Top 5 ứng dụng giải bài tập trên điện thoại

Ứng dụng giải bài tập là tài liệu tham khảo khá hữu ích cho các em học sinh. Thông qua đó, các em có thể tìm hiểu hướng giải quyết cho các bài tập mình còn gặp khó khăn. Nếu đang tìm ứng dụng giải bài tập trên điện thoại tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Những ứng dụng Taimienphi.vn viết dưới đây có thể giải mọi bài tập cho học sinh và thậm chí còn giải thích cách làm một cách rất cụ thể, trong khi chỉ đòi hỏi bạn tìm kiếm đề bài hay đơn giản là bạn nhập nội dung đề bài trên ứng dụng.

top ung dung hoc tap tot nhat

Tổng hợp ứng dụng học tập tốt nhất cho điện thoại Android, iPhone 

 

TOP ỨNG DỤNG GIẢI BÀI TẬP TRÊN ĐIỆN THOẠI

1. Ứng dụng HocTot - Ứng dụng giải bài tập trên Smartphone

ung dung giai bai tap tren dien thoai

=> Link tải Hoctot cho Android

Ứng dụng HocTot cho Android được thiết kế rất hay và đặc biệt, đây là ứng dụng do người Việt Nam viết. Sử dụng ứng dụng HocTot giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh dễ dàng tìm được lời giải các bài tập các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh... của các lớp từ khối tiểu học (lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5), trung học cơ sở (lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9), đến trung học phổ thông (lớp 11, lớp 11, lớp 12) một cách dễ dàng và chính xác.

Sử dụng ứng dụng HocTot , bạn và các em học sinh chỉ cần nhấn vào hình 3 dấu gạch ngang và lựa chọn menu Tìm kiếm. Sau đó nhập tên bài muốn tìm, ứng dụng sẽ hiển thị chính xác bài kết quả cũng như danh sách kết quả liên quan. Bên cạnh đó là tính năng "Đã xem", cho phép bạn và các em học sinh quay lại bài học trước đó nhanh chóng mà không phải vào lại từ đầu.

2. Ứng dụng Loigiaihay.com - Ứng dụng giải bài tập trên điện thoại

=> Link tải Loigiaihay cho Android

=> Link tải Loigiaihay cho iPhone

Bên cạnh ứng dụng HocTot bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Lời giải hay để xem gợi ý, đáp án và giải bài tập trên điện thoại

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy tất cả lời giải các môn như: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa lý... của các lớp từ lớp 1 đến lớp 12 khá đầy đủ và chính xác. Khi sử dụng, ứng dụng này còn cho phép bạn lưu lại các bài để xem lại khi cần và bạn chỉ cần nhấn nút lưu ở cuối bài để xem lại ngay cả khi bạn không kết nối mạng.

ung dung giai bai tap ngu van

Để vào giải bài trên Lời giải hay khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn môn phía trên cùng, bạn có thể chọn các môn bạn quan tâm sau đó lựa chọn các chuyên đề hoặc bài tập hay lý thuyết học, xem gợi ý. Ngoài ra, việc bạn chọn lớp cũng chỉ cần làm duy nhất một lần, bạn có thể chuyển lớp khác bằng cách chọn đổi lớp ở danh mục của ứng dụng và thực hiện đổi là được.

3. Vietjack.com - Ứng dụng giải bài tập trên điện thoại cho người Việt

=> Link tải Vietjack cho Android

=> Link tải Vietjack cho iPhone

Ứng dụng Vietjack được thiết kế khá hay giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đều có thể dễ dàng sử dụng. Tất cả lời giải của tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 12 khá đầy đủ và chính xác.

ung dung giai bai tap toan

Ứng dụng Vietjack cho Android, iPhone về cách sử dụng cũng không khó lắm. Lần đầu sử dụng các bạn học sinh và các bậc phụ huynh sẽ phải chọn lớp, chọn môn. Tiếp đó chỉ cần chọn vào bài học muốn xem, lúc này người sử dụng có thể xem lại lý thuyết, lời giải của các bài tập.

ung dung giai bai tap hoa

4. Ứng dụng VnDoc - Giải bài tập

=> Link tải VnDoc cho Android

=> Link tải VnDoc cho iPhone

VnDoc - Giải bài tập là ứng dụng giúp học tốt, giải bài tập các môn. Tải ứng dụng này về, các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 sẽ có thêm hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa, bài tập sách bài tập các môn Toán, Tiếng Việt, Ngữ Văn, Tiếng Anh...

ung dung giai bai tap vat ly

Ứng dụng Giải bài tập VnDoc được thiết kế tối ưu cho thiết bị di động, nhằm giúp các em học sinh và phụ huynh có thể: Sử dụng miễn phí, tìm kiếm các bài tập dễ dàng, tải lời giải về điện thoại để xem khi không có mạng, chuẩn bị bài cho tiết sau nhanh chóng, dễ dàng chuyển đổi giữa các lớp học và môn học.

Để sử dụng ứng dụng này người dùng có thể lên Google Play, App Sotre tìm kiếm với từ khóa "VnDoc - Giải bài tập" để tải và cài đặt cho máy điện thoại của mình.

5. SGK - Loi giai hay Sách giáo khoa, ứng dụng giải bài tập

=> Link tải Sách Giáo Khoa cho Android

=> Link tải Sách Giáo Khoa cho iPhone

Đây là ứng dụng cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đó là SGK - Loi giai hay Sách giáo khoa cho Android. Sử dụng ứng dụng này giúp bạn và các em học sinh có thể tra cứu nội dung bài học, giải bài tập tất cả các môn từ tất cả các cấp từ tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông, luyện thi đại học.

ung dung giai bai tap toan

Việc sử dụng ứng dùng này cũng khá đơn giản. Nếu lần đầu tiên bắt đầu sử dụng bạn sẽ phải chọn Đổi lớp, Chọn Lớp. Tiếp đó bạn chỉ cần chọn môn và vào bài học, bài tập mình muốn xem để giải là bạn sẽ xem được những thông tin mình muốn.

Để sử dụng ứng dụng này bạn có thể lên Google Play tìm kiếm với từ khóa "SGK - Loi giai hay Sách giáo khoa" để tải và cài đặt cho máy điện thoại Android của mình.

Trên đây là Top ứng dụng giải bài tập trên điện thoại. Mỗi ứng dụng, phần mềm đều có tính năng hữu ích riêng do vậy bạn nên xem xét kỹ và lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất nhé. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm top ứng dụng học tốt môn Toán đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn để giúp các e có thể dễ dàng học và nâng cao kiến thức môn Toán nhé.

Ngoài ra, ứng dụng giao bài tập về nhà cũng xuất hiện nhiều giúp giáo viên có thể giao bài tập dễ dàng cho học sinh khi học online hiện nay. Các bạn có thể tham khảo các ứng dụng để lựa chọn ứng dụng phù hợp, hỗ trợ trong việc dạy học nhé. 

Xem thêm: Ứng dụng giao bài tập về nhà

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-giai-bai-tap-tren-dien-thoai-40670n.aspx
Chúc bạn thành công và có những lựa chọn đúng đắn!

Xem thêm: Top ứng dụng giúp học tốt môn Toán

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập Sinh Học trên điện thoại như thế nào?
Giải bài tập Hóa Học trên điện thoại bằng ứng dụng nào?
Top ứng dụng soạn Văn hay nhất
Cách tải ảnh trong SGK trên trang hanhtrangso
Học trực tuyến môn Vật lý lớp 11 ngày 3/4/2020, Từ thông - Cảm ứng điện tử (Tiết 2)
Từ khoá liên quan:

ung dung giai bai tap

, app giai bai tap, ứng dụng giải bài tập,

SOFT LIÊN QUAN
  • HocTot

    Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập SGK, giải toán qua mạng, bài văn mẫu hay cho di động

    HocTot là ứng dụng giải bài tập nhằm hỗ trợ các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học tốt các môn trong chương trình sách giáo khoa như Toán, Tiếng Việt, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Tiếng Anh, GDCD, Khoa học... Tải HocTot các em sẽ có thêm tài liệu tham khảo hữu ích qua các hướng dẫn chi tiết giải bài tập trong SGK, sách bài tập và sách nâng cao.

Tin Mới