Những phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay

Hiện nay, phần mềm chấm công là công cụ đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu được trong các doanh nghiệp dù là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn. Giữa muôn vàn những phần mềm chấm công thì để lựa chọn được phần mềm phù hợp, bạn hãy tham khảo top 5 phần mềm chấm công tốt nhất dưới đây.

Với nhiều tính năng ưu việt như lưu trữ các thông tin của nhân viên, chấm công, hệ thống báo cáo, kiểm tra, nhắn tin trực tiếp đến nhân viên, phần mềm chấm công giúp rút ngắn các giai đoạn làm việc nhưng vẫn đảm bảo nhân sự làm việc hiệu quả, từ đó giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp khi thuê nhân sự. Với top 5 phần mềm chấm công dưới đây đều là phần mềm tốt nhất hiện nay, bạn có thể lựa chọn được phần mềm chấm công hữu ích và phù hợp nhất để sử dụng.

phan mem cham cong mien phi

Top phần mềm chấm công miễn phí, có phí


Phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79

phan mem cham cong

Phần mềm chấm công Wise Eye

Wise Eye Web On 79 là phần mềm chấm công được thiết kế với giao diện tiếng Việt, có thể chạy trên tất cả các trình duyệt khác nhau ... giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng sử dụng. Với phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79, người dùng dễ dàng quản lý được dữ liệu vân tay của nhân viên, tích hợp được với máy chấm công, quản lý được thời gian đi làm của nhân viên ..., đặc biệt là dễ dàng theo dõi bảng báo cáo chi tiết khi xuất ra file Excel.

2. Phần mềm chấm công tính lương Sao Việt

phan mem cham cong 2

Phần mềm chấm công trên điện thoại Saovietsoft.vn

Phần mềm chấm công tính lương Sao Việt cũng là phần mềm được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Phần mềm chấm công tính lương Sao Việt cho phép người dụng dễ dàng thêm mới - loại bỏ nhân viên, thiết lập được cấu trúc tổ chức, điều chỉnh hợp đồng, quản lý hồ sơ của các nhân viên, chấm công. Ngoài ra, Phần mềm chấm công tính lương Sao Việt còn xuất file báo cáo dạng excel và tính tiền lương giúp người dùng quản lý và nắm bắt được mọi tình hình trong công ty, doanh nghiệp.

3. Phần mềm chấm công wisami.com

phan mem cham cong 3

Phần mềm chấm công wisami.com

Thêm một phần mềm chấm công thích hợp cho các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, nhà máy ... đó chính là phần mềm chấm công wisami.com. Phần mềm wisami.com có chức năng là tính công trực tuyến tự động, lưu trữ hồ sơ của nhân viên và quản lý thời gian thực của từng nhân viên đi làm, báo cáo được thời gian đi làm ... giúp nhân viên trong phòng nhân sự sẽ cắt giảm được các bước khi chấm công, tính lương nhưng vẫn đảm bảo chấm công đúng, chính xác nhất. Hiện nay thì phần mềm wisami.com đã được tích hợp cả trên điện thoại và chấm công bằng máy quét thẻ từ giúp người dùng dễ dàng quản lý từ xa.

4. Phần mềm chấm công Sinnovasoft.com

phan mem cham cong 4

Phần mềm chấm công Sinnovasoft có giao diện thân thiện

Phần mềm quản lý nhân sự SINNOVA HRMS có các tính năng như thiết lập bảng công, cài đặt tham số công, quản lý kế hoạch làm việc, công dự toán, quỹ phép, chấm công thời gian, chấm công ký hiệu, bảng tổng hợp ... Đây đều là các tính năng cần thiết hỗ trợ trong việc chấm công. Ưu điểm của Phần mềm quản lý nhân sự SINNOVA HRMS là có giao diện thân thiện, dễ nhìn giúp cho người sử dụng dễ dàng thực hiện được mọi thao tác và quản lý tốt hơn.

5. Phần mềm chấm công Mitaco

phan mem cham cong 5

Phần mềm chấm công miễn phí Mitaco

Ngoài phần mềm Sinnovasoft, wissami, Savietsoft ... thì phần mềm Mitaco cũng là phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Phần mềm chấm công Mitaco dễ dàng kết nối với máy chấm công để lấy dữ liệu, tạo sơ đồ tổ chức bộ máy công ty, quản lý nhân viên .... giúp người dùng làm việc nhanh chóng, hiệu quả.

Với các phần mềm chấm công trên đây đều là những phần mềm tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm chấm công, các bạn có thể chọn 1 trong 5 phần mềm trên đây để ứng dụng vào doanh nghiệp, công ty.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-cham-cong-35439n.aspx
Bên cạnh tổng hợp 5 phần mềm chấm công thì Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ các phần mềm tính tiền giúp cho các bạn đọc nhanh chóng và dễ dàng hơn khi chọn lựa phần mềm tính tiền phù hợp và tốt nhất hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tự động chèn chấm câu khi soạn thảo bằng cách gõ 2 lần phím cách Spacebar
[HOT] Phần mềm quản lý phòng GYM TimeGym Online
Cách đổi dấu phẩy thành dấu chấm trên Excel 2016
Chuyển dấu phẩy thành dấu chấm trong Excel 2007
Tạo dòng chấm (....) trong LibreOffice
Từ khoá liên quan:

Phần mềm chấm công

, phan mem cham cong, phần mềm chấm công miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm chấm công MITACO

  Quản lý chấm công, tính lương cho doanh nghiệp

  Phần mềm chấm công MITACO trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp có thể thực hiện các thao tác quản lý, chấm công, tính lương cho nhân viên được nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn. Với các phần mềm chấm công, các doanh nghiệp sẽ làm tốt hơn công tác nhân sự, theo dõi để đánh giá nhân viên tốt hơn.

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại

  Đưa bức ảnh của bạn lên một tầm cao mới với phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu. Dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ, chúng tôi cung cấp các công cụ tùy chỉnh mà bạn cần để biến ý tưởng thành hiện thực. Với giao diện thân thiện, bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ chỉnh sửa ảnh mà không cần kỹ năng chuyên môn

 • Code Chiến Địa Mobile mới nhất 6/2024

  Code Chiến Địa Mobile là một phần không thể thiếu đối với mọi game thủ nếu muốn nhanh chóng trở thành Chiến Thần, đứng trên đỉnh vinh quang. Chiến Địa Mobile là game MMORPG mới được Dzogame phát hành tại Việt Nam vào ngày hôm nay.