Kế hoạch tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Bạn được giao trọng trách là người tổ chức chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam nhưng bạn lại chưa biết lên kế hoạch tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 thế nào để để lại ấn tượng trong lòng mọi người. Vậy hãy tham khảo các gợi ý kế hoạch tổ chức 20/10 của Taimienphi.vn chia sẻ sau đây.

Kế hoạch tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là tài liệu hữu ích cho người tổ chức sự kiện khi xây dựng chương trình chào mừng ngày 20/10. Nhằm giúp bạn đơn giản hóa các công việc cần chuẩn bị cho sự kiện của mình, chúng tôi đã tổng hợp các mẫu kế hoạch tổ chức 20/10 đầy đủ, chi tiết về mục đích, nội dung, thời gian, cũng như cách tổ chức và kinh phí dự trù. Mời bạn tham khảo, áp dụng.

ke hoach to chuc ngay phu nu viet nam 20 10

Kế hoạch tổ chức ngày 20 10 cho công ty, cơ quan nhà nước, trường học

 

Mục Lục bài viết:
  1. Kế hoạch tổ chức 20/10 trường mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3
  2. Kế hoạch tổ chức 20/10 cho công ty, cơ quan nhà nước.


Tổng hợp những kế hoạch tổ chức 20/10


A. Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 trường mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3

KẾ HOẠCH

Tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Năm học:..................

Kính gửi:

- Các đồng chí tổ trưởng tổ Công đoàn.

- Chi đoàn giáo viên.

- Liên Đội.

Căn cứ kế hoạch công tác tháng...... của Công đoàn trường.........và tình hình thực tế của đơn vị, Ban nữ công xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm......năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930 - 20/10/.....) với những nội dung và thời gian cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH - Ý NGHĨA:

Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.

Giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ cũng như tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam.

Động viên nữ nhà giáo và người lao động tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, "Giỏi việc trường, đảm việc nhà", phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành.

II. NỘI DUNG VÀ THỜI GIAN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG

A. Đối với học sinh:

1. Đăng ký thực hiện "Tuần học tốt, ngày học tốt"

+ Thời gian: Từ ngày 10/10 đến 20/10/....

2. Tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa ngày 20/10, đặc biệt là những phẩm chất đạo đức tốt đẹp và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam.

+ Thời gian: Tiết chào cờ, tiết sinh hoạt lớp sáng thứ hai ngày.....

3. Phát thanh Măng non "Suy nghĩ và hát về mẹ và cô"

+ Thời gian: Đầu giờ buổi sáng và ra chơi 15 phút giữa giờ (Từ ngày 13/10 đến 20/10)

B. Đối với công đoàn viên và người lao động:

1. Hoạt động thao giảng - dạy tốt.

+ Mỗi nữ giáo viên đăng ký thực hiện một tiết dạy tốt.

+ Thời gian: Từ ngày 11/10 đến 18/10/....

* Lưu ý: BCH Công đoàn sẽ trao thưởng cho 10 nữ giáo viên có tiết dạy xuất sắc nhất.

2. Hoạt động thể dục thể thao

+ Giao lưu Bóng chuyền nữ.

+ Thời gian: 16h30 ngày 16/10/.....

3. Họp mặt, sinh hoạt văn hoá, văn nghệ

3.1. Nội dung:

- Ôn truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

- Trao thưởng những tiết dạy giỏi.

- Sinh hoạt văn hóa, văn nghệ với chủ đề "Hạnh phúc gia đình"

3.2. Hình thức:

- Phần ôn truyền thống sẽ được thực hiện bằng trò chơi ghép ô chữ.

- Phần sinh hoạt văn hóa văn nghệ, mỗi tổ công đoàn chọn cử một nam công đoàn viên đại diện tham gia.

* Nội dung: 3 phần

+ Phần thứ nhất: Mặc và giới thiệu những trang phục đẹp, phù hợp với phụ nữ xưa và ngày nay.

+ Phần thứ hai: Thể hiện năng khiếu (hát, múa, khiêu vũ, MC....)

+ Phần thứ ba: Chia sẻ suy nghĩ về phụ nữ ngày nay với vấn đề bình đẳng giới.

3.2. Thời gian: Dự kiến 19h00 ngày 19/10/....

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1. Ban chấp hành Công đoàn chuẩn bị nội dung tuyên truyền, giáo dục về truyền thống phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm.... năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 trong giờ sinh hoạt dưới cờ sáng thứ hai và trong buổi họp mặt.

2. Tổ trưởng công đoàn hướng dẫn đăng ký các tiết dạy tốt của nữ giáo viên, cùng với Ban nữ công theo dõi, tham gia dự giờ giáo viên theo lịch phân công; Báo cáo kết quả về BCH công đoàn để tổng hợp trao thưởng trong 18/10/..... Đôn đốc công đoàn viên tham gia nhiệt tình, đông đủ.

3. Chi đoàn giáo viên phối hợp với BCH Công đoàn lên lịch và đôn đốc đoàn viên luyện tập tham gia giao lưu Bóng chuyền với đơn vị bạn; Chuẩn bị trang trí, khánh tiết cho buổi họp mặt ngày 19/10/.....

4. Liên đội chuẩn bị và thực hiện chương trình phát thanh măng non; Theo dõi và tổng hợp kết quả đăng ký thực hiện tuần học tốt.

5. Giáo viên chủ nhiệm các lớp hướng dẫn học sinh đăng ký, thực hiện ngày học tốt, tuần học tốt; Hướng dẫn học sinh tham gia các hoạt động do Đội tổ chức.

6. Ban chấp hành công đoàn sẽ xây dựng chương trình cụ thể cho buổi họp mặt.

IV. KINH PHÍ - KHEN THƯỞNG:

* Giải thưởng phần thi "Hạnh phúc gia đình"

- 1 giải nhất

- 1 giải nhì

- 1 giải ba

- 03 giải khuyến khích

- Giải thể hiện năng khiếu ấn tượng nhất

- Giải trả lời câu hỏi hay nhất

..........

..........

..........

..........

..........

..........

* Tiết dạy tốt:.......

* Nước uống:........

* Tổng cộng:........

V. PHÂN CÔNG TRÁCH NHIỆM:

1. Chuẩn bị sắp xếp và trang trí hội trường:

2. Chuẩn bị máy chiếu, âm thanh, loa đài và nhạc cụ:

3. Biên tập và dẫn chương trình:

4. Chuẩn bị nước uống:

=> Đây là kế hoạch tổ chức ngày Phụ nữ Việt nam của nhà trường vô cùng chi tiết và cụ thể.

ke hoach to chuc 20/10 truong mam non

Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 cho trường học hay, đầy đủ
 

B. Kế hoạch tổ chức 20/10 cho công ty, cơ quan nhà nước

KẾ HOẠCH

Tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Năm học:..................

Kính gửi: - Các đồng chí tổ trưởng tổ Công đoàn. - Chi đoàn giáo viên. - Liên Đội. Căn cứ kế hoạch công tác tháng...... của Công đoàn trường.........và tình hình thực tế của đơn vị, Ban nữ công xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm......năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930 - 20/10/.....) với những nội dung và thời gian cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong các cuộc

kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; khẳng định những đóng góp quan trọng của nữ CNVCLĐ trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; đặc biệt là thực hiện những chủ trương đổi mới của ngành theo Nghị quyết số 29, động viên nữ CNVCLĐ tích cực học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.

2. Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" của nữ CNVCLĐ trong trường.

II. NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC

1. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền về ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và truyền thống xx năm của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/20xx) về vai trò của nữ CNVCLĐ trong sự nghiệp giáo dục nước nhà; họp mặt kỷ niệm, trao đổi với chủ đề: lồng ghép giới, công tác nữ công, Vì sự tiến bộ Phụ nữ; về những chế độ, chính sách, pháp luật liên quan đến lao động nữ và ngành giáo dục; tổ chức cuộc sống gia đình khoa học; xây dựng gia đình nhà văn hóa, nuôi con khỏe, ngoan, học giỏi; về những giải pháp và trách nhiệm của phụ nữ đối với việc triển khai Nghị quyết 29.

2. Đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà", gắn với phong trào thi đua "Dạy Tốt - Học tốt"; Phối hợp tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, thi viết sáng kiến kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng, sử dụng đồ dùng dạy học; phát động phong trào thi đua trong nữ CNVCLĐ tích cực học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, quản lý, tin học, ngoại ngữ, đáp ứng yêu cầu đổi mới; biểu dương khen thưởng chị em có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong đợt thi đua.

3. Tiếp tục tổ chức triển khai Tiểu đề án 2 "Tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước trong trường học" giai đoạn 2010-20120 và đề án "Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt" theo Quyết định 704/QĐ-TTg ngày 19/5/2010 của Thủ tướng Chính phủ; chú trọng công tác tuyên truyền về chính sách dân số, kế hoạch hóa gia đình, nuôi con bằng sữa mẹ và rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức phụ nữ Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang.

4. Tổ chức thăm hỏi, động viên nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Vận động chị em tích cực quyên góp, ủng hộ nhà giáo, học sinh khó khăn, vùng núi, vùng sâu, vùng xa; tham gia các hoạt động xã hội từ thiện nhân đạo.

5. Tuyên truyền Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi), Bộ luật Lao động năm 2012, Luật công đoàn năm 2012; Luật Bình đẳng giới; Luật phòng, chống bạo lực gia đình; Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ và những chế độ chính sách liên quan đến lao động nữ.

6. Tổ chức Hội thi Cầu lông nữ, Đi xe máy chậm nữ

6.1. Đối tượng tham gia

- Các tổ công đoàn trong trường

- Số lượng: 06 Tổ Công đoàn

6.2. Nội dung thi:

- Cầu lông: Đôi nữ

- Đua xe máy chậm: Đơn nữ

6.3. Thể lệ

- Đối với môn thi Cầu lông, thi đấu loại trực tiếp theo Luật Cầu lông hiện hành, - Đối với môn thi Đi xe máy chậm: Mỗi tổ cử 01 thành viên nữ tham gia thi đấu (Xe máy tự chuẩn bị). Thể lệ thi như sau: Từ vạch xuất phát mỗi người dự thi sẽ điều khiển xe máy chạy trên đường đua của mình đã quy định sẵn sao cho về đích chậm nhất, trong quá trình từ vạch xuất phát chưa đến đích xe không được chạm vạch ranh giới, chân không chạm đất, xe không được đứng một chỗ.

6.4. Thời gian và địa điểm

- Thời gian: Khai mạc Hội thi vào lúc 13h30 ngày 20/10/20xx (Chiều thứ Năm).
- Địa điểm: Tại sân trường Trường Tiểu học Số 1 Hòa Mỹ Tây (Điểm trường Quảng Mỹ)

6.5. Cơ cấu giải thưởng

* Môn thi Cầu lông:

+ 01 Giải nhất x 100.000 đ/giải = 100.000đ

+ 01 Giải nhì x 70.000 đ/giải = 70.000đ

+ 01 Giải ba x 50.000 đ/giải = 50.000đ

* Môn thi Đi xe máy chậm:

+ 01 giải Nhất x 70.000đ = 70.000đ

+ 01 giải Nhì x 50.000đ = 50.000đ

+ 01 giải Ba x 30.000đ = 30.000đ

6.6. Ban Tổ chức Giải

1. ............................................., làm Trưởng ban

2. ............................................., làm Phó Trưởng ban

3. ............................................., làm Phó Trưởng ban

4. ............................................., làm Ủy viên (trực)

5. ............................................., làm Ủy viên

6. ............................................., làm Ủy viên

7. ............................................., làm Ủy viên

8. ............................................., làm Ủy viên

9. B............................................., làm Ủy viên

6.7. Tổ Trọng tài

1. ............................................. Tổ trưởng

2. ............................................. Ủy viên

3. ............................................. Ủy viên

4. ............................................. Thư ký

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

- Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở báo cáo với cấp ủy, phối hợp với lãnh đạo trường, chỉ đạo triển khai các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và xxx năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chi tiền tổ chức Giải.

- Căn cứ vào kế hoạch này, các Tổ Công đoàn tổ chức và thực hiện các hoạt động kỷ niệm hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế của mình. - Hiệu trưởng triệu tập cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia, bố trí thời gian, tạo điều kiện về cơ sở vật chất để thực hiện kế hoạch. Trên đây là kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm xx năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/20xx) và Kỷ niệm xx năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/20xx) của Công đoàn cơ sở

ke hoach to chuc 20/10 cho cong ty

Kế hoạch tổ chức ngày kỷ niệm 20 10 ở cơ quan nhà nước, Hướng dẫn cách tổ chức 20 10 cho công ty hay, ý nghĩa

=> Đây cũng là một kế hoạch tổ chức ngày 20/10 hay và chi tiết, các bạn có thể tham khảo để xây dựng kế hoạch cho chương trình của mình vào ngày 20/10 sắp tới nhé.

Trên đây là những kế hoạch tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn hãy tham khảo để có được một kế hoạch tổ chức chi tiết nhất giúp chương trình kỷ niệm ngày 20/10 diễn ra theo như mong đợi của bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ke-hoach-to-chuc-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-39113n.aspx
Bên cạnh đó, kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bài phát biểu ngày 20/10 ... cũng đóng vai trò quan trọng trong chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, kịch bản tổ chức 20/10 giúp bạn dễ dàng biết được chương trình diễn ra như thế nào cò bài phát biểu ngày 20/10 giúp buổi lễ diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Xem thêm: Kịch bản tổ chức chương trình 20/10

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài thơ 20-10, Ngày của đàn ông. !!
Những bài thơ 20/10 hay và ý nghĩa nhất
Kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20/10
Lời chúc 20/10 ngắn gọn hay và ý nghĩa
Lời chúc 20/10 cho cô giáo bằng tiếng anh
Từ khoá liên quan:

ke hoach to chuc ngay 20/10

, kế hoạch tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, kế hoạch tổ chức 20/10 cho công ty,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kế hoạch tổ chức ngày 20/10

    Mẫu kế hoạch tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

    Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 là tài liệu giúp các cá nhân, tổ chức, đặc biệt là các "đấng mày râu" có thể lên chi tiết chương trình kỷ niểm ngày 20/10 với những món quà bất ngờ gửi đến các chị em. Bản Kế hoạch tổ chức ngà ...

Tin Mới