Ứng dụng chấm công bằng điện thoại XWorkerBee, chấm công thời 4.0

Hiện nay, có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp sử dụng máy chấm công để giảm bớt công việc cho nhân viên nhân sự. Tuy nhiên việc sử dụng máy chấm công vẫn chưa có hiệu quả nhất định. Do đó việc sử dụng phần mềm chấm công XWorkerBee trên điện thoại với các chức năng hỗ trợ như xin phép đến muộn, xin phép nghỉ, chấm công, báo cáo,.... sẽ là một giải pháp tốt hơn.

Máy chấm công vốn là giải pháp chấm công được ưa chuộng nhất trước đây, nó dường như là giải pháp giúp nhân viên tự chấm công duy nhất mà chủ doanh nghiệp có thể nghĩ đến, máy chấm công có ưu điểm ghi lại chính xác người chấm và giờ chấm thông qua các hình thức chấm như chấm công vân tay, chấm công nhận diện khuôn mặt, chấm bằng thẻ giấy,... Tuy nhiên, thực tế các chủ doanh nghiệp cần nhiều hơn thế, cụ thể nhiều chủ doanh nghiệp cần nhân viên linh động chấm công chấm công bất kỳ nơi đâu mà họ muốn vì tính chất đặc thù của các nhân viên này, cần nhân viên có thể tự xin phép đi trễ về sớm hoặc xin nghỉ phép, cần giải pháp triển khai chấm công nhanh gọn hơn mỗi khi phát sinh chi nhánh mới, cần nhân viên tự theo dõi được lịch sử chấm công của mình,...

app cham cong cho dien thoai tot nhat xworkerbee

App chấm công cho điện thoại XWorkerBee

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của điện thoại thông minh trong thời gian vài năm trở lại đây, giờ đây bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào cũng sở hữu camera và định vị GPS vô cùng mạnh mẽ, cùng với với kho dữ liệu Goole Maps vô cùng chính xác, tận dụng các đặc điểm này Công ty phần mềm XEP cho ra đời ứng dụng chấm công bằng điện thoại mang tên XWorkerBee, ứng dụng được xem như một phiên bản nâng cấp hoàn hảo của máy chấm công từ chức năng, chi phí cho đến thời gian triển. Và với việc gần như 100% dân số ở độ tuổi lao động đều đã sở hữu điện thoại thông minh thì đây là thời điểm vô cùng tuyệt vời để ra mắt ứng dụng XWorkerBee.
 

1. Các chức năng chính của ứng dụng XWorkerBee:

Chấm công

Chấm theo ca: Mỗi ca có một phiên checkin-checkout, có cài đặt được khoảng thời gian cho phép checkin và checkout, nhân viên chỉ có thể chấm trong khung giờ cho phép.

Chấm theo GPS: Nhân viên chỉ chấm trong phạm vị cho phép tính từ tọa độ nơi làm việc, admin tùy ý cài đặt bán kính để quy định phạm vi chấm công.

Chấm theo camera: Khi chấm nhân viên sẽ chụp lại khuôn mặt để xác thực người chấm.

gioi thieu ve app cham cong xworkerbee

Xin nghỉ phép

Có thể xin nghỉ nguyên ngày hoặc xin nghỉ theo ca, chọn hình thức nghỉ như nghỉ phép năm, nghỉ bệnh,... nhằm giúp phần mềm có thể tự động tính lương, quản lý sẽ duyệt lại thông tin xin phép này.

Xin đi trễ về sớm

Xin phép đi trễ hoặc về sớm lúc mấy giờ, quản lý sẽ duyệt lại thông tin xin phép này.

Xem báo cáo

Nhân viên tự xem được lịch sử chấm công của mình trên app.

Không những thế, XWorkerBee còn là phần mềm chấm công tính lương vô cùng đơn giản và tiện lợi, dựa trên những tính năng chấm công trên của ứng dụng, admin có thể tạo ra bảng lương và phần mềm sẽ tự động tính chính xác được lương cơ bản, sau đó bổ sung phụ cấp và khấu trừ là hoàn thành một bảng lương.

Ứng dụng XWorkerBee sẽ liên tục phát triển và nâng cấp chức năng với tham vọng tạo ra một hệ thông giám sát nhân viên trong quá trình làm việc như giám sát lộ trình di chuyển, giám sát ra vào khỏi phạm vi làm việc, giám sát thời gian tiếp xúc khách hàng của nhân viên sale,...

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm chấm công khác như Phần mềm chấm công FTA mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-cham-cong-bang-dien-thoai-xworkerbee-cham-cong-thoi-4-0-58917n.aspx
Đăng ký sử dụng tại: https://xworkerbee.vn.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách giao bài tập bằng ứng dụng Azota
Cách tạo dòng chấm trong Word 2019
Tự động chèn chấm câu khi soạn thảo bằng cách gõ 2 lần phím cách Spacebar
Giải bài tập Giáo dục công dân trên điện thoại bằng ứng dụng nào?
Cách kiểm tra ứng dụng Mac 32-bit ngừng chạy sau macOS High Sierra
Từ khoá liên quan:

ung dung cham cong xworkerbee

, App chấm công trên điện thoại, Phần mềm hỗ trợ chấm công,

Tin Mới

 • CRM là gì? Tầm quan trọng của phần mềm trong doanh nghiệp

  Với những ai mới nghiên cứu quản lý quan hệ khách hàng, các bạn đã bao giờ thắc mắc phần mềm CRMlà gì chưa. Nếu như tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được tầm quan trọng của công nghệ này và những lợi ích nó

 • Phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất

  Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm đang gây nhức nhối trong xã hội, việc sử dụng một phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các phần mềm truy xuất nguồn gốc tốt nhất để bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng.

 • Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất

  Thay vì việc sử dụng hồ sơ giấy để đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn hoặc ly hôn, các cơ quan ban ngành từ chính quyền đến địa phương có thể sử dụng các phần mềm quản lý hộ tịch, giúp quá trình khai báo thông tin, quản lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Dựa trên các tiêu chí về chi phí, độ tiện ích khi sử dụng, top phần mềm hộ tịch tốt nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

 • Được 18, 19, 20 điểm khối D nên chọn học trường gì, ngành nào tốt?

  Việc xác định trường và ngành học không hề đơn giản, những tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm 2024 dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích, giúp