Giải bài tập Địa lí trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

Bài viết tổng hợp những ứng dụng giải bài tập địa lý trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Download, cài đặt các ứng dụng học tập này vào điện thoại, việc học, giải bài tập, ôn luyện kiến thức môn địa lý của các em học sinh sẽ trở lên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Với sự phát triển của công nghệ, có khá nhiều app, ứng dụng giải bài tập địa lý trên điện thoại được xây dựng để hỗ trợ cho việc học, giải bài tập và hệ thống hóa kiến thức môn địa lý cho các em học sinh như Hoctot , Giải địa đý, Cẩm nang địa lý ...

giai bai tap dia li tren dien thoai bang ung dung nao

Giải bài tập Địa lí trên điện thoại bằng ứng dụng nào? Các app giải bài tập địa lí tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên, giữa rất nhiều app giải bài tập địa lý trên điện thoại được đăng tải miễn phí trên Google Play, App Store, đâu là ứng dụng học tập tốt, giúp các em học sinh hệ thống hóa kiến thức, tiến bộ trong việc học tập môn địa lý? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Top ứng dụng giải bài tập địa lý trên điện thoại tốt nhất

Dựa trên các tiêu chí về tính hiệu quả với người dùng, sự thuận tiện khi cài đặt, sử dụng, tính chính xác của lời giải trên ứng dụng,..., Taimienphi.vn đã tổng hợp được các ứng dụng giải bài tập địa lý trên điện thoại tốt nhất cho các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng tham khảo. Cụ thể như sau:

1. Giải Địa Lý 6,7,8,9,10,11,12 (Bùi Ngọc Hà)

Được thiết kế dựa theo chương trình học môn địa lý từ lớp 6 đến lớp 12, ứng dụng giải địa lý 6,7,8,9,10,11,12 nhận được rất nhiều đánh giá tích cực các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo giảng dạy môn địa lý trên cả nước.

Tải và sử dụng ứng dụng, các em học sinh có thể học, ôn tập, làm bài tập trắc nghiệm và tìm hiểu nhiều thông tin hay, bổ ích về môn địa lý ở các cấp học. Không những thế, ứng dụng có thể chạy mượt mà trên điện thoại mà không cần kết nối internet, giúp các em học tập, trao đổi kiến thức với bạn bè ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào.

Tính năng đánh dấu yêu thích trên ứng dụng còn giúp các em học sinh lưu lại những bài giảng, dạng bài tập địa lý hay để dễ dàng tìm kiếm, ôn tập lại kiến thức và nâng cao thành tích học tập.

ứng dụng giải bài tập địa lí trên điện thoại

=> Link tải Giải Địa Lý 6,7,8,9,10,11,12 cho Android

=> Link tải Giải Địa Lý 6,7,8,9,10,11,12 cho iPhone

2. Ứng dụng Cẩm Nang Địa Lý - Giải Bài Tập & Trắc Nghiệm

Cẩm Nang Địa Lý - Giải Bài Tập & Trắc Nghiệm là ứng dụng giải bài tập địa lý trên Smartphone thông minh, tập trung vào tổng hợp, đánh giá, cung cấp lời giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập môn địa lý từ lớp 4 đến lớp 12.

Bên cạnh việc hợp nhất, hệ thống hóa kiến thức địa lý trong sách giáo khoa, ứng dụng còn bổ sung thêm rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm theo cấp độ nhận biết thông tin, giúp các em học sinh học, vận dụng và ghi nhớ thông tin môn học một cách khoa học, hiệu quả.

Việc tích hợp 2 cửa sổ vừa chép bài vừa trò chuyện với mọi người trên cùng 1 ứng dụng cũng giúp các em học sinh ôn luyện kiến thức địa lý, vừa trao đổi kiến thức, đáp án với bạn bè một cách hiệu quả.

giai bai tap dia li tren dien thoai bang ung dung nao 3

=> Link tải Cẩm Nang Địa Lý cho Android

3. Học tốt - Giải Bài Tập Offline

Học tốt - Giải bài tập offline cũng là một trong những ứng dụng giải bài tập địa lý trên điện thoại được nhiều các em học sinh các cấp ưa thích. Tải, cài đặt ứng dụng này, các em học sinh có thể ôn tập, hệ thống hóa kiến thức địa lý đã học từ tiểu học, trung học một cách dễ dàng. Ứng dụng này cũng rất phù hợp với những em học sinh học không có điều kiện hoặc không có thời gian rảnh để đi học thêm môn địa lý từ thầy cô giáo trong trường. Điểm hạn chế của app học tốt địa lý này chính là nội dung được biên tập 100% là chữ viết, không được hệ thống thành câu hỏi hoặc hình ảnh, khiến các em học sinh dễ bỉ rối và nản chí khi học tập.

giai bai tap dia li tren dien thoai bang ung dung nao 4

=> Link tải Học Tốt cho Android

4. Loigiaihay.com - Lời Giải Hay

Với ứng dụng Loigiaihay.com - Lời Giải Hay, các bậc phụ huynh, các em học sinh có thể tìm kiếm lời giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, đề thi kiểm tra cũng như lý thuyết tóm tắt môn địa lý đầy đủ từ lớp 4 cho đến lớp 12.

Với rất nhiều tính năng ưu việt như dễ dàng tìm kiếm, lưu lại bài đã xem, dễ dàng đổi môn, đổi lớp hoặc tham khảo, chuẩn bị trước cho bài học trước trên lớp,... , ứng dụng lời giải hay (ứng dụng giải bài tập địa lý trên điện thoại) cũng giúp các em học sinh ôn tập kiến thức địa lý một cách có hệ thống (bao gồm kiến thức cũ, các kiến thức mới,...). Đặc biệt, ứng dụng còn liên tục được nhà phát hành nâng cấp, sửa lỗi để tăng chất lượng hiển thị bài học, nâng cao hiệu năng sử dụng cho người dùng.

Với 2 phiên bản chính dành cho điện thoại Android và IOS, các em học sinh có thể tải phiên bản ứng dụng phù hợp về điện thoại và sử dụng trong hầu hết giai đoạn cắp sách đến trường của mình.

giai bai tap dia li tren dien thoai bang ung dung nao 5

=> Link tải Loigiaihay cho Android

=> Link tải Loigiaihay cho iPhone

5. Ứng dụng Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lý | Học thi môn địa lý

Không giống như những ứng dụng giải bài tập địa lí trên điện thoại ở trên, ứng dụng Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lý lại được thiết kế với nhiều bộ đề thi, dạng bài tập trắc nghiệm tổng quan về môn địa lý, giúp các em học sinh hệ thống hóa kiến thức địa lý đã học và làm quen với nhiều dạng bài, câu hỏi trắc nghiệm môn địa lý ở nhiều cấp học khác nhau.

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ phù hợp với các em học sinh THPT (lớp 10, lớp 11, lớp 12) muốn ôn tập cấp tốc kiến thức môn địa lý. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt (lưu lại danh mục yêu thích, chọn bộ câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề) cùng giao diện sử dụng đơn giản, dễ dàng. Nếu đang tìm kiếm một app giải bài tập địa lý trên điện thoại dạng tổng hợp bộ đề thi trắc nghiệm để học tập, ôn luyện thì ứng dụng Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lý, học ôn thi địa lý sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

giai bai tap dia li tren dien thoai bang ung dung nao 6

=> Link tải Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lý cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-dia-li-tren-dien-thoai-bang-ung-dung-nao-59129n.aspx
Đọc, tìm hiểu các ứng dụng giải bài tập địa lý trên điện thoại trong bài viết này, bạn đọc đã có thể lựa chọn được ứng dụng học tốt địa lý tốt, phù hợp cho mình rồi đúng không. Nếu muốn tìm hiểu ứng dụng giải bài tập vật lý nhưng không biết ứng nào hỗ trợ việc giải bài tập vật lý trên điện thoại tốt hơn cả, bạn có thể tham khảo bài viết này của Taimienphi.vn.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 ứng dụng giải bài tập trên điện thoại
Ứng dụng giúp giải Lịch Sử trên Smartphone
Cách tải ảnh trong SGK trên trang hanhtrangso
Học trực tuyến môn Vật lý lớp 11 ngày 3/4/2020, Từ thông - Cảm ứng điện tử (Tiết 2)
Giải bài tập trang 132, 133 SGK Toán 8 Tập 1
Từ khoá liên quan:

ứng dụng giải bài tập địa lí trên điện thoại

, ứng dụng giải bài tập địa lý trên Smartphone, Giải bài tập Địa lí trên điện thoại bằng ứng dụng nào?,

SOFT LIÊN QUAN
 • HocTot

  Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập SGK, giải toán qua mạng, bài văn mẫu hay cho di động

  HocTot là ứng dụng giải bài tập nhằm hỗ trợ các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học tốt các môn trong chương trình sách giáo khoa như Toán, Tiếng Việt, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Tiếng Anh, GDCD, Khoa học... Tải HocTot các em sẽ có thêm tài liệu tham khảo hữu ích qua các hướng dẫn chi tiết giải bài tập trong SGK, sách bài tập và sách nâng cao.

 • Loigiaihay Ứng dụng học tập, giải bài tập sách giáo khoa cho di động

Tin Mới

 • Cách học thuộc nhanh, ghi nhớ siêu lâu

  Cách học thuộc nhanh là điều mà các em học sinh điều rất quan tâm, giúp việc học đỡ vất vả, đồng thời tiếp thu được lượng kiến thức lớn nhanh chóng hơn. Bí quyết học thuộc bài nhanh dưới đây sẽ giúp các em cải thiện

 • Cách dạy trẻ 5 tuổi học Toán chuẩn bị vào lớp 1

  Bạn đang đau đầu không biết làm thế nào để dạy trẻ 5 tuổi học Toán chuẩn bị vào lớp 1, bỏ ra nhiều công sức và thời gian mà bé vẫn không chịu ngồi vào bàn học, không tiếp thu được. Bạn hãy thử một số cách dạy trẻ 5 tuổi

 • 4 Cách xem điểm thi THPT 2021, tra cứu điểm thi tốt nghiệp nhanh

  Cách xem điểm thi THPT 2021 theo số báo danh, số chứng minh nhân dân, theo tên đều được cập nhật. Những cách này đều giúp các sĩ tử, phụ huynh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 dễ dàng, nhanh chóng.

 • Cách sửa lỗi Teamviewer không hiện ID và Pass

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi TeamViewer không hiện ID và Pass và nếu như không xem xét cụ thể vấn đề trên bạn sẽ không thể nào sử dụng TeamViewer hay bất cứ công cụ điều khiển máy tính từ xa được nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá