Phần mềm tính tiền tạp hóa tốt nhất

Phần mềm tính tiền tạp hóa là công cụ hữu ích giúp chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị nhỏ ... làm việc hiệu quả, nắm bắt doanh số, tình hình kinh doanh dễ dàng nhất, dưới đây là top 5 Phần mềm tính tiền tạp hóa được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Bạn là chủ cửa hàng tạp hóa và đôi khi tính tiền thiếu sản phẩm hoặc cộng nhầm nhưng giờ đây đã có phần mềm tính tiền tạp hóa giúp bạn tránh khỏi những sai lầm đó.

1.  Phần mềm tính tiền Vzsoft

phan mem tinh tien tap hoa

Phần mềm Vzsoft.net có nhiều tính năng ưu việt

Phần mềm tính tiền tạp hóa tốt nhất hiện nay Taimienphi.vn muốn giới thiệu với các bạn là phần mềm tính tiền tạp hóa Vzsoft. Vzsoft.net có các tính năng nổi bật như cho phép truy vấn ngược, quản lý nhập xuất tồn, quản lý doanh thu, quản lý sổ quỹ tiền mặt, tính hoa hồng ... giúp chủ tạp hóa dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng. Đặc biệt, Vzsoft.net là phần mềm tính tiền tạp hóa miễn phí nhưng lại không hạn chế tính năng, giao diện thân thiện, bảo toàn dữ liệu ... nên được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

2. Phần mềm tính tiền tạp hóa Dân Trí Soft

phan mem tinh tien tap hoa 2

Phần mềm tính tiền tạp hóa dantrisoft đáp ứng nhu cầu tính toàn tiền trong các cửa hàng, siêu thị nhỏ

Dantrisoft cũng là một trong những phần mềm tính tiền tạp hóa được nhiều người tin tưởng sử dụng. Phần mềm tính tiền tạp hóa Dân Trí Soft miễn phí dantrisoft được tích hợp chức năng là bán hàng theo mã vạch giúp bạn quét được các mặt hàng mà khách hàng cần mua và tính tiền trên đó giống như các siêu thị lớn làm thay vì tự ngồi tính. Do đó, sử dụng dantrisoft, bạn sẽ không phải lo lắng tới việc tính tiền sai.

3. Phần mềm tính tiền Vietbill

Vietbill.vn cũng là phần mềm tính tiền tạp hóa yêu thích của nhiều chủ cửa hàng. Phần mềm tính tiền Vietbill có các chức năng là thống kê theo ngày, tháng, theo từng nhân viên, quản lý việc thu chi, công nợ, điểm tích lũy của khách hàng ... đây đều là chức năng cần thiết cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Bên cạnh đó, Vietbill.vn có giao diện thân thiện và tích hợp cả trên thiết bị di động thông minh giúp mọi người quản lý dễ dàng dù có ở xa cửa hàng.

4. Phần mềm tính tiền tạp hóa MAYBANHANG.NET

phan mem tinh tien tap hoa 3

Maybanhang.net có thiết kế đơn giản, tiện dụng, thao tác dễ dàng

1 phần mềm tính tiền tạp hóa cũng được nhiều người sử dụng là phần mềm maybanhang.net. Khi trang bị phần mềm tính tiền tạp hóa MAYBANHANG.NET, bạn sẽ nhập kho chính xác, bán hàng nhanh mà không bị nhầm lẫn, kiểm tra kho và xuất nhập dễ dàng, đặc biệt là có thể xem báo cáo hàng ngày. Nếu bạn đang tìm cho mình phần mềm bán hàng tạp hóa, maybanhang.net chính là gợi ý hay dành cho bạn.

5. Phần mềm tính tiến tạp hóa S3co

 

phan mem tinh tien tap hoa 4

S3co.vn là phần mềm được sử dụng nhiều trong shop mỹ phẩm, tạp hóa, điểm vui chơi

Bên cạnh vzsoft.net, maybanhang.net, vietbill.vn ..., Phần mềm tính tiến tạp hóa S3co cũng là phần mềm tính tiền tạp hóa. Với phần mềm S3co.vn, bạn sẽ quản lý bán lẻ online, quản lý kho, quản lý phân phối hàng hóa, công nợ ... dễ dàng, nhanh chóng và chính xác, đặc biệt là bạn có thể quản lý từ xa thay vì phải ở cửa hàng. Tuy là phần mềm mất phí nhưng S3co.vn lại có nhiều tính năng hữu ích và nổi bật hơn.

Các phần mềm khác:

=>TOP Phần mềm quản lý quán bar hay nhất
=>Những Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất
=>Phần mềm quản lý nhà thuốc nhiều người dùng

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-tinh-tien-tap-hoa-35693n.aspx
Với top 5 phần mềm tính tiền tạp hóa hữu ích trên đây, mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm riêng, do đó, bạn nên so sánh và đánh giá các phần mềm để tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất giúp việc kinh doanh hàng tạp hóa hiệu quả.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

TOP 5 ứng dụng ghi âm trên máy tính tốt nhất
Top phần mềm quản lý hóa đơn tốt nhất
Tổng hợp các phần mềm lập gia phả tốt nhất
Top 5 phần mềm xây dựng website miễn phí tốt nhất
Top phần mềm quay video game miễn phí tốt nhất 2020
Từ khoá liên quan:

Phần mềm tính tiền tạp hóa

, phan mem tinh tien tap hoa, phần mềm tính tiền tạp hóa miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm tính tiền tạp hóa TPPOS

    Theo dõi tính tiền tạp hóa, siêu thị mini

    Phần mềm tính tiền tạp hóa TPPOS là một trong số những giải pháp phần mềm tính tiền tạp hóa được sử dụng khá phổ biến hiện nay, giúp việc tính tiền cho các cửa hàng cũng như hỗ trợ tối đa việc bán hàng đảm bảo các hoạt động quản lý cửa hàng diễn ra nhanh chóng và hợp lý nhất. Phần mềm tính tiền tạp hóa TPPOS giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như kinh phí cho người sử dụng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá