giáng sinh, làm thiệp noel trực tuyến, online tuyệt đẹp

  Việc tạo thiệp giáng sinh online hiện nay vô cùng dễ dàng và nhanh chóng bởi có có rất nhiều công cụ hỗ trợ. Chúng giúp bạn làm thiệp noel gửi tặng cho bố mẹ, anh chị và người thân của mình trong ngày lễ Noel đẹp, ưng ý. Không cần những món quà cầu kỳ, chỉ với tấm thiệp đơn giản cùng những lời chúc giáng sinh cũng đủ để nói lên tấm lòng của bạn rồi.

 • Bài hát Giáng sinh, nhạc giáng sinh hay và ý nghĩa

  Âm nhạc, cây thông Noel, đèn trang trí rực rõ sắc màu là những thứ không thể thiếu trong mỗi dịp giáng sinh. Noel 2021 đang gần kề, hãy cùng Taimienphi.vn điểm lại những bài hát giáng sinh tiếng Anh, tiếng Việt kinh điển, hay nhất kèm lời bài hát để khuấy động không khí khi Giáng sinh tại gia đình, văn phòng hay cửa hàng của mình bạn nhé!

 • Code Sinh Tử Môn ZingPlay mới nhất

  Mới đây ZingPlay đã cho ra mắt tựa game chiến thuật thủ tháp mới dành cho hệ điều hành Android và iOS với tên gọi cái tên Sinh Tử Môn. Nhân dịp ra mắt, NPH gửi tặng độc giả và bạn đọc những Code Sinh Tử Môn ZingPlay, mã quà tặng mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá