Cách tổ chức Hái hoa dân chủ

Cách tổ chức Hái hoa dân chủ rất đơn giản, các bạn có thể áp dụng theo bài viết dưới đây để có thể lên kế hoạch tổ chức Hái hoa dân chủ hiệu quả, tạo không khí sôi động cho chương trình chào mừng ngày 20/10.

Trong các buổi gặp mặt và tọa đàm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phụ nữ Quốc Tế 8/3, tổ chức Hái hoa dân chủ luôn được diễn ra để tạo ra sân chơi thú vị, giúp mọi người giao lưu với nhau, tăng tính đoàn kết giữa các thành viên trong đội cũng như tăng sự hiểu biết về lịch sử, nếu bạn đã biết  Kế hoạch tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 , bạn tham khảo thêm cách tổ chức Hái hoa dân chủ dưới đây.

cach to chuc hai hoa dan chu

Kế hoạch tổ chức Hái hoa dân chủ, tổ chức hội thi


Cách tổ chức Hái hoa dân chủ

Đồ dùng cần chuẩn bị

- Giấy ghi các câu hỏi
- Thùng dựng giấy ghi (cây để treo các giấy ghi câu hỏi)
- Các phần quà dành cho đội chơi chiến thắng

Thể lệ cuộc chơi

- Trả lời đúng 1 câu sẽ được 1 điểm.
- Đội nào có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng.

Cách thức chơi

- Chia thành 4 đội chơi, mỗi đội chơi gồm có 5 người (hoặc tùy vào số lượng người tham gia để chia)
- Thành viên đội chơi lên hái hoa (bốc thăm giấy ghi các câu hỏi). Trong giấy ghi câu hỏi thì thành viên đó cũng như đội chơi sẽ trả lời hoặc thực hiện theo các yêu cầu trong giấy ghi. Các thành viên trong đội có thể giúp thành viên của đội mình trả lời, thực hiện các yêu cầu trong giấy. Chẳng hạn như bốc thăm có câu hỏi hát bài hát có từ mẹ thì đội bốc chăm có thể hát bài mẹ yêu, bài có từ mẹ là được tính điểm.
- Cứ như thế, các đội chơi lần lượt lên bốc thăm và trả lời câu hỏi, thực hiện yêu cầu trong giấy bốc thăm cho tới khi trò chơi kết thúc.
- Đội nào có điểm số cao nhất, đội đó sẽ thắng và nhận được phần quà ý nghĩa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo video dưới đây để biết cách tổ chức hái hoa dân chủ:

Trò chơi hái hoa dân chủ 20/10

 

Trò chơi PowerPoint Hái hoa dân chủ

Trên đây là cách tổ chức Hái hoa dân chủ cụ thể và chi tiết, các bạn có thể tham khảo cũng như học tập để tổ chức hoạt động Hái hoa dân chủ thành công, suôn sẻ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-to-chuc-hai-hoa-dan-chu-39410n.aspx
Bên cạnh cách tổ chức Hái hoa dân chủ, Taimienphi.vn còn tổng hợp câu hỏi hái hoa dân chủ giúp ban chương trình có những câu hỏi hái hoa dân chủ hay nhất, kịch bản tổ chức chương trình 20-10 để tạo ra sân chơi thú vị, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

Xem thêm: Kịch bản tổ chức chương trình 20/10

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tin nhắn hình 20/10
Những câu nói ý nghĩa với vợ, người yêu, mẹ ngày 20-10
Những câu đố vui ngày phụ nữ 20/10
Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất
Bài thơ 20-10, Ngày của đàn ông. !!
Từ khoá liên quan:

Tổ chức Hái hoa dân chủ

, to chuc Hai hoa dan chu, tổ chức chương trình hái hoa dân chủ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kế hoạch tổ chức ngày 20/10

  Mẫu kế hoạch tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

  Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 là tài liệu giúp các cá nhân, tổ chức, đặc biệt là các "đấng mày râu" có thể lên chi tiết chương trình kỷ niểm ngày 20/10 với những món quà bất ngờ gửi đến các chị em. Bản Kế hoạch tổ chức ngà ...

Tin Mới

 • Lời chúc Cha Mẹ ngày Vu lan báo hiếu ngắn gọn, ý nghĩa nhất

  Ngoài ngày lễ báo hiếu cha mẹ là ngày nào thì những lời chúc Cha mẹ ngày Vu Lan báo hiếu cũng được tìm kiếm rất nhiều với hy vọng có lời chúc hay và ý nghĩa nhất gửi đến bố mẹ của mình. Nếu các bạn cũng đang tìm thì có thể tham khảo những lời chúc mùa Vu lan sau đây.

 • Lễ Vu Lan báo hiếu ngày mấy năm 2022?

  Lễ Vu Lan báo hiếu ngày mấy? Ngày Vu Lan báo hiếu là một ngày lễ có ý nghĩa rất lớn đối với đời sống tinh thần của người Việt. Vào ngày này, thế hệ con cháu sẽ luôn hướng về ông bà, cha mẹ, thể hiện lòng biết ơn đối với

 • Câu nói hay ngày Vu lan báo hiếu Cha Mẹ, Stt hay, ý nghĩa nhất

  Không chỉ là ngày lễ quan trọng của Phật giáo, Vu lan báo hiếu (15 tháng 7 âm lịch) còn là ngày để mỗi người tưởng nhớ, gửi lời báo ân, báo hiếu đối với cha mẹ, ông bà tổ tiên và các thế hệ đi trước. Nhân dịp lễ Vu lan 2022, Taimienphi.vn xin gửi tới bạn những câu nói hay ngày Vu lan báo hiếu, để bạn gửi tặng cha mẹ, chia sẻ lên MXH để bày tỏ tấm lòng, sự thương mến của mình.

 • Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 vào giờ nào?

  Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 vào giờ nào? cũng được rất nhiều người dân quan tâm, tìm hiểu. Theo quan niệm của nhiều người, cúng vào giờ tốt sẽ giúp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá