Top phần mềm quản lý bán vé hiệu quả nhất

Sử dụng phần mềm quản lý bán vé là một trong những công cụ hữu ích hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý bán vé giúp đại lý bán vé nhanh chóng nắm bắt được tình hình hoạt động cũng như đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả. Sau đây là 4 phần mềm quản lý bán vé hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo.

Hiện nay, nhu cầu di chuyển của mọi người ngày càng tăng cao, do đó để phòng bán vé dễ dàng quản lý được khách hàng, đối tác ..., nhiều đơn vị đã thiết kế ra phần mềm quản lý bán vé. Với top 4 phần mềm quản lý bán vé dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp nhất giúp công việc kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

1. Phần mềm quản lý phòng vé Facework

phan mem quan ly ban ve

Phần mềm quản lý phòng vé Facework đáp ứng được mọi nhu cầu của phòng vé

Phần mềm quản lý bán vé đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn chính là phần mềm quản lý phòng vé Facework. Phần mềm Facework hỗ trợ tất cả các khâu trong quá trình hoạt động kinh doanh từ khâu đặt vé, quản lý chuyến bay, khách hàng đến công nợ của khách hàng, làm báo cáo giúp bạn rút ngắn thời gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo được công việc diễn ra hiệu quả.

Xem thêm Phần mềm quản lý phòng vé Facework tại đây.

2. Phần mềm bán vé và giám sát xe TMT

phan mem quan ly ban ve 2

Phần mềm quản lý bán vé và giám sát xe TMT giúp bạn lưu trữ và tìm kiếm thông tin dễ dàng

Phần mềm bán vé và giám sát xe TMT cũng là một phần mềm hữu ích dành cho đại lý bán vé, phòng bé. Tính năng ưu việt của phần mềm TMT là quản lý nhân viên, mẫu vé, quản lý thiết bị định vị xe, tuyến đường, vé xe, quản lý nghiệp vụ ... mang đến cho người dùng nhiều lợi ích khác nhau. Bên cạnh đó, phần mềm bán vé và giám sát xe TMT còn có chức năng phần quyền giúp đảm bảo an toàn thông tin.

Theo dõi Phần mềm bán vé và giám sát xe TMT ở đây.

3. Phần mềm quản lý An Vui

Hệ thống phần mềm của AN VUI được thiết kế để trở thành một hệ sinh thái dành riêng cho nhà xe: từ Công tác tổ chức điều hành phân tài phân xe, Hệ thống bán vé và mở rộng kênh bán vé, Hệ thống tích hợp thanh toán Online và QR code, Hệ thống gửi tin nhắn tự động mang thương hiệu riêng (SMS Brand name), Hệ thống tổng đài đặt vé, Hệ thống website mang thương hiệu riêng, Hệ thống quản lý hành khách, Hệ thống ứng dụng cho lái phụ xe…  Sử dụng AN VUI là giúp cho các doanh nghiệp vận tải tiết kiệm 5% -10% chi phí vận hành và tăng 10% - 20% doanh thu. 

phan mem quan ly nha xe an vui

Với 5 năm hoạt động cùng nhiều giải thưởng đã đạt được và hơn 150 doanh nghiệp vận tải quy mô lớn đã tin tưởng ứng dụng phần mềm của AN VUI, chúng tôi tin rằng sản phẩm và chất lượng dịch vụ vượt trội của AN VUI sẽ trở thành nhà cung cấp tin cậy cho nhà vận tải.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Công ty CP Công Nghệ AN VUI

Tổng đài: 1900 1911 - Hotline: 024.9999.6666 - Website: http://anvui.vn

4. Phần mềm bán vé khu vui chơi giải trí MEMO

phan mem quan ly ban ve 3

Phần mềm quản lý bán vé khu vui chơi giải trí MEMO

Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý bán vé khu vui chơi giải trí thì bạn có thể tham khảo phần mềm MEMO. Không chỉ có giao diện thân thiện với người dùng, phần mềm bán vé khu vui chơi giải trí MEMO còn có các tính năng hữu ích hỗ trợ người dùng quản lý thông tin bán vé, giá vé, khách hàng, quản lý công nợ ...

Tìm hiểu thêm Phần mềm bán vé khu vui chơi giải trí MEMO tại đây.

5. Phần mềm quay số tự động chọn vé câu cá, Khu câu cá giải trí, Câu cá giải Phú Lợi

 

phan mem quan ly ban ve 4

Phần mềm quản lý bán vé Phú Lợi

Phần mềm Phú Lợi cũng là một phần mềm bán vé dành cho khu vui chơi có trò câu cá giải trí. Phần mềm Phú Lợi cho phép người dùng quản lý được việc bán vé câu theo giờ, bán hàng theo từng vé câu, quản lý được số cá nhập, chết, xuất ở mỗi hầm câu theo mỗi loại cá. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng trong việc quản lý quỹ, phân quyền theo người dùng giúp thông tin được bảo mật tốt nhất.

Tham khảo Phần mềm quay số tự động chọn vé Phú Lợi tại đây.

Trên đây là top phần mềm quản lý bán vé tốt nhất hiện nay, hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, các bạn đã có sự chọn lựa cho mình để đáp ứng công việc bán vé.

Cùng với phần mềm quản lý bán vé, Taimienphi.vn còn chia sẻ các phần mềm thống kê thép giúp các bạn đọc là kỹ sư tìm được phần mềm thống kê thép phù hợp nhất để công việc diễn ra hiệu quả, nhanh chóng.

Bạn đang sở hữu cho mình một cửa hàng bán vật tư hoặc cây cảnh hay siêu thị ... bạn vẫn đang quản lý theo cách thủ công, hãy tải và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp hiện nay Kiotviet, Sapo... mỗi phần mềm quản lý bán hàng đều có những ưu điểm riêng và mang lại nhiều kết quả tốt trong việc kinh doanh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-ban-ve-37233n.aspx

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Save The Girl trên máy tính
Top địa chỉ bán vé F1
Facebook - Gỡ, loại bỏ ứng dụng trên Facebook
Tìm siêu thị gần đây nhất - Các chuỗi siêu thị lớn tại Hà Nội và giờ mở cửa
Chúc tháng mới buôn may bán đắt
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bán vé

, phan mem quan ly ban ve, quản lý bán vé xem phim,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm bán vé khu vui chơi giải trí MEMO

    Quản lý, theo dõi công việc bán vé khu vui chơi

    Phần mềm bán vé khu vui chơi giải trí MEMO là phần mềm được lựa chọn và ứng dụng khá phổ biến tại các khu vui chơi giải trí. Phần mềm có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng nổi bật hỗ trợ cho công tác bán vé tại khu vui chơi nhanh chóng, đảm bảo và tiện lợi hơn, hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn về các phần mềm quản lý bán vé để lựa chọn và ứng dụng dễ dàng và hợp lý nhất.

Tin Mới