Mẫu thư ông già Noel gửi các bạn nhỏ khi tặng quà

Ngoài quà, lời chúc giáng sinh thì mẫu thư ông già Noel gửi các bạn nhỏ khi tặng quà được các bạn nhỏ rất thích thú và làm theo những gì trong bức thư đó. Do đó, việc mượn lời ông già Noel để gửi thư cho trẻ là cách giáo dục trẻ rất tốt, giúp bé ngoan và nghe lời và học được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Sau đây là những mẫu thư ông già Noel gửi cho các bạn nhỏ khi tặng quà hay, ý nghĩa và tràn đầy yêu thương. Các bố mẹ hay giáo viên trong trường có thể áp dụng và làm theo để mượn hình ảnh ông già Noel gửi đến con của mình vào dịp Giáng sinh sắp tới này.

mau thu ong gia noel gui cac ban nho khi tang qua

Thư ông già Noel hay mang nhiều tâm tư, tình cảm của bố mẹ gửi đến con

 

Lời chúc Giáng sinh/Noel cho bé trai, bé gái cũng là món quà ý nghĩ dành tặng cho con của mình, giúp ngày lễ Giáng sinh trở nên vui vẻ, ý nghĩa và đáng nhớ trong cuộc đời của bé. Do đó, bố mẹ đừng quên gửi lời chúc Giáng sinh cho bé vào mùa Giáng sinh này nhé.
Xem thêm: Tổng hợp những lời chúc Giáng sinh/Noel cho bé
 
 
Nội dung bài viết:
I. Những mẫu thư ông già Noel gửi các bạn nhỏ.
  1. Mẫu Thư Gửi Tặng Bé Mầm Non.
  2. Mẫu Thư Gửi Tặng Bé Tiểu Học.
  3. Mẫu Thư Gửi Các Bạn Nhỏ Bằng Tiếng Anh.
II. Hình Ảnh Mẫu Thư Ông Già Noel Đẹp, Độc Đáo.


I. Những mẫu thư ông già Noel gửi các bạn nhỏ


1. Mẫu thư ông già Noel gửi tặng bé mầm non

Ghi chú: Mẫu thư này có sử dụng một số nội dung tùy biến theo tên, lời khuyên dành cho bé. Các bạn có thể thay đổi cho phù hợp. VD như thay đổi tên bé "Quỳnh Mai" bằng tên bé nhà bạn; đổi sở thích của bé là "múa hát, vẽ, ..." bằng sở thích thật của bé nhà bạn.

Nội dung bức thư:

Gửi bé Quỳnh Mai của Ông!
Ngay từ sáng sớm, ông đã cùng bầy tuần lộc đi đến từng nhà gửi tặng những món quà đến các bạn nhỏ. Có không ít những bạn vượt lên hoàn cảnh khó khăn để học giỏi và rất ngoan hiền. Các bạn ấy thật đáng yêu và rất xứng đáng để đón nhận món quà đầu tiên, ông yêu các bạn ấy thật nhiều.Giờ thì ông dành thời gian viết thư và gửi quà tặng con.
Ông biết con thích múa hát, vẽ, tô màu, đọc thơ, kể chuyện nhưng vẫn còn lười ăn. Vậy nên con hãy ăn uống, nghỉ ngơi, tập thể dục hàng ngày để có được sức khỏe tốt. Biết yêu thương ông bà, bố mẹ, em con và bạn cùng lớp nhé. Ôi, ngoài trời tuyết rơi đẹp quá, những chú tuần lộc lại vẫy đuôi nhắc ông tiếp tục đi dạo quanh để tặng quà cho các bạn khác rồi con ạ.
Tạm biệt bé Quỳnh Mai nhé, ông gửi tặng con món quà con thích và một món quà cho em trai con đây, nhớ giữ lời hứa và ngoan giỏi hơn nữa nhé con.
Ông già Noel Santa Claus.

mau thu ong gia noel gui cac ban nho khi tang qua 2


2. Mẫu thư ông già Noel gửi tặng bé tiểu học

Chi chú: Khác với bé mầm non, bé tiểu học đã nhận thực được việc "tồn tại" của ông già Noel, cùng như các hoạt động, sở thích của bé đã khác. Thông qua mẫu thư, các bạn có thể đưa thêm những điều muốn nhắn nhủ với bé ..... Bên cạnh đó, ngoài gửi chung cho các bạn nhỏ thì bạn có thể viết gửi riêng cho một bé.

Nội dung bức thư dành cho tập thể lớp của cô/thầy giáo

Thư gửi các bạn nhỏ lớp ........... trường tiểu học .......... rất vui vì đã nhận được thư của cô giáo lớp ....... và một số cháu trong lớp. Năm vừa qua Ông thấy các cháu có nhiều tiến bộ. Trong lớp có nhiều bạn hăng hái giơ tay phát biểu, tập trung chú ý nghe cô giáo giảng bài. Điều đáng mừng là các cháu đã biết đọc, biết viết nên Ông sẽ tặng mỗi cháu một món quà nho nhỏ.
Tuy nhiên, vẫn còn một số điều Ông muốn nhắc nhở để các cháu ngày càng ngoan hơn, học giỏi hơn:
1. Trên lớp học, các cháu phải tập trung chú ý nghe cô ...... giảng bài, không được làm việc riêng. Khi viết bài, các cháu phải ngồi ngay ngắn, thẳng lưng, không cúi mặt. Các bạn trong lớp phải đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau.
2. Điều đáng nhắc nhất là Ông thấy giờ ăn còn một số bạn ăn chậm, lười ăn như .........., những bạn này phải cố gắng nhiều lên nhé.
Trong giờ ngủ còn một số bạn mất trật tự trêu đùa...đó là bạn ......... Các bạn này phải sửa đi nhé.
3. Khi gặp người lớn, các cháu phải chào hỏi lễ phép không cần ông bà, bố mẹ, thầy cô nhắc nhở.
4. Các cháu không được chơi điện tử, xem ti vi nhiều, điều này rất có hại cho sức khỏe, mắt sẽ cận xấu lắm. Không có nàng công chúa, chàng hoàng tử nào lại đeo kính cận đâu các cháu ạ.
5. Các cháu phải đi ngủ sớm và đúng giờ. Trước khi đi ngủ phải đánh răng, rửa mặt sạch sẽ, soạn sách vở đầy đủ để hôm sau sẵn sàng đi học.
Mỗi sáng, mẹ gọi các cháu dạy đi học, các cháu phải dậy ngay đừng để mẹ quát mắng.
6. Đồ chơi, sách vở, giày dép, quần áo các cháu pải giữ gìn sạch sẽ, không được vứt bừa bãi, lung tung trong phòng, bàn học, góc học tập các cháu phải gọn gàng. Các cháu phải sắp xếp lại ngay đi nhé, Ông thấy vẫn bừa bộn lắm.
Thư của một số cháu viết cho Ông rất hay. Các cháu đừng tẩy xóa và cố gắng viết đẹp hơn nữa nhé. Về nhà nhớ học toán và tập đọc nhiều hơn các cháu nhé.
Tất cả những điều Ông dặn, nếu các cháu thực hiện được thì năm sau Ông sẽ tặng các cháu món quà to hơn.
Ông chúc các nàng công chúa và những chàng hoàng tử ....... luôn xinh tươi, học giỏi.
Thân mến chào các cháu
Santa Claus

Mẫu nội dung thư ông già Noel dành cho bé

Gửi bé Na của ông,
Mùa Giáng sinh năm nay vẫn thế, ông nhận được rất nhiều bức thư từ các bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới gửi về và viết thư gửi lại các bạn nhỏ kèm theo những món quà nhỏ ý nghĩa nhân dịp Giáng sinh.
Giờ là bức thư ông viết dành tặng cho con.
Ông biết con là cô gái vô cùng tốt bụng và dễ mến trong cuộc đời này.
Trong 1 năm vừa qua, ông khen con đã biết nghe lời thầy cô, bạn bè. Dù không bên cạnh con, nhưng ông biết con đạt được rất nhiều điểm 10, biết tự giác quét nhà, rửa chén ... giúp bố mẹ, ông bà. 
Tuy đạt được nhiều điểm 10 nhưng ông biết, con vẫn chưa chưa tự giác học tập, thường xuyên để bố mẹ nhắc nhở.
Con đã có nhiều ước mơ, trở thành một giáo viên giỏi,  trở thành công an, được đi khắp thế giới. Chỉ có quyết tâm thì con mới gặt hái được thành công. Vì thế, con hãy học tập thật chăm chỉ để có thể đạt được ước mơ đó nhé.
Kết thúc thư, Ông hy vọng con mãi mãi làm những điều tốt đẹp như hiện tại, sửa chữa những sai lầm gặp phải.  Mùa đông đến rồi, con nhớ mặc áo ấm, quàng khăn để giữ ấm, đừng để bị ốm nhé.
Ký tên
Ông già Noel


3. Mẫu thư ông già Noel gửi các bạn nhỏ bằng tiếng Anh

Dear Jenny,

I Hear you're been very good this year
All the alves have told me they're been checking in on you and they are quite impressed. Mrs. Claus and I are so very proud of you.
Here at the North Pole we're all been hard at work getting ready for the big day. The toy shop is full of toys ready to be piled into the sleigh and the reindeer are racing to begin their magical flight. I're just finished checking my list and I see you're asked for some wonderful new things. I'll be sure to tell Rudolph we'll be making a stop at your house again this year.
T better run. Mrs. Claus is calling for me to try on the suit. She's certain it won't fit after all those delicious cookies you left for me last year.


II. Hình ảnh mẫu thư ông già Noel đẹp, độc đáo

Ngoài nội dung bức thư, để mẫu thư thêm phần sinh động, giúp bé phấn khích khi nhận quà, mình có gửi thêm các mẫu ảnh thư có ông già Noel, bố mẹ  tải về và viết thư bằng tay hoặc tải về + viết thư lên xong in gửi cho bé nhé. 

=> Tải các mẫu ảnh viết thư TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh viết thư minh họa

mau thu ong gia noel gui cac ban nho khi tang qua 5

Mẫu 1

mau thu ong gia noel gui cac ban nho khi tang qua 6

Mẫu 2

mau thu ong gia noel gui cac ban nho khi tang qua 7

Mẫu 3

mau thu ong gia noel gui cac ban nho khi tang qua 8

Mẫu 4

mau thu ong gia noel gui cac ban nho khi tang qua 9

Mẫu 5

mau thu ong gia noel gui cac ban nho khi tang qua 10

Mẫu 6

mau thu ong gia noel gui cac ban nho khi tang qua 11

Mẫu 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-thu-ong-gia-noel-gui-cac-ban-nho-khi-tang-qua-61830n.aspx
Hầu hết, các bé đều tin, nghe lời ông già Noel và háo hức chờ đợi đến ngày Noel để nhận được quà từ ông. Vì thế, để bé biết sai và sửa cũng như khuyến khích con trong mọi việc, bố mẹ có thể tận dụng viết mẫu thư ông già Noel gửi các bạn nhỏ khi tặng quà để khen ngợi, nói ra các lỗi mà bé đang gặp phải trong suốt một năm vừa qua.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Mẫu kịch bản bầu trưởng thôn đúng quy trình, đầy đủ thủ tục
4 Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2022 hay nhất
Mẫu kịch bản họp phụ huynh đầu năm, cuối học kì 1, cuối năm
Kịch bản Tết Trung thu hài hước và độc đáo
Từ khoá liên quan:

thư ông già Noel

, thu ong gia Noel gui cac chau mam non, mẫu thư ông già noel gửi các bé,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kịch bản tổ chức chương trình Noel

    Nội dung tổ chức chương trình mừng lễ Giáng sinh

    Chương trình Noel không chỉ là một chương trình cho trẻ em mà còn thu hút sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh, vì vậy, kịch bản tổ chức chương trình Noel cần phải được xây dựng chi tiết, hoàn chỉnh để giúp cho chương trì ...

Tin Mới