Top phần mềm quản lý bán hàng nhiều người tin dùng nhất

Top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay đang được sử dụng phổ biến như Sapo, Codon.vn, POS365, phần mềm bán hàng IPOS, KiotViet, MRic. Các bạn có thể tìm hiểu tính năng, ưu và nhược điểm của từng phần mềm trong bài viết sau đây để lựa chọn được phần mềm bán hàng phù hợp với nhu cầu nhất.

Tổng hợp top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay trong bài viết này, các bạn đọc có thể là những chủ doanh nghiệp hay là các cá nhân kinh doanh có được phần mềm bán hàng hữu ích hỗ trợ hiệu quả cho việc kiểm soát doanh số, thúc đẩy bán hàng cũng như quản lý hàng hóa trong doanh nghiệp của mình một cách tối ưu. 

phan mem quan ly ban hang

Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Mục Lục bài viết:
1. Phần mềm Codon.vn.(nên dùng)
2. Phần mềm Sapo.(nên dùng)
3. Phần mềm HTsoft BizMan.
4. Phần mềm quản lý bán hàng ABIT.
5. Phần mềm bán hàng của VQSOFT.
6. Phần mềm quản lý bán hàng QM Sales.
7. Phần mềm KiotViet.(nên dùng)
8. Phần mềm ADALINE.
9. Phần mềm quản lý bán hàng mRic.
10. Phần mềm POS365.(nên dùng)
11. Phần mềm bán hàng iPOS.

Top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất
 

1. Quản lý bán hàng Fanpage Codon.vn (nên dùng)

=> Trải nghiệm phần mềm Codon tại đây: https://codon.vn.

Việc hệ thống bán hàng hoạt động "như rùa bò" khiến các cửa hàng kinh doanh cảm thấy khó chịu bởi sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh cũng như doanh số. Sử dụng Codon.vn (Có đơn) là sự lựa chọn sáng suốt để tình trạng này không còn xảy ra. Những ai đã từng trải nghiệm qua phần mềm Codon thì chắc hẳn không thể phủ nhận về tốc độ hoạt động ổn định, mượt mà của công cụ này. Dù là số điện thoại, thông tin hay bất cứ comment nào của khách hàng cũng được ẩn chỉ trong "tích tắc" - Điều mà nhiều shop bị cướp khách mà không biết.

Codon.vn - phan mem quan ly ban hang fanpage facebook
Phần mềm Codon.vn

Nỗi lo lắng về việc thiếu đơn hàng khi tin nhắn inbox bị trôi hoàn toàn được giải quyết với phần mềm Codon. Mọi chi phí nhập, bán sản phẩm cho đến doanh thu, lợi nhuận hàng tháng được cập nhật cụ thể, đảm bảo độ chính xác cao. Sự tích hợp nhiều tính năng vừa chat, vừa tạo đơn, quản lý sản phẩm tồn kho, bán chạy, tình trạng vận chuyển, xử lý đơn hàng, tra cứu thông tin liên hệ, tự động trả lời tin nhắn, tăng tương tác mang đến tiện lợi tối đa cho người dùng nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Khách hàng sử dụng phần mềm Codon.vn với nhiều tính năng hữu ích như:

- Có thể bạn đã gặp tình huống không trả lời kịp bình luận/tin nhắn của khách hàng, lên đơn hàng của khách thiếu, thậm chí là bị các đối thủ "cướp" khách của bạn. Nếu như bạn không khắc phục kịp thời tình trạng này sẽ khiến cho khách hàng mất niềm tin vào shop của bạn, ảnh hưởng tới doanh thu. Với Codon.vn, bạn có thể khắc phục điều này khi Codon.vn tự động trả lời theo mẫu câu trả lời có sẵn chỉ trong vài giây, đồng thời ẩn các comment của khách hàng trên bài viết. 
- Hệ thống chạy mượt, không lag, không lỗi, có thể phát hiện được các đối thủ giả mạo khách hàng để mua hàng "xấu", sau đó gửi thông báo cảnh báo cho bạn.
- Hỗ trợ bạn quản lý nhiều Fanpage trên cùng một giao diện, điều này giúp bạn quản lý dễ dàng, tiết kiệm được thời gian.
- Liên thông đơn hàng, chat: Điều này giúp các bạn vừa chat vừa tạo được đơn hàng trên cửa sổ chat. Hơn nữa, Codon.vn còn tích hợp các nhà vận chuyển giúp bạn có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp để giao hàng đến tay khách hàng nhanh chóng.
- Báo cáo hiệu suất kinh doanh: Báo cáo là một trong những điều cần thiết trong kinh doanh, cho phép bạn biết được kinh doanh đang phát triển hay không. Với codon.vn, bạn có thể rút ngắn được quy trình báo cáo và cập nhật báo cáo thường xuyên hơn mà vẫn có tính xác cao qua số liệu được thống kê bởi hệ thống thông minh trên Codon.vn, từ đó bạn có thể biết mặt hàng nào bán chạy, chi tiết về lợi huận, doanh thu, từ đó điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp. 

2. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Sapo đang là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được người bán hàng, kinh doanh ưu tiên hàng đầu. Sapo có nhiều ưu điểm hơn so với các phần mềm khác, là nền tảng toàn diện hỗ trợ rất tốt cho người kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ và nhà hàng, quán ăn, từ offline tới online với chi phí rất hợp lý.

phan mem quan ly ban hang

Sapo hỗ trợ rất tốt cho người kinh doanh trong mọi lĩnh vực, giúp tối ưu chi phí quản lý.

Nhắc tới phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng thì không thể không kể tới Sapo POS - một trong những gói dịch vụ của Sapo. Đây là phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng, tối ưu tốt cho nghiệp vụ bán hàng và quản lý cửa hàng về tồn kho, nhân viên, khách hàng...

Ưu điểm của Sapo POS:

 • Giao diện thông minh, thân thiện, dễ sử dụng
 • Tích hợp miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook
 • Kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín như GrabExpress, Giao Hàng Nhanh, Viettel Post, GHTK, VNPost, AhaMove, Boxme, Sapo Express,... giúp tạo và đẩy đơn nhanh chóng, quản lý tập trung toàn bộ trên quản trị Sapo. Trong đó, cổng vận chuyển giá rẻ Sapo Express là 1 "đặc quyền" của khách hàng Sapo, bạn có thể đẩy đơn sang các đơn vị ship uy tín qua cổng này được trợ giá ship rất rẻ.
 • Hệ thống hơn 20 báo cáo từ tổng quan tới chi tiết cũng là điểm mạnh chưa bên nào so sánh được
 • Bán hàng ngay cả khi mất mạng, dữ liệu sao lưu thường xuyên, bảo mật tốt
 • Hệ thống ổn định, rất ít khi giật lag hay treo trong quá trình sử dụng
 • Có thể nâng cấp gói dịch vụ nhanh chóng khi có nhu cầu khác như quản lý thêm các kênh online như Shopee, Lazada, website,... mà không ảnh hưởng tới dữ liệu cũ.  
 • Sapo cung cấp các thiết bị bán hàng như máy bán hàng, máy in, quét mã vạch... với chi phí rất cạnh tranh trên thị trường
 • Với những lợi thế này, trong các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay, Sapo POS đang được đánh giá cao nhất về nền tảng công nghệ, tính năng, mức chi phí cũng như chế độ chăm sóc khách hàng.

Website: https://www.sapo.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang.html

3. Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft BizMan

Các bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm theo link: http://htsoft.vn/tai-phan-mem.
Hoặc tìm hiểu thêm tại: http://htsoft.vn

HTsoft BizMan là phần mềm có khả năng xử lý dữ liệu lớn, tích hợp mở rộng nên đáp ứng tốt cho các chuỗi hoặc các cửa hàng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như điện thoại, điện máy, thời trang, babyshop, chuỗi siêu thị bán lẻ, thực phẩm sạch, phụ tùng,…

phan mem quan ly ban hang HTsoft BizMan

Phần mềm bán hàng HTsoft BizMan

Ưu điểm:

 • Có nhiều gói phần mềm với chi phí phù hợp với cả các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc hệ thống chuỗi.
 • Khả năng kết nối đa điểm đa chi nhánh qua Lan hoặc Internet. Quản lý kinh doanh đa chi nhánh với tốc độ cao.
 • Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, chính xác với công thức phức tạp và lượng dữ liệu cực lớn. Tìm kiếm thông minh, dễ dàng, lọc đa tiêu chí với tốc độ nhanh kết quả chính xác.
 • Tích hợp tiện ích email, tổng hợp và tự động gửi báo cáo theo lịch định sẵn.
 • Phần mềm có khả năng mở rộng tích hợp với các đơn vị khác như: Tích hợp website; VOIP; SMS Brandname; hóa đơn điện tử; thanh toán QRcode tích hợp Vnpay, Momo, Moca, Vimo; thanh toán voucher điện tử Urbox, Got it; các đơn vị vận chuyển như: giao hành nhanh, giao hàng tiết kiệm, ahamove; trang thương mại điện tử shopee...
 • Tích hợp sẵn với phân hệ kế toán quản trị chuyên nghiệp của htsoft giúp cho bộ phận kế toán không phải nhập lại số liệu nhập xuất thu chi.
 • Phần mềm áp dụng được hầu hết tất cả các lĩnh vực kinh doanh với quy mô đa dạng.
 • Có thể customize theo yêu cầu
 • Phần mềm chạy được trên các nền tảng: window, web, app mobile(iOS, Android).
   

4. Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng ABIT

Các bạn có thể sử dụng 15 ngày miễn phí khi truy cập link tải tại đây: https://abitstore.vn/?resource=taimienphi

Abit là ứng dung không thể thiếu cho các shop bán hàng online mà lại bán hàng đa kênh ( Fanpage facebook, Livestream profile cá nhân, Ladipage, POS, Website (Magento, Wordpress), sàn TMĐT Lazada, Shopee…) Abit hiện cung cấp 2 giải pháp trên đa nền tảng ( Web app, Android, iOS)

- Abitstore.vn – Phần mềm quản lý bán hàng Abit, quản lý kho hàng, vận đơn (tiền COD)
- Abitmes.vn – Phần mềm quản lý Fanpage (comment-inbox)

Abit Q900 – Dòng máy in vận đơn siêu nhanh, khổ giấy (10x10cm hoặc 10x15cm , tốc độ 1s/ đơn bóc dán lên kiện hàng cần gửi giúp tiết kiệm thời gian, công sức ).

Abit được đánh giá là phần mềm Quản lý bán hàng đa kênh thông minh và đơn giản, dễ sử dụng, giúp chủ Shop nắm được tổng quan tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

phan mem quan ly ban hang ABIT

Phần Mềm Bán Hàng ABIT

Một số tính năng đã được các shop trên 1000 đơn/ ngày sử dụng như:

 • Trả lời tự động , inbox tự động khi khách comment cho phép cấu hình theo từng post, page, tất cả các page.
 • Tạo đơn tự động từ các kênh bán hàng về một điểm tập trung.
 • Tư vấn bán hàng xử lý đơn hàng, chat với khách hàng tiện lợi ngay trên Web hoặc App điện thoại.
 • Quy trình xuất nhập kho đầy đủ giúp Chủ shop quản lý tồn kho mọi lúc.
 • Đồng bộ đơn hàng sang đơn vị vận chuyển vào đúng tài khoản của Shop (Viettelpost, VNPOST, Giaohangtietkiem, GHN Express, SuperShip).
 • Hỗ trợ kết nối tổng đài để CLICK TO CALL, Quản lý chất lượng cuộc gọi của Tư vấn bán hàng.
 • Kết nối tài khoản Facebook Ads để quản lý chi phí Marketing.
 • Inbox tự động nhắc khách nhận hàng theo hành trình đơn hàng.
 • Kết nối cả hàng trăm Fanpage với chi phí thấp nhất.

5. Phần mềm bán hàng của VQSOFT

Phần mềm bán hàng của VQSOFT độc đáo ở giao diện bán hàng đơn giản dễ nắm bắt cùng với tốc độ bán hàng nhanh chóng và có thể quản lý từ xa

top phan mem ban hang tot nhat 2020

Giao diện bán hàng đơn giản, phần mềm VQSOFT

VQSOFT là phần mềm có nhiều kinh nghiệm trong quản lý bán lẻ, và đặc biệt kể cả bán buôn và bán sĩ, giúp nhà bán hàng kiểm soát được hàng hoá, giá cả, lãi lỗ, công nợ, tồn kho 1 cách chính xác và nhanh chóng mà không mất quá nhiều khâu tổng hợp, thống kê từ sổ sách

Điểm nổi bật của VQSOFT là ở khâu giao diện, người dùng có thể tuỳ chọn giao diện và chức năng phù hợp với ngành nghề đang kinh doanh, cũng như phù hợp cho mục đích thay đổi mở rộng mô hình kinh doanh mà không phải mất chi phí mua thêm phần mềm khác. 

Ngoài ra phần mềm tối ưu cho việc bán lẻ và cả bán sĩ như: kiểm tra doanh số khách hàng ngay khi đang bán, tích luỹ điểm để tặng quà cho khách, nhớ giá riêng của từng mặt hàng cho từng khách hàng, nhớ chiết khấu hàng bán / mua đối với từng khách và nhà cung cấp, cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ trong lõi phần mềm, VQSOFT có thể xử lý số liệu lớn 1 cách mạnh mẽ và người dùng không phải lo lắng vấn đề chậm máy, hay bán hàng hoặc báo cáo chậm dần đi khi dữ liệu bán hàng tích luỹ mỗi ngày càng phình to ra.

VQSOFT còn có các tính năng và ưu điểm nổi bật khác : 

+ VQSOFT là phần mềm bán hàng offline, sử dụng không cần mạng internet, dù vậy dữ liệu vẫn được sao lưu an toàn thông qua tài khoản gmail của chủ cửa hàng / doanh nghiệp.
+ Độ ổn định cao, hoạt động tốt khi đông khách hoặc cả khi cần xử lý  xử lý nhiều đơn hàng cùng lúc
+ Giao diện đơn giản, dễ nắm bắt và tiếp thu.
+ Có thể theo dõi công việc bán hàng của cửa hàng từ xa qua điện thoại – theo thời gian thực - mà không cần tốn phí thuê bao hằng tháng
+ Tất cả các báo cáo, mẫu in hoá đơn, mẫu in tem mã vạch đều có thể được chỉnh sửa theo yêu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp mà không tốn thêm chi phí
+ Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của VQSOFT rất nhanh chóng và nhiệt tình.
+ Chức năng của phần mềm hỗ trợ toàn diện về mọi mặt quản lý của từng doanh nghiệp đặc thù hoặc doanh nghiệp/ Cửa hàng kinh doanh thương mại dịch vụ thông thường
+ Có thể xuất Hoá đơn VAT online thông qua VQSOFT.

Nếu bạn là người mới khởi nghiệp hoặc công ty mới thành lập, VQSOFT có phiên bản phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn – VQFREE (www.vqsoft.net/vqsetup.exe)

Hiện nay VQSOFT đã phục vụ hơn 10.000+ khách hàng, bao gồm cửa hàng, chuỗi cửa hàng, công ty, công ty đa chi nhánh

Tìm hiểu thêm cách hoạt động, chức năng, và hướng dẫn sử dụng tại đây: https://vqsoft.net/

6. Phần mềm quản lý bán hàng QM Sales

Một trong các phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho tốt nhất hiện nay, bạn không thể bỏ qua là phần mềm quản lý bán hàng QM Sales của công ty TNHH Giải Pháp và CNPM Quang Minh. Phần mềm có giao diện thiết kế thông minh, hiện đại, bắt mắt và đặc biệt là rất dễ sử dụng. Không cần bạn phải biết về kế toán bạn vẫn sử dụng phần mềm sau 15 phút tìm hiểu.

phan mem quan ly ban hang qm sales

Phần mềm đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quy trình quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý doanh thu, công nợ, lợi nhuận, cảnh báo hàng sắp hết hạn, cảnh báo hàng dưới định mức trong kho,… bằng các biểu đồ trực quan, dễ nhìn. Hệ thống hỗ trợ quản lý chi tiết thông tin từ sản phẩm hàng hóa, phân loại và nhóm hàng hóa cho dễ quản lý. Quản lý chi tiết thông tin khách hàng, nhà cung cấp,…

Phần mềm quản lý kho - bán hàng QM Sales được thiết kế hỗ trợ 2 trong 1 trong cùng 1 hệ thống. Bạn có thể quản lý kho đơn thuần hoặc vừa quản lý kho hàng vừa quản lý công nợ, doanh thu, lợi nhuận,…

Một số chức năng trong phần mềm:

 • Quản lý thông tin hệ thống, phân quyền nhân viên
 • Quản lý hàng hóa nhập mua, nhập kho, hàng mua trả lại
 • Quản lý hàng hóa xuất bán, xuất kho, nhập hàng bán trả lại
 • Quản lý các chương trình khuyến mãi
 • Quản lý nhập xuất kho hàng, chuyển kho
 • Kiểm kê điều chỉnh hàng hóa
 • Quản lý các tài khoản, phiếu thu, phiếu chi
 • Quản lý công nợ, doanh thu, lợi nhuận, chi tiết công nợ, doanh thu từng mặt hàng xuất bán
 • Quản lý thu chi,…
 • Quản lý xuất nhập tồn hàng hóa, sản phẩm
 • Thẻ kho, sổ chi tiết hàng hóa
 • Quản lý hàng hóa xuất bán cho khách hàng, hàng hóa nhập từ nhà cung cấp, doanh số của nhân viên kinh doanh,…
 • Cảnh báo hàng hết hàng, hàng sắp hết trong kho,…

Với hơn 10.000 khách hàng hiện đang tin tưởng và sử dụng phần mềm này, hi vọng phần mềm sẽ mang lại cho các bạn có những trải nghiệm và hỗ trợ tốt nhất trong công việc quản lý của doanh nghiệp mình.

Bạn có thể tải phần mềm miễn phí: https://qmsoft.vn/phan-mem-quan-ly-kho-ban-hang

Hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, cách cài đặt và sử dụng : http://qmsoft.vn

7. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Bên cạnh những thiết bị bán hàng như máy tính tiền, quét giá, ... thì không thể thiếu các phần mềm quản lý bán hàng, Trong đó, KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng cung cấp nhiều ngành nghề khác nhau, giúp các đại lý, siêu thị hoặc cửa hàng tư nhân giảm thiểu chi phí thuê nhân viên và các khâu hạch toán thu chi. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet có thể quản lý hàng hóa không giới hạn, kết cấu dữ liệu lớn tránh quá tải, phù hợp với những cửa hàng, doanh nghiêp kinh doanh nhiều ngành nghề.. Ki-ốt Việt cũng là một công cụ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, giúp tìm hiểu sâu hơn nhu cầu khách hàng.

phan mem quan ly ban hang kiotviet

Phần mềm bán hàng KiotViet

Dữ liệu quản lý bán hàng được đồng bộ trên đám mây nên dễ dàng truy cập được ở khắp mọi nơi nhờ kết nối Internet. Phần mềm quản lý bán hàng online KiotViet gợi ý và quản lý các chương trình khuyến mãi, thực hiện thời gian khuyến mãi, tự động chiết khấu giá thành sản phẩm.

- Ưu điểm: Dễ dàng quản lý bán hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, quản lý các chương trình khuyến mãi, khách hàng hiệu quả. Người dùng có thể quản lý bán hàng trên Internet dễ dàng.
 

8. Phần mềm bán hàng ADALINE thân thiện và đa năng

- Tải ngay phần mềm tại: https://adaline.com.vn/

ADALINE là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tinh gọn và mạnh mẽ nhất hiện nay. Hiện tại dòng sản phẩm này đang được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước sử dụng, phổ biến ở các phiên bản bán hàng Vật liệu xây dựng – nhôm kính, mỹ phẩm, tạp hóa – văn phòng phẩm, shop thời trang, nội thất, nông sản - thực phẩm…. Cả phiên bản offline và online của ADALINE đều luôn ổn định và dễ dùng.

Phiên bản offline tận dụng thế mạnh xử lý của một ứng dụng trên windows, thao tác phần mềm cực kỳ nhanh chóng, mượt mà, bất kể việc bạn có kết nối internet hay không thì phần mềm vẫn vận hành trơn tru. Ngoài ra nếu bạn đang lo ngại dữ liệu của công ty không an toàn khi lưu trữ trên internet thì giải pháp offline và kết nối giữa các máy tính cùng mạng LAN của ADALINE đúng là một cứu cánh tuyệt vời.

phan mem ban hang

Phần mềm bán hàng ADALINE

Phiên bản online của ADALINE giữ nguyên thế mạnh về giao diện và chức năng như phiên bản offline, rất dễ sử dụng và tiện lợi nếu như bạn cần kết nối dữ liệu từ nhiều máy tính nhưng các máy này không cố định cùng một nơi. Với lợi thế của một phiên bản online, ADALINE ngoài các chức năng sẵn có còn cung cấp cho người dùng các công cụ phân tích dữ liệu cực kỳ chuyên nghiệp.

phan mem kinh doanh ban hang

Một ưu thế của ADALINE hiện nay là khả năng bổ sung, chỉnh sửa chức năng, giao diện và mẫu in theo yêu cầu nhanh chóng,đa số là miễn phí hoặc chi phí thấp. Bên cạnh đó, cũng cần đánh giá cao độ chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ hỗ trợ, online gần như 24/7 và xử lý ngay khi người dùng có nhu cầu.

Với chính sách mời dùng thử đầy đủ tính năng và được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ, tư vấn miễn phí như khách bản quyền trong 2 tháng đầu, bạn còn ngại gì mà không thử ?

9. Phần mềm quản lý bán hàng mRic

Với mRic, người dùng dễ dàng quản lý bán hàng trên quy mô lớn, đặc biệt trong những ngành nghề yêu cầu một khối lượng xử lý hàng hóa vô cùng lớn nhờ việc ứng dụng quản lý bán hàng bằng mã vạch, quản lý hàng tồn kho, công nợ,…

phan mem quan ly ban hang mric

Phần mềm bán hàng mRic

Tất cả dữ liệu của người bán, quản lý đơn hàng đều được bảo mật tối đa. Dù ở đâu, người dùng cũng có thể kiểm soát và theo dõi tình hình kinh doanh. Đặc biệt công cụ này cũng cho phép tạo ra các chương trình khuyến mãi và giám sát giá bán theo từng hạng mục.

- Ưu điểm: Công cụ phần mềm quản lý hàng hóa chuyên nghiệp, linh hoạt và cung cấp tính năng bảo mật dữ liệu phù hợp nhất cho nhiều đối tượng doanh nghiệp và ngành nghề khác nhau.
 

10. Phần mềm quản lý bán hàng POS365

Tiếp theo Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn Phần mềm quản lý bán hàng POS365 là phần mềm quản lý đang được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để quản lý các công việc liên quan đến kinh doanh. Phần mềm quản lý POS365 có nhiều tính năng hữu ích, phù hợp với tất cả các ngành nghề kinh doanh.

phan mem quan ly ban hang tot nhat post 365
POS365 hỗ trợ bán hàng và thanh toán nhanh, chính xác, an toàn

Với việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây, các dữ liệu bán hàng, hóa đơn của bạn được đảm an toàn nhất. Sẽ không bao giờ bị mất dữ liệu, vì dữ liệu của bạn được lưu trên server chứ không phải lưu trên máy của bạn

Phần mềm quản lý bán hàng 365 có thể sử dụng được trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, laptop… miễn là bạn có các thiết bị trên là bạn có thể sử dụng ngay phần mềm quản lý này mà không cần phải cài đặt phức tạp.

Phần mềm này còn tích hợp được nhiều thiết bị hỗ trợ cho việc bán hàng như máy in hóa đơn, két đựng tiền…

Ưu điểm:

 • Hỗ thanh toán nhanh, chính xác.
 • Nắm bắt chi tiết tình hình thu chi dễ dàng
 • Sử dụng được trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.
 • Sử dụng dễ dàng trên máy bán hàng cảm ứng.
 • Tích hợp nhiều thiết bị hỗ trợ bán hàng như máy in hóa đơn, két đựng tiền, máy in mã vạch…
 • Gửi thông báo tức thời đến điện thoại cho bạn mỗi khi phát sinh thanh toán.

Hoặc tìm hiểu thêm tại: https://www.pos365.vn/
 

11. Phần mềm bán hàng iPOS

Không giống với các phần mềm bán hàng hỗ trợ nhiều lĩnh vực khác nhau, phần mềm bán hàng iPOS tập trung cung cấp giải pháp bán hàng chuyên sâu cho ngành F&B như mô hình: nhà hàng, café, trà sữa, tiệm bánh, buffet, v…v…

phan mem quan ly ban hang ipos
iPOS hỗ trợ đa dạng các thiết bị

Đặc điểm nổi bật của phần mềm bán hàng iPOS chính là ở khả năng quản lý chặt chẽ hạn chế thất thoát. Với ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống, những thất thoát sẽ rất khó phát hiện vì chúng khá là nhỏ nhặt nhưng với tần suất lớn thì sẽ là một mất mát không nhỏ với nhà đầu tư. Để hạn chế thất thoát, iPOS.vn đã phát triển các tính năng hỗ trợ như phân quyền rõ ràng, báo cáo bỏ món chi tiết, lịch sử sửa xóa hóa đơn chi tiết, quản lý nguyên vật liệu theo công thức định lượng, v…v… Tuy vậy, để mang lại hiệu quả kinh doanh thì mỗi doanh nghiệp nên trang bị, có các khóa đào tạo kỹ năng bán hàng để nhân viên của mình làm việc hiệu quả hơn.

Ngoài ra, phần mềm bán hàng iPOS còn có những tính năng khác như:

 • Độ ổn định cao, hoạt động tốt ngay cả khi đông khách hoặc mất Internet.
 • Người dùng có thể chủ động mở rộng, nâng cấp khi có nhu cầu.
 • Tính chặt chẽ trong hệ thống quản trị giúp làm giảm thất thoát.
 • Tính bảo mật cao, mọi dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu ở máy chủ có bảo mật tài khoản truy cập.
 • Theo dõi số liệu theo thời gian thực thông qua các thiết bị PC, laptop, điện thoại di động, table.
 • Có các tính năng hỗ trợ như phân quyền rõ ràng, báo cáo bỏ món chi tiết, lịch sử sửa xóa hóa đơn chi tiết, quản lý nguyên vật liệu theo công thức định lượng, v…v…

Liên hệ mua sản phẩm của công ty iPOS qua số hotline: 19004766 – Email: [email protected]
Hoặc liên hệ trực tiếp qua Website: https://ipos.vn

Top phần mềm quản lý bán hàng trên là những những phần mềm hỗ trợ hiệu quả nhu cầu quản lý đơn hàng, lượng hàng tồn, chăm sóc khách hàng và quan trọng cung cấp các báo cáo đánh giá chính xác về phương thức bán hàng của doanh nghiệp có đang đạt hiệu quả hay không. Các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay được chia ra hai hình thức cả offline lẫn online với các phần nềm như Perfect Online Sales Management, FPI, SupportWizard, TCSSOFT CRM, Shop One.

Bên cạnh những phần mềm thương mại còn có nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất cho người tiêu dùng lựa chọn, tuy nhiên, các bạn cũng nên cân nhắc vì khi dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí sẽ không được đảm bảo an toàn về dữ liệu như phần mềm bản quyền.

Có nhiều bạn tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng bằng excel miễn phí, tuy nhiên, sử dụng Excel sẽ không giúp bạn lữu trữ và bảo mật dữ liệu của mình, sử dụng các phần mềm chuyên dụng, việc lưu trưc dữ liệu được bảo vệ tốt hơn cũng như dung lượng sẽ lớn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên dù sử dụng hình thức nào thì các phần mềm này cũng cần có mối liên kết chặt chẽ nhất với các phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp, phần mềm quản lý dự án, quản lý tài chính hay phần mềm kế toán. Mỗi một phần mềm sẽ đem tới một cơ sở nhất định giúp chủ doanh nghiệp hoạch định được nhiều công việc trong công ty.

Ví dụ phần mềm quản lý dự án giúp công ty dễ dàng hoàn thành được những dự án dài hơi, phức tạp, trong khi đó phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp giúp đảm đương một khối công việc đồ sộ, riêng phần mềm kế toán sẽ chuyên sâu hơn về vấn đề quản lý các khoản thu, chi, nhập xuất của doanh nghiệp, và phần mềm quản lý bán hàng là công cụ quan trọng để kiểm soát mọi công việc trong khâu bán hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý nhân sự cũng khá quan trong trong các doanh nghiệp với số lượng nhân viên lên tới hàng trăm, hàng nghìn người

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm quản lý kho thì Perfect Warehouse, Vinemacc hay Maybanhang.net ... sẽ là những phần mềm quản lý kho hỗ trợ đắc lực, để lựa chọn tốt hơn, mời các bạn tham khảo top phần mềm quản lý kho mà Taimienphi đã giới thiệu, giúp bạn lựa chọn ra phần mềm tốt nhất dành cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-13192n.aspx
Là một trong những phần mềm quan trọng không kém bất kỳ các phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp, quản lý tài chính hay phần mềm kế toán trong một doanh nghiệp hay đối với mỗi cá thể kinh doanh, phần mềm quản lý bán hàng đóng vai trò quản lý hiệu quả các đơn hàngchăm sóc khách hàng cũng như đưa ra những giải pháp để tăng doanh số bán hàng tốt hơn. Chúc các bạn tìm được phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra email gửi đi đã được đọc, xem, mở, check hay chưa?
Top phần mềm quản lý shop quần áo tốt nhất
Địa chỉ sửa chữa giầy dép da tại Sài Gòn
Top Phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly ban hang

, top phan mem quan ly ban hang, ưng dung quan ly ban hang tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Perfect Sales

  Quản lý bán hàng hiệu quả

  Perfect Sales ứng dụng những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và công tác bán hàng cho phép người dùng thực hiện các công việc giám sát mua bán hàng dễ dàng và tiện lợi hơn, phần mềm quản lý bán hàng Perfect Sales được áp dụng cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như thương mại, sản xuất, dịch vu với các quy mô khác nhau.

Tin Mới