Hướng dẫn đăng sản phẩm trên Kiotviet

KiotViet là ứng dụng, phần mềm quản lý bàn hàng nổi bật nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn ban jcasch đăng sản phẩm trên KiotViet, tính năng cơ bản nhưng không phải ai cũng nắm được rõ.

Kiotviet là phần mềm, ứng dụng quản lý bán hàng số một hiện nay với rất nhiều tính năng hấp dẫn đảm bảo cho dù là khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng với phần mềm này về. Với hướng dẫn đăng sản phẩm trên Kiotviet sau đây chúng tôi sẽ giúp cho những ai mới sử dụng phần mềm, ứng dụng này để hiểu rõ hơn một trong số các cách thức hoạt động của Kiotviet mà bạn nên biết để tránh mất tiền oan bởi không hiểu rõ phần mềm.

huong dan dang san pham tren kiotviet

Trước khi tiến hành đăng sản phẩm trên Kiotviet, nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Kiotviet có thể tham khảo cách tạo tài khoản Kiotviet tại đây và tiếp tục làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đăng sản phẩm trên Kiotviet

Người sử dụng cũng có thể sử dụng Kiotviet trên điện thoại nếu muốn, với hướng dẫn đăng sản phẩm trên Kiotviet chúng tôi sẽ sử dụng trên giao diện web.

- Tải Kiotviet cho Android tại đây.
- Tải Kiotviet cho iPhone tại đây.

Bước 1: Để đăng sản phẩm trên Kiotviet chúng ta phải đăng nhập vào Kiotviet, truy cập Kiotviettại đây.

Bước 2: Đợi cho giao diện Kiotviet tải xong hãy nhấn vào đăng nhập ở góc phải.

huong dan dang san pham tren kiotviet 2

Bước 3: nhập tên địa chỉ cửa hàng của bạn vào, nếu bạn đã đăng ký Kiotviet chắc chấn không lạ với thủ tục này.

huong dan dang san pham tren kiotviet 3

Bước 4: Tiếp đó nhập lại tên gian hàng kèm theo tên đăng nhập và mật khẩu rồi nhấn vào phần quản lý bán hàng. Chức năng bán hàng hiện nay chưa được hoàn thiện.

huong dan dang san pham tren kiotviet 4

Bước 5: Giao diện bán hàng hiện ra, tại đây bạn chọn hàng hóa và nhấn vào danh mục để bắt đầu quá trình đăng sản phẩm trên Kiotviet.

huong dan dang san pham tren kiotviet 5

Bước 6: Tại đây bạn thấy giao diện được phân chia ra làm 2 rất riêng biệt bao gồm cột các loại hàng hóa và các mặt hàng.

huong dan dang san pham tren kiotviet 6

Bước 7: Để đăng sản phẩm trên Kiotviet chúng ta nhấn vào thêm mới >thêm hàng hóa.

huong dan dang san pham tren kiotviet 7

Bước 8: Trong phần thông tin hãy điền các thông tin cần thiết như mã hàng hóa (tự quy định), tên mặt hàng hay giá vốn (gốc) giá bán và ngoài ra co cả số lượng tồn kho.

huong dan dang san pham tren kiotviet 8

Đừng quên sau khi điền đầy đủ các thông tin xong nếu bạn có thêm một vài bức ảnh là cực kỳ quan trọng.

Bước 9: Lựa chọn các bức ảnh có liên quan đến sản phẩm mà bạn định đăng sản phẩm trên Kiotviet.

huong dan dang san pham tren kiotviet 9

Bước 10: Tiếp sau đó bạn chọn phần mô tả chi tiết và điền các thông tin giới thiệu về sản phẩm.

huong dan dang san pham tren kiotviet 10

Bước 11: Hay các thành phần hoặc món thêm nếu như bạn phân chia nó trước kia, tuy nhiên nó cũng không quá quan trọng đâu bởi bây giờ hãy nhấn vào Lưu & Thêm mới để hoàn tất việc đăng sản phẩm trên Kiotviet.

huong dan dang san pham tren kiotviet 11

Đợi một lát, khi có thông báo hàng hóa đã được tạo thành công tức là việc đăng sản phẩm trên Kiotviet thành công rồi đó.

huong dan dang san pham tren kiotviet 12

Bước 12: Bây giờ bạn chỉ cần xem lại danh sách của mình là sẽ thấy có sản phẩm mà bạn vừa thêm vào trên Kiotviet.

huong dan dang san pham tren kiotviet 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-san-pham-tren-kiotviet-43889n.aspx
Trên đây là cách thức đăng sản phẩm trên Kiotviet, hy vọng qua bài viết trên Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về Kiotviet với những ai mới sử dụng. Kiotviet là một trong top các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay, nếu là một người kinh doanh buôn bán bạn không thể nào thiếu phần mềm quản lý bán hàng này được. Trong quá trình sử dụng Kiotviet nếu có gì thắc mắc bạn có thể để lại lời nhắn tại đây để đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn xử lý giúp bạn hoặc chat với các nhân viên chăm sóc khách hàng trong Kiotviet.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đặt tên Shop hay, ý nghĩa, dễ kinh doanh
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Cách điền tên sản phẩm trên Shopee
Cách tạo khung ảnh đẹp để đăng sản phẩm trên Shopee
Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất
Từ khoá liên quan:

dang san pham ken Kiotviet

, ban hang tren kiotviet, su dung kiotviet ban hang,

SOFT LIÊN QUAN
 • KiotViet Salon

  Phần mềm quản lý Hair Salon, Nails, Massage & Spa

  Mới đây, KiotViet đã tung ra KiotViet Salon - phần mềm các dịch vụ làm đẹp như Hair Salon, Nails, Massage & Spa giúp các trung tâm, địa chỉ làm đẹp có thể quản lý dịch vụ tốt nhất cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Tin Mới

 • Cách lấy lại mật khẩu Shopee bằng Số điện thoại, Email

  Thông thường, để có thể mua sắm hàng hóa Shopee, bạn cần tạo tài khoản và đăng nhập vào Shopee theo tên, mật khẩu đã ký. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể quên mật khẩu Shopee đang sử dụng. Lúc này, để nhanh chóng truy cập vào Shopee đặt mua hàng hóa, săn sale, mã giảm giá, bạn cần tìm, khôi phục lại mật khẩu Shopee của mình. Dưới đây là một số mẹo lấy lại mật khẩu Shopee mà bạn có thể sử dụng.

 • Cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee

  Sau khi đăng ký tài khoản Shopee, để tiến hành đặt mua hàng online, bạn sẽ cần cài đặt thêm các thông tin về họ tên, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, số tài khoản ngân hàng,... Các thông tin bạn cung cấp không cố định

 • Tổng đài chữ ký số Viettel CA

  Chữ ký số (chữ ký điện tử) là giải pháp công nghệ hữu ích cho các cá nhân, công ty trên môi trường internet. Nếu đã và đang sử dụng các gói dịch vụ chữ ký điện tử USB Token, Sim CA của Viettel CA, các bạn cần nắm được

 • Kể lại kỉ niệm đáng nhớ với thầy, cô giáo của em

  Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng đều có những kỉ niệm đáng nhớ về mái trường, thầy cô, bạn bè và với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các em một số bài văn kể lại kỉ niệm đáng nhớ với thầy, cô giáo của em hay, giàu cảm xúc của các bạn học sinh để em tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá