Giấy mời giao lưu, họp mặt ngày 20/10

Giấy mời ngày 20/10 là mẫu giấy mời được lập để mời các chị em phụ nữ tham gia buổi giao lưu, họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam. Mẫu giấy mời 20/10 thường chứa các thông tin về thời gian, địa điểm và mục đích của buổi họp mặt. Dưới đây những mẫu giấy mời họp mặt 20/10 mới nhất, giúp bạn truyền tải nội dung và thể hiện sự tôn trọng đối với những người được mời.

Ngày 20/10 không chỉ là ngày tri ân và tôn vinh Phụ nữ Việt Nam mà còn là cơ hội để mọi người gặp nhau, vì thế giấy mời giao lưu ngày 20/10 là cần thiết, giúp bạn bạn có thể mời mọi người đến buổi gặp mặt.

giay moi giao luu hop mat ngay 20 10

Giấy mời họp mặt ngày 20/10, mẫu giấy mời ngày phụ nữ việt Nam mới nhất
 

Tổng hợp những giấy mời giao lưu, họp mặt ngày 20/10

* Mẫu 1:

BAN CHẤP HÀNH

CÔNG ĐOÀN .................

BAN NỮ CÔNG

V/v: mời tham gia Chương trình kỷ niệm 20/10/...

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

.........., ngày ... tháng ... năm ...

Kính gửi: Tổ Nữ công các đơn vị thuộc ...

Nhân kỷ niệm ... năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/20..), được sự đồng ý của Lãnh đạo ... và Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn ............ tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề .................................. nhằm động viên tinh thần cho cán bộ công chức nữ cơ quan .................., giúp các chị em có thêm kiến thức làm đẹp tạo sự tự tin hơn nữa trong công tác, trong giao tiếp tại công sở, cộng đồng và xã hội.

Mục đích của chương trình là nhằm:

Thông qua hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống, những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, giúp chị em phụ nữ nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, phát huy tinh thần đoàn kết và lạc quan, sáng tạo của đội ngũ nữ cán bộ, công chức Tư pháp vượt qua khó khăn, thách thức góp phần vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch công tác của Bộ .

Địa điểm: ......................

Thành phần: Toàn thể chị em phụ nữ cơ quan ...................

Dự kiến chương trình:

Giới thiệu về công ty.

Giới thiệu ....................

Phát phiếu bốc thăm trúng thưởng

Giao lưu và tặng quà

Ban Nữ công Công đoàn .................. trân trọng đề nghị Tổ nữ công Các đơn vị thông báo cho tất cả nữ của đơn vị mình tham dự Chương trình giao lưu nói trên.

Đề nghị các Tổ nữ công thông báo danh sách cán bộ tham dự về Ban Nữ công, Công đoàn ............. Thời gian đăng ký chậm nhất là vào 16 giờ chiều Thứ ..., ngày .../10/20... để chúng tôi kịp tổng hợp và chuẩn bị các công việc hậu cần cho Chương trình.

Thông tin chi tiết, đề nghị Quý Cơ quan liên hệ đ/c ......................

Xin chân thành cảm ơn sự phối hợp của các Tổ Nữ công./.

KT.TRƯỞNG BAN

PHÓ TRƯỞNG BAN

(đã ký)

=>Đây là mẫu giấy mời giao lưu 20/10 dành cho các cơ quan, doanh nghiệp.

mau giay moi giao luu 20/10

Mẫu giấy mời giao lưu ngày 20/10 đầy đủ, chi tiết
 

* Mẫu 2

GIẤY MỜI

Dự buổi họp mặt chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2014

Căn cứ vào Kế hoạch số 15/KH-CĐGD ngày 07/10/2014 của Công đoàn Giáo dục tỉnh về việc tổ chức họp mặt cán bộ Nữ công nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014) và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2014; Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh trân trọng kính mời:

1.Thành phần mời dự:

- Đại diện Thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo.

- Đại diện Ban Tuyên giáo - nữ công LĐLĐ tỉnh.

- Đại diện Ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Giáo dục và Đào tạo.

- Ban Thường vụ Công đoàn giáo dục tỉnh.

- Ban nữ công Công đoàn giáo dục tỉnh.

- Đại diện Ban Nữ công Công đoàn cơ sở trực thuộc.

2. Thời gian: lúc 7 giờ 30 ngày 18/10/2014 (thứ bảy).

3. Địa điểm: Hội trường trường Trung học phổ thông Nguyễn Đình Chiểu.

Hân hạnh được đón tiếp quý đại biểu

4. Lưu ý: Khi dự họp mỗi CĐCS đem theo 1 kéo cắt vải để thực hành làm móc khóa.

=> Mẫu giấy mời giao lưu họp mặt ngày 20/10 vô cùng chi tiết, liệt kế các thành phần mời dự, thời gian, địa điểm tổ chức họp mặt cũng như đưa ra chú ý giúp các khách mời nắm bắt được đầy đủ các thông tin.

mau giay moi hop mat ngay phu nu Viet Nam 20/10

Mẫu giấy mời họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 khoa học, rõ ràng
 

* Mẫu 3

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

............, ngày 12 tháng 10 năm 2014

GIẤY MỜI HỌP MẶT NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Kính mời: Bà........................................................

Nhân dịp Kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, cũng là dịp để các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên ở trong nhà trường có điều kiện gặp mặt, giao lưu với các phu nhân, phu quân của các đồng nhiệp qua các năm công tác.

Nhà trường, Công đoàn trường Tiểu học Hóa Quỳ trân trọng kính mời ông (bà) đến tham dự buổi giao lưu, gặp mặt và liên hoan thân mật nhân dịp Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sự có mặt của quý vị sẽ là ngồn động viên, cổ vũ, khích lệ tinh thần cho chính phu nhân và phu quân của các quý vị cũng như đối với Nhà trường và Công đoàn chúng tôi.

Thời gian: 14 giờ ngày Thứ Bảy, 18 tháng 10 năm 2014.

Địa điểm: Trường Tiểu học Hóa Quỳ - xã Hóa Quỳ - huyện Như Xuân - Thanh Hóa.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp!

T/M Ban tổ chức

CT Công đoàn

Quách Thị Biển

=> Đây là giấy mời giao lưu ngày 20/10 được truyền tay cho các thành viên gia đình, nhằm vào ngày 20/10, con cái, dâu rể đều tụ họp với nhau.

Hi vọng với những giấy mời giao lưu ngày 20/10 trên đây, bạn dễ dàng chọn được mẫu giấy mời phù hợp để mời mọi người tới tham dự chương trình.

Cùng với giấy mời giao lưu 20/10, Taimienphi.vn còn tổng hợp những câu đố 20/10 hay, ý nghĩa giúp bạn đọc có được những câu đố 20/10 hay để đố mọi người trong ngày 20/10 mang đến những giây phút vui vẻ, tiếng cười sảng khoái.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giay-moi-giao-luu-hop-mat-ngay-20-10-39252n.aspx
Ngoài ra, bạn muốn tìm những bài hát 20/10 để hát trong ngày 20/10 thì bạn có thể tham khảo các bài hát 20/10 như Cô gái Paco, chị tôi, Cô gái Lệ Ninh ...

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/10
icon 20/10 đẹp
Lời chúc 20/10 cho bạn gái hay ý nghĩa
Tin nhắn hình 20/10 đẹp nhất
Ảnh bánh sinh nhật 20/10
Từ khoá liên quan:

giay moi 20/10

, giấy mời ngày phụ nữ việt Nam, giấy mời họp mặt 20/10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hình nền 20/10

  Hình ảnh 20 tháng 10 đẹp nhất

  Bộ sưu tập hình nền 20/10 với rất nhiều hình ảnh đa phong cách, màu sắc và chung một chủ đề về những người phụ nữ, để bạn lựa chọn làm hình nền trang trí máy tính hoặc gửi tặng những người bạn bè thương yêu của mình. Hãy ...
 • PSD 20/10 File Photoshop đẹp cho ngày phụ nữ Việt Nam
 • Vector 20/10 File thiết kế đồ họa vector cho ngày phụ nữ Việt Nam
 • Backdrop 20/10 Tổng hợp mẫu backdrop đẹp cho ngày phụ nữ Việt Nam
 • Thiệp 20/10 Thiệp 20 tháng 10 chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam
 • Kịch bản tổ chức 20/10 Nội dung tổ chức kỷ niệm quốc tế Phụ nữ Việt Nam

Tin Mới

 • Hình ảnh Hoa đẹp 20/10 chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

  Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh hoa đẹp 20/10, sắc nét để tải xuống và gửi tặng những người phụ nữ trên MXH Facebook, Instagram, Zalo? Bộ sưu tập ảnh hoa đẹp 20 10 dưới đây là tất cả những gì bạn cần. Hãy tham khảo các mẫu hoa đẹp tặng 20/10 và lựa chọn ra hình hoa 20/10 đẹp nhất để gửi gắm tình cảm, sự trân trọng của mình tới chị em phụ nữ trong ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới bạn nhé.

 • Stt thả thính 20/10 hay, ngắn và ấn tượng

  Vào ngày phụ nữ Việt Nam, mọi người thường gửi tặng nhau những món quà, lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa. Tuy nhiên, với những người còn đang FA, chưa tìm được một nửa của mình, 20/10 là dịp mà bạn đăng STT thả thính 20/10 hài hước, status hay để giăng lưới bắt cá trên MXH. Với sự hài hước, dí dỏm trong từng câu từ thả thính của bạn, sẽ rất có nhiều con cá cắn câu cho mà xem.

 • Những hình ảnh 20/10 đẹp nhất

  Để thể hiện lòng mình với chị em phụ nữ - một nữa của thế giới nhân ngày 20/10, không quá cầu kỳ phức tạp, đôi khi đơn giản chỉ là những tấm thiệp, những hình ảnh 20/10 đẹp cũng khiến các chị em cảm thấy ấm lòng.

 • Cách cập nhật Play Together phiên bản mới nhất

  Cập nhật Play Together phiên bản mới nhất đảm bảo rằng bạn có thể trải nghiệm trò chơi ổn định, hiệu quả và thưởng thức những tính năng mới. Không chỉ có vậy bản update Play Together còn tối ưu hóa giao diện, khắc phục một vài lối người chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá