Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất

Sử dụng phần mềm quan lý hộ tịch là một công cụ hữu ích giúp cho đơn vị quản lý hộ tịch như là ủy ban nhân dân, phòng Tư pháp, Sở tư pháp cấp tỉnh, thành phố, thị trấn, xã, phường thực hiện nghiệm vụ quản lý hộ tịch nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất giúp rút ngắn được thời gian thực hiện.

Để tiết kiệm được thời gian về đăng ký khai sinh, quản lý hộ tịch ... thì hiện nay, có nhiều phần mềm quản lý hộ tịch đã ra đời. Với mỗi phần mềm sẽ có ưu điểm, đặc trưng riêng nên hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn phần mềm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu.

1. Phần mềm hệ thống thông tin quản lý hộ tịch

phan mem quan ly ho tich

Phần mềm hệ thống thông tin quản lý hộ tịch giúp công tác quản lý hộ tịch diễn ra nhanh chóng, hiệu quả

Phần mềm hệ thống thông tin quản lý hộ tịch là phần mềm quản lý hộ tịch hữu ích được nhiều cơ quan chức năng sử dụng. Với phần mềm này, quản lý hộ tịch sẽ diễn ra theo quy trình hệ thống, ủy ban nhân dân cấp xã sẽ tổng hợp thông tin của người dùng theo mẫu trong phần mềm đưa ra như họ tên, chứng minh thư, số điện thoại ... Sau đó, phòng Tư pháp sẽ cập nhật, sử lý các thông tin tài khoản rồi gửi về Sở Tư pháp.

Xem thêm hệ thống Khai Sinh Điện Tử tại đây.

2. Phần mềm HOTICH.VN của Misa

phan mem quan ly ho tich 2

Phần mềm HOTICH.VN sử dụng ở mọi lúc và mọi nơi

Phần mềm HOTICH.VN cũng là phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được Misa xây dựng ở trên nền tảng điện toán đám mây giúp quản lý tập trung, dữ liệu được lưu giữ và người dùng có thể truy cập bất cứ lúc nào muốn thông qua thiết bị thông minh kết nối với mạng Internet. Thông qua phần mềm HOTICH.VN, công dân có thể nộp hồ sơ quốc tịch trực tuyến, cán bộ quản lý hộ tịch dễ dàng tra xuất thông tin của từng công dân. Đặc biệt, với phần mềm này, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ dễ dàng làm báo cáo thống kê và theo dõi được hộ tịch người Việt Nam ở Việt Nam và ở nước ngoài.

Xem thêm Phần mềm quản lý hộ tịch HOTICH.VN tại đây.

3. Phần mềm QLHT.net

phan mem quan ly ho tich 3

Phần mềm quản lý hộ tịch QLHT.net giúp quản lý đăng ký hộ tịch ở các cấp như xã, huyện, thành phố, nước ngoài

Không chỉ tích hợp các chức năng cần thiết hỗ trợ trong việc quản lý hộ tịch tại ủy ban nhân dân cấp xã, phòng Tư pháp huyện, Sở Tư Pháp mà phần mềm QLHT.net được thiết kế với giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng, quản lý hộ chỉnh khoa học và chặt chẽ. Ngoài ra, phần mềm QLHT.net có chức năng sao lưu, phục hồi dữ liệu giúp dữ liệu luôn được an toàn.

Xem thêm Phần mềm quản lý hộ tịch QLHT.net tại đây.

4. Phần mềm quản lý hộ tịch của Tất Thành

phan mem quan ly ho tich 4

Phần mềm quản lý hộ tịch của Tất Thành có giao diện thân thiện

Phần mềm quản lý hộ tịch của Tất Thành cũng là công cụ hữu ích, tốt nhất hiện nay. Với phần mềm này, người dùng dễ dàng quản lý các công việc liên quan tới hộ tịch như đăng ký kết hôn, đăng ký con nuôi, giám hộ, khai sinh ... Thông qua phần mềm, mọi người theo dõi và truy xuất được hộ tịch dễ dàng và hiệu quả nhất. Cũng giống như phần mềm QLHT.net, phần mềm quản lý hộ tịch của Tất Thành cũng có khả năng sao lưu đảm bảo dữ liệu bảo vệ, lưu trữ an toàn.

Xem thêm Phần mềm quản lý hộ tịch Tất Thành ở đây.

5. Phần mềm quản lý hộ tịch HN2Tsoft

phan mem quan ly ho tich 5

Phần mềm HN2Tsoft nâng cao hiệu quả quản lý hộ tịch

Không chỉ có các phần mềm HOTICH.VN, QLHT.net ..., phần mềm HN2Tsoft cũng là một phần mềm quản lý hộ tịch hộ khẩu tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được thiết kế theo các phân mục giúp người dùng dễ dàng thực hiện như đăng ký kết hôn, khai sinh, khai tử ... đáp ứng được các công việc cần thiết trong quản lý hộ tịch như tra cứu, quản lý hộ tịch, báo cáo thông tin công dân. Đặc biệt, phần mềm HN2Tsoft tự động in ấn bản chính và bản sao giúp quá trình quản lý hộ tịch diễn ra nhanh chóng và bảo mật được thông tin.

Xem thêm Phần mềm quản lý hộ tịch HN2Tsoft tại đây.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý bảo hành
=>Phần mềm quản lý đối tượng, tội phạm
=>Phần mềm quản lý suất ăn

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-ho-tich-36324n.aspx
Trên đây là những phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp giúp quá trình quản lý hộ tịch của cơ quan chức năng mình diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí CopyPlus, quản lý và theo dõi copy
Top 10 phần mềm quản lý tài chính cá nhân
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý trà sữa hiệu quả nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý nhà sách được dùng nhiều nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý hộ tịch

, phan mem quan ly ho tich,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý hộ tịch Tất Thành

  Quản lý hồ sơ nhân khẩu, công tác hộ tịch

  Phần mềm quản lý hộ tịch Tất Thành là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các cơ quan quản lý cấp xã, huyện tỉnh, hay các địa phương, giúp cho việc quản lý tài liệu được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Phần mềm được thiết kế phù hợp với công tác quản lý, tra cứu thông tin cũng như lưu trữ bảo mật thông tin, hộ tịch của công dân hiệu quả nhất, phần mềm quản lý hộ tịch Tất Thành giúp giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí khi sử dụng phần mềm.

Tin Mới

 • Cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee

  Sau khi đăng ký tài khoản Shopee, để tiến hành đặt mua hàng online, bạn sẽ cần cài đặt thêm các thông tin về họ tên, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, số tài khoản ngân hàng,... Các thông tin bạn cung cấp không cố định mà có thể thay đổi được trong toàn thời gian sử dụng tài khoản. Vậy cụ thể cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee thế nào? Dưới đây là toàn bộ câu trả lời cho bạn.

 • Cách lấy lại mật khẩu Shopee bằng Số điện thoại, Email

  Thông thường, để có thể mua sắm hàng hóa Shopee, bạn cần tạo tài khoản và đăng nhập vào Shopee theo tên, mật khẩu đã ký. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể quên mật khẩu Shopee đang sử dụng. Lúc này, để

 • Tổng đài chữ ký số Viettel CA

  Chữ ký số (chữ ký điện tử) là giải pháp công nghệ hữu ích cho các cá nhân, công ty trên môi trường internet. Nếu đã và đang sử dụng các gói dịch vụ chữ ký điện tử USB Token, Sim CA của Viettel CA, các bạn cần nắm được

 • Code GunPow 3D

  Sau một thời gian dài phát triển, cuối cùng nhà phát hành VNGGames cũng chính thức ra mắt mắt GunPow 3D và gửi tặng game thủ những phần quà giá trị Code GunPow 3D, game có lối chơi đơn giản với kho vũ khí đạn dược và thời trang phuc phú hứa hẹn mang đến trải nghiệm hấp dẫn.
  Hãy theo dõi bài viết này của Taimienphi, chúng tôi sẽ tổng hợp đến người chơi danh sách những mã , game bắn súng tọa độ có đồ họa 3D đẹp mắt trên di động được đông đảo game thủ đón nhận.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá