Giải bài tập Khoa học Lớp 4,5 trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

Tham khảo các ứng dụng giải bài tập Khoa học trên điện thoại Android, IOS dưới đây, thầy cô, các bậc phụ huynh sẽ biết các app giải bài tập khoa học tốt, chứa tổng quan kiến thức và các dạng bài tập tiêu biểu, hữu ích cho việc ôn tập, hệ thống hóa kiến thức môn khoa học của con em mình.

Để học tốt môn khoa học lớp 4, 5, các em học sinh tiểu học cần nắm được tổng quan nội dung các bài học trong sách giáo khoa (SGK) và áp dụng nó vào việc ôn tập, giải các bài tập trong SGK, SBT, sách nâng cao.

giai bai tap khoa hoc lop 4 5 tren dien thoai bang ung dung nao

Giải bài tập Khoa học Lớp 4,5 trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập, giải bài tập khoa học lớp 4,5 cho các em học sinh, chúng tôi đã dạo qua Google Play và tìm ra các app giải bài tập Khoa học trên điện thoại tốt nhất cho cấp tiểu học (lớp 4,5) như hoctot , Vndoc .... Bạn có thể tải, cài đặt và sử dụng các ứng dụng này về máy làm công cụ học tập môn khoa học hữu ích cho con em mình.

App giải bài tập khoa học trên điện thoại cho học sinh lớp 4, 5

Các app, ứng dụng giải bài tập Khoa học trên smartphone cho học sinh lớp 4,5 được tổng hợp, phân loại theo độ tương tích với các hệ điều hành điện thoại, số lượt tải, cài đặt ứng dụng và lượng bình luận, đánh giá của người dùng. Dưới dây là một số ứng dụng, app giải bài tập Khoa học phổ biến mà bạn có thể tải và sử dụng miễn phí.

1. SGK - Sách giáo khoa Sách giải học tốt

SGK - Sách giải học tốt là ứng dụng giải bài tập Khoa học trên điện thoại phổ biến, được nhiều thầy cô, phụ huynh sử dụng, phục vụ cho việc giảng dạy, hệ thống hóa kiến thức môn khoa học cho học sinh, con em mình.

Đầu tiên, bạn có thể bấm vào link tải dưới đây của chúng tôi để tải, cài đặt miễn phí ứng dụng. Với giao diện trực quan hiển thị trên màn hình, các bạn có thể truy cập vào ứng dụng, chọn lớp học (lớp 4 hoặc lớp 5), chọn môn "khoa học" và chọn bài học mà mình muốn học, luyện giải bài tập. Ngoài việc xem lời giải, so sánh đáp án giải bài tập môn khoa học trong sách SGK, SBT, sách nâng cao, với ứng dụng SGK - Sách giáo khoa Sách giải học tốt, bạn cũng có thể lưu lại các bài học hay, cần ghi nhớ để dễ dàng hệ thống lại kiến thức đã học sau này.

Đặc biệt hơn nữa, sau khi tải, cài đặt ứng dụng, bạn có thể sử dụng ứng dụng ở bất cứ đâu mà không cần có kết nối internet. Việc này sẽ giúp việc học tập của con ban được tập trung, ít bị xao nhãng hơn so với các ứng dụng đòi hỏi có kết nối internet khác.

giai bai tap khoa hoc lop 4 5 tren dien thoai bang ung dung nao

Link tải tại đây:

=> Link tải Sách Giáo Khoa cho Android

=> Link tải Sách Giáo Khoa cho iPhone

2. Học tốt - Giải Bài Tập Offline

Được biên soạn dựa trên kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm, nội dung bám sát vào kiến thức SGK, SBT, có bổ sung nhiều dạng bài tập mới, ứng dụng Học tốt - Giải bài tập Offline là công cụ học tập tốt, cực hữu ích cho việc học tập, ôn luyện kiến thức môn Khoa học của các em học sinh tiểu học.

Học tốt có giao diện thiết kế khoa học, tốt cho việc tìm kiếm, lưu trữ, tra cứu thông tin của người dùng. Sử dụng ứng dụng để học tập môn khoa học, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều kiến thức, dạng bài tập khoa học lớp 4, 5 hay, hữu ích để khám phá và hệ thống lại kiến thức.

Ứng dụng Học tốt được tải, cập nhật miễn phí và tương tích với hầu hết các hệ điều hành Android và IOS. Bỏ qua những hạn chế về vấn đề quảng cáo khi sử dụng ứng dụng, với nội dung hay, hữu ích và được cung cấp miễn phí, học tốt là ứng dụng giải bài tập Khoa học trên điện thoại tốt mà bạn nên tải, cài đặt và sử dụng trên máy của mình.

top phan mem gia bai tap khoa hoc cho hoc sinh tieu hoc

Link tải tại đây:

=> Link tải Học Tốt cho Android

3. VnDoc - Giải bài tập

VnDoc là một app giải bài tập Khoa học trên đện thoại khác mà bạn có thể sử dụng để tổng hợp kiến thức, giảng dạy, đối chiếu đáp án bài giải môn Khoa học lớp 4,5 cho học sinh hoặc con em mình. Hiện tại, các thầy cô, các bậc phụ huynh có thể tải ứng dụng miễn phí trên App Store, CH Play và sử dụng ứng dụng mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối internet. Với thiết kế thân thiện, khoa học, dễ dàng tìm kiếm, lưu trữ và liên kết kiến thức, sử dụng ứng dụng VNDoc, các em học sinh có thể học, ghi nhớ và cải thiện điểm môn khoa học một cách nhanh chóng, dễ dàng.

ung dụng giup gia bai tap khoa hoc 4 5

Link tải tại đây:

=> Link tải VnDoc cho Android

=> Link tải VnDoc cho iPhone

4. Ứng dụng Giải Bài Tập 4 offline, giải bài tập 5 offline

Thay vì sử dụng các ứng dụng giải bài tập khoa học trên Smartphone theo dạng tổng hợp, từ lớp 1 đến lớp 12, bạn cũng có thể tải ứng dụng giải bài tập theo đúng khối lớp, trình độ học của con em mình. Với chương trình học môn khoa học tiểu học, các ứng dụng Giải Bài Tập 4 offline, giải bài tập 5 offline sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Ứng dụng này được thiết kế bám sát với nội dung SGK, SBT các môn học trong chương trình học lớp 4, lớp 5, hỗ trợ tốt cho việc học tập, ôn luyện tổng quan kiến thức môn học với trình độ tương ứng. Bản thân ứng dụng này rất đơn giản, dễ sử dụng, được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như học tập mọi lúc không cần kết nối internet, đánh dấu bài giải yêu thích, thư giãn sau giờ học,... Tính đến tháng 6/2020, ứng dụng đã có hơn 10.000 lượt cài đặt và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng.

top ung dung giai bai tap khoa hoc lop 4 lop 5

Link tải tại đây:

=> Link tải Giải Bài Tập 4 Offline cho Android

=> Link tải Giải Bài Tập 5 Offline cho Android

5. Ứng dụng Giải Bài Tập - Học Tốt

Sau khi giải bài tập trong SGK, SBT môn khoa học, chắc hẳn bạn sẽ muốn biết cách giải, đáp án giải bài tập của mình là đúng hay sai và tìm ra cách giải tốt nhất cho dạng bài tập đang gặp phải. Trong trường hợp này, Giải bài tập - học tốt sẽ là ứng dụng giải bài tập Khoa học trên điện thoại hữu ích cho bạn.

Để sử dụng ứng dụng, bạn cần truy cập vào CH Play, App Store trên điện thoại, tìm ứng ụng và tải về máy. Tiếp đó, bạn có thể truy cập vào ứng dụng, chọn lớp, chọn môn học "khoa học" và lựa chọn bài học với chủ đề tương ứng. Bên cạnh cung cấp lời giải chi tiết cho môn khoa học 4, 5 nói chung, ứng dụng còn tóm tắt kiến thức đã học trong SGK, SBT, hệ thống hóa kiến thức đã học và đưa ra các gợi ý về nội dung cần học tiếp theo.

phan mem ho tro giai bai tap khoa hoc lop 4 5 tot nhat tren dien thoai

Trên đây, Taimienphi.vn đã giúp bạn trả lời câu hỏi Giải bài tập Khoa học Lớp 4,5 trên điện thoại bằng ứng dụng nào và chia sẻ các ứng dụng giải bài tập khoa học lớp 4 trên điện thoại, app giải bài tập Khoa học lớp 5 trên Smartphone miễn phí, hiện đại, dung lượng thấp, tốt cho việc học tập, ôn luyện kiến thức môn Khoa học cấp tiểu học của các em học sinh. Hãy xem xét và tải một trong các ứng dụng trên về máy để hỗ trợ cho việc học tập của cá nhân, con em mình. Tham khảo thêm thông tin Giải bài tập Giáo dục công dân trên điện thoại bằng ứng dụng nào tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-khoa-hoc-lop-4-5-tren-dien-thoai-bang-ung-dung-nao-59132n.aspx
Tương tự như các môn học khác, Toán học là môn học quan trọng ở tất cả các cấp học. Việc học tốt toán học ở cấp tiểu học, trung học sẽ rất tốt cho tư duy, khả năng suy luận, tính toán của bé về sau. Nếu đang là phụ huynh học sinh của các bé học tiểu học, bạn cần tải, cài đặt ứng dụng giải toán cho học sinh cấp 1 về máy và thường xuyên tham khảo, cập nhật lời giải để hướng dẫn, dạy bé cách học tốt môn toán ở bậc tiểu học một cách tốt nhất.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 ứng dụng giải bài tập trên điện thoại
Ứng dụng giúp giải Lịch Sử trên Smartphone
Cách tải ảnh trong SGK trên trang hanhtrangso
Top ứng dụng soạn Văn hay nhất
Học trực tuyến môn Hóa lớp 11 ngày 7/4/2020, Luyện tập
Từ khoá liên quan:

ung dung gia bai tap khoa hoc 4 5 cho dien thoai

, ứng dụng giải bài tập khoa học lớp 4 và 5 trên điện thoại, App giải bài tập khoa học trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • HocTot

  Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập SGK, giải toán qua mạng, bài văn mẫu hay cho di động

  HocTot là ứng dụng giải bài tập nhằm hỗ trợ các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học tốt các môn trong chương trình sách giáo khoa như Toán, Tiếng Việt, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Tiếng Anh, GDCD, Khoa học... Tải HocTot các em sẽ có thêm tài liệu tham khảo hữu ích qua các hướng dẫn chi tiết giải bài tập trong SGK, sách bài tập và sách nâng cao.

Tin Mới

 • Ứng dụng giao bài tập về nhà cho học sinh

  Các ứng dụng giao bài tập về nhà cho học sinh đã được biết đến khá lâu nhưng hiện tại, với việc các giáo viên và học phải giảng dạy và học tập online, càng trở nên quan trọng, giúp các giáo viên khắc phục được nhiều khó khăn, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức. Những ứng dụng giao bài tập về nhà cũng hỗ trợ các giáo viên theo dõi bài, chấm bài cho học sinh, còn các phụ huynh sẽ biết được tình hình học tập, sự tiến bộ của con em mình.

 • vnEdu đăng nhập giáo viên, quên mật khẩu làm sao để lấy lại?

  Sử dụng vnEdu teacher, điều tối quan trọng là việc bảo mật user, password đăng nhập hệ thống. Tuy nhiên, vì một vài lý do khách quan, chủ quan, trong quá trình đăng nhập vnEdu teacher, nhiều thầy cô vô tình để lộ hoặc quên mật khẩu vnEdu sử dụng. Trong trường hợp này, thầy cô cần tham khảo cách đăng nhập vnEdu giáo viên, cách lấy lại mật khẩu vnEdu cho giáo viên dưới đây.

 • Cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet

  Đối với những người mới sử dụng ứng dụng eNetViet lần đầu, chắc chắn họ sẽ gặp một số vấn đề khó khăn như không vào được ứng dụng eNetViet, không thể đăng nhập ... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thằng mắc dành cho bạn đọc, hãy chú ý theo dõi.

 • Nghị luận xã hội về tác hại của tệ nạn với đời sống con người

  Trong xã hội hiện nay, vấn đề tệ nạn xã hội đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về lối sống của con người đối với nhịp sống hiện đại. Những tệ nạn như ma túy, cờ bạc, mại dâm,... đang dẫn đến những hậu quả tiêu cực đối với bản thân, gia đình, xã hội. Bài viết nghị luận xã hội về tác hại của tệ nạn với đời sống con người bao gồm dàn ý chi tiết và bài viết dưới đây sẽ giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về tác hại, cách phòng tránh tệ nạn xã hội.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá