Ứng dụng giải Toán cho học sinh cấp 1

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng giải toán cho học sinh cấp 1 trên điện thoại, bạn chưa biết là nên sử dụng phần mềm nào để giúp con em mình học tốt môn Toán? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số ứng dụng giải toán hay cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 để bạn có thêm lựa chọn.

Trong bài viết này mình sẽ sẽ liệt kê 5 ứng dụng giải toán cho học sinh cấp 1. Đây đều là những ứng dụng tốt, được nhiều người sử dụng đánh giá cao về tính hữu ích và giá trị thực tế của ứng dụng mang lại cho người học. Cũng qua những ứng dụng này sẽ trang bị, hỗ trợ cho các em nhỏ có thêm các kiến thức về Toán học để có hành trang tốt nhất trước khi học lên các cấp cao hơn là cấp 2 và cấp 3.

ỨNG DỤNG GIẢI TOÁN CHO HỌC SINH CẤP 1

1. HocTot - Ứng dụng Giải Toán cấp 1, hướng dẫn giải bài tập SGK, giải toán qua mạng cho di động.

Để sử dụng ứng dụng này cho điện thoại Android bạn có thể lên Google Play để tải, cài đặt sử dụng hoặc download HocTot tại đây.

- Download HocTot cho Android

HocTot cho Android là ứng dụng do người Việt viết. Sử dụng ứng dụng giúp các em nhỏ và các bậc phụ huynh có thể dễ dàng sử dụng. Ứng dụng cung cấp các lời giải chi tiết của các lớp trong khối tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) mà bạn đang tìm kiếm để dạy cho các bé yêu của mình. Các kiến thức, nội dung trong ứng dụng được trình bày rất chi tiết, chính xác và đầy đủ.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1

Khi sử dụng HocTot để tìm kiếm một bài hướng dẫn hay môn học cụ thể đều rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấn vào hình 3 dấu gạch ngang và lựa chọn menu tìm kiếm, sau đó nhập tên bài muốn tìm, ứng dụng sẽ hiển thị chính xác bài kết quả cho bạn cũng như danh sách các kết quả liên quan. Bạn cũng có thể nhấn vào tính năng "Đã xem" để bạn quay lại bài học trước đó một cách nhanh chóng mà không phải vào lại từ đầu.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 2

Các lớp học từ lớp 1 đến lớp 5 được chia rất cụ thể và được sắp xếp khoa học. Với những bài học khó hoặc bạn "bí" chưa có lời giải để giải đáp cho các bé yêu thì bạn có thể tìm đến lớp học, môn học, bài học mà bạn đang thực hiện để tìm ra gợi ý, đáp án. Ngoài ra trong HocTot còn cung cấp cho bạn nhiều kiến thức, bài tập nâng cao thỏa sức cho bạn rèn luyện cho các bé yêu của mình.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 3

2. Loigiaihay.com - Ứng dụng Lời giải hay, ứng dụng giải toán cho học sinh cấp 1

- Tải Loigiaihay cho Android tại đây: Download Loigiaihay cho Android
- Tải Loigiaihay cho iphone tại đây: Download Loigiaihay cho iPhone

Ngoài ứng dụng HocTot bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Lời giải hay để xem gợi ý, đáp án cho môn Toán.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 4

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy tất cả lời giải môn Toán của các lớp từ lớp 1 đến lớp 5 rất đầy đủ và chính xác. Khi sử dụng, ứng dụng này còn cho phép bạn lưu lại các bài để xem lại và bạn chỉ cần nhấn nút lưu ở cuối bài để xem ngay cả khi bạn không kết nối internet.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 5

Để lựa chọn bài giải môn Toán trên Lời giải hay khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn môn phía trên cùng, bạn có thể chọn các môn bạn quan tâm sau đó lựa chọn các chuyên đề hoặc bài tập hay lý thuyết học, xem gợi ý. Ngoài ra, việc bạn chọn lớp cũng chỉ cần làm duy nhất một lần, bạn có thể chuyển lớp khác bằng cách chọn đổi lớp ở danh mục của ứng dụng và thực hiện đổi là được.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 6

Bạn có thể tải ứng dụng này trên Google Play đối với điện thoại Android hoặc tải từ App Store đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS.

3. Vietjack - Ứng dụng giải toán, dạy học miễn phí

- Tải Vietjack cho Android tại đây: Download Vietjack cho Android
- Tải Vietjack cho iPhone tại đây: Download Vietjack cho iphone

Bên cạnh HocTot Loigiaihay thì ứng dụng Vietjack cũng rất đáng để bạn lựa chọn. Sử dụng ứng này giúp bạn tìm được tất cả các lời giải môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5 khá đầy đủ và chính xác.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 7

Việc sử dụng Vietjack cũng rất đơn giản. Lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ phải chọn lớp, chọn môn, tiếp đó bạn chỉ cần chọn vào bài học mình muốn xem là bạn sẽ có được các thông tin mình muốn.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 8

4. SGK - Loi giai hay Sách giáo khoa, ứng dụng giải Toán cho học sinh cấp 1

- Download Sách giáo khoa cho Android
- Download Sách giáo khoa cho iPhone

Ứng dụng thứ tư mà mình muốn giới thiệu đó là SGK - Loi giai hay Sách giáo khoa cho Android. Sử dụng ứng dụng này giúp bạn tra cứu nội dung bài học, giải bài tập tất cả các môn từ tất cả các cấp từ tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông, luyện thi đại học.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 9

Cũng tương tự như các ứng dụng trên, sử dụng ứng dùng này cũng khá đơn giản. Nếu lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ phải chọn Đổi lớp, Chọn Lớp.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 10

Tiếp đó bạn chỉ cần chọn môn và vào bài học mình muốn xem là bạn sẽ xem được thông tin mình muốn.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 11

Ngoài việc đổi lớp, bạn cũng có thể xem lại được những bài đã lưu, bài đã xem khá tiện dụng và nhanh chóng. Để sử dụng ứng dụng này bạn có thể lên Google Play tìm kiếm với từ khóa "SGK - Loi giai hay Sách giáo khoa" để tải và cài đặt cho máy điện thoại Android của mình.

5. Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK - Ứng dụng giải Toán cấp 1

- Tải Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK cho Android tại đây: Download Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK cho Android
- Tải Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK cho iphone tại đây: Download Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK cho iPhone

Ứng dụng cuối cùng mình muốn giới thiệu đó là Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK của Math Academy Ltd. Khi tìm kiếm trên Google Play và App Store với từ khóa "Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK" bạn sẽ thấy ứng dụng này.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 12

Giao diện và cách sử dụng ứng dụng này cũng khá đơn giản. Lần đầu sử dụng bạn sẽ thấy một loạt các môn học như Toán học, Sinh học, Lịch sử, Anh văn, Ngữ văn... và bạn chỉ cần chọn một môn học, chọn lớp rồi chọn bài học mà mình muốn là được.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 13

Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép bạn xem thêm Sổ tay công thức, Bài giảng - Giáo án Ôn thi đại học khá hay và tiện dụng.

Trên đây mình vừa giới thiệu đến bạn một số ứng dụng giải toán cho học sinh cấp 1 hay và tiện dụng. Mỗi phần mềm, ứng dụng đều có cái hay, cái thú vị riêng nên bạn cần có sự cân nhắc và chọn cho mình một phần mềm phù hợp để sử dụng nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm những ứng dụng giúp giải Lịch Sử trên Smartphone được sử dụng nhiều nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-giai-toan-cho-hoc-sinh-cap-1-40675n.aspx
Chúc bạn sức khỏe và có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải toán lớp 6 tập 1 trang 97 bội và ước của một số nguyên
Giải toán lớp 6 tập 1 trang 125, 126, đáp số bài 60, 61, 62, 63, 64, 65 SGK
Giải bài tập trang 107, 108, 109 SGK Đại Số và Giải Tích 11
Giải bài tập trang 26, 27 SGK Toán 8 Tập 1
Giải bài tập trang 104 SGK toán 2
Từ khoá liên quan:

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1

, giai toan cho hoc sinh cap 1, ung dung giai toan lop 12345,

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại

  Bạn thường xuyên dịch văn bản hoặc đang học thêm ngoại ngữ, thực hiện cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại sẽ rất hữu ích, giúp bạn có thể tra cứu từ hoặc dịch đoạn văn nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải truy cập vào trình duyệt trên điện thoại hay phải mở máy tính ra.

 • Cách dịch tiếng Trung bằng hình ảnh trên Google Dịch

  Dịch tiếng Trung với đoạn văn bản đã quen thuộc với bạn nhưng dịch tiếng Trung bằng hình ảnh thì bạn chưa gặp bao giờ khiến bạn cảm thấy bất lực, bó tay, không biết làm cách nào để có thể dịch đoạn văn trong ảnh thế nào. Bạn dừng quá lo lắng, bài viết Cách dịch tiếng Trung bằng hình ảnh trên Google Dịch mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn.

 • Cách lên lịch cuộc họp trên Teams

  Tính năng lên lịch cuộc họp trên Microsoft Teams cho phép bạn quản lý lịch cũng như lên lịch, tổ chức họp, giúp các thành viên trong nhóm chủ động sắp xếp thời gian để tham gia cuộc họp đúng quy định. Chi tiết cách Cách lên lịch cuộc họp trên Teams sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Code Aurora mới nhất

  Cách nhập và đổi thưởng mã Code Aurora Vùng Đất Huyền Thoại trong bài viết dưới đây giúp bạn nhận được thêm nhiều vật phẩm thiết yếu hỗ trợ bạn trong hành trình khám phá các vùng đất mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá