Tết dương lịch 2020 vào thứ mấy? Được nghỉ mấy ngày?

Thông tin về lịch nghỉ tết dương lịch 2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật chi tiết trong bài viết này để giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan nhất về số ngày nghỉ chính thức trong dip tết dương lịch 2020, từ đó lên kế hoạch vui chơi, đi du lịch hoặc gặp gỡ bạn bè trong kỳ nghỉ lễ một cách khoa học, chuẩn xác nhất.

Dù chỉ còn hơn 1 tháng nữa mới tới tết dương lịch 2020, tuy nhiên, lịch nghỉ tết dương lịch 2020 là vấn đề được nhiều người quan tâm.

tet duong lich 2020 vao thu may duoc nghi may ngay

Tết dương lịch 2020 vào thứ mấy, được nghỉ bao nhiêu ngày?

Lịch nghỉ tết dương lịch 2020

1. Tết dương lịch 2020 vào thứ mấy?

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, tết dương lịch 2020 (1/1/2020) sẽ rơi vào thứ tư. Như vậy, theo dự đoán của chúng tôi, tết dương lịch năm nay sẽ chỉ được nghỉ 1 ngày thứ 4 mà không được ngày nghỉ bù, nghỉ nghỉ kèm vào ngày cuối tuần hay hoán đổi ngày nghỉ.

Lịch nghỉ tết dương lịch này sẽ được áp dụng với hầu hết các đối tượng là công nhân, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên,..., trên cả nước.

tet duong lich 2020 vao thu may duoc nghi may ngay 2

Tổng quan ngày nghỉ tết dương lịch 2020.

2. Tết dương lịch 2020 được nghỉ mấy ngày

Như đã phân tích ở trên, dịp tết dương lịch 2020, người lao động trên cả nước sẽ được nghỉ duy nhất 1 ngày và được hưởng 100% lương vào ngày 1/1/2020

Với các công ty sản xuất đặc thù, rất có thể cá nhân người lao động sẽ không được nghỉ lễ mà vẫn phải đi làm. Tuy nhiên, để bù đắp lại, nếu đi làm vào ngày này, người lao động sẽ được hưởng 400% lương theo luật lao động (300% tiền lương làm thêm ngày tết và 100% tiền lương của ngày làm việc đó)

Ở một số tổ chức, công ty tư nhân, lãnh đạo doanh nghiệp có thể linh động tạo điều kiện để người lao động hoán đổi ngày nghỉ từ thứ 4 sang thứ 6 nhằm giúp kỳ nghỉ lễ của người lao động được dài và trọn vẹn hơn.

3. Tết dương lịch 2020 còn bao nhiêu ngày?

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn khoảng 40 ngày nữa là tới tết dương lịch 2020. Vào dịch này, hầu hết mọi người sẽ được nghỉ làm, các bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tụ tập, gặp gỡ bạn bè hoặc tham dự vào các chuyến du lịch trong ngày xung quanh khu vực sinh sống của mình.

Trên đây là tổng quan thông tin về lịch nghỉ tết dương lịch 2020 mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Mặc dù chưa có thông báo chính thức về lịch nghỉ lễ tết dương lịch 2020, tuy nhiên, theo dự báo từ nhiều nguồn khác nhau, ngày nghỉ tết dương lịch 2020 năm nay sẽ rất ngắn. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn kế hoạch nghỉ lễ từ bây giờ để ngày nghỉ lễ của cá nhân, gia đình bạn thật vui vẻ, ý nghĩa, kèm theo những lời chúc tết để dành tặng cho tất cả mọi người. Ngoài tết Dương Lịch 2020 thì Noel 2019 cũng được nhiều người quan tâm và hỏi vào thứ mấy, theo lịch thì Noel 2019 sẽ rơi vào thứ ngày chủ nhật và thứ 2 các bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tet-duong-lich-2020-vao-thu-may-duoc-nghi-may-ngay-54262n.aspx
Ngay sau kỳ nghỉ tết dương lịch sẽ là kỳ nghỉ tết cổ truyền của Việt Nam. Năm mới 2020 sắp tới gần, các bạn cần bỏ túi các thông tin như năm 2020 là năm con gì năm 2020 là năm con gì, hợp, xung với tuổi nào để lên biết và nên kế hoạch kiêng cữ, tạo vận khí tốt cho cả năm học tập, làm ăn, kinh doanh của cá nhân, gia đình mình.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc mừng năm mới 2021 cho đồng nghiệp và sếp
Mẫu câu đối Tết Canh Tý 2020 hay và ý nghĩa
Lời chúc Tết tặng cho thầy cô
Lời chúc mừng năm mới 2021 lãng mạn cho vợ chồng
Lời chúc mừng năm mới 2020 hài hước nhất
Từ khoá liên quan:

lịch nghỉ lễ tết dương lịch 2020

, tết dương lịch 2020 nghỉ mấy ngày, tết dương lịch 2020 còn bao nhiêu ngày.,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ảnh bìa Facebook tết

  Ảnh bìa facebook chủ đề về tết 2019

  Bộ sưu tập Ảnh bìa tết gồm những hình ảnh về chủ đề tết Nguyên Đán với nhiều màu sắc khác nhau với kích thước phù hợp để bạn trang trí cho facebook của mình thêm tươi sắc, tạo không khí rộn ràng để đón tết. Bên cạnh những lời chúc tết 2020 ý nghĩa dành tặng mọi người, bạn cũng nên thay đổi ảnh bìa trên Facebook của mình đề hòa chung không khí tết Canh Tý 2020

Tin Mới

 • Ý tưởng tổ chức Halloween độc đáo, ấn tượng nhất

  ý tưởng tổ chức Halloween sẽ giúp chương trình lễ hội hóa trang Halloween diễn ra đúng nghĩa, náo nhiệt và ấn tượng, thu hút được nhiều người hơn. Nếu như bạn chưa có ý tưởng có thể tham khảo bài viết sau đây.

 • Giỗ tổ Hùng Vương 2021 vào thứ mấy? được nghỉ mấy ngày?

  Lịch Giỗ tổ Hùng Vương 2021 là một trong những ngày lễ Tết mà cả nước được nghỉ. Do đó, tham khảo Giỗ tổ Hùng Vương 2021 vào thứ mấy, được nghỉ mấy ngày giúp bạn có thể sắp xếp thời gian, lên kế hoạch về quê, đi chơi

 • Cách làm báo tường 26/3

  Những cách làm báo tường 26/3 sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, cuộc thi làm báo tường là một hoạt động ý nghĩa, cần thiết vào ngày 26/3, để có ý tưởng làm báo tường thì chúng ta cùng tham khảo dưới đây.

 • STT tháng 9 hay, ý nghĩa

  Tháng 9 đến rồi, bạn đã chuẩn bị STT tháng 9 nào chưa, chào tháng 9 với câu nói hay về tháng 9 giúp bạn chia sẻ cảm xúc, tìm thấy được sự đồng cảm đâu đó, hy vọng tháng mới luôn gặp may mắn và hạnh phúc, một số Status hay chào tháng 9 hay, các bạn cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá