Top phần mềm quản lý Tuyển sinh

Bằng cách sử dụng các phần mềm quản lý Tuyển sinh, các trung tâm và ban giám hiệu nhà trường có thể dễ dàng quản lý toàn bộ quy trình tuyển sinh, từ việc xử lý hồ sơ, điểm thi đầu vào, ... đến thanh toán các lệ phí liên quan.

Phần mềm quản lý Tuyển sinh được thiết kế dành riêng cho các trung tâm giáo dục, trường học để quản lý và hỗ trợ các tác vụ liên quan đến tuyển sinh. Các phần mềm này có thể tích hợp với hệ thống thông tin sinh viên hoặc phần mềm quản lý trường học để đồng bộ các dữ liệu của học viên, được thu thập trong quá trình tuyển sinh.

nhung phan mem quan ly tuyen sinh tot nhat hien nay

Phần mềm quản lý tuyển sinh hiệu quả nhất

Top Phần mềm quản lý Tuyển sinh

Dưới đây là một số phần mềm quản lý tuyển sinh hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và sử dụng:

1. SchoolAdmin

SchoolAdmin là phần mềm quản lý tuyển sinh đầu tiên mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn. Các tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm: giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp hệ thống quản lý đăng ký, hỗ trợ toàn bộ quy trình tuyển sinh, hệ thống email và hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt, ... . Bên cạnh đó SchoolAdmin cũng có sẵn phiên bản cho ứng dụng di động.

top 4 phan mem quan ly tuyen sinh

Để tải SchoolAdmin về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải SchoolAdmin cho Windows

2. SurveyMonkey Apply

SurveyMonkey Apply được thiết kế để tối ưu hóa cách mà tổ chức, trung tâm của bạn thu thập và đánh giá kết quả học tập của các học viên. Từ đó bạn có thể xác định được học lực của từng học viên như thế nào và thông báo cho các bậc phụ huynh.

top 4 phan mem quan ly tuyen sinh duoc nhieu nguoi su dung nhat

Tải SurveyMonkey Apply về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải SurveyMonkey Apply cho Windows

3. Submittable

Submittable thu thập và tổng hợp dữ liệu từ các ứng dụng và tự động hóa các quy trình, xem xét và phân tích kết quả nhanh hơn. Ngoài ra phần mềm cũng cho phép người dùng tùy chỉnh các quy trình bằng trình tạo biểu mẫu kéo và thả cũng như một loạt các công cụ báo cáo khác, ... .

top 4 phan mem quan ly tuyen sinh tot nhat submittable

Ưu điểm của Submittable là an toàn, tin cậy và có thể được tích hợp trên một loạt các ứng dụng khác như Salesforce.

Để tải Submittable về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Submittable cho Windows

4. PowerSchool Enrollment

PowerSchool Enrollment (trước đây còn được gọi là PowerSchool Registration) là lựa chọn hoàn hảo cho các tổ chức, trường học muốn sử dụng hệ thống trực tuyến đơn giản nhưng hoạt động mạnh mẽ. Phần mềm được thiết kế giúp cho việc xử lý các tác vụ như nộp đơn, xử lý danh sách chờ, biểu mẫu đăng ký, ... trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

tong hop nhung phan mem quan ly tuyen sinh tien ich nhat

Nếu muốn bạn cũng có thể tùy chỉnh biểu mẫu và quy trình cho phù hợp với các yêu cầu của mình, ... .

Cuối cùng để tải PowerSchool Enrollment về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải PowerSchool Enrollment cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-tuyen-sinh-59491n.aspx
Trên đây là danh sách Top Phần mềm quản lý Tuyển sinh. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết về Top Phần mềm quản lý học phí tốt nhất đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Danh sách phần mềm quản lý học sinh tốt nhất
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả
Từ khoá liên quan:

Top 4 phan mem quan ly tuyen sinh

, phần mềm quản lý tuyển sinh tốt nhất hiện nay, 4 phần mềm quản lý tuyển sinh hiệu quả,

SOFT LIÊN QUAN
 • SchoolAdmin

  Quản lý tuyển sinh, ghi danh, học phí

  SchoolAdmin thuộc danh mục các phần mềm quản lý tuyển sinh dành cho các mô hình trường học và các trung tâm, tổ chức giáo dục khác nhau trên thế giới, giúp bạn đơn giản hóa việc tuyển sinh trực tuyến. SchoolAdmin thực việc thu thập thông tin chi tiết, tự động hóa nhiều quy trình phức tạp để đảm bảo chất lượng đầu vào cho tất cả các trường học.

Tin Mới

 • Phần mềm tăng tốc game, app tăng FPS, giảm giật lag tốt nhất

  Là một game thủ chuyên nghiệp, sử dụng những phần mềm tăng tốc chơi Game, app tăng FPS luôn là biện pháp hiệu quả giúp bạn có thể trải nghiệm được những tựa game đình đám hiện nay. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu những phần mềm, ứng dụng tăng tốc chơi game để bạn đọc có thể tự do lựa chọn và sử dụng.

 • Top 5 phần mềm ứng dụng học tiếng Anh cho bé miễn phí tốt nhất

  Ngày nay, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh không chỉ là một kỹ năng mà là một lợi thế vô cùng quan trọng. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu trong giao tiếp, học tập, công việc và kinh doanh. Vì vậy rất nhiều phụ huynh tìm kiếm những phần mềm ứng dụng học tiếng Anh cho bé thay vì để những đứa trẻ cho những game vô bổ.

 • Top app phần mềm chứng khoán uy tín, an toàn nhất hiện nay

  Top app phần mềm chứng khoán mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng trong việc theo dõi và giao dịch chứng khoán. Với thông tin cập nhật nhanh chóng, bảng giá chứng khoán và các công cụ phân tích đa dạng, op

 • Lời chúc 20/11 tặng thầy cô hay và ý nghĩa nhất

  Gửi lời chúc 20/11 luôn là món quà ý nghĩa đối với các thầy cô. Không chỉ giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn, tri ân thầy cô mà lời chúc ngày 20/11 tặng thầy cô hay và ý nghĩa này còn giúp thầy cô đón ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc. Để có lời chúc hay nhất, các bạn có thể tham khảo bài viết sau.