Phần mềm quản trị nguồn lực tốt nhất

Sử dụng phần mềm quản trị nguồn lực đã và đang trở thành công cụ hữu ích giúp cho doanh nghiệp nắm được toàn bộ các khâu trong doanh nghiệp từ hoạt động sản xuất, bán hàng, tài chính cho đến quan hệ đối tác. Hãy cùng tham khảo 5 ứng dụng quản trị nguồn lực tốt nhất dưới đây.

Bạn đang tìm phần mềm quản trị nguồn lực để hỗ trợ doanh nghiệp nhưng hiện nay có nhiều phần mềm làm bạn khó khăn khi chọn, vậy hãy cùng tham khảo 5 phần mềm quản trị nguồn lực tốt nhất hiện nay được khách hàng đánh giá cao và sử dụng nhiều.

1. Phần mềm Saga.vn

phan mem quan tri nguon luc

Saga.vn là một trong những phần mềm quản lý nguồn lực tốt nhất

Saga.vn là một phần mềm quản trị nhân lực đang được nhiều người dùng ưa chuộng, sử dụng. Với các phân hệ như mua hàng, hàng tồn kho, quản lý nhân sự, quản lý khách hàng, phần mềm quản trị nguồn lực Saga giúp nhà quản trị dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận thông tin quản trị, thực hiện công tác kế chính xác, quản lý hàng tồn kho, nhân sự tốt hơn.

2. Phần mềm PROVIEW ERP

phan mem quan tri nguon luc 2

Phần mềm PROVIEW ERP giúp doanh nghiệp quản lý nguồn lực tốt

Phần mềm PROVIEW ERP tích hợp nhiều tính năng khác nhau như bán hàng, quản trị dự án, website, tài chính, quản trị nguồn nhân lực, khách hàng, truyền thông, báo cáo ... giúp nhà lãnh đạo dễ dàng tối đa hóa lợi nhuận, nguồn lực, tăng được hiệu suất nguồn lao động, tăng thu và giảm chi, cung cấp thông tin kịp thời, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Do đó, nếu bạn đang tìm phần mềm quản trị nguồn lực, PROVIEW ERP là gợi ý dành cho bạn.

3. Phần mềm 3S ERP

phan mem quan tri nguon luc 3

Phần mềm 3S ERP, một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Với ưu điểm nổi bật là giao diện thân thiện, các tính năng chuyên nghiệp, phần mềm quản trị nguồn lực Itg ERP Solution cũng tối đa hóa được lợi nhuận của doanh nghiệp, chuẩn hóa quy trình quản lý doanh nghiệp, chuẩn hóa quy trình và cải tiến sản xuất ... Do đó, để giúp doanh nghiệp hoạt động phát triển bền vững, bạn có thể sử dụng phần mềm Itg ERP Solution này.

4. Phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS.VN

phan mem quan tri nguon luc 4

Phần mềm Amis.vn phù hợp cho mọi doanh nghiệp

Phần mềm Amis.vn cũng là một trong những phần mềm quản trị nguồn lực tốt nhất hiện nay. Phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS.VN tích hợp nhiều chức năng khác nhau tương ứng với mỗi bộ phận trong doanh nghiệp có thể đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ có trong doanh nghiệp hoạt động nhiều lĩnh vực khác nhau như dịch vụ, thương mại, xây lắp ... Điểm ưu việt của phần mềm Amis.vn này là được tích hợp công nghệ cloud nên khi sử dụng có bị mất mạng thì phần mềm vẫn hoạt động bình thường.

5. Phần mềm OOS GreenHR

phan mem quan tri nguon luc 5

Phần mềm quản trị nguồn lực OOS GreenHR

Khác với các phần mềm quản trị Amis.vn, Itg ERP Solution ..., phần mềm OOS GreenHR chỉ tích hợp phân hệ quản lý nhân sự. Với phần mềm OOS Green HR, nhà quản trị có thể tổng hợp được các nhu cầu tuyển dụng ở mọi phòng ban, quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công, tính tiền lương, đào tạo và đánh giá nhân viên giúp cho khâu bộ phận nhân sự giảm bớt công việc hiệu quả nhất có thể.

Các phần mềm quản lý hỗ trợ doanh nghiệp khác:

=>Phần mềm quản lý phòng khám
=>Phần mềm chấm công
=>Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-tri-nguon-luc-35859n.aspx
Với mỗi phần mềm quản trị nguồn lực trên đây sẽ có ưu điểm, tính năng riêng, các bạn cần tìm hiểu để có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp doanh nghiệp của mình nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất 2021
Top phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay
Top hệ quản trị nội dung mã nguồn mở miễn phí
Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản trị nguồn lực

, phan mem quan tri nguon luc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp TRG INTERNATIONAL

  Theo dõi, lên kế hoạch sử dụng nguồn lực trong doanh nghiệp

  Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ cho các hoạt động của doanh nghiệp được thực hiện chính xác và nhanh chóng hơn, các bạn có thể lựa chọn phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp TRG INTERNATIONAL, theo đó, phần mềm quản trị nguồn nhân nhân lực này giúp các bạn có thể tiết kiệm được chi phí và tối đa được doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính

  Nếu bạn đang gặp khó khăn khi không thể xóa tệp tin triệt để ra khỏi máy tính theo cách thông thường, có lẽ đã đến lúc để sử dụng một công cụ bên thứ 3 và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính được đánh giá cao nhất hiện nay.

 • Top 10 máy tính online tốt nhất

  Máy tính bỏ túi là người bạn đồng hành thân thiết của mọi học sinh, sinh viên và những người làm việc liên quan đến tính toán. Tuy nhiên, trong trường hợp không có chiếc máy tính cầm tay này bên cạnh, bạn vẫn có thể

 • Top 5 ứng dụng học online miễn phí tốt nhất

  Top ứng dụng học online miễn phí tốt nhất được Taimienphi.vn giới thiệu sau đây là những lựa chọn lý tưởng hỗ trợ việc giảng dạy và học tập trực tuyến. Vậy danh sách bao gồm những cái tên nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm

 • Cách tính ngày tháng năm trong Excel

  Hàm DATEDIF chính là một hàm có tính năng giúp tính ngày tháng năm trong Excel nhanh chóng, cho kết quả chính xác. Nhưng bạn chưa biết cách dùng hàm DATEDIF thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá