Top Phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất

Phần mềm tính tiền nhà hàng là một công cụ vô cùng hữu ích hỗ trợ nhà hàng tính tiền cho khách chuẩn, chính xác và nhanh chóng, từ đó kinh doanh hiệu quả, dưới đây là một số phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.

Hiện nay, phần mềm tính tiền nhà hàng đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ nhà hàng để có thể hỗ trợ nhân viên trong việc chăm sóc khách hàng. Để có được sự lựa chọn tốt nhất thì các bạn cùng tham khảo top 5 phần mềm tính tiền tốt nhất dưới đây.

1. Phần mềm tính tiền Kiotviet

phan mem tinh tien nha hang

KiotViet là một phần mềm tính tiền nhà hàng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi phần mềm mang đến nhiều tính năng và lợi ích hữu ích cho người dùng như tính tiền nhanh, nâng cao hiệu suất làm việc, thống kê số liệu chi tiết - rõ ràng, lưu lại thông tin của khách hàng để tư vấn, chăm sóc. KiotViet có giao diện trực quan, đặc biệt là có thể dùng trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại thông minh, tablet ...

Truy cập KiotViet tại đây

2. Phần mềm tính tiền nhà hàng Pos365

phan mem tinh tien nha hang 2

Phần mềm Pos365 tích hợp các tính năng hữu ích giúp quản lý và lưu giao dịch thu chi của kho, thu ngân, bếp. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có tính năng báo cáo, thống kê chi tiết trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại giúp bạn không đến nhà hàng quản lý mà có thể quản lý từ xa. Chính các tính năng đó mà phần mềm Pos365 đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Truy cập Pos365 tại đây

3. Vietbill

phan mem tinh tien nha hang 3

Không chỉ là phần mềm tính tiền nhà hàng mà Vietbill còn sử dụng phổ biến ở các quán ăn, quán cafe. Với thiết kế giao diện đơn giản, tính năng ưu việt như thống kê báo cáo theo từng thời gian, tự động tính tiền, hệ thống khách hàng ..., sử dụng phần mềm Vietbill giúp người dùng thực hiện tính toán hiệu quả, chính xác, từ đó quản lý nhà hàng tốt. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm Vietbill, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian.

Tải Phần mềm tính tiền Vietbill tại đây

4. Phần mềm tính tiền SAPO

phan mem tinh tien nha hang 4

Tính năng ưu việt của Phần mềm tính tiền SAPO là quản lý doanh thu, quản lý doanh số, theo dõi kho nguyên liệu, chuyển đổi - hoán đổi bàn linh hoạt mang đến cho người sử dụng dễ dàng và thuận tiện trong khi làm việc và quản lý. Phần mềm tính tiền SAPO còn có khả năng phân quyền tài khoản đa dạng nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật cao. Đặc biệt, dù có mất mạng thì bạn vẫn có thể sử dụng được phần mềm này.

Tham khảo phần mềm tính tiền SAPO tại đây

5. Phần mềm tính tiền nhà hàng Posapp

phan mem tinh tien nha hang 5

Phần mềm Posapp có chức năng ưu việt như tự nhập mã phiếu, quản lý nhân viên, khách hàng, tính tiền, làm thóng kê, báo cáo ... giúp người sử dụng có thể thực hiện mọi thao tác dễ dàng hơn thay. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí hiệu quả. Hơn nữa, phần mềm Posapp có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và cả máy tính bảng nên bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tải Phần mềm tính tiền PosApp tại đây.

Với top 5 phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất hiện nay trên đây, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu để có thể hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-tinh-tien-nha-hang-43654n.aspx
- Phần mềm tính tiền siêu thị mini
- Phần mềm tính tiền tạp hóa

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đặt tên Shop hay, ý nghĩa, dễ kinh doanh
Những phần mềm tính tiền tạp hóa tốt nhất
Top phần mềm tính tiền siêu thị mini
Phần mềm tính tiền tạp hóa tốt nhất
Tổng hợp phần mềm tính tiền thông dụng nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Phần mềm tính tiền nhà hàng

, phan mem tinh tien nha hang, phần mềm tính tiền cafe đơn giản,

SOFT LIÊN QUAN
 • KiotViet Salon

  Phần mềm quản lý Hair Salon, Nails, Massage & Spa

  Mới đây, KiotViet đã tung ra KiotViet Salon - phần mềm các dịch vụ làm đẹp như Hair Salon, Nails, Massage & Spa giúp các trung tâm, địa chỉ làm đẹp có thể quản lý dịch vụ tốt nhất cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Tin Mới

 • 6 Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone

  Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone giúp bạn dễ dàng biết được các thông tin về mạng đang sử dụng đặc biệt là tốc độ truyền tải dữ liệu vì nếu tốc độ mạng càng cao bạn có thể lướt web, chơi game, xem youtube,... nhanh hơn, mượt hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top 6 phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone tốt nhất và chính xác nhất.

 • 3 Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn

  Với phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn được chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn đọc sẽ dễ dàng sử dụng để giao tiếp, trò chuyện với những người nước ngoài hoặc phục vụ cho công việc của mình.

 • Top phần mềm đọc file XML tốt và hiệu quả nhất trên máy tính

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top phần mềm đọc file XML tốt và hiệu quả nhất giúp người dùng có thể chỉnh sửa, thêm và xóa nội dung trong các file.

 • Tổng hợp Code Đấu Tam Quốc Mobile mới nhất

  Đấu Tam Quốc Mobile tái hiện chân thực các cuộc chiến khốc liệt thời Tam Quốc trên bản đồ rộng lớn đang chờ bạn chinh phục. Với những bậc Đế Vương tương lai, Code Đấu Tam Quốc Mobile sẽ giúp bạn viết lại lịch sử Thế Giới, hành trình lên ngôi Hoàng Đế thống nhất thiên hạ, và để lại một dấu ấn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá