Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay

Phầm mềm quản lý quán Bida đã và đang là công cụ hữu ích giúp quá trình quản lý trong quá trình kinh doanh bi-a, với top 5 phần mềm quản lý Bida mà Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây đều được khách hàng yêu thích sẽ giúp bạn chọn được phần mềm phù hợp.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý bida ra đời, với mỗi phần mềm có tính năng, ưu điểm riêng nên bạn băn khoăn không biết lựa chọn phần mềm nào để hỗ trợ việc kinh doanh bida của mình. Với 5 phần mềm quản lý bida dưới đây được khách hàng đánh giá cao, bạn có thể tìm được phần mềm phù hợp.

1. Phần mềm quản lý bida Toàn Cầu

phan mem quan ly bida

Phần mềm quản lý bida Toàn Cầu có tính phân quyền, bảo mật cao

Phần mềm quản lý bida Toàn Cầu đang được nhiều khách hàng yêu thích, đánh giá là có giao diện thân thiện, cài đặt dễ dàng, người dùng nhanh chóng thực hiện các thao tác trên phần mềm và tích hợp với nhiều phân hệ khác nhau từ quản lý cửa hàng, nhân viên tới quản lý thanh toán giúp quản lý quán bida hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm này hoạt động trên các thiết bị chạy hệ điều hành window mang đến cho người dùng sự thoải mái và yên tâm nhất.

Xem thêm Phần mềm quản lý quán bida Toàn cầu tại đây.

2. Phần mềm quản lý tính tiền Bida - Vietbill

phan mem quan ly bida 2

Phần mềm quản lý Bida Vietbill có giao diện thân thiện

Điểm ưu việt đầu tiên có thể nhận thấy khi sử dụng phần mềm quản lý Bida Vietbill là có giao diện thân thiện, người dùng dễ dàng đăng nhập bằng số điện thoại. Hơn nữa, phần mềm quản lý tính tiền Bida còn được tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt, cần thiết để giúp quá trình quản lý kinh doanh trở nên hiệu quả hơn và tiết kiệm được thời gian hơn như quản lý chuỗi cửa hàng, công nợ, thu chi, tạo chương trình giảm giá ...

Xem thêm Phần mềm quản lý quán bida Vietbill tại đây.

3. Phần mềm quản lý bida miễn phí V3

phan mem quan ly bida 3

Phần mềm V3 giúp quản lý mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị

Nhắc đến phần mềm quản lý bida thì không thể nào không nhắc tới phần mềm V3. Với phần mềm V3, bạn dễ dàng quản lý ở mọi lúc, mọi nơi và trên các thiết bị khác nhau, xem báo cáo, tính tiền phụ thu ngoài giờ, in công nợ, chỉnh sửa hóa đơn ... Do đó, phần mềm quản lý bida miễn phí V3 đang được nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm phần mềm quản lý bida V3 tại đây.

4. Phần mềm quản lý bida của OXU

phan mem quan ly bida 4

Phần mềm quản lý bida của OXU hỗ trợ kinh doanh bida hiệu quả

Bên cạnh giao diện thiết kế thân thiện thì phần mềm quản lý bida của OXU còn được tích hợp các modul giúp người dùng dễ dàng phân chia và quản lý theo đầu việc, tránh việc nhầm lẫn và sai sót từ việc quản lý nhân viên, danh sách bàn bida, in hóa đơn, quản lý công nợ đến quản lý danh dách khách hàng ... Do đó, phần mềm quản lý bida của OXU cũng được nhiều sử dụng.

Xem thêm phần mềm quản lý bida OXU tại đây.

5. Phần mềm quản lý câu lạc bộ Bida eBizBida

phan mem quan ly bida 5

eBizBida, phần mềm bida có nhiều tính năng vượt trội

Ngoài những phần mềm trên thì phần mềm quản lý bida eBizBida cũng được nhiều người lựa chọn. Phần mềm eBizBida hỗ trợ người dùng dễ dàng quản lý được tình trạng bàn, chi tiết giờ vào - giờ ra, in hóa đơn, quản lý khách hàng ... Điều này giúp người quản lý quản lý nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian hơn. Đặc biệt, phần mềm eBizBida còn hỗ trợ phân quyền theo từng chức năng giúp sự bảo mật thông tin luôn được đảm bảo.

Xem thêm phần mềm quản lý câu lạc bộ Bida eBizBida tại đây.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý học phí
=>Phần mềm quản lý cầm đồ
=>Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-bida-36106n.aspx
Trên đây là những phần mềm quản lý bida tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp, đáp ứng được nhu cầu trong quá trình quản lý và kinh doanh bida của bạn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Toip phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả
Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất
Top phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bida

, phan mem quan ly bida, phần mềm quản lý bida miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý CLB Bida TMT BES

  Quản lý hoạt động quán Bida

  Phần mềm quản lý CLB Bida TMT BES với thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng cùng với rất nhiều những tích năng phù hợp cho việc quản lý, được nhiều CLB lựa chọn và sử dụng hiện nay, phần mềm quản lý bida này rất nhiều những ưu điểm, hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc đảm bảo quá tình quản lý diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Phần mềm quản lý CLB Bida TMT BES giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sử dụng đem lại hiệu quả tốt nhất cho công việc.

Tin Mới

 • Top công cụ quản lý dự án hiệu quả

  Quản lý dự án tốt đòi hỏi phải tuân thủ đúng lịch trình, kết hợp cùng lúc nhiều dự án khác nhau và quản lý thời gian cũng như ngân sách hiệu quả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một số công cụ, phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất mà bạn nên cân nhắc sử dụng trong năm 2020 tới đây.

 • Top công cụ phân tích dữ liệu hữu ích nhất

  Các doanh nghiệp hoạt động dựa trên dữ liệu, nhưng tất cả dữ liệu thô đều cần được xử lý, phân tích. Việc quản lý tất cả chúng theo cách thủ công có thể tốn thời gian và xuất hiện sai sót, do đó, các công cụ phân tích

 • Top công cụ cộng tác trực tuyến tốt nhất để tăng hiệu suất công việc

  Trước đây, nếu muốn quản lý dự án hoặc công việc nói chung thì các doanh nghiệp thường sử dụng phương pháp trao đổi trực tiếp hoặc qua điện thoại và email. Với sự gia tăng của các nhóm ảo làm việc từ xa và xuyên biên

 • Bình giảng bài thơ Mây và sóng

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc bình giảng bài thơ Mây và sóng của Ta-go, chúng tôi giới thiệu bài mẫu sau đây để em tham khảo, qua đây em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và thể hiện cảm xúc của mình cho trọn vẹn nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá