Top Phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất

Phần mềm tính tiền nhà hàng là một công cụ vô cùng hữu ích hỗ trợ nhà hàng tính tiền cho khách chuẩn, chính xác và nhanh chóng, từ đó kinh doanh hiệu quả, dưới đây là một số phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.

Hiện nay, phần mềm tính tiền nhà hàng đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ nhà hàng để có thể hỗ trợ nhân viên trong việc chăm sóc khách hàng. Để có được sự lựa chọn tốt nhất thì các bạn cùng tham khảo top 5 phần mềm tính tiền tốt nhất dưới đây.

1. Phần mềm tính tiền Kiotviet

phan mem tinh tien nha hang

KiotViet là một phần mềm tính tiền nhà hàng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi phần mềm mang đến nhiều tính năng và lợi ích hữu ích cho người dùng như tính tiền nhanh, nâng cao hiệu suất làm việc, thống kê số liệu chi tiết - rõ ràng, lưu lại thông tin của khách hàng để tư vấn, chăm sóc. KiotViet có giao diện trực quan, đặc biệt là có thể dùng trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại thông minh, tablet ...

Truy cập KiotViet tại đây

2. Phần mềm tính tiền nhà hàng Pos365

phan mem tinh tien nha hang 2

Phần mềm Pos365 tích hợp các tính năng hữu ích giúp quản lý và lưu giao dịch thu chi của kho, thu ngân, bếp. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có tính năng báo cáo, thống kê chi tiết trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại giúp bạn không đến nhà hàng quản lý mà có thể quản lý từ xa. Chính các tính năng đó mà phần mềm Pos365 đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Truy cập Pos365 tại đây

3. Vietbill

phan mem tinh tien nha hang 3

Không chỉ là phần mềm tính tiền nhà hàng mà Vietbill còn sử dụng phổ biến ở các quán ăn, quán cafe. Với thiết kế giao diện đơn giản, tính năng ưu việt như thống kê báo cáo theo từng thời gian, tự động tính tiền, hệ thống khách hàng ..., sử dụng phần mềm Vietbill giúp người dùng thực hiện tính toán hiệu quả, chính xác, từ đó quản lý nhà hàng tốt. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm Vietbill, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian.

Tải Phần mềm tính tiền Vietbill tại đây

4. Phần mềm tính tiền SAPO

phan mem tinh tien nha hang 4

Tính năng ưu việt của Phần mềm tính tiền SAPO là quản lý doanh thu, quản lý doanh số, theo dõi kho nguyên liệu, chuyển đổi - hoán đổi bàn linh hoạt mang đến cho người sử dụng dễ dàng và thuận tiện trong khi làm việc và quản lý. Phần mềm tính tiền SAPO còn có khả năng phân quyền tài khoản đa dạng nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật cao. Đặc biệt, dù có mất mạng thì bạn vẫn có thể sử dụng được phần mềm này.

Tham khảo phần mềm tính tiền SAPO tại đây

5. Phần mềm tính tiền nhà hàng Posapp

phan mem tinh tien nha hang 5

Phần mềm Posapp có chức năng ưu việt như tự nhập mã phiếu, quản lý nhân viên, khách hàng, tính tiền, làm thóng kê, báo cáo ... giúp người sử dụng có thể thực hiện mọi thao tác dễ dàng hơn thay. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí hiệu quả. Hơn nữa, phần mềm Posapp có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và cả máy tính bảng nên bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tải Phần mềm tính tiền PosApp tại đây.

Với top 5 phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất hiện nay trên đây, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu để có thể hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-tinh-tien-nha-hang-43654n.aspx
- Phần mềm tính tiền siêu thị mini
- Phần mềm tính tiền tạp hóa

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những phần mềm tính tiền tạp hóa tốt nhất
Phần mềm tính tiền siêu thị mini
Phần mềm tính tiền tạp hóa tốt nhất
Tổng hợp phần mềm tính tiền thông dụng nhất hiện nay
Top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Phần mềm tính tiền nhà hàng

, phan mem tinh tien nha hang, phần mềm tính tiền cafe đơn giản,

SOFT LIÊN QUAN
 • KiotViet

  Quản lý cửa hàng, quản lý bán buôn bán lẻ hàng hóa

  KiotViet hiện đang là một trong những phần mềm quản lý bán hàng lớn nhất tại Việt nam hiện nay, KiotViet được phát triển để phù hợp trên 15 ngành mặt hàng như thời trang, mỹ phẩm, điện thoại, hoa quả, nông sản ... tất cả đều liên quan tới sản phẩm tất yếu trong cuộc sống, bạn sẽ tìm thấy được chức năng mong muốn để quản lý mặt hàng của mình.

Tin Mới

 • Cách đăng ký sử dụng Codon.vn để quản lý inbox, comment

  Chỉ mất chưa đến 1 phút đăng ký sử dụng Codon.vn, bạn đã có ngay trong tay một công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage, inbox, comment, chăm sóc khách hàng toàn diện, đồng thời bạn cũng cắt giảm được tối đa các bước, thời gian làm việc lại nâng cao được hiệu quả, lợi nhuận kinh doanh.

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied

  "Accessto the TeamViewer Server Has Been Denied" là một lỗi thường xuất hiện trong phần mềm TeamViewer. Khi xuất hiện lỗi này, người dùng sẽ không thể truy cập vào máy tính khác mặc dù đã tải TeamViewer bản mới nhất để cài đặt. Các bạn hãy cùng Taimienphi.vn xem cách giải quyết qua bài viết dưới đây nhé


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá