Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng

Phần mềm quản lý tòa nhà là giải pháp toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê chung cư... Top những phần mềm quản lý toà nhà được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ đem đến cho những người làm công tác điều hành tòa nhà những lựa chọn tối ưu nhất.

Tổng hợp phần mềm quản lý tòa nhà dưới đây là n hững lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhà quản lý nào hiện nay. Tùy theo nhu cầu và việc nắm bắt được các tính năng, ưu điểm của các phần mềm, người dùng có thể lựa chọn phần mềm quản lý tòa nhà phù hợp nhất với quy mô và đặc điểm của đơn vị mình.

1. Phần mềm quản lý tòa nhà NOZZA

NOZZA là phần mềm trực tuyến phù hợp với nhiều mô hình quản lý như: quản lý chung cư, quản lý căn hộ thông mini, quản lý nhà trọ, quản lý tòa nhà, văn phòng cho thuê, quản lý mặt bằng... Với ưu điểm thiết kế tối giản, thân thiện với người sử dụng, NOZZA cung cấp đa dạng các thiết kế báo cáo, biểu đồ thống kê từ tổng quan đến chi tiết. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi báo cáo, biểu đồ về số lượng sản phẩm đã thuê/còn trống, doanh thu, cũng như tình hình tài chính công nợ.

phan mem quan ly toa nha

Xem thêm phần mềm quản lý tòa nhà NOZZA tại đây.

2. Phần mềm quản lý tòa nhà, chuỗi tòa nhà Landsoft Control

Với các tính năng ưu việt, đa dạng Landsoft Control hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin khách hàng mua căn hộ, thuê căn hộ, chi phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà, quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ: Gym & Spa, Laundry, điện, nước, điện thoại, TV cáp, Internet...

phan mem quan ly toa nha 2

Xem thêm thông tin về phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control tại đây

3. Phần mềm quản lý tòa nhà chung cư Landber Building

top phan mem quan ly toa nha tot nhat lander building

Landber Building không chỉ là một phần mềm mà còn là “trợ thủ đắc lực” cho ban quản lý tòa nhà hiện nay, hỗ trợ rút ngắn khoảng cách các mối quan hệ trong chung cư hiệu quả hơn. Đặc biệt, khi ban quản lý có sự đồng hành của Landber Building sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực trong việc quản lý thông tin cư dân, chi phí dịch vụ, thông báo, nhắc nhở lịch thanh toán, quản lý vận hành kỹ thuật, dịch vụ tòa nhà…. Thay thế hoàn toàn cách thức quản lý truyền thống vô cùng hiệu quả trên chính điện thoại.

Xem thêm chi tiết phần mềm Lander Building

4. Phần mềm quản lý tòa nhà BEE BMS

Phần mềm quản lý tòa nhà BEE BMS là giải pháp hệ thống quản lý tòa nhà, khu chung cư, khối cao ốc văn phòng... được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật giàu sáng tạo, chuyên môn cao của BeeSky Việt Nam. Hệ thống được thiết kế thông minh, linh hoạt và thân thiện với người sử dụng. Phần mềm BMS có thể kết nối với tất cả các hệ thống khác để liên kết thông tin, tạo ra một quy trình quản trị hiệu quả cao cho nhà quản lý.

phan mem quan ly toa nha 3

Theo dõi phần mềm quản lý tòa nhà BEE BMS tại đây.

5. Phần mềm quản lý tòa nhTMT Solutions

Phần mềm quản lý tòa nhà do TMT Solutions thiết kế là giải pháp quản lý toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư,.... Với các chức năng ưu việt và đa dạng, Phần mềm hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin khách hàng mua căn hộ, thuê căn hộ, chi phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà, quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ.

phan mem quan ly toa nha 4

Xem thêm phần mềm quản lý tòa nhà TMT ở đây

6. Phần mềm quản lý tòa nhà Faceworks

Faceworks là giải pháp toàn diện giúp ban quản lý tòa nhà quản lý đầy đủ các phương diện như thông tin khách hàng mua/thuê căn hộ, dịch vụ bảo dướng thiết bị trong tòa nhà, tài sản, trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc các nhân viên dịch vụ, quản lý vận hành thang máy, gầm gửi xe, các hợp động dịch vụ. Ưu điểm của Faceworks đó là tất cả dữ liệu về tòa nhà đều được lưu trữ và quản lý trên một hệ thống duy nhất, giúp ban quản lý và mọi nhân viên có thể chia sẻ tài liệu dễ dàng, tránh thất thoát. Bên cạnh đó là giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, khả năng tùy chỉnh linh hoạt...

phan mem quan ly toa nha 5

Tải phần mềm quản lý tòa nhà TMT Faceworks tại đây

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp trên taimienphi.vn để chọn ra cho mình một phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất, hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý tổ chức, đơn vị của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-toa-nha-35759n.aspx
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo top phần mềm quản lý bệnh viện để có sự lựa chọn tốt nhất trong việc quản lý nhân sự cũng như hoạt động bệnh viện của mình, các phần mềm quản lý bệnh viện đều có giao diện rõ ràng và trực quan, đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết nhất

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vào Control Panel nhanh trên Windows XP, 7, 8, 10
Link tải Autodesk Revit 2020 Full
Cấu hình chơi game bắn súng viễn trưởng Control
(Giveaway) Bản quyền Ashampoo HDD Control 2017, giám sát ổ cứng toàn diện từ 10/3
Thêm Control Panel vào Power Menu Win 10 bằng WinX Menu Editor
Từ khoá liên quan:

phần mềm quản lý tòa nhà

, quản lý trung tâm thương mại, quản lý chung cư,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

    Quản lý hoạt động tòa nhà, dân cư, tài sản

    Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building được đánh giá là một trong số những giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà toàn diện, được thực hiện với các chính sách và hệ thống khép kín dành cho chuỗi các toàn nhà hay khu đô thị, chung cư. Phần mềm hỗ trợ tối đa các dịch vụ quản lý cũng như những vấn đề có liên quan trên hệ thống để đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng nhất. Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi sử dụng hỗ trợ công việc hiệu quả nhất.

Tin Mới