Lời dẫn tọa đàm 20/10

Trong chương trình chào mừng 20-10, lời dẫn tọa đàm 20/10 là thứ rất quan trọng và không thể thiếu, giúp chương trình diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Do đó, những Lời dẫn tọa đàm 20/10 hay và ý nghĩa đều được Taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ trong bài viết sau, hy vọng các bạn có được lời dẫn tọa đàm hay nhất.

Lời dẫn tọa đàm 20/10 hiện đang là nội dung có nhu cầu tìm kiếm khá nhiều bởi ngày 20/10 đang đến gần, không khí tổ chức các buổi tọa đàm để chào mừng đang được chuẩn bị diễn ra sôi nổi.

loi toa dam 20/10 chi tiet

Lời dẫn tọa đàm 20/10, câu dẫn chương trình tọa đàm 20 tháng 10

Để có một buổi tọa đàm được tổ chức thành công bên cạnh việc lên kịch bản, chuẩn bị nội dung chi tiết thì lời dẫn tọa đàm 20/10 cũng là phần có tính chất quyết định giúp buổi tọa đàm trao đổi có thành công hay không. Để giúp bạn lên được chương trình cũng như tổ chức được một buổi tọa đàm hay Tải Miễn Phí đã cập nhật rất nhiều các mẫu lời dẫn tọa đàm 20/10 hay cùng theo dõi dưới đây nhé:
 

Mục Lục bài viết:
  * Lời dẫn tọa đàm 20/10 số 1.
  * Lời dẫn tọa đàm 20/10 số 2.
  * Lời dẫn tọa đàm 20/10 số 3.
  * Lời dẫn tọa đàm 20/10 số 4.
  * Một số lời chúc 20/10 ý nghĩa.

 

Tổng hợp lời dẫn tọa đàm 20/10 hay chọn lọc nhất:
 

1. Lời dẫn tọa đàm 20/10, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam hay số 1

I. Văn nghệ chào mừng

Để không khí của buổi lễ kỷ niệm 20-10 hôm nay thêm phần tưng bừng phấn khởi, xin mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí CBGV thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo trường XX trình bày:

Mở đầu chương trình văn nghệ là bài hát: ………………………do ……………. trình bày (lần lượt giới thiệu các tết mục văn nghệ). Ca khúc... đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20-10.

II. Chương trình lễ kỷ niệm 20/10

- Chào cờ…..
- Kính thưa quý vị đại biểu!
- Kính thưa các cô, các chị và các em! Thưa toàn thể các đồng chí!

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ, hôm nay, Công Đoàn trường XX long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm XX năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/201X). Tới dự với buổi lễ kỉ niệm ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu có các vị đại biểu: (Giới thiệu các đại biểu)

Thời nào cũng vậy, phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Ở bất cứ một cương vị nào, người phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của chính mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ là những người sản sinh ra các thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng. Ngày 20-10 hàng năm được chọn là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Trong buổi lễ hôm nay, một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 và điểm qua một số thành tích của phụ nữ trong suốt chặng đường XX năm qua.

Sau đây tôi xin trân trọng kính mời phần đồng chí XX lên đọc ý nghĩa.

II. Toạ đàm và giao lưu văn nghệ

Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa các cô, các chị và các em! Thưa toàn thể các đồng chí!
Vừa qua chúng ta đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày 20/

Vâng! Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, người phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn thế nhưng chị em tổ nữ công của trường XX vẫn quyết tâm thi đua vựơt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều chị em đạt danh hiệu.... Trong buổi tọa đàm ngày hôm nay chúng ta hãy lắng nghe những chia sẻ của 1 đ/c dù nhiều năm qua đã gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống song đ/c vẫn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và đã nhiều năm liền đạt (nêu thành tích). Vâng xin kính mời đ/c………………………… Lên phát biểu ý kiến. Xin mời đ/c.

Kính thưa các đ/c ! Từ đầu chương trình đến giờ, chúng ta đã không ít lần ca ngợi vẻ đẹp, sự tài giỏi, trí thông minh của chị em phụ nữ. Song để đạt được điều đó thì người nâng đỡ, luôn sát cánh bên chị em chính là những mạnh thường quân, một nửa bên kia của chị em phụ nữ. Hôm nay toàn thể chị em phụ nữ rất phấn khởi được đón các đại biểu nam là CB - GV của nhà trường - một lực lượng đã nhiều năm giúp đỡ chị em vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao đồng thời hoàn thành nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ của mình.

Xin trân trọng kính mời thầy XX đại diện đại biểu nam, lên phát biểu ý kiến và hát tặng chị em một bài hát. Xin mời thầy.

II. Bế mạc:

Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa các cô, các chị và các em! Thưa toàn thể các đồng chí!

Sau một thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần đoàn kết và thân mật. Buổi tọa đàm chào mừng XX năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam của chúng ta ngày hôm nay đã thành công tốt đẹp. Thay mặt BTC, tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Công đoàn, một lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc ngày 20- 10 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Xin chân thành cảm ơn các đồng chí!

loi dan toa dam 20 10 2
 

2. Lời dẫn tọa đàm 20/10, chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam hay số 2

I. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!

Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. Trong không khí mát lành đó, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc toả hương; những lời ca ấm nồng như rót mật vào tai của người mẹ, người cô. Và đặc biệt hơn cả, hình ảnh về người bà, người mẹ, người cô ấy đang hiện lên thật đẹp, dịu dàng biết mấy. Phải chăng mùa thu là mùa của “hoa tháng mười”? Bởi thế mà nét mặt ai đó cũng trở nên xinh tươi, rạng ngời hơn, ôm trên mình bó hoa đẹp nhất dâng tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu quý. Đối với nữ CBGV trường XX, ngày 20/10 chính là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV trường XX đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước căn cứ vào kế hoạch của... và được sự nhất trí của... tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ xx năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/201X. Đến dự và chia vui với buổi tọa đàm hôm nay còn có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, xin trân trọng giới thiệu: (Giới thiệu các đại biểu)

II. Thông qua chương trình làm việc

Chương trình tọa đàm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ VN 20/10: (Thời gian tiến hành buổi lễ).
1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
2. Thông qua chương trình làm việc.
3. Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày LHPN VN 20/10.
4. Báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày LHPN VN 20/10.
5. Ý kiến phát biểu. Tặng hoa chị em phụ nữ.
6. Hái hoa dân chủ.
7. Bế .

III. Ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Trong buổi tọa đàm hôm nay, một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau ôn lại giờ phút lịch sử của XX năm về trước - Ngày 20/10/1930 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Xin kính mời đồng chí XX lên thông qua ý nghĩa lịch sử ngày 20/10.
Xin trân trọng kính mời đ/c.
Xin cảm ơn đ/c XX!
Vừa qua chúng ta đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày 20/10.

Vâng! Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn xong chị em trường nữ công XX vẫn quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt, trong những ngày này các chị em nữ công trường XX hòa cùng các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

IV. Báo cáo kết quả thi đua 20/10

Trong buổi tọa đàm hôm nay chúng ta hãy lắng nghe đ/c XX báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Xin trân trọng kính mời đ/c.

Chúng ta vừa được nghe Đ/c XX báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Với những thành tích thật xuất sắc của chị em phụ nữ, một lần nữa được khẳng định. Xin các anh nam công hãy cho một tràng pháo tay thật giòn dã để chúc mừng cho những thành tích đã đạt được của toàn thể chị em trong nhà trường!

Vâng, xin chân thành cảm ơn.

V. Ý kiến phát biểu

Kính thưa các đ/c!

Từ đầu chương trình cho đến giờ chúng ta đã không ít lần ca ngợi vẻ đẹp, trí thông minh cũng như tinh thần dũng cảm của chị em phụ nữ. Thế nhưng để đạt được tất cả những điều đó thì người nâng đỡ, luôn sát cánh bên chị em chính là những mạnh thường quân, một nửa bên kia của chúng ta. Hôm nay toàn thể chị em phụ nữ rất phấn khởi được đón các đại biểu nam là CB - GV của nhà trường - một lực lượng đã nhiều năm giúp đỡ chị em vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao đồng thời hoàn thành nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ của mình.

Xin kính mời Đ/c XX đại diện nam công, lên có đôi lời tâm sự với các chị em. Xin kính mời đồng chí:

Vừa qua chúng ta vừa được nghe những lời tâm sự của đ/c XX. Thay mặt cho các chị em nữ công xin chân thành cảm ơn đ/c.

Đến dự buổi lễ ngày hôm nay, chúng ta rất vinh dự được sự có mặt của Đ/c XX (lãnh đạo). Là một thế hệ nữ công đi trước, có nhiều tuổi đời và tuổi nghề trong ngành giáo dục, thay mặt BTC xin trân trọng kính mời đ/c chia sẻ với buổi lễ đôi lời tâm sự. Xin kính mời đ/c

Thay mặt BTC chúng tôi xin cảm ơn những chia sẻ quí báu của Đ/c. Xin kính chúc đ/c sức khỏe, thành công và hạnh phúc. (Giới thiệu những bài phát biểu tiếp theo)

Tặng hoa: Sau đây xin được trân trọng kính mời Đ/c XX lên thay mặt cho các anh nam công tặng hoa cho các chị em phụ nữ nhân ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

VI - Hái hoa dân chủ

Hôm nay, BTC đã chuẩn bị sẵn cây hoa và trên cây có rất nhiều bông hoa, mỗi bông hoa là những kho tàng câu hỏi vô cùng thú vị và xin mời các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đ/c CBGV đặc biệt là các đ/c nữ công sẽ lên khám phá câu hỏi để có thể nhận được những món quà tinh thần của BTC. Lưu ý, nếu không trả lời được câu hỏi thì sẽ phải hát tặng buổi lễ 1 bài hát để góp vui. (Đọc các câu hỏi) Nếu bạn chưa tổng hợp các câu hỏi hái hoa dân chủ hay nhất, đừng lo, bạn tham khảo các câu hỏi hái hoa dân chủ tại đây nhé.

Việc tổ chức Hái hoa dân chủ như thế nào, có thể nhiều bạn sẽ còn bỡ ngỡ khi nghe tới cụm từ này, để biết chính xác cách tổ chức, thực hiện nội dung, bạn theo dõi cách tổ chức Hái hoa dân chủ tại đây.

VII. Bế mạc

Kính thưa các đ/c!

Kỉ niệm ngày 20/10 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại . Trong buổi tọa đàm của chúng ta ngày hôm nay đã được nghe nhiều ý kiến chỉ đạo của các đại biểu. Buổi tọa đàm hôm nay của chúng ta đến đây là kết thúc, xin kính chúc các vị đại biểu, các đ/c nữ CB GV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin cảm ơn các đ/c!

loi dan toa dam 20 10 3
 

3. Lời dẫn tọa đàm 20/10, chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam hay số 3

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: ‘‘Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, giàu lòng nhân đạo, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em vẫn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cũng như xây dựng đất nước. Chính vì thế, ngày 20/10 hàng năm là ngày mà cả dân tộc dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho phụ nữ.

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!

Được sự đồng ý của... trường XX tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm XX năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/201X).

Sau đây thay mặt BTC tôi xin trân trọng giới thiệu các vị đại biểu có mặt hôm nay: (Giới thiệu đại biểu)

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!

Chỉ có người phụ nữ mới được phong tặng danh hiệu: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Chính vì vậy, dù trong hoàn cảnh nào, chị em cũng luôn vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Không chỉ có thế, với thiên chức của người phụ nữ, ở gia đình họ là người vợ, là người mẹ đảm đang. Trong những câu thơ, trong mỗi lời ca tiếng hát, chị em vẫn luôn là những hình ảnh đẹp nhất được tôn vinh. Trong một bài thơ viết về người Phụ nữ, chỉ với tám câu thơ nhưng lại chứa đựng tất cả những đức tính tốt đẹp của người con gái Việt Nam.

“Yêu người con gái Việt Nam
Anh hùng, bất khuất, đảm đang tuyệt vời
Trung hậu, đẹp xinh rạng ngời
Việc nhà, việc nước, trọn đời thuỷ chung
Thương người phụ nữ anh hùng
Dẫu bao gian khó, khốn cùng vẫn chăm
Suốt ngày, suốt tháng, quanh năm
Chồng con yên giấc mới nằm ngủ 

Trong buổi tọa đàm hôm nay, một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 và điểm qua một số thành tích của phụ nữ trong suốt chặng đường XX năm qua. Xin kính mời phần trình bày của đồng chí...

Tiếp đến là phần phát biểu của đại biểu và chương trình văn nghệ.

Kính thưa toàn thể các đồng chí!

Sau một thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần đoàn kết và thân mật. Buổi tọa đàm chào mừng XX năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam của chúng ta đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho BTC, tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của tất cả các đồng chí đoàn viên trong Công đoàn, một lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc ngày 20/10 tràn ngập niềm vui.

Xin chân thành cảm ơn các đồng chí!
 

4. Lời dẫn tọa đàm 20/10, chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam hay số 4

I. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!

Vốn được sinh ra trong một đất nước với nền văn minh nông nghiệp, dựa trên nền tảng nghề trồng lúa nước và thủ công nghiệp, thế nên người phụ nữ Việt Nam đã trở thành lực lượng lao động chính. Bên cạnh đó, nước ta luôn luôn bị kẻ thù xâm lược, đời sống nghèo khổ. Từ thực tế đó mà người phụ nữ Việt Nam có bản sắc phong cách riêng: họ là những chiến sĩ chống ngoại xâm đầy kiên cường và dũng cảm; là những người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; là những người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Dưới chế độ phong kiến và đế quốc, phụ nữ chính là lớp người bị áp bức, bóc lột, chịu nhiều bất công nhất nên luôn có yêu cầu được giải phóng và sẵn sàng đi theo cách mạng. Phụ nữ đã tham gia đông đảo vào phong trào chống Pháp, chống mỹ, lao động sản xuất.

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam do phụ nữ Việt Nam trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp rực rỡ”. Trong cuộc đấu tranh giành chính quyền và trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cũng như trong quá trình xây dựng, đổi mới đất nước, phụ nữ Việt Nam đã có những cống hiến vô cùng to lớn, xuất sắc và được Bác Hồ tặng tám chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Đối với chị em phụ nữ trường XX cũng luôn ra sức phấn đấu trong sự nghiệp giảng dạy và công tác xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc (Giỏi việc trường- Đảm việc nhà). Vì vậy được sự cho phép của... hôm nay, ban nữ công xin tổ chức buổi tọa đàm và giao lưu để chào mừng XX năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/201X).

Về tham dự buổi tọa đàm có: (Giới thiệu các đại biểu).

II. Khai mạc buổi tọa đàm

Mở đầu xin mời đ/c XX lên phát biểu khai mạc tọa đàm.

Tiếp theo chương trình đồng chí XX lên ôn lại những thành tích đã đạt được của phụ nữ Việt Nam trong suốt chặng đường XX năm qua.

Đại biểu phát biểu cảm tưởng, chúc mừng và tặng những bó hoa tươi thắm nhất tới toàn thể các chị em phụ nữ trong trường.

Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Chúng ta hãy tin rằng, với truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, phụ nữ Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Chúng ta hãy cùng nồng nhiệt chúc mừng cho những truyền thống bất khuất và anh hùng của PNVN nói chung, cũng như chị em phụ nữ của trường XX nói riêng.

III. Báo cáo công tác nữ công

IV. Chương trình văn nghệ

Sau đây sẽ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, nó chính là món quà tinh thần cùng tình cảm cao đẹp vô cùng ý nghĩa gửi tới các chị em trong ngày kỉ niệm trọng đại này. (Giới thiệu các tiết mục)

V. Bế mạc

Kính thưa các đ/c!

Kỉ niệm ngày 20/10 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại. Trong buổi tọa đàm của chúng ta ngày đã nghe được nhiều ý kiến chỉ đạo của các đại biểu. Buổi tọa đàm đến đây là kết thúc. Xin kính chúc các đ/c lãnh đạo nhà trường, các đ/c đại biểu các đ/c nữ CBGV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin cảm ơn các đ/c!

Trên đây là tổng hợp những lời dẫn tọa đàm 20/10 hay và chọn lọc nhất Tải Miễn Phí sưu tầm và chọn lọc được, hy vọng thông qua những lời dẫn tọa đàm này bạn sẽ có thêm nhiều hướng dẫn và gợi ý để xây dựng cho mình một buổi tọa đàm với nội dung hay và chọn lọc nhất. Cùng với chủ đề ngày 20/10 ngày quốc tế Việt Nam Tải Miễn Phí cũng chia sẻ nhiều nội dung hay có liên quan khác như bài thuyết trình cắm hoa 20/10 một chủ đề cũng được tìm kiếm khá nhiều hiện nay bởi trong các chương trình tổ chức chào mừng ngày 20/10 thường sẽ có phần thi cắm hoa, ngoài việc lên một ý tưởng cắm hoa thật hay thì bài thuyết trình cắm hoa 20/10 cũng có yếu tố quyết định giúp phần thi của chúng ta thành công, bạn đọc cùng theo dõi để có những sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo một số lời chúc 20/10 ý nghĩa tại đây

- Lời chúc 20/10 cho bạn gái
- Lời chúc 20/10 cho người yêu
- Lời chúc 20/10 cho mẹ
- Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh
- Lời chúc 20/10 cho vợ

Bên cạnh các buổi tọa đàm nói chuyện, các chương trình tổ chức chào mừng ngày quốc tế Việt Nam cũng diễn ra sôi nổi, để các buổi tổ chức này được thành công cũng không thể thiếu đi kịch bản tổ chức 20/10, mọi nội dung kế hoạch chương trình sẽ được lên thống nhất và có kế hoạch, triển khai cũng đảm bảo yêu cầu hơn, có rất nhiều mẫu kịch bản tổ chức 20/10 khác nhau bạn có thể lựa chọn mẫu kịch ản phù hợp nhất nhé.

Mỗi năm Tết Trung thu về, không khí trở nên rộn ràng, náo nức hẳn, những đứa trẻ rước đèn đi chơi, tiếng trống, tiếng phá cỗ cùng với điệu múa lân ... Nhưng để buổi lễ đêm Trung thu trở nên ấn tượng hơn, diễn ra thành công hơn thì không thể thiếu được lời dẫn Trung thu. Thông qua lời dẫn Trung thu, bạn sẽ chủ động hơn trong việc dẫn dắt chương trình đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-dan-toa-dam-20-10-28851n.aspx
Các bạn cũng tham khảo thêm kịch bản tổ chức chương trình 20-10 để có được kịch bản tốt nhất, gúp chương trình sắp tới diễn ra thành công hơn nữa.

Xem thêm: Kịch bản tổ chức chương trình 20/10

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài thơ 20/10 mẹ và em
Những lời dẫn văn nghệ 20/11 hay nhất
Lời chúc 20/10 cho bạn bè hài hước, ý nghĩa
Bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Bài phát biểu tham luận công tác nữ công ngày 20/10
Từ khoá liên quan:

loi dan toa dam 20/10

, cach to chuc toa dam 20/10, loi dan toa dam 20/10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời dẫn chương trình văn nghệ ngày 20 10

  Kịch bản chương trình văn nghệ mừng ngày phụ nữ Việt Nam

  Lời dẫn chương trình văn nghệ ngày 20 10 được đọc trong chương trình văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, người dẫn chương trình sẽ sử dụng nó để dẫn dắt và hoàn thành kịch bản của chương trình. Lời dẫn chương ...

Tin Mới

 • Hình ảnh Hoa đẹp 20/10 chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

  Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh hoa đẹp 20/10, sắc nét để tải xuống và gửi tặng những người phụ nữ trên MXH Facebook, Instagram, Zalo? Bộ sưu tập ảnh hoa đẹp 20 10 dưới đây là tất cả những gì bạn cần. Hãy tham khảo các mẫu hoa đẹp tặng 20/10 và lựa chọn ra hình hoa 20/10 đẹp nhất để gửi gắm tình cảm, sự trân trọng của mình tới chị em phụ nữ trong ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới bạn nhé.

 • Stt thả thính 20/10 hay, ngắn và ấn tượng

  Vào ngày phụ nữ Việt Nam, mọi người thường gửi tặng nhau những món quà, lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa. Tuy nhiên, với những người còn đang FA, chưa tìm được một nửa của mình, 20/10 là dịp mà bạn đăng STT thả thính 20/10 hài hước, status hay để giăng lưới bắt cá trên MXH. Với sự hài hước, dí dỏm trong từng câu từ thả thính của bạn, sẽ rất có nhiều con cá cắn câu cho mà xem.

 • Những hình ảnh 20/10 đẹp nhất

  Để thể hiện lòng mình với chị em phụ nữ - một nữa của thế giới nhân ngày 20/10, không quá cầu kỳ phức tạp, đôi khi đơn giản chỉ là những tấm thiệp, những hình ảnh 20/10 đẹp cũng khiến các chị em cảm thấy ấm lòng.

 • Code PUBG Mobile 2021 mới nhất

  Thường xuyên nhận Code PUBG Mobile bằng cách truy cập vào bài viết của Taimienphi, tham gia các sự kiện hoặc nhận trực tiếp từ nhà phát hành ... Sau khi sử dụng game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều món quà giá trị bao gồm skin súng, ngoại trang nhân vật, các phụ kiện đi kèm ... trong mỗi bản cập nhật mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá