Cách tổ chức Hái hoa dân chủ

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách tổ chức Hái hoa dân chủ giúp các bạn nhanh chóng lên được kế hoạch tổ chức thi hái hoa dân chủ để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới nhé.

Trong các buổi gặp mặt và tọa đàm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phụ nữ Quốc Tế 8/3, tổ chức Hái hoa dân chủ luôn được diễn ra để tạo ra sân chơi thú vị, giúp mọi người giao lưu với nhau, tăng tính đoàn kết giữa các thành viên trong đội cũng như tăng sự hiểu biết về lịch sử, nếu bạn đã biết  Kế hoạch tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 , bạn tham khảo thêm cách tổ chức Hái hoa dân chủ dưới đây.

cach to chuc hai hoa dan chu

Kế hoạch tổ chức Hái hoa dân chủ

Cách tổ chức Hái hoa dân chủ

Đồ dùng cần chuẩn bị

- Giấy ghi các câu hỏi
- Thùng dựng giấy ghi (cây để treo các giấy ghi câu hỏi)
- Các phần quà dành cho đội chơi chiến thắng

Thể lệ cuộc chơi

- Trả lời đúng 1 câu sẽ được 1 điểm.
- Đội nào có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng.

Cách thức chơi

- Chia thành 4 đội chơi, mỗi đội chơi gồm có 5 người (hoặc tùy vào số lượng người tham gia để chia)
- Thành viên đội chơi lên hái hoa (bốc thăm giấy ghi các câu hỏi). Trong giấy ghi câu hỏi thì thành viên đó cũng như đội chơi sẽ trả lời hoặc thực hiện theo các yêu cầu trong giấy ghi. Các thành viên trong đội có thể giúp thành viên của đội mình trả lời, thực hiện các yêu cầu trong giấy. Chẳng hạn như bốc thăm có câu hỏi hát bài hát có từ mẹ thì đội bốc chăm có thể hát bài mẹ yêu, bài có từ mẹ là được tính điểm.
- Cứ như thế, các đội chơi lần lượt lên bốc thăm và trả lời câu hỏi, thực hiện yêu cầu trong giấy bốc thăm cho tới khi trò chơi kết thúc.
- Đội nào có điểm số cao nhất, đội đó sẽ thắng và nhận được phần quà ý nghĩa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo video dưới đây để biết cách tổ chức hái hoa dân chủ:

Trên đây là cách tổ chức Hái hoa dân chủ cụ thể và chi tiết, các bạn có thể tham khảo cũng như học tập để tổ chức hoạt động Hái hoa dân chủ thành công, suôn sẻ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-to-chuc-hai-hoa-dan-chu-39410n.aspx
Bên cạnh cách tổ chức Hái hoa dân chủ, Taimienphi.vn còn tổng hợp câu hỏi hái hoa dân chủ giúp ban chương trình có những câu hỏi hái hoa dân chủ hay nhất để tạo ra sân chơi thú vị, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu nói ý nghĩa với vợ, người yêu, mẹ ngày 20-10
Lời chúc 20/10 ngắn gọn hay và ý nghĩa
Những câu đố vui ngày phụ nữ 20/10
Những bài thơ 20/10 hay và ý nghĩa nhất
Bài thơ 20-10, Ngày của đàn ông. !!
Từ khoá liên quan:

Tổ chức Hái hoa dân chủ

, to chuc Hai hoa dan chu, tổ chức chương trình hái hoa dân chủ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kế hoạch tổ chức ngày 20/10

    Mẫu kế hoạch tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam

    Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 là tài liệu giúp bạn xây dựng các chương trình kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam thật ý nghĩa, với Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 chắc chắn sẽ khiến các chi em cảm thấy xúc động và hạnh phúc trong ngày đặc biệt của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá