Cách giao bài tập bằng ứng dụng Azota

Cách giao bài tập bằng ứng dụng Azota trở nên đơn giản hơn rất nhiều, giúp các giáo viên dạy online khắc phục được nhiều khó khăn, tiết kiệm được công sức và thời gian khi dạy trực tuyến. Nếu lần đầu làm quen với Azota, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo cách Azota giao, chấm bài online.

Azota là một ứng dụng có tính năng giao bài tập trên giấy hiệu quả. Do đó, hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách giao bài tập bằng ứng dụng Azota, giúp các giáo viên có thể giao bài tập cho học sinh, sinh viên dễ dàng.

cach giao bai tap bang ung dung azota

Hướng dẫn sử dụng Azota để giao, chấm điểm bài tập online

Cách giao bài tập bằng ứng dụng Azota

Để sử dụng Azota giao và chấm bài online, thì bạn cần phải tiến hành đăng ký tài khoản Azota để có thể sử dụng các tính năng hữu ích của ứng dụng hiệu quả nhất, nếu chưa biết cách tạo tài khoản Azota, hãy tham khảo bài viết dưới đây.
Xem thêm: Cách tạo tài khoản Azota

Bước 1: Sau khi đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng Azota xong, thầy cô nhìn giữa giao diện, bạn click vào "Tạo lớp ngay".

cach giao bai tap bang azota

Bước 2: Ở phía trên, ở ô Nhập vào tên lớp, bạn nhập tên lớp mà thầy cô mong muốn (mũi tên 1). Nếu như có danh sách học sinh trước đó thì thầy cô tải file biểu mẫu (mũi tên 2) về máy tính.

cach giao bai tap online bang azota

Bước 3: Bạn click vào tệp tin mà thầy cô vừa tải về "Exel_add_student ..." phía dưới tay trái giao diện

cach giao bai tap bang ung dung azota online

Lúc này, file excel sẽ xuất hiện. Trong file, thầy cô nhập thông tin họ và tên, ngày sinh giới tính của học sinh mình vào như hướng dẫn ở trong file rồi lưu lại (Nhấn tổ hợp Ctrl+S).

cach giao bai tap bang ung dung azota

Bước 4: Tiếp theo, thầy cô quay về trình duyệt, bạn click vào "Chưa có file được chọn" và tới thư mục lưu trữ file bạn vừa lưu để up lên.

cach giao bai tap bang ung dung azota 6

Thầy cô click vào file vừa tạo (mũi tên 1) rồi click vào "Open" (mũi tên 2).

cach giao bai tap bang azota

Bước 5: Tiếp đó, click vào "Tạo lớp".

cach giao bai tap bang ung dung azota

Lưu ý: Nếu như thầy cô chưa có file học sinh tạo trước đó thì bỏ qua phần tải file trên mà click vào "Tạo lớp" luôn. Khi bạn gửi link bài tập cho học sinh thì học sinh hoặc phụ huynh của học sinh đó sẽ cập nhật thông tin theo bảng cho bạn.

Bước 6: Để giao bài tập, các thầy cô click vào "Thêm bài tập".

cach giao bai tap bang ung dung azota

Bước 7: Ở đây, thầy cô chọn thời gian giao bài tập bằng cách click vào ô "chọn thời gian nộp bài" (mũi tên 1) rồi nhập nội dung mô tả bài tập (mũi tên 2).

cach giao bai tap bang phan mem azota

Tiếp tục, thầy cô click vào "Thêm file bài tập". Ở trên máy tính, các thầy cô có thể tải file word, pdf, ảnh đều được. (Còn trên điện thoại, khi click vào thêm file bài tập thì điện thoại sẽ hiện ra phần chụp ảnh).

cach giao bai tap bang ung dung azota

Thầy cô đến thư mục lưu file bài tập rồi click vào file bài tập, sau đó click vào Open như hình dưới.

cach giao bai tap bang ung dung azota

Lưu ý: Thầy cô có thể tải bài tập từ ngân hàng đề thi khi click vào "Chọn từ ngân hàng đề thi".

Bước 8: Sau đó, thầy cô click vào "Thêm bài tập" như hình dưới.

cach cham bai tap online bang azota

Bước 9: Thầy cô click vào "Copy Link" (mũi tên 1) hoặc click vào "Gửi Zalo" (mũi tên 2) để gửi link bài tập cho các em học sinh, phụ huynh trên Zalo.

cach cham diem bai tap bang ung dung azota

Khi giao bài tập bằng ứng dụng Azota, các em học sinh sẽ tiến hành chụp lại, in bài ... để làm bài rồi sau đó nộp lại để cho bạn trên ứng dụng. Sau đó, bạn tiến hành chấm điểm bài tập đó của học sinh. Như vậy, bạn dễ dàng theo dõi quá trình học tập của các em thông qua ứng dụng Azota.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-giao-bai-tap-bang-ung-dung-azota-62449n.aspx
Ngoài cách giao bài tập cho các em học sinh bằng Azota, thầy cô có thể tham khảo thêm cách giao bài tập cho từng học sinh bằng Zalo nhé, chi tiết cách thực hiện tham khảo ngay dưới đây

Xem thêm: Cách giao bài tập cho từng học sinh bằng Zalo
Muốn các em học sinh tập trung học bài và làm bài trong thời gian học online tại nhà, Thầy cô và các bậc phụ huynh có thể tham khảo phần mềm VX Student hỗ trợ giám sát, phát hiện em nào mất tập trung chơi game, nghe nhạc hoặc lướt web ...
Xem thêm và tải ngay: VX Student

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

TOP ứng dụng hỗ trợ thi lái xe trên điện thoại tốt nhất
Đoạn văn miêu tả thầy giáo, cô giáo bằng tiếng Anh có dịch
Quản lý dữ liệu Android bằng File Manager
Cách chuyển ứng dụng giữa 2 điện thoại qua Bluetooth, áp dung cho Android
Giải bài tập Địa lí trên điện thoại bằng ứng dụng nào?
Từ khoá liên quan:

Cach giao bai tap bang ung dung Azota

, huong dan su dung Azota de giao bai tap, cach dung Azota giao va cham bai tap online,

SOFT LIÊN QUAN
 • Azota

  Ứng dụng hỗ trợ giáo viên giao và chấm bài tập online

  Nếu phần mềm ZOOM Cloud Meetings được sử dụng cho mục đích họp trực tuyến hoặc học tập online cho các trường học, tổ chức giáo dục thì Azota là một công cụ thú vị nữa hỗ trợ cho công tác giáo dục qua chức năng hỗ trợ giáo viên giao và chấm bài tập online. Azota đã và đang phát huy hiệu quả khi giúp các thầy cô hoàn thành việc giảng dạy online trong mùa dịch, ứng dụng sử dụng tài khoản Zalo và khả năng đồng bộ tài liệu trên các thiết bị liên quan.

Tin Mới

 • Cách đổi ngôn ngữ Zalo trên điện thoại

  Zalo hiện tại hỗ trợ 3 ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Myanma. Vì vậy ngoài tiếng Việt, người dùng có thể đổi ngôn ngữ Zalo từ Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, đồng thời bạn cũng có thể thay đổi phông chữ cho ứng dụng Zalo của mình.

 • Cách tạo tài khoản MLive trên điện thoại

  Cách tạo tài khoản MLive (hay còn viết là MLiveU) không hề khó, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn là bạn đã đăng ký sử dụng MLive dễ dàng, truy cập để trò chuyện với những người mà bạn quan tâm, trong đó có cả thần tượng của mình.

 • Skype vs. Zoom, sử dụng cái nào học online, họp trực tuyến tốt hơn?

  Skype vốn là ứng dụng nhắn tin, gọi video miễn phí được yêu thích từ lâu, trong khi đó giải pháp hội nghị trực tuyến Zoom mới chỉ phổ biến trong vài năm gần đây, kể từ lúc đại dịch COVID 19 bùng phát. Vậy Skype vs. Zoom, sử dụng cái nào học online, họp trực tuyến tốt hơn?

 • Zoom-bombing là gì và làm thế nào để giữ an toàn trên Zoom?

  Zoom-bombing là gì và làm thế nào để giữ an toàn trước hình thức tấn công này? Có lẽ đây là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc, đặc biệt đối với những ai đang sử dụng Zoom để tổ chức cuộc họp trực tuyến hay mở lớp học online. Bài viết sau đây sẽ mang tới cho bạn các câu trả lời chi tiết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá