Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất

Top 5 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của bạn để có thể quản lý phòng khám hiệu quả nhất. Chúng ta cùng xem 5 chương trình quản lý phòng khám và các tính năng hữu ích của phần mềm này nhé.

Phần mềm quản lý phòng khám đang là công cụ hữu ích quản lý phòng khám hiệu quả từ việc tiếp nhận thông tin khách hàng, quản lý thiết bị cho tới báo cáo. Sau đây, Taimienphi.vn tổng hợp và giới thiệu với các bạn top 5 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất hiện nay.

1. Evomed

phan mem quan ly phong kham tot nhat

Evomed, phần mềm quản lý phòng khám miễn phí trong 30 ngày

Phần mềm quản lý phòng khám đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc, đó là phần mềm Evomed. Evomed cho phép người quản trị quản lý nhà thuốc, vật tư y tế, kết nối với hệ thống quản lý phòng xét nghiệm, hỗ trợ thanh toán bảo hiểm, báo cáo thống kê ...., từ đó các công việc ở phòng khám được thực hiện một cách nhanh chóng và người quản lý cũng dễ dàng theo dõi được hoạt động phòng khám theo ngày.

2. Nanosoft

phan mem quan ly phong kham tot nhat 2

Phần mềm Nanosoft.vn, giải pháp cho phòng khám

Nanosoft.vn cũng là một trong những phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất hiện nay được nhiều phòng khám sử dụng. Với phần mềm quản lý phòng khám Nanosoft, người quản lý quản lý được các khâu từ đón tiếp bệnh nhân, khám bệnh, vật tư y tế, báo cáo doanh thu ... giúp xử lý công việc nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí khi thuê nhân viên và thời gian. Hiện phần mềm Nanosoft.vn thích hợp dành cho phòng khám đa khoa và chuyên khoa.

3. Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT-Medical

phan mem quan ly phong kham tot nhat 3

Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám

TCSOFT-Medical ra đời đã đáp ứng nhu cầu của chủ phòng khám cũng và giải quyết các việc như nâng cao chất lượng công tác quản lý, giúp phòng khám phát triển tốt hơn bởi phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT có tính năng ưu việt trong việc lưu trữ các thông tin về bệnh nhân, hạn chế được sự lãng phí về thời gian và chi phí.

4. EZ Clinic

phan mem quan ly phong kham tot nhat 4

Phần mềm Ez Clinic tích hợp nền tảng điện toán đáp mây phù hợp với nhiều phòng khám từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn

Phần mềm Ez Clinic là một trong những phần mềm quản lý phòng khám hiệu quả. Ez Clinic được thiết kế với giao diện thân thiện, người dùng sử dụng nhanh chóng có thể theo dõi, bát sát vào quá trình vận hành của phòng khám. Tích hợp nền tảng điện toán đám mây, phần mềm Ez Clinic lưu trữ thông tin đồng bộ giúp hội chuẩn đoán bệnh từ xa, đưa ra cảnh báo thuốc khi kê đơn.

5. Phần mềm tinnghe.com

phan mem quan ly phong kham tot nhat 5

Phần mềm tinnghe.com thích hợp cho phòng khám có quy mô nhỏ và trung bình

Ngoài những phần mềm trên thì tinnghe.com cũng là một phần mềm quản lý phòng khám được sử dụng nhiều. Phầm mềm quản lý phòng khám tinnghe có các chức năng là đặt lịch hẹn, quản lý bệnh nhân, quản lý điều trị, bác sĩ, nhân viên, tài chính, quản lý danh mục bệnh, thuốc, thiết bị, quản lý phòng bệnh .... Tất cả những công việc ở phòng khám đều được tích hợp trong phần mềm, do đó khi sử dụng phần mềm tinnghe.com người dùng có thể thực hiện khám và chữa trị nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý sản xuất
=>Phần mềm quản trị nguồn lực
=>Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-phong-kham-35851n.aspx
Trên đây là top 5 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất, các bạn cần tìm hiểu tính năng của phần mềm và quy mô của phòng khám để có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất hỗ trợ công việc trong phòng khám hiệu quả nhất.

Tác giả: Duy Vinh     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý phòng Yoga số 1 Việt Nam
Phần mềm quản lý văn bản hay nhất hiện nay
Top 5 phần mềm quản lý văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả
[HOT] Phần mềm quản lý phòng GYM TimeGym Online
Top ứng dụng quản lý email tốt nhất cho máy tính windows
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý phòng khám

, phan mem quan ly phong kham, phần mềm quản lý phòng khám miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Full

    Quản lý hoạt động phòng khám, cơ sở y tế

    Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Full là giải pháp phần mềm quản lý phòng khám hàng đầu dành cho các phòng khám chuyên khoa và đa khoa. Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Full tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc quản lý phòng khám khoa học và hiệu quả nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá