Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng 20/10, các cơ quan, đoàn thể thường tổ chức sự kiện 20/10 với nhiều tiết mục văn nghệ, quà tặng nhằm tôn vinh, chúc mừng các chị em phụ nữ trong đơn vị. Để tổ chức sự kiện thành công, gây ấn tượng với người xem, cán bộ chuyên trách cần tham khảo kịch bản tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 kịch bản tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 với khung chương trình chi tiết theo mẫu dưới đây.

Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là tài liệu vô cùng hữu ích dành cho những ai đang chuẩn bị lên kế hoạch cho buổi tổ chức chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Nắm bắt được điều này, Taimienphi.vn đã tổng hợp những kịch bản tổ chức 20/10, mời các bạn cùng tham khảo.

kich ban to chuc ngay phu nu viet nam 20 10

Mẫu kịch bản tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chi tiết, đầy đủ

 

Mục Lục bài viết:
  I. Kịch bản tổ chức ngày 20/10 số 1.
  II. Kịch bản tổ chức tọa đàm ngày 20/10 số 2.
  III. Kịch bản tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 3.
  IV. Kịch bản tổ chức chương trình 20/10, mẫu số 4.


Tổng hợp các kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10


I. Kịch bản tổ chức ngày 20/10 số 1

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!

Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu.

Trong không khí mát lành đó, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc tỏa hương; những lời ca ấm nồng như rót mật vào tai của người mẹ, người cô.

Và đặc biệt hơn cả, hình ảnh về người bà, người mẹ, người cô ấy đang hiện lên thật đẹp, dịu dàng biết mấy. Phải chăng mùa thu là mùa của "hoa tháng mười"?

Bởi thế mà nét mặt ai đó cũng trở nên xinh tươi, rạng ngời hơn, ôm trên mình bó hoa đẹp nhất dâng tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu quý.

Đối với nữ CBGV trường XX, ngày 20/10 chính là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV trường XX đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước căn cứ vào kế hoạch của nhà trường và được sự nhất trí của Ban tổ chức, buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ xxxx năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/20xx.

Đến dự và chia vui với buổi tọa đàm hôm nay còn có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, xin trân trọng giới thiệu: (Giới thiệu các đại biểu).

Thông qua chương trình làm việc

Chương trình tọa đàm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ VN 20/10: (Thời gian tiến hành buổi lễ)

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

2. Thông qua chương trình làm việc

3. Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày LHPN VN 20/10

4. Báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày LHPN VN 20/10

5. Ý kiến phát biểu. Tặng hoa chị em phụ nữ

6. Hái hoa dân chủ

7. Bế mạc

Ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí !

Trong buổi tọa đàm hôm nay, một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau ôn lại giờ phút lịch sử của 88 năm về trước. Ngày 20/10/1930 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Xin kính mời đồng chí XX lên thông qua ý nghĩa lịch sử ngày 20/10.

Xin trân trọng kính mời đồng chí .

Xin cảm ơn đồng chí XX.

Vừa qua chúng ta đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày 20/10.

Vâng! Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình.

Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn xong chị em trường nữ công XX vẫn quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đặc biệt, trong những ngày này các chị em nữ công trường XX hòa cùng các thế hệ Phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Kịch bản tổng kết chi hội phụ nữ: Báo cáo công tác nữ công.

Tiếp theo chương trình, xin mời đồng chí XX thay mặt cho tổ nữ công trường XX lên tổng kết công tác nữ công năm học .... vừa qua.

Đại diện đại biểu phát biểu ý kiến và tặng hoa các chị em trong trường

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí !

Về dự với buổi lễ kỷ niệm đặc biệt ngày hôm nay, chúng ta vui mừng được chào đón đồng chí XX. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí lên phát biểu ý kiến.

Tổ chức giao lưu hái hoa dân chủ

Tổ chức, giao lưu hái hoa dân chủ cho cán bộ nhân viên ngày 20/10

Tổ chức, giao lưu hái hoa dân chủ cho cán bộ nhân viên ngày 20/10

Hôm nay, BTC đã chuẩn bị sẵn cây hoa và trên cây có rất nhiều bông hoa, mỗi bông hoa là những kho tàng câu hỏi vô cùng thú vị và xin mời các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí CBGV, đặc biệt là các đồng chí nữ công sẽ lên khám phá câu hỏi để có thể nhận được những món quà tinh thần của BTC.

Lưu ý, nếu không trả lời được câu hỏi thì sẽ phải hát tặng buổi lễ 1 bài hát để góp vui. (Đọc các câu hỏi)

Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Bế mạc chương trình tọa đàm 20/10

Kính thưa các đồng chí !

Kỉ niệm ngày 20/10 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại.

Trong buổi tọa đàm ngày hôm nay chúng ta đã nghe được nhiều ý kiến chỉ đạo của các đại biểu. Thay mặt tổ nữ tôi nghiêm túc tiếp thu và đưa vào chương trình hành động của tổ trong thời gian tới.

Buổi tọa đàm hôm nay của chúng ta đến đây là kết thúc. Xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo nhà trường, các đồng chí đại biểu các đồng chí nữ CBGV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các đồng chí có một ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 vui vẻ.

Xin cảm ơn các đồng chí !

=> Nếu bạn đang muốn lên chương trình chào mừng ngày 20/10 cho trường học của mình thì kế hoạch tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chính là gợi ý hay dành cho bạn.

kich ban to chuc ngay 20/10

Kịch bản tổ chức ngày 20/10 hay nhất - Lời dẫn chương trình 20 10 hay nhất
 

II. Kịch bản tổ chức tọa đàm ngày 20/10, mẫu số 2

1. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

Kính thưa các đồng chí đại biểu.

Thưa toàn thể các đồng chí nữ cán bộ viên chức trong công đoàn.

Trong những ngày này các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái... Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV Trường ..........................., ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường .......................... đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước - Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường - Tổ nữ công Trường ................................. tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ ... ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/20...

Đến dự buổi tọa đàm hôm nay tôi xin giới thiệu:

Về phía lãnh đạo nhà trường:

Về phía công đoàn:

Đến dự còn có các đồng chí Nam đoàn viên công đoàn cùng toàn thể nữ cán bộ - giáo viên toàn trường đã có mặt đông đủ - Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

Trong buổi tọa đàm hôm nay, một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau ôn lại giờ phút lịch sử của 87 năm về trước - Ngày 20/10/1930 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Xin kính mời đồng chí .................................. - Tổ nữ công nhà trường lên thông qua lịch sử ý nghĩa ngày 20/10- Xin trân trọng kính mời đồng chí .

Sự kiện chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam không thể thiếu các bài phát biểu ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cùng các bài cảm nghĩ về ngày 20/10 hay, ý nghĩa, giúp mọi người hiểu thêm về lịch sử, ý nghĩa và vai trò của phái đẹp trong gia đình, xã hội. Cùng xem, tải về các mẫu chương trình lễ mít tinh 20 10 để chuẩn bị cho chương trình 20.10 của đơn vị mình bạn nhé!
 

2. Kịch bản chương trình sinh hoạt chi hội phụ nữ 20/10: Công đoàn tổ chức ngày 20 10

Kính thưa các đồng chí đại biểu.

Thưa toàn thể chị em!

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy - Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang" Ở bất cứ cương vị nào - Phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình - Lịch sử đã ghi nhận những đóng góp lớn lao của phụ nữ Việt Nam. Trong các cuộc kháng chiến gìn giữ chủ quyền dân tộc từ thời Bà Trưng bà Triệu đã có biết bao tấm gương anh hùng của các bà, các mẹ , các chị đã anh dũng chiến đấu \, hy sinh để có một Việt Nam lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. Trong thời đại ngày nay - Thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình - Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được tặng 8 chữ vàng: Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang".

Hôm nay trong không khí tưng bừng của chị em phụ nữ, chúng ta cùng nhau ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày 20/10- Ngày thành lập hội LHPNVN.

Kính thưa các đồng chí ! Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Phụ nữ Việt Nam vốn sinh ra trong một đất nước với nền văn minh nông nghiệp, dựa trên nền tảng nghề trồng lúa nước và thủ công nghiệp nên nữ Việt đã trở thành lực lượng lao động chính. Bên cạnh đó, nước ta luôn luôn bị kẻ thù xâm lược, đời sống nghèo khổ. Từ thực tế đó mà người phụ nữ Việt Nam có sắc phong cách: họ là những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm; là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Dưới chế độ phong kiến và đế quốc, phụ nữ là lớp người bị áp bức, bóc lột, chịu nhiều bất công nhất nên luôn có yêu cầu được giải phóng và sẵn sàng đi theo cách mạng. Ngay từ những ngày đầu chống Pháp, phụ nữ đã tham gia đông đảo vào phong trào Cần Vương, Đông Kinh Nghĩa Thục, Đông Du, còn có nhiều phụ nữ nổi tiếng tham gia vào các tổ chức tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam như: Hoàng Thị Ái, Thái Thị Bôi, Tôn Thị Quế, Nguyễn Thị Minh Khai...

Từ năm 1927 những tổ chức quần chúng bắt đầu hình thành và thu hút đông đảo tầng lớp phụ nữ như: Công Hội Đỏ, Nông Hội Đỏ, các nhóm tương tế, tổ học nghề và các tổ chức có tính chất riêng của giới nữ như:

- Năm 1927 nhóm các chị Nguyễn Thị Lưu, Nguyễn Thị Minh Lãng, Nguyễn Thị Thủy là ba chị em ở làng Phật Tích (Bắc Ninh) tham gia Thanh niên Cách mạng đồng chí Hội, các chị tuyên truyền, xây dựng tổ học nghề đăng ten và học chữ.

- Nhóm chị Thái Thị Bôi có các chị Lê Trung Lương, Nguyễn Thị Hồng, Huỳnh Thuyên tham gia sinh hoạt ở trường nữ học Đồng Khánh.

- Năm 1928, nhóm chị Nguyễn Thị Minh Khai cùng Nguyễn Thị Phúc, Nguyễn Thị An tham gia sinh hoạt hội đỏ của Tân Việt. Nhóm này liên hệ với chị Xân, chị Thiu, chị Nhuận, chị Liên thành lập tờ Phụ nữ Giải phóng ở Vinh.

- Năm 1930, trong phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh, ở Nghệ An, Hà Tĩnh có 12.946 chị tham gia phụ nữ giải phóng, cùng nhân dân đấu tranh thành lập chính quyền Xô Viết ở trên 300 xã. Ngày 1/5/1930, đồng chí Nguyễn Thị Thập đã tham gia lãnh đạo cuộc đấu tranh của hơn 4.000 nông dân ở hai huyện Châu Thành, Mỹ Tho, trong đó có hàng ngàn phụ nữ tham gia.

- Ngày 3/2/1930, Đảng Cộng sản Đông Dương thành lập. Cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã ghi: "Nam nữ bình quyền". Đảng sớm nhận rõ, phụ nữ là lực lượng quan trọng của cách mạng và đề ra nhiệm vụ: Đảng phải giải phóng phụ nữ, gắn liền giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp với giải phóng phụ nữ. Đảng đặt ra: Phụ nữ phải tham gia các đoàn thể cách mạng (công hội, nông hội) và thành lập tổ chức riêng cho phụ nữ để lôi cuốn các tầng lớp phụ nữ tham gia cách mạng.

Chính vì vậy mà ngày 20/10/1930, Phụ nữ Liên hiệp Hội chính thức được thành lập. Sự kiện lịch sử này thể hiện sâu sắc quan điểm của Đảng đối với vai trò của phụ nữ trong cách mạng, đối với tổ chức phụ nữ, đối với sự nghiệp giải phóng phụ nữ.

Kể từ đó Việt Nam chính thức lấy ngày 20/10 là ngày "Phụ nữ Việt Nam"!

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang".

Cách đây 87 năm (20/10/1930), Hội Phụ Nữ phản đế Việt Nam đã được thành lập. Đó là tổ chức tiền thân của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Từ khi ra đời, Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tập hợp rộng rãi các tầng lớp phụ nữ, đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp và giải phóng phụ nữ theo đường lối của Đảng.

Đảng chỉ rõ: "Nếu giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp mà chưa giải phóng phụ nữ thì Cách mạng mới chỉ là một nửa".

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ".

Phụ nữ đã là một phần không thể thiếu góp vào thành công của cách mạng Việt Nam, trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

3. Giao lưu văn nghệ: 

Tổ chức ngày 20-10 như thế nào? Mời các thành viên trong buổi tọa đàm góp vui, giao lưu văn nghệ

4. Bế mạc:

Kính thưa các đồng chí !

Kỉ niệm ngày 20/10 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại. Trong buổi tọa đàm ngày hôm nay chúng ta đã nghe được nhiều ý kiến chỉ đạo của các đại biểu. Thay mặt tổ CĐ tôi nghiêm túc tiếp thu và đưa vào chương trình hành động của tổ trong thời gian tới. Buổi tọa đàm hôm nay của chúng ta đến đây là kết thúc. Xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo nhà trường, các đồng chí đại biểu các đồng chí nữ CBGV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin cảm ơn các đồng chí !

=> Kịch bản tổ chức chương trình 20/10 này rất chi tiết gồm có 4 phần và mỗi phần đều có nội dung giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được chương trình của mình.

kich ban to chuc toa dam 20/10

Kịch bản tọa đàm ngày phụ nữ Việt Nam: Kịch bản tổ chức 20/10 hay, ý nghĩa

Các bạn có thể tham khảo nhiều lời dẫn tọa đàm 20-10 tại đây:

Xem thêm: Lời dẫn chương trình tọa đàm 20/10

 

III. Kịch bản tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 số 3

Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí !

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: "Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ".

Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Tính đến ngày hôm nay, 20/10/20xx, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 85 năm tuổi. Trên tinh thần đó, thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban chấp hành Hội phụ nữ (địa phương) được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chi hội phụ nữ trường (...) long trọng tổ chức kỷ niệm xx năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/20xx.

Về dự với chương trình kỷ niệm hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu

1. đồng chí .........................................................

2. đồng chí .........................................................

Cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, chị em phụ nữ (huyện, xã....)Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng (Vỗ tay).

Truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí !

Mở đầu chương trình sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí ....Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ xx lên ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Xin trân trọng kính mời đồng chí !

Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí !

Chúng ta hãy tin rằng, với truyền thống "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang", Phụ nữ Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước.

Chúng ta cùng nồng nhiệt chúc mừng cho những truyền thống bất khuất và anh hùng của PNVN nói chung, cũng như chị em phụ nữ (huyện, xã ...) nói riêng. (nghỉ vỗ tay)

Báo cáo công tác nữ công.

Tiếp theo chương trình, xin mời đồng chí ... thay mặt cho Tổ nữ công lên tổng kết công tác hoạt động trong năm vừa qua.

Đại diện đại biểu phát nêu cảm nghĩ và đưa ra ý kiến

Kính thưa các quý vị đại biểu

Thưa toàn thể các đồng chí !

Về dự với buổi lễ kỷ niệm đặc biệt ngày hôm nay, chúng ta vui mừng được chào đón đồng chí ...Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí lên phát biểu ý kiến của mình về chương trình 20/10 hôm nay.

Các chương trình văn nghệ tổ chức chào mừng 20-10

Để không khí của buổi lễ kỷ niệm 20-10 hôm nay thêm phần tưng bừng phấn khởi, xin mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, nhân viên, chị em phụ nữ trong (đơn vị, cơ quan, Đảng bộ, chi bộ...) thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do chị em trong tổ nữ công trình bày:....

Tổng kết/ bế mạc

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các cô, các chị và các em! Thưa toàn thể các đồng chí !

Sau một thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần đoàn kết và thân mật. Buổi tọa đàm chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam của chúng ta ngày hôm nay đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt BTC, tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Công đoàn, một lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc ngày 20- 10 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn các đồng chí !

=> Đây là một kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 dành cho các cơ quan, đảng bộ.

Mau kich ban chuong trinh toa dam 20/10

Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam hay nhất


IV. Kịch bản tổ chức chương trình 20/10, mẫu số 4

a, Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!

Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. Trong không khí mát lành đó, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc tỏa hương; những lời ca ấm nồng như rót mật vào tai của người mẹ, người cô. Và đặc biệt hơn cả, hình ảnh về người bà, người mẹ, người cô ấy đang hiện lên thật đẹp, dịu dàng biết mấy. Phải chăng mùa thu là mùa của "hoa tháng mười"? Bởi thế mà nét mặt ai đó cũng trở nên xinh tươi, rạng ngời hơn, ôm trên mình bó hoa đẹp nhất dâng tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu quý. Đối với nữ CBGV trường XX, ngày 20/10 chính là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV trường XX đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước căn cứ vào kế hoạch của... và được sự nhất trí của... tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ xx năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/20xxxx. Đến dự và chia vui với buổi tọa đàm hôm nay còn có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, xin trân trọng giới thiệu: (Giới thiệu các đại biểu)

b, Thông qua chương trình làm việc

Chương trình tọa đàm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ VN 20/10: (Thời gian tiến hành buổi lễ)

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

2. Thông qua chương trình làm việc

3. Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày LHPN VN 20/10

4. Báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày LHPN VN 20/10

5. Ý kiến phát biểu. Tặng hoa chị em phụ nữ

6. Hái hoa dân chủ

7. Bế mạc

c, Ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí !

Trong buổi tọa đàm hôm nay, một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau ôn lại giờ phút lịch sử của XX năm về trước - Ngày 20/10/1930 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Xin kính mời đồng chí XX lên thông qua ý nghĩa lịch sử ngày 20/10.

Xin trân trọng kính mời đồng chí .

Xin cảm ơn đồng chí XX!

Vừa qua chúng ta đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày 20/10.

Vâng! Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn xong chị em trường nữ công XX vẫn quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt, trong những ngày này các chị em nữ công trường XX hòa cùng các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

d, Báo cáo kết quả thi đua 20/10

Trong buổi tọa đàm hôm nay chúng ta hãy lắng nghe đồng chí XX báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Xin trân trọng kính mời đồng chí .

Chúng ta vừa được nghe đồng chí XX báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Với những thành tích thật xuất sắc của chị em phụ nữ, một lần nữa được khẳng định. Xin các anh nam công hãy cho một tràng pháo tay thật giòn dã để chúc mừng cho những thành tích đã đạt được của toàn thể chị em trong nhà trường!

Vâng, xin chân thành cảm ơn.

e, Ý kiến phát biểu

Kính thưa các đồng chí !

Từ đầu chương trình cho đến giờ chúng ta đã không ít lần ca ngợi vẻ đẹp, trí thông minh cũng như tinh thần dũng cảm của chị em phụ nữ. Thế nhưng để đạt được tất cả những điều đó thì người nâng đỡ, luôn sát cánh bên chị em chính là những mạnh thường quân, một nửa bên kia của chúng ta. Hôm nay toàn thể chị em phụ nữ rất phấn khởi được đón các đại biểu nam là CB - GV của nhà trường - một lực lượng đã nhiều năm giúp đỡ chị em vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao đồng thời hoàn thành nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ của mình.

Xin kính mời đồng chí XX đại diện nam công, lên có đôi lời tâm sự với các chị em. Xin kính mời đồng chí :

Vừa qua chúng ta vừa được nghe những lời tâm sự của đồng chí XX. Thay mặt cho các chị em nữ công xin chân thành cảm ơn đồng chí .

Đến dự buổi lễ ngày hôm nay, chúng ta rất vinh dự được sự có mặt của đồng chí XX (lãnh đạo). Là một thế hệ nữ công đi trước, có nhiều tuổi đời và tuổi nghề trong ngành giáo dục, thay mặt BTC xin trân trọng kính mời đồng chí chia sẻ với buổi lễ đôi lời tâm sự. Xin kính mời đồng chí

Thay mặt BTC chúng tôi xin cảm ơn những chia sẻ quý báu của đồng chí . Xin kính chúc đồng chí sức khỏe, thành công và hạnh phúc. (Giới thiệu những bài phát biểu tiếp theo)

Tặng hoa: Sau đây xin được trân trọng kính mời đồng chí XX lên thay mặt cho các anh nam công tặng hoa cho các chị em phụ nữ nhân ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

f, Hái hoa dân chủ

Hôm nay, BTC đã chuẩn bị sẵn cây hoa và trên cây có rất nhiều bông hoa, mỗi bông hoa là những kho tàng câu hỏi vô cùng thú vị và xin mời các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí CBGV đặc biệt là các đồng chí nữ công sẽ lên khám phá câu hỏi để có thể nhận được những món quà tinh thần của BTC. Lưu ý, nếu không trả lời được câu hỏi thì sẽ phải hát tặng buổi lễ 1 bài hát để góp vui. (Đọc các câu hỏi)

Trong phần Hái hoa dân chủ, chúng ta sẽ tách ra như một cuộc thi riêng biệt, ở đây, cách tổ chức Hái Hoa Dân chủ cũng được lên kế hoạch từ nhiều ngày trước khi diễn ra lễ kỷ niệm mít tinh 20 tháng 10, các bạn hãy theo dõi cách tổ chức Hái hoa dân chủ tại đây để chuẩn bị thật tốt cho nội dung này nhé.

Như đã nói ở trên, thì trong phần Hái Hoa dân chủ, các câu hỏi sẽ được đặt ra cho người chơi, và để có thư viện câu hỏi cho phần thi này, Taimienphi đã tổng hợp các câu hỏi hái hoa dân chủ hay nhất tại đây, mời các bạn xem và chọn ra danh sách câu hỏi cho chương trình của mình.

g, Bế mạc

Kính thưa các đồng chí !

Kỉ niệm ngày 20/10 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại. Trong buổi tọa đàm của chúng ta ngày hôm nay đã được nghe nhiều ý kiến chỉ đạo của các đại biểu. Buổi tọa đàm hôm nay của chúng ta đến đây là kết thúc, xin kính chúc các vị đại biểu, các đồng chí nữ CB GV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin cảm ơn các đồng chí !

Với những kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, kịch bản tổ chức chương trình 20/10 được chia sẻ trên đây, hi vọng các bạn đã có được một kịch bản hay, ý nghĩa để tổ chức chương trình chào mừng ngày 20/10 sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-ban-to-chuc-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-39111n.aspx
Trong nhiều kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam, chắc chắn có nhiều phần thi khác nhau như thi đọc thơ 20/10, thi làm thiệp 20/10 ... để mang tới không khí vui tươi cho chương trình. Do đó, bạn cần tham khảo cách làm thiệp 20/10 hay, đẹp nhất và tìm những bài thơ 20/10 hay, ý nghĩa để có một phần thi ấn tượng Nếu bạn tổ chức 20-11 thì hãy tham khảo và  kế hoạch tổ chức 20-10 thật chi tiết giúp chương trình diễn ra suôn sẻ nhé. 

Xem thêm: Kế hoạch tổ chức 20/10

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thơ chế 20/10, Tuyển tập những bài thơ hài hước ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10
Quà 20/10 tặng cô giáo
Tổng hợp các câu hỏi hái hoa dân chủ hay nhất
Stt hay về ngày 20/10 ý nghĩa
Bài thơ 20/10 tặng cô giáo hay và ý nghĩa nhất
Từ khoá liên quan:

kich ban to chuc ngay Phu nu Viet Nam

, kịch bản tổ chức ngày 20/10, Kịch bản to chức 20 10 công ty,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kịch bản tổ chức 20/10

    Nội dung tổ chức kỷ niệm quốc tế Phụ nữ Việt Nam

    Kịch bản tổ chức 20/10 là kế hoạch chi tiết chương trình tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, theo đó, những người có trách nhiệm tổ chức sẽ dựa vào đó để hoàn thành một cách suôn sẻ nhất. Kịch bản tổ chức 20/10 n ...

Tin Mới