Lời chúc 20/10 cho người yêu, mẹ, cô giáo, đồng nghiệp, khách hàng

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10! Ngày này, chúng ta tôn vinh những phụ nữ tài năng, mạnh mẽ và đầy lòng yêu thương. Là dịp để thể hiện lòng biết ơn và trân trọng những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống. Hãy gửi đi những lời chúc 20/10 cho người yêu, mẹ, cô giáo, đồng nghiệp, khách hàng ý nghĩa, lấy đi những nụ cười và hạnh phúc trong ngày này. Cùng nhau chúc cho phái đẹp luôn tràn đầy niềm vui và thành công.

Bài viết giúp bạn: Có được lời chúc hay ngày 20/10 tặng phái đẹp.

Không chỉ gửi những món quà ý nghĩa mà lời chúc 20/10 cũng đủ làm cho người nhận cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, thấu hiểu được tình cảm yêu thương và quan tâm của bạn dành cho họ. Nếu bạn chưa nghĩ ra lời chúc nào hay và ý nghĩa để gửi đến cho người phụ nữ thân yêu của mình thì tham khảo lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 dưới đây. .

loi chuc 20/10

Lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa cho mẹ, vợ, người yêu, bạn gái, cô giáo, đồng nghiệp

 

Mục Lục bài viết:
  I. Lời chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa nhất.
  II. Lời chúc 20/10 dành cho Mẹ.
  III. Lời chúc 20/10 dành cho Vợ.
  IV. Câu chúc 20/10 dành cho Chị gái, Em gái.
  V. Lời chúc 20/10 dành cho Người yêu, bạn gái.
  VI. Lời chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác.
  VII. Câu chúc 20/10 bằng tiếng Anh.
  VIII. Thơ hay 20-10.
  IX. Hình ảnh chúc 20 tháng 10 đẹp đăng Facebook.

Sau đây là những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất được Taimienphi.vn tổng hợp, các bạn cùng tham khảo để có lời chúc hay nhất gửi bà, mẹ, vợ, người yêu ... - một nửa yêu thương của mình.
 

I. Những câu chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa nhất

1. Chúc đồng nghiệp nữ là bạn: Bạn là một trong những đồng nghiệp nữ tuyệt vời và đáng yêu mà mình may mắn được làm việc cùng. Chúc bạn 20/10 luôn trẻ khỏe, công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn
2. Chúc đồng nghiệp nữ là em: Em là một trong những đồng nghiệp nữ tuyệt vời và đáng yêu mà anh may mắn được làm việc cùng. Chúc em 20/10 luôn trẻ khỏe, công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn
3. Em là người giúp cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp, hoàn hảo hơn, luôn luôn đặt trên khuôn mặt anh nụ cười. Chúc em ngày mùng 20/10 hạnh phúc, vui vẻ và luôn xinh đẹp.
4. Một nửa của thế giới góp phần làm cho thế giới tươi đẹp, tràn đầy sức sống hơn. Nhân ngày 20/10, chúc một nửa của thế giới 365 ngày hạnh phúc, vui vẻ, tràn ngập sức sống.
5. Chúc mừng 20/10. Chúc các chị em ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống
6. Mẹ là món quà quý giá nhất mà trời đã ban cho con. Con chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và mãi mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con. Yêu mẹ!
7. Chúc mừng em ngày mùng 20/10. Không chỉ trong ngày 20/10 mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc và luôn mỉm cười và dành trọn tình cảm cho anh nhé.
8. Chúc những bạn gái có nhiều niềm vui và nhận được nhiều lời yêu thương ngọt ngào từ người yêu của mình
9. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!  
10. Năm nay ngày 20/10 chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo/ Tiền nhiều như kẹo/ Tình chặt như keo/ Dẻo dai như mèo/ Mịn màng trắng trẻo/ Sức khỏe như heo
11. Chúc vợ một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là khi anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Vợ chồng mình sẽ cùng nhau vun đắp mái ấm gia đình vợ nhé.
12. Hạnh phúc của anh là mỗi sáng mở mắt ra là thấy có em ở bên cạnh vợ à. Vợ là món quà lớn nhất mà chồng có, chúc vợ ngày 20/10 vui vẻ, mãi yêu vợ.

loi chuc 20/10 ngan gon y nghia

Tuyển tập lời chúc 20 tháng 10 ngắn gọn, hài hước, ý nghĩa nhất

13. Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc. Luôn bình an và may mắn trong cuộc sống
14. Ngày 20/10 đến rồi, chúc cho chị em ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho chị em có chồng được chồng quan tâm, chiều chuộng và chúc cho chị em chưa có người thương thì sau hôm nay sẽ tìm thấy được một nửa yêu thương của mình. Happy Vietnamese Women's Day.
15. Nhân ngày 20/10, chúc bạn có một ngày ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống.
16. Chúc em có nhiều khoảnh khắc đặc biệt vào ngày quan trọng và ý nghĩa này. Chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Happy Vietnamese Women's Day.
17. Hôm nay là ngày của em. Anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc. Có em bên cạnh, cuộc sống của anh tràn ngập tiếng cười và trọn vẹn hơn. Yêu em nhiều. Happy Vietnamese Women's Day.
18. Chúc các bạn nữ ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc, luôn được yêu và yêu.
19. Ngày 20/10, chúc các chị em luôn xinh đẹp, tình đầy tim, tiền đầy túi.
20. Em chính là người phụ nữ thật đặc biệt và anh muốn em biết em quan trọng với anh như thế nào. Happy Vietnamese Women's Day!.
21. Tất cả những gì bạn cần làm là mỉm cười. Thật tuyệt vời khi thế giới có bạn. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
22. Happy Vietnamese Women's Day! Ngày hôm nay, bạn xứng đáng là người hạnh phúc. Do đó hãy tận hưởng ngày của bạn một cách trọn vẹn nhất.
23. Ngày 20/10 đến, anh chúc em những lời chúc tốt đẹp nhất và luôn muốn cảm ơn em khi em đã luôn lắng nghe, hỗ trợ anh, đặc biệt là luôn bên cạnh anh. Happy Vietnamese Women's Day.
24. Em là niềm vui của gia đình ta, khiến trái tim của anh được sưởi ấm mỗi ngày. Hãy nhớ rằng hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi có em. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. I love so much!
25. Em là người phụ nữ tuyệt vời, xinh đẹp và đáng yêu mà anh từng gặp. Chúc em ngày 20/10 xinh đẹp, hạnh phúc.
26. Mọi cảm giác và mọi khoảnh khắc hạnh phúc sẽ không được thực sự trọn vẹn nếu như thiếu bạn trong đó, chỉ có bạn mới góp phần làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Chúc bạn có ngày 20/10 và 364 ngày còn lại trong năm hạnh phúc.
27. Sẵn sàng lắng nghe, kiên nhẫn để hiểu, dùng trái tim để quan tâm và yêu thương. Đó là vẻ đẹp của quý cô. Happy Vietnamese Women's Day!.

Xem thêm: Lời chúc 20/10 ngắn gọn


II. Lời chúc 20/10 cho Mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam

loi chuc ngay 20.10 cho me

Lời chúc, quà tặng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

1. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời... Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ - một người mẹ đảm đang và nhân hậu!
2. Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả... Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc: "Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!
3. Mẹ thân yêu, mẹ là nguồn cảm hứng của con, giúp con mạnh mẽ và tự tin. Cảm ơn mẹ vì đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng con. Chúc mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc, vui vẻ. Con yêu mẹ nhiều.
4. Mẹ yêu quý, mẹ đã luôn ở đó, bất cứ khi nào con cần mẹ. Mẹ đã luôn hướng dẫn, chỉ con đi đúng con đường. Ngày phụ nữ Việt Nam đến gần, con mong mẹ luôn mạnh khỏe và luôn vui vẻ.
5. Mẹ là người phụ nữ xinh đẹp, người bạn và người mẹ tuyệt vời của con. Mẹ là tất cả đối với con và con cảm thấy thật may mắn, tự hào khi có người mẹ như mẹ. Con yêu mẹ.
6. Chúc mừng ngày 20/10, chúc mẹ của con luôn xinh đẹp, đảm đang, khỏe mạnh và luôn vui vẻ.
7. Chúc mừng mẹ của con không chỉ ngày 20/10 mà còn 364 ngày còn lại trong năm đều vui vẻ, ý nghĩa. Dù con không về, nhưng con vẫn luôn nhớ và yêu mẹ.
8. Ngày 20/10 đến rồi, con chúc mẹ luôn hạnh phúc, vui vẻ và mạnh khỏe. Hãy luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con.
9. Mẹ yêu. Chúc mẹ 20/10 vạn sự như ý, khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi. Con và cả nhà yêu mẹ.
10. Ngày 20/10 đã đến, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe, có một ngày ý nghĩa. Mẹ mãi mãi là người mà con và gia đình yêu quý.
11. Con chúc mẹ ngày 20/10 xinh đẹp và vui vẻ. Điều hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời con là có mẹ, có gia đình luôn bên cạnh và ủng hộ.
12. Chúc mẹ của con ngày 20/10 luôn vui vẻ, nụ cười thường trực trên môi. Mong mọi điều tốt lành đến với mẹ. Yêu mẹ nhiều. 

Xem thêm: Lời chúc 20/10 cho mẹ


III. Lời chúc 20/10 cho Vợ cảm động nhất

loi chuc 20 10 cho vo

Những lời chúc hay ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

1. Vợ ngốc của anh. Hôm nay 20/10 anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ và love you.
2. Vợ yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!
3. Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé!
4. Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.

Xem thêm: Lời chúc 20/10 cho vợ


IV. Câu chúc 20/10 dành cho Chị gái, Em gái 

loi chuc 20 10 cho chi em gai

Lời chúc 20 tháng 10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng những người phụ nữ

1. Chị ak! Nhân ngày 20/10, e xin chúc chị mãi mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường chị đã và đang đi. Chúc gia đình chị trăm năm hạnh phúc như bây giờ, chị nhé"
2. Em gái của Anh, ngày nào em còn bé mà giờ em đã lớn khôn rồi, nhân ngày 20/10, anh chúc em luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trên đường đời và gặp được một nửa thật sự yêu thương em "
3. Nhân ngày 20/10, Em trai chúc chị thành công trong cuộc sống và nhanh lấy chồng cho em ăn cỗ chị nhé :D"
4. 20/10 tới rồi, Anh chúc cô ngày càng xinh đẹp, học giỏi, lúc nào cũng chăm ngoan để không bận lòng Bố Mẹ , Anh chị nhé "
 

V. Lời chúc 20/10 dành cho Người yêu, bạn gái, crush

loi chuc 20 thang 10

Lời chúc 20-10 cho người yêu, bạn gái hài hước vui nhộn hay nhất

1. 20/10 - Chúc em một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em. "
2. Trên Trái Đất có hơn 9.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ hơn 8.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Anh yêu Em "
3. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng 20/10 tới người anh yêu nhé! "
4. Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé! "
5. 20.10 Anh Yêu Em
6. Chúc Honey của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc,chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương..mong cho em mọi điều tốt đẹp… 

Xem thêm: Lời chúc 20/10 cho người yêu


VI. Lời chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác nữ

loi chuc 20/10 cho khach hang

Tuyển tập những lời chúc 20/10 cho khách hàng, đồng nghiệp, đối tác nữ hay nhất

1. Chúc những người bà, người mẹ, những người phụ nữ thân quen xung quanh toàn thể những người đàn ông cùng tất cả chị em gái xinh xắn đáng yêu và muôn vàn dễ thương của mình lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất. Với tất cả cánh đàn ông chúng tôi, mọi người chính là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, “kiệt tác mềm mại dịu dàng của chị em lay động kỳ quan rắn rỏi mạnh mẽ chúng tôi.
2. Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
3. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc ngày 20 tháng 10 nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám... bàn chân!
4. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc 20/10 của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
5. Nếu các bạn gửi email, gửi thiệp điện tử mà không viết được chữ tiếng Việt có dấu thì sử dụng unikey để gõ tiếng Việt có dấu nhé.


VII. Câu chúc 20/10 bằng tiếng Anh

1. Happy Vietnamese Women’s Day 20/10 to the one who has stolen my heart!
(Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 20/10 thật hạnh phúc)

2. Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!
(Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh)

3. Every moment with you is… Magical! I love you!
(Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em)

loi chuc 20/10 bang tieng anh

Những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh ý nghĩa, hay nhất tặng bạn gái, người yêu, mẹ

4. Careness of your lips, the fragrance of your breath, the warmth of your enbrace, being with you, feel like a dream… I love you!
(Đôi môi em, hương thơm của em, sự ấm áp của em, được ở bên cạnh em, giống như là giấc mơ vậy... Anh yêu em)

5. With you by my side, I’ve found all that I’ve been waiting for! I couldn’t have asked for more… I love you.
(Có em bên cạnh, anh đã nhận ra điều anh vẫn hằng chờ đợi. Anh không thể mong gì hơn ở em... Anh yêu em)

6. The red roses to say: You’ll always be there in my heart! I love you.
(Những bông hồng đỏ nói rằng: Em sẽ luôn ở trong trái tim anh. Anh yêu em)

7. Your love is like a flame that lights up my world! Sweetheart, I want your love to shine in my life forever…
(Tình yêu của em giống như ngọn lửa thắp sáng thế giới của anh. Em yêu, anh muốn tình yêu của em soi sáng cuộc đời anh mãi mãi)

8. Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you!

Xem thêm: Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh
 

VIII. Những bài thơ chúc 20/10 hay nhất

1. CHÚC MỪNG 20/10

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam ta
Chúc chị em duyên sắc mặn mà
Rộn rã niềm vui tràn ngập nhá
Tưng bừng hạnh phúc rạng ngời nha.
Hoa bày khắp lối muôn ngàn đóa
Lộc trải đầy sân vạn nhánh sa
Ấm áp tình yêu tan lạnh giá
Tươi xinh trẻ đẹp mãi... khuôn ngà.

2. Chúc mừng 20_10
Nhân ngày phụ nữ việt nam
Chúc cho các mẹ bớt lam lũ nhiều
Được chồng hết mực thương yêu
Việc nhà nội trợ sớm chiều đảm đang
Nói lời âu yếm nhẹ nhàng
Chỉ cần vợ thích sẵn sàng chiều ngay
Hoa xinh quà nhận liền tay
Vui vẻ hạnh phúc trọn ngày hai mươi
Trên môi luôn nở nụ cười
Mãi luôn mạnh khoẻ xinh tươi rạng ngời
Cháu con ngoan ngoãn vâng lời
Yên lòng các mẹ sống đời bình an

Kính chúc toàn thể chị em
Đang là thiếu nữ cộng kèm thiếu nhi
Ngày thêm xinh đẹp nhu mỳ
Ba vòng chuẩn đẹp khác gì hoa khôi
Niềm vui ngày một nhân đôi
Nụ cười luôn nở trên môi hì hì
Muội phiền tan biến hết đi ̀
Thành công đạt được những gì ước mong

3. LỜI CHÚC 20.10
Đau mắt lắm nhưng rán ngồi dậy
Viết vài lời chúc vậy rồi out
Hai mươi, phụ nữ, phong trào
Chúc hết tất cả má đào xinh tươi

Chúc các Mẹ nụ cười rạng rỡ
Được chồng yêu,nâng đỡ như hoa
Nhan sắc thì phải nói là
Càng ngày càng đẹp mặn mà ̀ có duyên.

Chúc những ai lỡ thuyền, góa phụ
Được người thân đoàn tụ bên nhau
Dù là hạnh phúc nhạt màu
Nhưng vẫn vui vẻ,bắt cầu yêu thương.

Chúc bạn nữ bốn phương hạnh phúc
Có gia đình sung túc mau mau
Tình yêu tìm được nơi trao
Tương lai bến đỗ ngọt ngào ấm êm.

Chúc yên vui bên thềm gõ cửa
Tình yêu về như lửa thắp lên
Bao nhiêu buồn khổ không tên
Sẽ trôi đi hết mông mênh cuộc đời.

Tôi chỉ có vài lời như vậy
Chúc mọi người ở lại chém vui.
Còn tôi số kiếp hỡi ôi
Cái bệnh đau mắt thế rồi out ngay.

tho chuc mung 20/10

Thơ 20/10 tặng cô giáo, tặng mẹ, bạn gái hay, ý nghĩa


4. CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VN 20-10
Nhân ngày phụ nữ tháng mười
Ngày riêng của phụ nữ người VN
Trung hậu, bất khuất ,đảm đang
Nết na , hiền thục, giỏi giang việc đời
Bao nhiêu trang sử sáng ngời
Lưu danh phụ nữ,con người VN
Từ khi đất nước lầm than
Ghé vai gánh vác xua tan địa cầu
Ngày nay đất nước đẹp giàu
Tre già,măng mọc một màu xanh tươi
Hôm nay Phụ Nữ tháng mười
Bao lời ...vàng ngọc,tặng người phái bên...!..

5.
Chúc các chị mặt hoa da phấn
Cùng các em môi mận . má đào
Chưa yêu cố kiếm anh hào
Có rồi cố giữ chớ trao tay người

Ngày kỷ niệm khắp nơi vui vẻ
Phái nữ mình mãi trẻ thêm nha
Luôn tươi sắc thắm mặn mà
Trong yên ngoài ấm một nhà đoàn viên

6.
Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ.
Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ :
Dù thất bại hay thành công,
Dù lông bông hay đang làm việc.
Đang ăn tiệc hay ở nhà,
Dù già hay trẻ,
Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng,
Dù là rồng hay là tôm,
Đang bia ôm hay trà đá,
Hút thuốc...... lá hay là không
Dù có công hay có tội,
Dù bơi lội hay karate,
Dù đi xe hay đi bộ...
Thì ngày 20/10
vẫn vui vẻ hạnh phúc!
Và........
Chúc các chị em:
Vui như chim sẻ,
Khoẻ như đại bàng,
Giàu sang như chim phượng,
Làm lụng như chim sâu,
Sống lâu như chim đà điểu.
Chúc các bạn nữ:
Hay ăn chóng béo,
Tiền nhiều như kẹo,
Tình chặt như keo,
Dẻo dai như mèo,
Mịn màng trắng trẻo,
Sức khỏe như Heo
hihi..............
Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám ...bàn chân!..........!@!

7. --- Chúc 20/10 --
20/10 tặng hoa
Còn anh chẳng biết tặng quà gì đây
Thôi thì có cỗ lòng đầy
Chị em phụ nữ vui vầy hôm nay
Lòng ngon với cút rượu say
Chị em cạn chén đắng cay đẩy lùi
Cuộc sống luôn gặp điều vui
Lặp lại lần nữa rằng tui chúc mừng

8. Bài thơ *CHÀO 20-10**
Nhân ngày phụ nữ Việt Nam ta
Chúc mẹ,chúc cô, chúc bác,bà
Quây quần sum họp bên con cháu
Sức khỏe dồi dào,bệnh tật qua

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam ta
Chúc chị,chúc em đẹp mặn mà
Ở nhà chồng yêu,con kính mến
Ra đường được bạn tặng nhiều hoa

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam ta
Lại chúc chị em mãi không già
Gặp nhiều may mắn đường sự nghiệp
Tối về sẽ được xếp hình nha

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam ta
Có mấy vần thơ với em Gà
Gửi tới chị em ngày phụ nữ
Chào mừng phụ nữ Việt Nam ta

 

IX. Hình ảnh chúc 20 tháng 10 đẹp

Taimienphi.vn đã tạo sẵn các hình ành này, bạn có thể đăng facebook để chúc mừng mọi người hoặc gửi tới những người phụ nữ mà mình yêu quý.

loi chuc 20 thang 10

Lời chúc 20-10 tặng bạn bè

loi chuc 20-10

Lời chúc 20/10 cho mẹ vợ ý nghĩa và hay nhất, con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ

loi chuc 20 thang 10

Lời chúc 20-10 tặng người yêu, vợ, Hãy nắm chặt tay anh đi đến suốt cuộc đời này nhé. Yêu em nhiều!

loi chuc 20 thang 10

Lời chúc 20-10 tặng vợ, người yêu

loi chuc mung 20 10

Lời chúc mừng 20-10 tặng bạn gái,người yêu, vợ

loi chuc 20-10

Thiệp chúc mừng ngày 20-10 kèm lời chúc mừng

thiep chuc mung ngay 20-10 kem moi chuc mung

Một lời chúc mẹ ngày 20-10 ý nghĩa

loi chuc 20 10

Lời chúc dành tặng mẹ ngày 20-10 của con

loi chuc ngay 20 10

Lời chúc của chồng dành cho vợ nhân ngày 20-10

loi chuc 20.10

Lời yêu thương chồng tặng vợ ngày 20-10 phụ nữ Việt Nam

loi chuc 20/10

Lời chúc 20-10 ý nghĩa ngày phụ nữ Việt Nam

loi chuc 20 10 ngan gon

Lời chúc 20-10 dành cho bạn bè, bạn gái

Người phụ nữ luôn được tất cả mọi người yêu quý và tôn trọng, chính vì vậy, trong các ngày lễ lớn như 20/10 hoặc thậm chí là 20/11 thì những lời chúc 20/11 và 20/10 đều được dành cho chị em phụ nữ và các cô giáo nhiều hơn.

Ngày lễ kỷ niệm 20 tháng 10 lại sắp đến, như thường lệ, cứ mỗi dịp 20/10 đến, chúng ta, những người đàn ông đều nhộn nhịp chuẩn bị hoa, quà cùng những  lời chúc 20/10 cho chị em phụ nữ trên khắp cả nước, nhằm tôn vinh những công lao to lớn mà một nửa của mình đã làm trong nhiều năm qua. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-20-10-hay-y-nghia-cho-phu-nu-dcmv-2582n.aspx
Ngay cả khi không có quà, những lời chúc đúng dịp lễ Phụ nữ Việt Nam cũng là thể hiện sự quan tâm, động viên tới các chị em, các mẹ, các bà vợ, bạn gái, người yêu hết sức chân thành và chu đáo. Các bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa của ngày 20-10 để hiểu hơn về ngày này, từ đó chân trọng những người phụ nữ xung quanh mình. Bạn hãy tham khảo bài tại đây.

Xem thêm: Ý nghĩa ngày 20/10

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời cảm ơn 20/10 hay nhất, cảm ơn vì đã chúc mừng 20-10
Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay, ngọt ngào nhất
Lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh tặng Mẹ
Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam
Từ khoá liên quan:

loi chuc 20/10

, lời chúc 20/10 cho mẹ, stt chúc 20/10 ý nghĩa,

SOFT LIÊN QUAN
  • Những lời chúc 20 11 đơn giản, ý nghĩa, ngắn gọn

    Lời chúc thầy cô hay nhất

    Ngày nhà giáo Việt Nam là dịp quan trọng để học trò bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đến các thầy cô giáo. Các em đừng quên gửi những lời chúc 20 11 đơn giản, ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn đặc biệt đối với thầy cô của ...

Tin Mới