Giải bài tập Vật lý trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

Bạn đang đi tìm câu trả lời cho thắc mắc Giải bài tập Vật lý trên điện thoại bằng ứng dụng nào? Bạn đang băn khoăn để lựa chọn một ứng dụng hay nhất giúp việc học, giải bài tập bộ môn Vật lý được nhanh chóng, thuận tiện? Nội dung viết dưới đây giúp bạn tham khảo những ứng dụng học và giải bài tập Vật lý tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng.=

Hiện có khá nhiều ứng dụng giúp việc học tốt Vật lý trên Smartphone mà các bạn có thể lựa chọn, tham khảo và sử dụng. Những ứng dụng đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Google Play đối với những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hay trên App Store đối với những điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS.

giai bai tap vat ly tren dien thoai bang ung dung nao

Giải bài tập Vật lý trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp và giới thiệu một số ứng dụng giải bài tập Vật lý hay dành cho Smartphone. Đây đều là những ứng dụng do người Việt viết và được đánh giá là những ứng dụng tốt, thiết thực và hữu ích. Qua những ứng dụng này các bạn học sinh sẽ được trang bị thêm những kiến thức về Vật lý, phương pháp giải bài tập bộ môn Vật lý hiệu quả và chuẩn xác.

 

ỨNG DỤNG GIẢI BÀI TẬP VẬT LÝ TRÊN ĐIỆN THOẠI

1. HocTot - Ứng dụng Giải bài tập Vật lý trên điện thoại.

- Download HocTot cho Android 

HocTot cho Android là ứng dụng do tác giả là người Việt viết. Sử dụng ứng dụng giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể dễ dàng sử dụng. Ứng dụng cung cấp các lời giải chi tiết bài tập bộ môn Vật lý của các lớp trong khối THCS, THPT (từ lớp 6 đến lớp 12) một cách dễ dàng và chính xác. Bên cạnh đó là tính năng "Đã xem" giúp bạn và các em học sinh có thể quay lại bài học trước đó được nhanh chóng mà không phải vào lại từ đầu.

giai bai tap vat ly tren dien thoai bang ung dung nao 2

Để sử dụng ứng dụng HocTot, bạn và các em học sinh chỉ cần nhấn vào hình 3 dấu gạch ngang và lựa chọn menu "Tìm kiếm". Sau đó nhập tên bài muốn tìm, ứng dụng sẽ hiển thị chính xác bài kết quả cũng như danh sách kết quả liên quan. Như hình dưới là bạn vào Vật lý lớp 6 - Bài C2 trang 6 SGK Vật lý 6.

giai bai tap vat ly tren dien thoai bang ung dung nao 3

2. Vietjack.com - Ứng dụng giải bài tập Vật lý trên điện thoại.

- Download Vietjack cho Android
- Download Vietjack cho iphone

Ứng dụng Vietjack được thiết kế khá ấn tượng giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đều có thể dễ dàng sử dụng. Tất cả lời giải bài tập bộ môn Vật lý của tất cả các lớp từ lớp 6 đến lớp 12 khá đầy đủ và chính xác.

giai bai tap vat ly tren dien thoai bang ung dung nao 4

Sử dụng ứng dụng Vietjack khá là đơn giản, nếu là lần đầu sử dụng các bạn học sinh và các bậc phụ huynh sẽ phải chọn lớp, chọn môn. Tiếp theo chỉ cần chọn vào phần bài tập trong Sách giáo khoa hay Sách bài tập bộ môn Vật lý, lúc này người dùng có thể xem được đề bài và lời giải chi tiết khi nhấn chọn "Xem chi tiết lời giải"

giai bai tap vat ly tren dien thoai bang ung dung nao 5

3. Ứng dụng Lời giải hay - Ứng dụng giải bài tập Vật lý trên điện thoại.

- Download Loigiaihay cho Android
- Download Loigiaihay cho iphone

Sử dụng ứng dụng Lời giải hay bạn và các em học sinh có thể tìm thấy tất cả lời giải môn Vật lý của các lớp từ lớp 6 đến lớp 12 khá đầy đủ và chính xác. Khi sử dụng, ứng dụng này còn cho phép bạn và các em học sinh lưu lại các bài để xem lại khi cần và bạn chỉ cần nhấn nút "Tải offline" ở cuối bài để xem lại ngay cả khi bạn không kết nối mạng.

giai bai tap vat ly tren dien thoai bang ung dung nao 6

Để vào giải bài tập Vật lý trên Lời giải hay khá đơn giản. Bạn và các em học sinh chỉ cần chọn môn phía trên cùng, tiếp đến có thể chọn các môn bạn quan tâm sau đó lựa chọn các chuyên đề hoặc đề bài hay lý thuyết học, xem gợi ý. Ngoài ra, việc bạn chọn lớp cũng chỉ cần làm duy nhất một lần, bạn có thể chuyển lớp khác bằng cách chọn đổi lớp ở danh mục của ứng dụng và thực hiện đổi là được.

giai bai tap vat ly tren dien thoai bang ung dung nao 7

4. Ứng dụng VnDoc - Giải bài tập.

- Download VNDoc Giải bài tập cho Android 
- Download VNDoc Giải bài tập cho iPhone

VnDoc - Giải bài tập là ứng dụng giúp học tốt, giải bài tập Vật lý rất hay. Sử dung ứng dụng này các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 sẽ có thêm hướng dẫn, lời giải bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập bộ môn Vật lý.

giai bai tap vat ly tren dien thoai bang ung dung nao 8

Ứng dụng Giải bài tập Vật lý VnDoc được thiết kế tối ưu cho thiết bị di động, nhằm giúp các bạn học sinh và phụ huynh có thể: Sử dụng miễn phí, tìm kiếm các bài tập dễ dàng, tải lời giải về điện thoại để xem khi không có mạng, chuẩn bị bài cho tiết sau nhanh chóng, dễ dàng chuyển đổi giữa các lớp học và môn học.

giai bai tap vat ly tren dien thoai bang ung dung nao 9

Để sử dụng ứng dụng này người dùng có thể lên Google Play, App Sotre tìm kiếm với từ khóa "VnDoc - Giải bài tập" để tải và cài đặt cho máy điện thoại của mình.

5. Giải Vật Lý 6,7,8,9,10,11,12

- Download Giải Vật Lý cho Android
- Download Giải Vật Lý cho iPhone

Ứng dụng cuối cùng mình muốn giới thiệu là Giải Vật Lý 6,7,8,9,10,11,12 của tác giả Ha Bui. Đây là ứng dụng tổng hợp toàn bộ lời giải bài tập SGK, SBT Vật lý từ lớp 6 đến lớp 12. Nội dung trong ứng dụng bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào tạo nhằm hỗ trợ cho các em học sinh đang học tập và hoàn toàn miễn phí.

giai bai tap vat ly tren dien thoai bang ung dung nao 10

Ứng dụng này hỗ trợ các em học sinh có thể xem, tham khảo các lời giải bài tập bộ môn Vật lý từ lớp 6 đến lớp 12. Khi cài đặt xong là sử dụng được ngay và không cần phải kết nối Internet, các bạn học sinh có thể tìm kiếm, chọn các bài tập Vật lý trong ứng dụng cũng như đánh dấu yêu thích bài mình quan tâm...

giai bai tap vat ly tren dien thoai bang ung dung nao 11

Bạn và các em học sinh có thể tải và cài đặt ứng dụng này từ Google Play đối với điện thoại Android và App Store đối với điện thoại iphone với từ khóa tìm kiếm là "Giải Vật Lý 6,7,8,9,10,11,12".

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-vat-ly-tren-dien-thoai-bang-ung-dung-nao-40671n.aspx
Trên đây mình vừa giới thiệu một số ứng dụng giải bài tập Vật lý trên điện thoại hay mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Mỗi phần mềm, ứng dụng trên đây đều có những ưu điểm riêng nên bạn cần xem xét kỹ hơn và lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất nhé. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo top ứng dụng học tốt môn Toán đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn giúp các bạn cải thiên kiến thức môn Toán nhé. Chúc bạn thành công và có sự lựa chọn đúng đắn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 ứng dụng giải bài tập trên điện thoại
Giải bài tập Sinh Học trên điện thoại như thế nào?
Ứng dụng giúp giải Lịch Sử trên Smartphone
Học trực tuyến môn Vật lý lớp 11 ngày 3/4/2020, Từ thông - Cảm ứng điện tử (Tiết 2)
Học trực tuyến môn Vật lý lớp 10 ngày 3/4/2020, Bài tập về định luật bảo toàn cơ năng
Từ khoá liên quan:

giai bai tap vat ly tren dien thoai bang ung dung nao

, giai bai tap vat ly tren dien thoai, giai bai tap vat ly tren smartphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • HocTot

    Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập SGK, giải toán qua mạng, bài văn mẫu hay cho di động

    HocTot là ứng dụng giải bài tập nhằm hỗ trợ các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học tốt các môn trong chương trình sách giáo khoa như Toán, Tiếng Việt, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Tiếng Anh, GDCD, Khoa học... Tải HocTot các em sẽ có thêm tài liệu tham khảo hữu ích qua các hướng dẫn chi tiết giải bài tập trong SGK, sách bài tập và sách nâng cao.

Tin Mới