Top ứng dụng giải bài tập trên điện thoại

Bài viết dưới đây Taimienphi.vn xin giới thiệu tới các bạn những ứng dụng giải bài tập trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Các bậc phụ huynh có thể sẽ không phải tốn tiền bạc cho con để đi học thêm hay phải thuê gia sư nếu sử dụng một trong những Top ứng dụng giải bài tập trên điện thoại "gia sư ảo" miễn phí dưới đây.

Những ứng dụng Taimienphi.vn viết dưới đây có thể giải mọi bài tập cho học sinh và thậm chí còn giải thích cách làm một cách rất cụ thể, trong khi chỉ đòi hỏi bạn tìm kiếm đề bài hay đơn giản là bạn nhập nội dung đề bài trên ứng dụng.

TOP ỨNG DỤNG GIẢI BÀI TẬP TRÊN ĐIỆN THOẠI

1. Ứng dụng HocTot - Ứng dụng giải bài tập trên Smartphone

top ung dung giai bai tap tren dien thoai

- Tải Hoctot cho Android tại đây: Download HocTot cho Android

Ứng dụng HocTot cho Android được thiết kế rất hay và đặc biệt, đây là ứng dụng do người Việt Nam viết. Sử dụng ứng dụng HocTot giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh dễ dàng tìm được lời giải các bài tập các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh... của các lớp từ khối tiểu học (lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5), trung học cơ sở (lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9), đến trung học phổ thông (lớp 11, lớp 11, lớp 12) một cách dễ dàng và chính xác.

top ung dung giai bai tap tren dien thoai 2

Sử dụng ứng dụng HocTot , bạn và các em học sinh chỉ cần nhấn vào hình 3 dấu gạch ngang và lựa chọn menu Tìm kiếm. Sau đó nhập tên bài muốn tìm, ứng dụng sẽ hiển thị chính xác bài kết quả cũng như danh sách kết quả liên quan. Bên cạnh đó là tính năng "Đã xem", cho phép bạn và các em học sinh quay lại bài học trước đó nhanh chóng mà không phải vào lại từ đầu.

2. Ứng dụng Loigiaihay.com - Ứng dụng giải bài tập trên điện thoại

- Tải Loigiaihay cho Android tại đây: Download Loigiaihay cho Android
- Tải Loigiaihay cho iphone tại đây: Download Loigiaihay cho iPhone

Bên cạnh ứng dụng HocTot bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Lời giải hay để xem gợi ý, đáp án và giải bài tập trên điện thoại

top ung dung giai bai tap tren dien thoai 3

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy tất cả lời giải các môn như: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa lý... của các lớp từ lớp 1 đến lớp 12 khá đầy đủ và chính xác. Khi sử dụng, ứng dụng này còn cho phép bạn lưu lại các bài để xem lại khi cần và bạn chỉ cần nhấn nút lưu ở cuối bài để xem lại ngay cả khi bạn không kết nối mạng.

top ung dung giai bai tap tren dien thoai 4

Để vào giải bài trên Lời giải hay khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn môn phía trên cùng, bạn có thể chọn các môn bạn quan tâm sau đó lựa chọn các chuyên đề hoặc bài tập hay lý thuyết học, xem gợi ý. Ngoài ra, việc bạn chọn lớp cũng chỉ cần làm duy nhất một lần, bạn có thể chuyển lớp khác bằng cách chọn đổi lớp ở danh mục của ứng dụng và thực hiện đổi là được.

3. Vietjack.com - Ứng dụng giải bài tập trên điện thoại cho người Việt

- Tải Vietjack cho Android tại đây: Download Vietjack cho Android
- Tải Vietjack cho iPhone tại đây: Download Vietjack cho iphone

Ứng dụng Vietjack được thiết kế khá hay giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đều có thể dễ dàng sử dụng. Tất cả lời giải của tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 12 khá đầy đủ và chính xác.

top ung dung giai bai tap tren dien thoai 5

Ứng dụng Vietjack cho Android, iPhone về cách sử dụng cũng không khó lắm. Lần đầu sử dụng các bạn học sinh và các bậc phụ huynh sẽ phải chọn lớp, chọn môn. Tiếp đó chỉ cần chọn vào bài học muốn xem, lúc này người sử dụng có thể xem lại lý thuyết, lời giải của các bài tập.

top ung dung giai bai tap tren dien thoai 6

4. Ứng dụng VnDoc - Giải bài tập

- Download VNDoc Giải bài tập cho Android 
- Download VNDoc Giải bài tập cho iPhone

VnDoc - Giải bài tập là ứng dụng giúp học tốt, giải bài tập các môn. Tải ứng dụng này về, các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 sẽ có thêm hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa, bài tập sách bài tập các môn Toán, Tiếng Việt, Ngữ Văn, Tiếng Anh...

top ung dung giai bai tap tren dien thoai 7

Ứng dụng Giải bài tập VnDoc được thiết kế tối ưu cho thiết bị di động, nhằm giúp các em học sinh và phụ huynh có thể: Sử dụng miễn phí, tìm kiếm các bài tập dễ dàng, tải lời giải về điện thoại để xem khi không có mạng, chuẩn bị bài cho tiết sau nhanh chóng, dễ dàng chuyển đổi giữa các lớp học và môn học.

top ung dung giai bai tap tren dien thoai 8

Để sử dụng ứng dụng này người dùng có thể lên Google Play, App Sotre tìm kiếm với từ khóa "VnDoc - Giải bài tập" để tải và cài đặt cho máy điện thoại của mình.

5. SGK - Loi giai hay Sách giáo khoa, ứng dụng giải bài tập

- Download Sách giáo khoa cho Android
- Download Sách giáo khoa cho iPhone

Đây là ứng dụng cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đó là SGK - Loi giai hay Sách giáo khoa cho Android. Sử dụng ứng dụng này giúp bạn và các em học sinh có thể tra cứu nội dung bài học, giải bài tập tất cả các môn từ tất cả các cấp từ tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông, luyện thi đại học.

top ung dung giai bai tap tren dien thoai 9

Việc sử dụng ứng dùng này cũng khá đơn giản. Nếu lần đầu tiên bắt đầu sử dụng bạn sẽ phải chọn Đổi lớp, Chọn Lớp. Tiếp đó bạn chỉ cần chọn môn và vào bài học, bài tập mình muốn xem để giải là bạn sẽ xem được những thông tin mình muốn.

top ung dung giai bai tap tren dien thoai 10

Để sử dụng ứng dụng này bạn có thể lên Google Play tìm kiếm với từ khóa "SGK - Loi giai hay Sách giáo khoa" để tải và cài đặt cho máy điện thoại Android của mình.

Trên đây là Top ứng dụng giải bài tập trên điện thoại. Mỗi ứng dụng, phần mềm đều có tính năng hữu ích riêng do vậy bạn nên xem xét kỹ và lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất nhé. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm top ứng dụng học tốt môn Toán đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn để giúp các e có thể dễ dàng học và nâng cao kiến thức môn Toán nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-giai-bai-tap-tren-dien-thoai-40670n.aspx
Chúc bạn thành công và có những lựa chọn đúng đắn!

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ứng dụng giúp giải Lịch Sử trên Smartphone
Giải bài tập Hóa Học trên điện thoại bằng ứng dụng nào?
Top ứng dụng soạn Văn hay nhất
Cách tải ảnh trong SGK trên trang hanhtrangso
Học trực tuyến môn Vật lý lớp 11 ngày 3/4/2020, Từ thông - Cảm ứng điện tử (Tiết 2)
Từ khoá liên quan:

top ung dung giai bai tap tren dien thoại

, ung dung giai bai tap tren dien thoại, ung dung giai bai tap tren smartphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • HocTot

    Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập SGK, giải toán qua mạng, bài văn mẫu hay cho di động

    HocTot là ứng dụng giải bài tập nhằm hỗ trợ các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học tốt các môn trong chương trình sách giáo khoa như Toán, Tiếng Việt, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Tiếng Anh, GDCD, Khoa học... Tải HocTot các em sẽ có thêm tài liệu tham khảo hữu ích qua các hướng dẫn chi tiết giải bài tập trong SGK, sách bài tập và sách nâng cao.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá