Giải bài tập Tiếng Anh trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

Là giáo viên, phụ huynh học sinh, bạn đang băn khoăn không biết giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại bằng ứng dụng học tập nào hay, hiệu quả, tốt cho việc học tiếng Anh của con em mình? Dưới đây là những ứng dụng giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại hay mà bạn có thể cài đặt, sử dụng.

Tiếng Anh là ngoại ngữ bắt buộc của các bạn học sinh trên ghế nhà trường. Hiện tại, để học, ôn luyện và cải thiện kiến thức, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trên lớp, bạn có thể tham gia các lớp học phụ đạo trong trường, học trực tuyến hoặc tự học. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các app học tiếng anh, ứng dụng giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại như Hoctot , Học tổ, Vndoc ... để hỗ trợ cho việc học tập, giải các bài tập tiếng Anh cơ bản + nâng cao trong SGK, SBT tiếng Anh của mình.

giai bai tap tieng anh tren dien thoai bang ung dung nao

Ứng dụng giải bài tập tiếng Anh nhanh nhất, giải bài tập Tiếng Anh trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

Top ứng dụng giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất

Dựa vào tiêu chí đánh giá của người dùng, số lượng cài đặt ứng dụng, kích thước tệp tải về, độ tương thích trên các hệ điều hành, Taimienphi.vn đã tổng hợp, xếp hạng các app giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất như sau:

1. Giải Tiếng Anh 6,7,8,9,10,11,12

Giải Tiếng Anh 6,7,8,9,10,11,12 là ứng dụng giải bài tập tiếng Anh trên smartphone phổ biến tại Việt Nam, được nhiều giáo viên giảng dạy tiếng Anh, học sinh trên cả nước đánh giá cao. Với hơn 100.000 lượt tải, cài đặt, ứng dụng sẽ giúp đơn giản hóa việc giải các bài tập tiếng Anh trong SGK, SBT của các em học sinh lớp 6 - lớp 12, mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí khi học.

Bên cạnh việc tóm tắt, giải bài tập kiến thức trong sách giáo khoa, các bài học trên ứng dụng còn được phân thành các bài nghe, bài viết, bài nói, ngữ pháp, phiên âm và dịch nghĩa sang tiếng Việt. Đặc biệt hơn nữa, sử dụng ứng dụng giải Tiếng Anh 6,7,8,9,10,11,12, bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi mà không cần có kết nối internet. Một vài tính năng như đánh dấu yêu thích, vừa chép bài vừa chơi game cũng tạo ra những trải nghiệm học, tập, ghi nhớ kiến thức một cách khoa học, hữu ích cho các em học sinh.

ung dung giai bai tap tieng anh

=> Link tải Giải Tiếng Anh 6,7,8,9,10,11,12 cho Android

=> Link tải Giải Tiếng Anh 6,7,8,9,10,11,12 cho iPhone

2. Ứng dụng Học tốt - Giải Bài Tập Offline

Học tốt là ứng dụng giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, sách nâng cao môn học trên ghế nhà trường như Toán, Văn, tiếng Anh,... Vì vậy, nếu đang tìm kiếm những app giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại hiệu quả thì học tốt có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ứng dụng giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại của Học Tốt được biên tập bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giúp các em học sinh tham khảo, so sánh, đối chiếu lời giải chi tiết, từ đó cải thiện, nâng cao kết quả học tập tiếng Anh theo hướng tích cực. Các tính năng đánh dấu yêu thích, xem lại bài đã xem,..., cũng giúp bạn chọn lọc, phân loại bài đã học trên hệ thống một cách dễ dàng.

App giai bai tap tieng anh tren dien thoai

=> Link tải Học tốt cho Android


Messenger không đơn thuần là ứng dụng chat mà nó còn hỗ trợ học sinh giải bài tập, đặc biệt là môn Toán một cách hiệu quả và kịp thời, các bước giải bài tập qua app Messenger đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây.
Xem thêm: Cách giải bài tập trên Messenger

3. Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh - Có Giải Thích

Bài tập ngữ pháp tiếng Anh có giải thích cũng là một app giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại phổ biến hiện nay và được khuyến khích sử dụng cho những bạn học sinh muốn cải thiện trình độ ngữ pháp tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế bởi BkiT Software, tính đến thời điểm tháng 6/2020, ứng dụng đã có khoảng hơn 10.000 lượt tải, cài đặt trên Play Store.

Với ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh này, bạn có thể tra cứu các công thức, chủ đề ngữ pháp tiếng Anh theo chương trình học, làm quen với các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh với độ khó tăng dần và làm bài kiếm tra test trình độ, khả năng ghi nhớ sau khi họcgiai bai tap tieng anh tren dien thoai

=> Link tải Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh cho Android

4. VNDoc

VNDoc là app giải bài tập tiếng Anh trong SGK, SBT chính xác, hiệu quả, mang đến cảm hứng học tập tích cực cho người học. Bên cạnh việc giúp người học hệ thống hóa kiến thức tiếng Anh theo các bài nghe, bài đọc, ngữ pháp, ứng dụng còn cung cấp các bài tập, câu hỏi trắc nghiệm, giúp người học tiếp cận được nhiều dạng bài tập tiếng Anh khác nhau, tùy theo cấp độ học.

Bằng cách sử dụng ứng dụng VNdoc một cách thường xuyên, bạn có thể học hàng ngàn từ mới với các bài nghe, cấu trúc ngữ pháp theo ngữ cảnh mà không phải học theo các bài học nhàm chán trên sách giáo khoa. Hiện tại, ứng dụng VNdoc đang được tải miễn phí cho các thiết bị IOS và Android, bạn đọc có thể tải về và sử dụng cho nhu cầu học tập, giải bài tập tiếng Anh thường xuyên, liên tục của mình.

giai bai tap tieng anh tren dien thoai Android

=> Link tải VnDoc cho Android

=> Link tải VnDoc cho iPhone

5. App Công Thức Tiếng Anh - Ngữ Pháp Tiếng Anh

Không giống như những ứng dụng giải bài tập tiếng Anh trên smartphone ở trên, app công thức tiếng Anh lại giúp bạn tra cứu ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng trên điện thoại. Bạn có thể sử dụng những app này để học, dịch, kiểm tra trình độ tiếng Anh và áp dụng vào việc giải bài tập tiếng Anh trong SGK, SBT một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 6/2020), ứng dụng đã có khoảng 500.000 lượt cài đặt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Các công thức tiếng Anh này có thể sử dụng phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên, học sinh, người đi làm.

giai bai tap tieng anh tren dien thoai iPhone

=> Link tải Công Thức Tiếng Anh cho Android

=> Link tải Công Thức Tiếng Anh cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-tieng-anh-tren-dien-thoai-bang-ung-dung-nao-59130n.aspx
Trên dây, Taimienphi.vn đã chia sẻ giúp bạn tìm kiếm các ứng dụng giải bài tập tiếng Anh miễn phí trên điện thoại tốt, được nhiều người sử dụng. Nếu đang băn khoăn không biết giải bài tập Tiếng Anh trên điện thoại bằng ứng dụng nào thì hy vọng những ứng dụng như Hoctot, VNdoc, Giải Tiếng Anh 6,7,8,9,10,11,12,..., được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn học và giải quyết các bài tập tiếng Anh khó nhằn trên lớp của mình. Chúc các bạn thành công.
Trong trường học theo học khối D7 (Toán, Hóa, Anh) và muốn tìm hiểu ứng dụng giải bài tập hóa học trên điện thoại thì bài viết giải bài tập hóa học trên điện thoại bằng ứng dụng nào của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập Sinh Học trên điện thoại như thế nào?
Giải bài tập Hóa Học trên điện thoại bằng ứng dụng nào?
Cách tải ảnh trong SGK trên trang hanhtrangso
Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 10 ngày 3/4/2020, Unit 7: Cultural Diversity - Communication
Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 9 ngày 30/3/2020, UNIT 9: ENGLISH IN THE WORLD
Từ khoá liên quan:

Giải bài tập Tiếng Anh trên điện thoại bằng ứng dụng nào

, Ứng dụng giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại, app giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • HocTot

    Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập SGK, giải toán qua mạng, bài văn mẫu hay cho di động

    HocTot là ứng dụng giải bài tập nhằm hỗ trợ các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học tốt các môn trong chương trình sách giáo khoa như Toán, Tiếng Việt, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Tiếng Anh, GDCD, Khoa học... Tải HocTot các em sẽ có thêm tài liệu tham khảo hữu ích qua các hướng dẫn chi tiết giải bài tập trong SGK, sách bài tập và sách nâng cao.

Tin Mới