Giải bài tập Sinh Học trên điện thoại như thế nào?

Giải bài tập Sinh Học trên điện thoại thì có những ứng dụng, phần mềm nào là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được nhiều từ phía bạn đọc. Nội dung bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu một số ứng dụng hay giúp bạn giải được các bài tập Sinh Học trên Smartphone.

Để thuận tiện hơn nữa cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh, hiện có khá nhiều ứng dụng giúp học tốt, giải bài tập Sinh Học ra đời. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu một số ứng dụng hay về Giải bài tập Sinh Học trên điện thoại được nhiều người dụng lựa chọn và sử dụng.

giai bai tap sinh hoc tren dien thoai nhu the nao

Giải bài tập Sinh Học trên điện thoại như thế nào?

Những ứng dụng Giải bài tập Sinh Học này giúp các bạn học sinh học tốt bộ môn Sinh Học, nâng cao, củng cố kiến thức đã học trên lớp và là tài liệu hữu ích để tham khảo, học tập online.


ỨNG DỤNG GIẢI BÀI TẬP SINH HỌC TRÊN ĐIỆN THOẠI

1. HocTot - Ứng dụng Giải bài tập Sinh Học trên điện thoại.

- Tải HocTot cho Android Download HocTot cho Android 

Để sử dụng ứng dụng này cho điện thoại Android bạn có thể lên Google Play tìm kiếm với từ khóa "Hoctot" để tải, cài đặt sử dụng 

HocTot cho Android là ứng dụng do tác giả là người Việt viết. Ứng dụng này giúp các bạn học sinh và phụ huynh có thể dễ dàng thao tác và sử dụng. Ứng dụng HocTot cung cấp các lời giải chi tiết bài tập bộ môn Sinh Hoc của các lớp trong khối THCS, THPT (từ lớp 6 đến lớp 12) một cách dễ dàng và chính xác. Bên cạnh đó là tính năng "Đã xem" giúp bạn và các em học sinh có thể quay lại các bài học trước đó được nhanh chóng mà không phải vào lại từ đầu.

giai bai tap sinh hoc tren dien thoai nhu the nao 2

Sử dụng ứng dụng HocTot, bạn và các em học sinh chỉ cần nhấn vào hình 3 dấu gạch ngang và lựa chọn menu "Tìm kiếm". Sau đó nhập tên bài muốn tìm, ứng dụng sẽ hiển thị chính xác bài kết quả cũng như danh sách kết quả liên quan.

giai bai tap sinh hoc tren dien thoai nhu the nao 3


Nếu bạn đang tim ứng dụng hỗ trợ giải bài tập toán thì Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn ứng dụng Messenger, ngạc nhiên lắm phải không, hãy click ngay vào bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do nhé.
Xem thêm: Cách giải bài tập trên Messenger

2. Ứng dụng Lời giải hay - Ứng dụng giải bài tập Sinh Học trên điện thoại.

- Tải Loigiaihay cho Android tại đây: Download Loigiaihay cho Android
- Tải Loigiaihay cho iphone tại đây: Download Loigiaihay cho iPhone

Sử dụng ứng dụng Lời giải hay giúp bạn và các em học sinh có thể tìm thấy tất cả lời giải môn Sinh Học của các lớp từ lớp 6 đến lớp 12 khá đầy đủ và chính xác. Sử dụng ứng dụng này còn cho phép bạn và các em học sinh lưu lại các bài để xem lại khi cần và bạn chỉ cần nhấn nút "Tải offline" ở cuối bài để xem lại ngay cả khi bạn không kết nối mạng.

giai bai tap sinh hoc tren dien thoai nhu the nao 4

Để vào giải bài tập Sinh Học trên Lời giải hay khá đơn giản. Bạn và các em học sinh chỉ cần chọn môn phía trên cùng, tiếp đến có thể chọn các môn bạn quan tâm sau đó lựa chọn các chuyên đề hoặc đề bài hay lý thuyết học, xem gợi ý. Ngoài ra, việc bạn chọn lớp cũng chỉ cần làm duy nhất một lần, bạn có thể chuyển lớp khác bằng cách chọn đổi lớp ở danh mục của ứng dụng và thực hiện đổi là được.

giai bai tap sinh hoc tren dien thoai nhu the nao 5

3. Ứng dụng Vietjack.com - Ứng dụng giải bài tập Sinh Học trên điện thoại.

- Tải về Vietjack cho Android tại đây: Download Vietjack cho Android
- Tải về Vietjack cho iphone tại đây: Download Vietjack cho iPhone

Ứng dụng Vietjack được thiết kế rất ấn tượng giúp các bạn học sinh và các phụ huynh đều có thể dễ dàng trải nghiệm và sử dụng. Tất cả lời giải bài tập bộ môn Sinh Học của tất cả các lớp từ lớp 6 đến lớp 12 khá đầy đủ và chuẩn xác.

giai bai tap sinh hoc tren dien thoai nhu the nao 6

Sử dụng ứng dụng Vietjack khá là đơn giản, nếu là lần đầu sử dụng các bạn học sinh và các bậc phụ huynh sẽ phải chọn lớp, chọn môn. Tiếp theo chỉ cần chọn vào phần bài tập trong Sách giáo khoa hay Sách bài tập bộ môn Sinh Học, lúc này người dùng có thể xem được đề bài và lời giải chi tiết khi nhấn chọn "Xem chi tiết lời giải"

giai bai tap sinh hoc tren dien thoai nhu the nao 7

4. Ứng dụng VnDoc - Giải bài tập.

- Tải về VnDoc cho Android: - Download VNDoc Giải bài tập cho Android 
- Tải về VnDoc cho iPhone: - Download VNDoc Giải bài tập cho iPhone

VnDoc - Giải bài tập là ứng dụng giúp học tốt, giải bài tập Sinh Học khá hay. Sử dung ứng dụng này các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 sẽ có thêm những hướng dẫn, lời giải bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập bộ môn Sinh Học.

giai bai tap sinh hoc tren dien thoai nhu the nao 8

Ứng dụng Giải bài tập Sinh Học VnDoc - Giải bài tập được thiết kế tối ưu cho thiết bị Smartphone, nhằm giúp các bạn học sinh và phụ huynh có thể: Sử dụng miễn phí, tìm kiếm các bài tập dễ dàng, tải lời giải về điện thoại để xem khi không có mạng, chuẩn bị bài cho tiết sau nhanh chóng, dễ dàng chuyển đổi giữa các lớp học và môn học.

giai bai tap sinh hoc tren dien thoai nhu the nao 9

Để sử dụng ứng dụng này các bạn học sinh và phụ huynh có thể lên Google Play, App Sotre tìm kiếm với từ khóa "VnDoc - Giải bài tập" để tải và cài đặt cho máy điện thoại Android và IOS của mình.

5. Giải Sinh Học 6,7,8,9,10,11,12

- Tải về Giải Sinh Học 6,7,8,9,10,11,12 cho Android: - Download Giải Sinh Học 6,7,8,9,10,11,12 cho Android 

Ứng dụng cuối cùng mình muốn giới thiệu là Giải Sinh Học 6,7,8,9,10,11,12 của tác giả Ha Bui. Đây là ứng dụng tổng hợp toàn bộ lời giải các câu hỏi và bài tập SGK, SBT Sinh Học từ lớp 6 đến lớp 12. Nội dung trong ứng dụng bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào tạo nhằm hỗ trợ cho các em học sinh đang học tập và hoàn toàn miễn phí.

giai bai tap sinh hoc tren dien thoai nhu the nao 10

Ứng dụng này hỗ trợ các em học sinh có thể xem, tham khảo các lời giải bài tập bộ môn Sinh Học từ lớp 6 đến lớp 12. Khi cài đặt xong là sử dụng được ngay và không cần phải kết nối Internet, các bạn học sinh có thể tìm kiếm, chọn các bài tập Sinh Học trong ứng dụng cũng như đánh dấu yêu thích bài mình quan tâm...

giai bai tap sinh hoc tren dien thoai nhu the nao 11

Bạn và các em học sinh có thể tải và cài đặt ứng dụng này từ Google Play đối với điện thoại Android và App Store đối với điện thoại iphone với từ khóa tìm kiếm là "Giải Sinh Học 6,7,8,9,10,11,12".

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-sinh-hoc-tren-dien-thoai-nhu-the-nao-40673n.aspx
Vừa rồi là Taimienphi.vn giới thiệu một số ứng dụng giải bài tập Sinh Học trên điện thoại hay và được nhiều người sử dụng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải ảnh trong SGK trên trang hanhtrangso
Giải bài tập Khoa học Lớp 4,5 trên điện thoại bằng ứng dụng nào?
Giải bài tập Hóa Học trên điện thoại bằng ứng dụng nào?
Học trực tuyến môn Hóa lớp 11 ngày 7/4/2020, Ankin
Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 9 ngày 30/3/2020, UNIT 9: ENGLISH IN THE WORLD
Từ khoá liên quan:

giai bai tap sinh hoc tren dien thoai

, giai bai tap sinh hoc tren smartphone, ung dung giai bai tap sinh hoc tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • HocTot

    Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập SGK, giải toán qua mạng, bài văn mẫu hay cho di động

    HocTot là ứng dụng giải bài tập nhằm hỗ trợ các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học tốt các môn trong chương trình sách giáo khoa như Toán, Tiếng Việt, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Tiếng Anh, GDCD, Khoa học... Tải HocTot các em sẽ có thêm tài liệu tham khảo hữu ích qua các hướng dẫn chi tiết giải bài tập trong SGK, sách bài tập và sách nâng cao.

Tin Mới