Top Phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất

Phần mềm tính tiền nhà hàng là một công cụ vô cùng hữu ích hỗ trợ nhà hàng tính tiền cho khách chuẩn, chính xác và nhanh chóng, từ đó kinh doanh hiệu quả, dưới đây là một số phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.

Hiện nay, phần mềm tính tiền nhà hàng đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ nhà hàng để có thể hỗ trợ nhân viên trong việc chăm sóc khách hàng. Để có được sự lựa chọn tốt nhất thì các bạn cùng tham khảo top 5 phần mềm tính tiền tốt nhất dưới đây.

1. Phần mềm tính tiền Kiotviet

phan mem tinh tien nha hang

KiotViet là một phần mềm tính tiền nhà hàng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi phần mềm mang đến nhiều tính năng và lợi ích hữu ích cho người dùng như tính tiền nhanh, nâng cao hiệu suất làm việc, thống kê số liệu chi tiết - rõ ràng, lưu lại thông tin của khách hàng để tư vấn, chăm sóc. KiotViet có giao diện trực quan, đặc biệt là có thể dùng trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại thông minh, tablet ...

Truy cập KiotViet tại đây

2. Phần mềm tính tiền nhà hàng Pos365

phan mem tinh tien nha hang 2

Phần mềm Pos365 tích hợp các tính năng hữu ích giúp quản lý và lưu giao dịch thu chi của kho, thu ngân, bếp. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có tính năng báo cáo, thống kê chi tiết trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại giúp bạn không đến nhà hàng quản lý mà có thể quản lý từ xa. Chính các tính năng đó mà phần mềm Pos365 đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Truy cập Pos365 tại đây

3. Vietbill

phan mem tinh tien nha hang 3

Không chỉ là phần mềm tính tiền nhà hàng mà Vietbill còn sử dụng phổ biến ở các quán ăn, quán cafe. Với thiết kế giao diện đơn giản, tính năng ưu việt như thống kê báo cáo theo từng thời gian, tự động tính tiền, hệ thống khách hàng ..., sử dụng phần mềm Vietbill giúp người dùng thực hiện tính toán hiệu quả, chính xác, từ đó quản lý nhà hàng tốt. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm Vietbill, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian.

Tải Phần mềm tính tiền Vietbill tại đây

4. Phần mềm tính tiền SAPO

phan mem tinh tien nha hang 4

Tính năng ưu việt của Phần mềm tính tiền SAPO là quản lý doanh thu, quản lý doanh số, theo dõi kho nguyên liệu, chuyển đổi - hoán đổi bàn linh hoạt mang đến cho người sử dụng dễ dàng và thuận tiện trong khi làm việc và quản lý. Phần mềm tính tiền SAPO còn có khả năng phân quyền tài khoản đa dạng nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật cao. Đặc biệt, dù có mất mạng thì bạn vẫn có thể sử dụng được phần mềm này.

Tham khảo phần mềm tính tiền SAPO tại đây

5. Phần mềm tính tiền nhà hàng Posapp

phan mem tinh tien nha hang 5

Phần mềm Posapp có chức năng ưu việt như tự nhập mã phiếu, quản lý nhân viên, khách hàng, tính tiền, làm thóng kê, báo cáo ... giúp người sử dụng có thể thực hiện mọi thao tác dễ dàng hơn thay. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí hiệu quả. Hơn nữa, phần mềm Posapp có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và cả máy tính bảng nên bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tải Phần mềm tính tiền PosApp tại đây.

Với top 5 phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất hiện nay trên đây, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu để có thể hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-tinh-tien-nha-hang-43654n.aspx
- Phần mềm tính tiền siêu thị mini
- Phần mềm tính tiền tạp hóa

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đặt tên Shop hay, ý nghĩa, dễ kinh doanh
Những phần mềm tính tiền tạp hóa tốt nhất
Top phần mềm tính tiền siêu thị mini
Phần mềm tính tiền tạp hóa tốt nhất
Tổng hợp phần mềm tính tiền thông dụng nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Phần mềm tính tiền nhà hàng

, phan mem tinh tien nha hang, phần mềm tính tiền cafe đơn giản,

SOFT LIÊN QUAN
 • KiotViet Quản lý

  Quản lý bán hàng tại siêu thị, tạp hóa

  KiotViet Quản lý là phần mềm quản lý bán hàng siêu thị trên nền tảng di động giúp các chủ cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, siêu thị.. nắm bắt được hiệu quả hoạt động kinh doanh của cửa hàng của mình nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất. KiotViet Quản lý tích hợp nhiều nghiệp vụ quản lý gồm việc theo dõi giao dịch bán hàng, tình hình doanh thu, tình trạng hàng hóa, tồn kho,..bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Tin Mới

 • Top 5 ứng dụng bấm giờ tốt nhất cho Android 2020

  Ngoài Visual Timer, Stopwatch Timer, còn có rất nhiều ứng dụng bấm giờ cho Android khác trên cửa hàng Play Store. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Top công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG

  Bạn đang cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng, công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG để đổi đuôi, chèn ảnh cho dự án, bài thuyết trình của mình, ... . Đứng trước vô vàn sự lựa chọn, nên chọn công nào

 • Top ví Ethereum (ETH) an toàn và bảo mật nhất

  Trước khi có thể giao dịch Ethereum, bạn cần một nơi để lưu trữ nó. Trong thế giới tiền điện tử, nơi đó được gọi là ví. Về cơ bản, nó là một phần mềm cho phép bạn lưu trữ tiền của mình, dễ dàng thực hiện các giao dịch và kiểm tra số dư bất cứ khi nào bạn cần. Và đây là top ví Ethereum uy tín và bảo mật nhất hiện nay.

 • Hướng dẫn đăng ký Skype bằng số điện thoại

  Skype cho phép người dùng đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Sau khi đăng ký Skype bằng số điện thoại, bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng chính số điện thoại này và sử dụng phần mềm như bình thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá