Lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh tặng Mẹ

Thay vì lời chúc bằng tiếng Việt, bạn có thể gửi lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh tặng Mẹ của mình vào ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới. Những lời chúc ngày 20/10 này cũng giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự quan tâm của bạn dành cho mẹ của mình.

Bài viết sau đây tổng hợp những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh tặng mẹ giúp bạn đọc dễ dàng tìm thấy những lời chúc 20/10 cho mẹ bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất để gửi đến cho mẹ vào ngày Phụ nữ Việt Nam những lời yêu thương.

loi chuc 20 10 bang tieng anh tang me

Tổng hợp lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh tặng Mẹ
 

Tuyển chọn những lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh tặng Mẹ

loi chuc 20 10 bang tieng anh tang me 2

1. Make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

=> Tạm dịch: Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

=> Ngắn gọn và đơn giản nhưng lời chúc 20/10 này lại rất được nhiều người yêu thích. Bạn có thể gửi lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh này đến mẹ của mình.

loi chuc 20 10 bang tieng anh tang me 3

2. You made me what I am when I was nothing. You cried when I cried and smiled when I smiled. You have been a perfect companion for me. I remember you on our Day.

=> Tạm dịch: Mẹ đã dạy dỗ con nên người khi con không có bất cứ điều gì. Mẹ rơi nước mắt khi con khóc và nhoẻn miệng hiền hậu khi con cười. Con luôn nhớ về mẹ trong ngày đặc biệt này.

loi chuc 20 10 bang tieng anh tang me 4

3. Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Vietnamese Women's Day!

=> Tạm dịch: Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ!

4. Dear Mom, you will always and forever be the first woman I have ever loved this much. Happy Women's Day!

=> Tạm dịch: Mẹ kính yêu, mẹ luôn luôn và mãi mãi là người phụ nữ mà con dành tình cảm nhiều nhường vậy. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày của mẹ!

loi chuc 20 10 bang tieng anh tang me 5

5. You have faced adversity through resilience. You have disarmed your problems through smile. You have buried your tribulations in your heart. What else can I ask from you... Just enjoy this Day!

=> Tạm dịch: Mẹ đã đối diện với những khó khăn bằng sự bền bỉ. Mẹ giải quyết mọi vấn đề bằng nụ cười. Mẹ chôn vùi mọi đau khổ sâu trong tim. Còn điều gì hơn thế nữa mà con có thể yêu cầu từ mẹ? Hãy tận hưởng trọn vẹn ngày đặc biệt của mẹ.

=> Lời chúc ngày 20/10 vô cùng ý nghĩa này cho thấy sự thấu hiểu về nỗi vất vả của mẹ. Chắc hẳn, mẹ của bạn nhận được lời chúc này cũng sẽ hạnh phúc và ấm lòng đấy.

loi chuc 20 10 bang tieng anh tang me 6

6. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more... I feel so lucky and proud to have a mom like you.

=> Tạm dịch: Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

7. I just want you to know how special and fortunate I find myself to be blessed with a woman as loving, caring and wonderful as you. Happy Women's Day!

=> Tạm dịch: Con mong mẹ hiểu rằng con đã cảm thấy bản thân mình đặc biệt và may mắn như thế nào khi được che chở bởi một người phụ nữ giàu yêu thương, tận tâm và tuyệt vời như mẹ. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

=> Bạn đang tìm chúc 20/10 bằng Tiếng Anh tặng Mẹ thì lời chúc này là một gợi ý hay dành cho bạn đấy.

loi chuc 20 10 bang tieng anh tang me 7

8. Your day is sunshine and flowers with happy thoughts to fill the house. Happy Women's Day!

=> Tạm dịch: Con mong rằng ngày của Mẹ sẽ ngập tràn nắng và hoa cùng với những suy nghĩ hạnh phúc đầy ắp nhà mình. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

9. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more... I feel so lucky and proud to have a mom like you.

=> Tạm dịch: Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

=> Đây cũng là một lời chúc ngày 20 tháng 10 vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể gửi đến mẹ của mình thay lời nói cảm ơn.

loi chuc 20 10 bang tieng anh tang me 8

10. Wishing you happiness... today and forever. Happy Women's Day! I love you, mom!

=> Tạm dịch: Con chúc mẹ hạnh phúc trong ngày hôm nay và cả mãi mãi về sau. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Con yêu mẹ!

11. Today, remember that all life spring from you. Look at the world and smile that without you, life would have been impossible. Enjoy your day to the fullest.

=> Tạm dịch: Hôm nay chính là mùa xuân của đời bạn. Hãy ngắm nhìn thế giới và mỉm cười bởi nếu không có mẹ, tất cả những gì hiện hữu đều là điều không thể. Hãy tận hưởng ngày tuyệt vời nhất của mẹ.

Bên cạnh những lời chúc 20/10 cho mẹ, nhiều người còn sáng tác ra những lời chúc 20/10 cho bạn gái hay và ý nghĩa, chọn lời chúc 20/10 cho bạn gái là cách giúp bạn gửi đến người thương những yêu thương, tình cảm nồng ấm. Với những điều nhỏ nhặt này cũng đủ làm cho người nhận cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc trong ngày ý nghĩa 20/10 đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-20-10-bang-tieng-anh-tang-me-39123n.aspx
Sắp đến ngày 20/10 rồi, bạn đang tìm món quà 20/10 tặng cô giáo nhằm tri ân cô giáo của mình thì bạn có thể chọn khăn quàng cổ, sách, bút ... làm món quà 20/10 tặng cô giáo của mình, những món quà này đơn giản nhưng cũng rất ý nghĩa đấy.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài thơ 20/10 mẹ và em
Lời chúc 20/10 cho bạn bè
Hình ảnh Hoa đẹp 20/10
Lời tri ân 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam
Lời chúc 8/3 ngọt ngào ngày Quốc Tế Phụ Nữ
Từ khoá liên quan:

loi chuc 20/10

, loi chuc 20/10 bang tieng anh tang me, loi chuc 20/10 cho me bang tieng anh,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá