Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả

Bạn đang tìm phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt cho bãi đỗ xe của mình để quản lý xe ra vào, quản lý thẻ, phân quyền người sử dụng, quản lý thông tin đăng ký xe ... ,vậy hãy cùng tham khảo top 5 phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất dưới đây.

Bài viết dưới đây tổng hợp các phần mềm quản lý bãi giữ xe tốt nhất hiện nay giúp bạn có thể lựa chọn được cho bãi đỗ xe của mình phần mềm tốt nhất, hỗ trợ các công việc quản lý đầu xe ra vào, chuyển làn, tính năng tính tiền gửi xe theo giờ ... Với top phần mềm quản lý bãi đỗ xe dưới đây đều được khách hàng đánh giá cao, sử dụng, các bạn có thể tham khảo.

phan mem quan ly bai do xeCó rất nhiều phần mềm quản lý bãi đỗ xe, nhưng đâu là phần mềm tốt và hiệu quả nhất?

Danh sách các phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất

1. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe S Parking

phan mem quan ly bai do xe

Phần mềm S-Parking quản lý xe ra vào hiệu quả

S-Parking là một phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh được nhiều nơi sử dụng. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe S Parking tích hợp với thẻ từ giúp quản lý xe ra vào thuận tiện, thống kê số lượng xe ở trong bãi đỗ xe, quản lý thẻ, tìm kiếm thông tin xe. Bên cạnh đó, phần mềm S-Parking còn có khả năng phân quyền giúp mọi người được phần quyền đều có thể sử dụng phần mềm này và quản lý bãi đỗ xe.

2. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking

phan mem quan ly bai do xe 2

VParking giúp quản lý bãi đỗ xe chính xác và nhanh chóng

Giống như phần mềm S-Parking, phần mềm Vparking cũng quản lý xe ra vào bằng hệ thống hình ảnh, nhận dạng đầy đủ biển số xe giúp tránh được tình trạng mất cắp xe. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking có tính năng phân quyền và tích hợp ở trên web giúp cho nhà quản lý dễ dàng kiểm tra được hoạt động của bãi đỗ xe bất cứ thời điểm nào. Bên cạnh đó, phần mềm này còn được khách giá là có nhiều tính năng, thích hợp cho quy mô bãi giữ xe vừa và lớn.

3. Hệ thống quản lý bãi gửi xe Car Parking

phan mem quan ly bai do xe 3

Car Parking, phầm mềm quản lý bãi đậu xe tốt nhất hiện nay

Nhắc đến phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất hiện nay có thể kể tới phần mềm Car Parking. Hệ thống quản lý bãi gửi xe Car Parking này giúp bạn quản lý tốt các hoạt động đậu xe ở bãi đỗ xe. Với giao diện bắt mắt, thân hiện nên người dùng mới ban đầu sử dụng cũng có thể làm quen ngay với phần mềm này.

4. Phần Mềm Quản Lý Bãi Đỗ Xe SPM silversea

- Những yếu tố tạo nên SPM – Giải pháp bãi xe thông minh của Biển Bạc: “An toàn – Thuận tiện – Minh bạch – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp – Linh động” chính là .

- SPM giải quyết tất cả những nhược điểm còn tồn đọng khi sử dụng cách trông xe truyền thống.

phan mem quan ly bai do xe

- Với nguyên lý hoạt động chặt chẽ, sử dụng kết hợp giữa thẻ từ, camera giám sát và phần mềm quản lý bãi đỗ xe SPM cho phép kiểm soát xe ra/vào 1 cách tự động, nhanh chóng, chính xác với đầy đủ các thông tin như: số vé, biển số xe, hình ảnh xe và người gửi xe, số tiền,…

- Thời gian cho 1 lượt xe chỉ mất khoảng 3 giây, trung bình là 20 xe/phút/làn giúp giảm thao tác đáng kể cho đơn vị vận hành, tránh gây ùn tắc vào khung giờ cao điểm. SPM đáp ứng nhu cầu quản lý cho nhiều mô hình bãi xe từ đơn giản đến phức tạp, cả ô tô và xe máy.

- Hệ thống cung cấp đầy đủ các loại báo cáo theo yêu cầu và thông tin chi tiết về hoạt động của bãi xe tại bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào qua mạng internet. Với nhiều ưu việt trong quản lý và vận hành, SPM đã được lắp đặt cho hàng loạt các bãi xe quy mô lớn như: Khách sạn Daewoo Hà Nội, khách sạn Crowne Plaza, Khu đô thị Ciputra, Công viên Ecopark, Chuỗi Vincom, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Nhi Hà Nội, Học viện An ninh, Đại học Thương mại, …

Tìm hiểu thêm về phần mềm TẠI ĐÂY.

5. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe I Park

phan mem quan ly bai do xe 5

Phần mềm quản lý I-Park hỗ trợ trong việc quản lý xe ở bãi đỗ xe

Bên cạnh các phần mềm trên, I-Park cũng là phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh được khách hàng đánh giá cao. Sử dụng phần mềm quản lý bãi đỗ xe I Park, người dùng quản lý người dùng trong hệ thống, quản lý khách hàng đang ký mua vé, cấp phát tài khoản cho khách hàng, kho bãi, quản lý nhân viên ... cũng như xem được báo cáo tổng hợp nhất về bãi đỗ xe. Đặc biệt, I-Park còn cho phép tích hợp trên mobile giúp người dùng quản lý các hoạt động ở bãi xe thông qua điện thoại.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý nhà sách
=>Phần mềm quản lý vận tải
=>Phần mềm quản lý bệnh viện

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-bai-do-xe-35757n.aspx
Hy vọng với những phần mềm quản lý bãi đỗ xe mà chúng tôi tổng hợp, bạn có thể lựa chọn được cho mình phần mềm phù hợp nhất để quản lý bãi đỗ xe.

Tác giả: Trần Thuỳ     (3.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm quản lý tài chính cá nhân
Phần mềm quản lý Spa miễn phí tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý học phí hiệu quả
Phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả nhất
Tổng hợp các phần mềm quản lý máy tính trong mạng LAN
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe

, phan mem quan ly bao do xe, phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý bãi đỗ xe TCKPARKING

  Quản lý, theo dõi an ninh bãi đỗ xe

  Phần mềm quản lý bãi đỗ xe TCKPARKING được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý bãi đỗ xe được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm được dùng cho việc quản lý trông giữ xe tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, siêu thị hay những nơi có nhiều xe ra vào hàng ngày. Phần mềm giúp hỗ trợ tối đa việc quản lý, giúp giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí, đảm bảo được kết quả công việc diễn ra tốt nhất.

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại

  Đưa bức ảnh của bạn lên một tầm cao mới với phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu. Dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ, chúng tôi cung cấp các công cụ tùy chỉnh mà bạn cần để biến ý tưởng thành hiện thực. Với giao diện thân thiện, bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ chỉnh sửa ảnh mà không cần kỹ năng chuyên môn

 • Code My Hello Kitty Cafe tháng 6/2024 mới nhất và cách nhập

  My Hello Kitty Cafe là game quản lý quán cafe nằm trong nền tảng trò chơi ROBLOX. Người chơi sẽ được trải nghiệm trang trí quán cafe của mình nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu của quán. Dưới đây là danh sách code My Hello Kitty Cafe Taimienphi tổng hợp được để bạn đổi lấy những phần quà giá trị và các tiện ích khác trong trò chơi. Những mã Code này sẽ mang lại cho bạn một sự thúc đẩy đáng kể đó!