Link tải Adobe Animate CC 2020 trên Google Drive

Phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động Adobe Animate CC trước đây có tên là Adobe Flash Professional, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ vẽ và tạo ảnh động chuyên nghiệp cho banner quảng cáo, game, chương trình TV, trang web và nhiều hơn nữa.

Flash Professional là tiêu chuẩn trong thiết kế đồ họa chuyển động trên web trong 2 thập kỷ qua. Vài năm trước đó, Adobe đã viết lại công cụ này để kết hợp hỗ trợ HTML5 Canvas và WebGL gốc, song song với định dạng Flash và các ứng dụng Adobe AIR. Adobe Flash Professional đã được đổi tên thành Adobe Animate. Không chỉ có tên gọi mới, Adobe Animate CC còn là phiên bản nâng cấp với nhiều cải tiến, tính năng bổ sung và công cụ mới.

link tai adobe animate cc 2020

Link tải Adobe Animate CC 2020

Người dùng có thể tải phần mềm này qua link tải Adobe Animate CC 2020, để tạo hoạt hình và đồ họa vector tương tác cho các dự án của mình.

Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu Link tải Adobe Animate CC 2020.
2. Link tải Adobe Animate CC 2020.
3. Hướng dẫn cài đặt.
4. Tính năng chính của Adobe Animate CC 2020.
5. Yêu cầu hệ thống.

Các sản phẩm của Adobe thường được coi là tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và điều đó là có lý do. Chúng luôn được hỗ trợ tốt và cực kỳ linh hoạt, trong khi Adobe vẫn dẫn đầu ngành trong việc phát triển các công cụ thiết kế và ứng dụng sáng tạo mới cho máy tính. Adobe Animate CC (còn được gọi là Animate và trước đây gọi là Flash Professional) tiếp tục nâng cao danh tiếng thương hiệu bên cạnh các công cụ khác như Adobe Photoshop, Adobe Premiere Pro hay Adobe After Effects.

Adobe Animate CC là công cụ thiết kế đồ họa vector và đồ họa chuyển động, hỗ trợ các Designer trong việc thiết kế hình ảnh động 2D, 3D tương tác cho trò chơi, chương trình TV, trang web, banner quảng cáo, nội dung eLearning và Infographic. Với Animate, bạn có thể nhanh chóng xuất bản tác phẩm của mình lên nhiều nền tảng ở bất kỳ định dạng nào và tiếp cận người xem trên cả máy tính, trang web và thiết bị đi dộng.

link tai adobe animate cc 2020

Adobe Animate CC 2020 bao gồm rất nhiều công cụ cho nội dung động khiến người dùng phải choáng ngợp vì không biết bắt đầu từ đâu, cũng như hỗ trợ mọi loại file, công cụ chỉnh sửa, lựa chọn xuất hay plugin mà bạn mong đợi. Bạn có thể sử dụng chương trình để tạo game Flash, phim hoạt hình, Kinetic Typography (chữ chuyển động), ảnh động GIF và về cơ bản bất kỳ chuỗi hình ảnh chuyển động nào mà bạn có thể nghĩ ra. Điều này có nghĩa là nó là công cụ lý tưởng cho các chuyên gia sáng tạo, sinh viên trong một lớp học liên quan đến ngành thiết kế, những người có sở thích về đồ họa, hoặc đã sử dụng nhiều sản phẩm trong Adobe Suite. Các nhóm đối tượng này sẽ có sự thích nghi nhanh chóng nhất định với giao diện, cũng như mất ít thời gian để tìm hiểu các điều khiển và cách sử dụng.

=> Link trang chủ

Link download Adobe Animate CC 2020

=> Link Google Drive

link tai Adobe Animate CC 2020

=> Link Fshare

download Adobe Animate CC 2020

=> Link Mega.nz

download Adobe Animate CC

3. Hướng dẫn cài đặt

Trước khi sử dụng Adobe Animate CC 2020, các bạn cần nắm được cách cài đặt phần mềm vào máy tính của mình, hãy tham khảo cách cài đặt Adobe Animate CC 2020 TẠI ĐÂY.

4. Tính năng chính của Adobe Animate CC 2020

- Thiết kế đồ họa chuyển động và vector cho ứng dụng, game, trang web, phim, chương trình TV, quảng cáo, banner...
- Xuất nội dung cho WebGL, HTML5 Canvas, video 4K một cách dễ dàng.
- Tích hợp Typekit, cung cấp vô số phông chữ web cao cấp.
- Tích hợp với thư viện asset trong Adobe Cloud.
- Hỗ trợ đa nền tảng với nhiều ứng dụng Adobe khác.

5. Yêu cầu hệ thống

Windows
- CPU: Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc Intel Centrino, Intel Xeon hoặc Intel Core Duo (hoặc tương thích) (2GHz trở lên).
- Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 1803, 1809 và mới hơn.
- RAM: 2 GB (khuyến dùng 8 GB).
- HDD: 4 GB dung lượng trống để cài đặt.
- Độ phân giải: 1024x900 (khuyên dùng 1280x1024).
- GPU: OpenGL 3.3 trở lên (khuyến nghị Direct X 12)
- Kết nối mạng: Kết nối Internet để kích hoạt phần mềm, xác thực đăng ký và truy cập các dịch vụ trực tuyến.

MacOS
- CPU: Bộ xử lý Intel đa lõi.
- Hệ điều hành: macOS X phiên bản 10.13 (64 bit), phiên bản 10.14 (64 bit) hoặc phiên bản 10.15 (64 bit).
- RAM: 2 GB (khuyên dùng 8 GB).
- HDD: 4 GB dung lượng trống để cài đặt.
- Độ phân giải: 1024x900 (khuyên dùng 1280x1024)
- GPU: OpenGL 3.3 trở lên (khuyến nghị hỗ trợ Metal).
- Kết nối mạng: Kết nối Internet để kích hoạt phần mềm, xác thực đăng ký và truy cập các dịch vụ trực tuyến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-adobe-animate-cc-2020-57035n.aspx
Nếu bạn đang tìm link tải và cài đặt phiên bản Adobe Premiere Pro 32bit/64bit Full, các bạn truy cập Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit tại đây.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải Adobe Master CC 2019
Cách cài Adobe After Effects 32bit/64bit FULL
Cách cài Adobe Illustrator CC 2020, CC 2019 FULL
Adobe gửi email thông báo khai tử Shockwave vào ngày 9/4
Cách bật, tắt, kích hoạt Plugin Adobe Flash Player trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

phần mềm thiết kế đồ họa

, công cụ thiết kế đồ họa vector, thiết kế đồ họa chuyển động,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Animate

  Thiết kế đồ hoạ vector và hình ảnh động

  Adobe Animate là gói phần mềm cung cấp các tính năng biên soạn nội dung đa phương tiện, và mang đến một môi trường tương tác và nhất quán, hỗ trợ người dùng tạo nội dung Flash tương thích với các nền tảng số và nền tảng ...

Tin Mới

 • Link tải Adobe Animate CC 2020 trên Google Drive

  Phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động Adobe Animate CC trước đây có tên là Adobe Flash Professional, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ vẽ và tạo ảnh động chuyên nghiệp cho banner quảng cáo, game, chương trình TV, trang web và nhiều hơn nữa.

 • Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Gickr

  Bằng cách tạo ảnh động trực tuyến thông qua trang web Gickr, mỗi chúng ta có thể tự mình làm ảnh GIF độc đáo và hơn hết là tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng công cụ Photoshop, Beneton Movie GIF ... vừa phức tạp lại tốn công cài đặt lên máy tính.

 • Bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+

  Hãy tải ngay bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+ dưới đây sau đó cài ứng dụng vào thiết bị smartphone, iPad hoặc máy tính bảng rồi chiếu lên hình con vật ở một thiết bị khác như card ảnh, điện thoại hay trên cả máy tính, ngay lập tức hình ảnh 4D sẽ hiển thị trên màn hình để các bé theo dõi, quan sát hoặc là di chuyển để quan sát con vật theo nhiều góc độ khác nhau.

 • Top 7 website tải video TikTok không logo tốt nhất

  Hiện nay có rất nhiều website tải video TikTok không logo mà người dùng có thể tìm và sử dụng, với những web tải Tiktok không dấu, không watermark này, chúng ta sẽ không cần phải cài đặt mất thời gian, mà chỉ cần có một đường truyền internet ổn định, một mạng 4G, 5G nhanh là được.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá