Phần mềm quản lý nhà thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc ra đời để giúp cho việc quản lý hoạt động kinh doanh của nhà thuốc được trở nên hiệu quả, nâng cao hiệu quả quản lý giám sát hoạt động kinh doanh của nhà thuốc. Các phần mềm quản lý nhà thuốc hiện nay khá nhiều được đánh giá cao về chất lượng chúng ta phải kể đến các phần mềm như: Pharma Deluxe, iPharm Pharmacy, Phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaPRO...mỗi phần mềm lại mang lại những tính năng khác nhau, bạn đọc cùng theo dõi những phân tích tổng hợp chi tiết nhất của các phần mềm này dưới đây nhé

Phần mềm quản lý nhà thuốc được thiết lập với mục đích dành riêng cho các công ty, cửa hàng chuyên kinh doanh về thuốc giúp cho hoạt động kinh doanh được đảm bảo chất lượng, tránh thất thoát, báo cáo tổng kết không chính xác. Hầu hết các phần mềm quản lý nhà thuốc hiện nay đều có thiết kế khá đơn giản, linh hoạt, tiện lợi, chức năng phong phú đáp ứng được mong muốn yêu cầu trong hoạt động kinh doanh.

phan mem quan ly nha thuoc

Top phần mềm quản lý nhà thuốc hiệu quả nhất hiện nay

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý nhà thuốc để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình thì cùng theo dõi top phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay được Tải Miễn Phí tổng hợp nhé.

Top phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất:

1. Phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe

Phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe là phần mềm đầu tiên trong top phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất mà Tải Miễn Phí cung cấp tới bạn đọc, phần mềm quản lý nhà thuốc này có chức năng chính là chuyên tổ chức, quản lý nhà thuốc giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, phong cách chuyên nghiệp. Phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe giúp nâng cao hiệu quả quản lý theo nhóm dược lý, hóa chất, quản lý hạn sử dụng..ngoài ra cũng cung cấp khả năng quản lý hóa đơn, nhập thuốc, quản lý dữ liệu đơn hàng, truy xuất báo cáo nhanh, nâng cao hiệu quả quản lý dược chặt chẽ.

phan mem quan ly nha thuoc 2

Phần mềm quản lý nhà thuốc của Sở y tế

2. Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP iPharm

Nếu doanh nghiệp bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn phần mềm quản lý nhà thuốc nào thì phần mềm GPP iPharm sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn. Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP iPharm sở hữu nhiều chức năng quản lý nhà thuốc thông minh, phần mềm sở hữu giao diện thiết kế đẹp mắt, thân thiện dễ dàng sử dụng, phần mềm quản lý toàn bộ hệ thống thuốc bằng mã vạch quá trình kiểm soát hàng tồn kho sẽ chặt chẽ hơn, ngoài ra phần mềm này còn thực hiện quản lý các chi phí để nâng cao hoạt động của nhà thuốc.

phan mem quan ly nha thuoc 3

Kinh nghiệm quản lý nhà thuốc

 

3. Phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaPRO

Phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaPRO có mặt trong các phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất bởi lẽ phần mềm PharmaPRO sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các khó khăn trong quá trình quản lý thuốc, tham gia vào hoạt động quản lý hàng hóa, tham gia vào hoạt động quản lý kho hàng, giúp lập báo cáo, phiếu xuất hàng...Nhìn chung đây cũng là một phần mềm quản lý nhà thuốc nên lựa chọn.

phan mem quan ly nha thuoc 4

Quản lý nhà thuốc bằng Excel

4. Phần Mềm Quản Lý Nhà Thuốc Manaphar

Manaphar là phần mềm quản lý hoạt động bán lẻ của quầy thuốc và nhà thuốc tây. Phần mềm phù hợp từ các quầy thuốc nhỏ lẻ cho đến chuỗi nhà thuốc lớn. Dược sĩ đứng quầy không cần thành thạo tin học có thể dễ dàng cài đặt và quản lý. Các nhà thuốc có thể sử dụng bản miễn phí hoặc trả phí tùy theo nhu cầu sử dụng.

Với yêu cầu liên thông dữ liệu của Bộ y tế, Manaphar hoàn toàn đáp ứng và đã có tên trong danh sách các phần mềm liên thông dữ liệu Dược Quốc gia.

Với mục đích sử dụng không yêu cầu liên thông, Manaphar cũng linh hoạt tắt tính năng này, không bắt buộc sử dụng.

Phần mềm cũng hỗ trợ tạo các biểu mẫu báo cáo theo quy đinh của Bộ Y tế. Người dùng không còn phải tự làm thủ công. Tiết kiệm thời gian, tập trung cho việc kinh doanh.

Manaphar có cơ chế theo dõi truy suất lịch sử xuất, nhập, bán của từng mặt hàng trong kho, dễ dàng trong việc thu hồi hoặc kiểm soát số lượng.

Đặc biệt bản online với tính năng quản lý nhiều nhà thuốc, phù hợp cho chuỗi nhà thuốc hoặc cho chủ sở hữu từ 2 nhà thuốc trở lên. Đây là giải pháp cho một trong các nhu cầu: quản lý từ xa, quản lý chuỗi nhiều quầy thuốc ở các vị trí địa điểm khác nhau, các nhân viên xuất nhập trên cùng một cơ sở dữ liệu thống nhất. Tính năng này phù hợp với:

- Người luôn bận bịu công việc, không luôn có mặt tại nhà thuốc, muốn quản lý hoạt động xuất nhập của nhân viên.
- Quản lý chuỗi nhà thuốc, muốn các quầy thuốc kết nối dữ liệu để dễ quản lý và chuyển thuốc qua lại giữa các quầy
- Ngại dữ liệu kinh doanh của mình bị mất bởi virus máy tính, hỏng hóc máy tính, … cần cơ chế lưu trữ online để bảo toàn dữ liệu
Với nhà thuốc nhỏ, không cần nhiều tính năng, Manaphar sẵn sàng cung cấp bản offline miễn phí vĩnh viễn.
- Trang chủ phần mềm quản lý thuốc Manaphar: https://manaphar.com/

phan mem quan ly nha thuoc

5. Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma

Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma cũng là một sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng thuốc hiện nay, phần mềm quản lý nhà thuốc sở hữu nhiều chức năng quản lý hiện đại giúp làm giảm nhân công giám sát, giảm chi phí, giảm thiểu tối thiểu quy trình quản lý kinh doanh. Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma sẽ phục vụ việc bán hàng, theo dõi doanh số, kiểm tra lịch sử nhập xuất hàng hóa...

phan mem quan ly nha thuoc 5

Phần mềm quản lý nhà thuốc nào tốt

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-nha-thuoc-26416n.aspx
Trên đây top là phần mềm quản lý nhà thuốc tốt sở hữu nhiều chức năng quản lý thông minh mà Tải Miễn Phí tư vấn tới bạn đọc giả, thông qua từng chức năng của từng phần mềm chúng ta sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp để nâng cao hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp mình, cùng với nội dung về phần mềm quản lý nhà thuốc Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc nhiều nội dung hữu ích khác như phần mềm tính lương hiệu quả nhất dành cho cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ, thông qua các phần mềm tính lương này quá trình quản lý nhân sự, chi trả lương cho nhân công sẽ nhanh chóng, chính xác hơn.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý bất động sản, nhà đất
Danh sách phần mềm quản lý học sinh tốt nhất
Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị tốt nhất
Top phần mềm quản lý Tuyển sinh
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phan mem quan ly nha thuoc

, phan mem quan ly nha thuoc mien phi, kinh nghiem quan ly nha thuoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý nhà thuốc VZSoft

  Quản lý hoạt động bán hàng thuốc

  Với phần mềm quản lý nhà thuốc VZSoft, các nhà quản lý nhà thuốc sẽ không còn phải đối mặt với những khó khăn trong việc quản lý các loại thuốc, thống kê doanh số, doanh thu của nhà thuốc, tính công nợ với khách hàng, các nhà cung cấp,... Ngoài ra với phần mềm quản lý nhà thuốc này, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và cơ hội tăng doanh thu kinh doanh.

Tin Mới

 • Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại

  Với những ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại Android, iPhone người dùng có thể thỏa sức trò chuyện, chat cùng bạn bè mà không sợ mất phí, ngoài nhắn tin miễn phí, các app này còn tích hợp thêm cả chức năng gọi

 • Top 10 máy tính online tốt nhất

  Hiện nay, thay vì sử dụng máy tính bỏ túi cồng kềnh và phức tạp, các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có thể sử dụng máy tính online, là các website được thiết kế các tính năng y như một chiếc máy tính bỏ túi, rất

 • 6 Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone

  Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone giúp bạn dễ dàng biết được các thông tin về mạng đang sử dụng đặc biệt là tốc độ truyền tải dữ liệu vì nếu tốc độ mạng càng cao bạn có thể lướt web, chơi game, xem youtube,... nhanh hơn, mượt hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top 6 phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone tốt nhất và chính xác nhất.

 • Lời cảm ơn hay trong công việc

  Trao nhau những lời cảm hơn hay trong công việc khi được giúp đỡ là cử chỉ đẹp nên thực hiện trong giao tiếp mỗi ngày. Gửi lời cảm ơn với đồng nghiệp, với sếp giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn tới họ, đồng thời giúp mối quan hệ của bạn với mọi người gần gũi, đoàn kết hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá