Cách điền tên sản phẩm trên Shopee

Cách điền tên sản phẩm trên Shopee như thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là những người đang có ý định đăng bán sản phẩm trên Shopee. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên. Mời bạn cùng tham khảo.

Shopee là một trang thương mại điện tử, cho phép mọi người có thể thực hiện hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa với nhau trên thiết bị có mạng Internet, vậy làm cách làm để có thể đăng sản phẩm và điền tên sản phẩm trên Shopee?

cach dien ten san pham tren shopee

- Download Shopee cho Android
- Download Shopee cho iPhone

 

Điền tên mặt hàng, sản phẩm trên Shopee

Để có thể đăng sản phẩm lên Shopee và điền tên thì đầu tiên bạn cần phải có tài khoản trên trang thương mại điện tử này.

Đăng ký tài khoản trên trang Shopee

Bước 1: Truy cập vào website Shopee.vn

cach dien ten san pham tren shopee 2

Bước 2: Click vào nút đăng ký và điền đầy đủ thông tin của mình theo yêu cầu của trang.

Bước 3: Click vào chữ đăng ký để đăng ký tài khoản. Như thế là bạn đã đăng ký xong tài khoản trên Shopee.

Lưu ý: Chỗ tên đăng nhập, bạn điền tên không có dấu cách và ký tự đặc biệt, đảm bảo tên đăng nhập của bạn chưa trùng với những tài khoản trước đó.

Đăng và điền tên sản phẩm trên Shopee

cach dien ten san pham tren shopee 3

Sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập xong thì bạn cần tạo gian hàng trên trang. Để khách hàng tin tưởng gian hàng của bạn thì bạn nên điền đầy đủ các thông tin như tên gian hàng, ản avatar, địa chỉ, số điện thoại ...

cach dien ten san pham tren shopee 4

Sau đó bạn truy cập vào trang web banhang.shopee.vn rồi chọn mục sản phẩm để đăng sản phẩm mới. Bạn cần nhớ là mỗi sản phẩm đăng trên Shoppe chỉ được tối đa là 9 ảnh và có thông tin tên sản phẩm.

cach dien ten san pham tren shopee 5

Điền tên sản phẩm trên Shopee, bạn cần điền tên rõ ràng, ngắn gọn, đặc biệt những chữ mà bạn muốn gây sự chú ý thì bạn nên viết in hoa. Phần mô tả sản phẩm, bạn nên viết ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo được thông tin đầy đủ để người đọc dễ dàng nắm bắt được thông tin về sản phẩm. Ngoài ra bạn nhớ gắn hashtag để cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm của mình dễ hơn.

Chẳng hạn như bạn bán quần áo nữ, bạn có thể điền tên sản phẩm là Áo thun nữ ĐẸP, GIÁ TỐT và điền hashtag như #thoitrangnu, #aothun ...

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cách điền tên sản phẩm trên Shopee, hy vọng các bạn điền tên sản phẩm của mình trên Shopee đúng, hiệu quả, thu hút được sự chú ý của các khách hàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dien-ten-san-pham-tren-shopee-37583n.aspx
Hiện có rất nhiều trang website để phần đăng ký với ngôn ngữ tiếng Anh nên các bạn cần biết First name, Last name là gì để từ đó có thể điền đúng thông tin và đăng ký tài khoản trở nên dễ dàng hơn, First Name là tên, Last name là họ.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở thẻ tín dụng trên Shopee
Top phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee
Tổng hợp deal và coupon hot trên Shopee, Tiki, Lazada ngày 9.9
Hướng dẫn nhận 500 triệu Shopee trong Garena Free Fire
Top ứng dụng mua sắm online tốt nhất hiện nay trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Điền tên sản phẩm trên Shopee

, dien ten san pham tren shoppe,

SOFT LIÊN QUAN
  • ShopeePlus

    Phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee hiệu quả

    ShopeePlus là phần mềm hỗ trợ những người dùng bán hàng trên shopee một cách hiệu quả, với ShopeePlus, bạn có thể tăng like sản phẩm và lượt theo dõi trên shopee, tự động đẩy sản phẩm, quản lý chỉnh sửa sản phẩm, copy sản phẩm từ shop khác, đồng thời gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ.

  • Shopee cho Android Mua bán, trao đổi hàng hóa trực tuyến
  • Simple Shopee Phần mềm bán hàng online trên Shopee
  • ToolShopee Công cụ hỗ trợ bán hàng Shopee tự động, tăng doanh thu bán hàng
  • Shopee cho iPhone Mua hàng online trên điện thoại
  • Shopee Trang web mua hàng online trên PC, điện thoại, máy tính bảng

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá