Ứng dụng giải Toán cho học sinh cấp 1

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng giải toán cho học sinh cấp 1 trên điện thoại, bạn chưa biết là nên sử dụng phần mềm nào để giúp con em mình học tốt môn Toán? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số ứng dụng giải toán hay cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 để bạn có thêm lựa chọn.

Trong bài viết này mình sẽ sẽ liệt kê 5 ứng dụng giải toán cho học sinh cấp 1. Đây đều là những ứng dụng tốt, được nhiều người sử dụng đánh giá cao về tính hữu ích và giá trị thực tế của ứng dụng mang lại cho người học. Cũng qua những ứng dụng này sẽ trang bị, hỗ trợ cho các em nhỏ có thêm các kiến thức về Toán học để có hành trang tốt nhất trước khi học lên các cấp cao hơn là cấp 2 và cấp 3.

ỨNG DỤNG GIẢI TOÁN CHO HỌC SINH CẤP 1

1. HocTot - Ứng dụng Giải Toán cấp 1, hướng dẫn giải bài tập SGK, giải toán qua mạng cho di động.

Để sử dụng ứng dụng này cho điện thoại Android bạn có thể lên Google Play để tải, cài đặt sử dụng hoặc download HocTot tại đây.

- Download HocTot cho Android

HocTot cho Android là ứng dụng do người Việt viết. Sử dụng ứng dụng giúp các em nhỏ và các bậc phụ huynh có thể dễ dàng sử dụng. Ứng dụng cung cấp các lời giải chi tiết của các lớp trong khối tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) mà bạn đang tìm kiếm để dạy cho các bé yêu của mình. Các kiến thức, nội dung trong ứng dụng được trình bày rất chi tiết, chính xác và đầy đủ.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1

Khi sử dụng HocTot để tìm kiếm một bài hướng dẫn hay môn học cụ thể đều rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấn vào hình 3 dấu gạch ngang và lựa chọn menu tìm kiếm, sau đó nhập tên bài muốn tìm, ứng dụng sẽ hiển thị chính xác bài kết quả cho bạn cũng như danh sách các kết quả liên quan. Bạn cũng có thể nhấn vào tính năng "Đã xem" để bạn quay lại bài học trước đó một cách nhanh chóng mà không phải vào lại từ đầu.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 2

Các lớp học từ lớp 1 đến lớp 5 được chia rất cụ thể và được sắp xếp khoa học. Với những bài học khó hoặc bạn "bí" chưa có lời giải để giải đáp cho các bé yêu thì bạn có thể tìm đến lớp học, môn học, bài học mà bạn đang thực hiện để tìm ra gợi ý, đáp án. Ngoài ra trong HocTot còn cung cấp cho bạn nhiều kiến thức, bài tập nâng cao thỏa sức cho bạn rèn luyện cho các bé yêu của mình.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 3

2. Loigiaihay.com - Ứng dụng Lời giải hay, ứng dụng giải toán cho học sinh cấp 1

- Tải Loigiaihay cho Android tại đây: Download Loigiaihay cho Android
- Tải Loigiaihay cho iphone tại đây: Download Loigiaihay cho iPhone

Ngoài ứng dụng HocTot bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Lời giải hay để xem gợi ý, đáp án cho môn Toán.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 4

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy tất cả lời giải môn Toán của các lớp từ lớp 1 đến lớp 5 rất đầy đủ và chính xác. Khi sử dụng, ứng dụng này còn cho phép bạn lưu lại các bài để xem lại và bạn chỉ cần nhấn nút lưu ở cuối bài để xem ngay cả khi bạn không kết nối internet.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 5

Để lựa chọn bài giải môn Toán trên Lời giải hay khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn môn phía trên cùng, bạn có thể chọn các môn bạn quan tâm sau đó lựa chọn các chuyên đề hoặc bài tập hay lý thuyết học, xem gợi ý. Ngoài ra, việc bạn chọn lớp cũng chỉ cần làm duy nhất một lần, bạn có thể chuyển lớp khác bằng cách chọn đổi lớp ở danh mục của ứng dụng và thực hiện đổi là được.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 6

Bạn có thể tải ứng dụng này trên Google Play đối với điện thoại Android hoặc tải từ App Store đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS.

3. Vietjack - Ứng dụng giải toán, dạy học miễn phí

- Tải Vietjack cho Android tại đây: Download Vietjack cho Android
- Tải Vietjack cho iPhone tại đây: Download Vietjack cho iphone

Bên cạnh HocTot Loigiaihay thì ứng dụng Vietjack cũng rất đáng để bạn lựa chọn. Sử dụng ứng này giúp bạn tìm được tất cả các lời giải môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5 khá đầy đủ và chính xác.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 7

Việc sử dụng Vietjack cũng rất đơn giản. Lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ phải chọn lớp, chọn môn, tiếp đó bạn chỉ cần chọn vào bài học mình muốn xem là bạn sẽ có được các thông tin mình muốn.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 8

4. SGK - Loi giai hay Sách giáo khoa, ứng dụng giải Toán cho học sinh cấp 1

- Download Sách giáo khoa cho Android
- Download Sách giáo khoa cho iPhone

Ứng dụng thứ tư mà mình muốn giới thiệu đó là SGK - Loi giai hay Sách giáo khoa cho Android. Sử dụng ứng dụng này giúp bạn tra cứu nội dung bài học, giải bài tập tất cả các môn từ tất cả các cấp từ tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông, luyện thi đại học.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 9

Cũng tương tự như các ứng dụng trên, sử dụng ứng dùng này cũng khá đơn giản. Nếu lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ phải chọn Đổi lớp, Chọn Lớp.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 10

Tiếp đó bạn chỉ cần chọn môn và vào bài học mình muốn xem là bạn sẽ xem được thông tin mình muốn.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 11

Ngoài việc đổi lớp, bạn cũng có thể xem lại được những bài đã lưu, bài đã xem khá tiện dụng và nhanh chóng. Để sử dụng ứng dụng này bạn có thể lên Google Play tìm kiếm với từ khóa "SGK - Loi giai hay Sách giáo khoa" để tải và cài đặt cho máy điện thoại Android của mình.

5. Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK - Ứng dụng giải Toán cấp 1

- Tải Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK cho Android tại đây: Download Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK cho Android
- Tải Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK cho iphone tại đây: Download Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK cho iPhone

Ứng dụng cuối cùng mình muốn giới thiệu đó là Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK của Math Academy Ltd. Khi tìm kiếm trên Google Play và App Store với từ khóa "Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK" bạn sẽ thấy ứng dụng này.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 12

Giao diện và cách sử dụng ứng dụng này cũng khá đơn giản. Lần đầu sử dụng bạn sẽ thấy một loạt các môn học như Toán học, Sinh học, Lịch sử, Anh văn, Ngữ văn... và bạn chỉ cần chọn một môn học, chọn lớp rồi chọn bài học mà mình muốn là được.

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1 13

Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép bạn xem thêm Sổ tay công thức, Bài giảng - Giáo án Ôn thi đại học khá hay và tiện dụng.

Trên đây mình vừa giới thiệu đến bạn một số ứng dụng giải toán cho học sinh cấp 1 hay và tiện dụng. Mỗi phần mềm, ứng dụng đều có cái hay, cái thú vị riêng nên bạn cần có sự cân nhắc và chọn cho mình một phần mềm phù hợp để sử dụng nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm những ứng dụng giúp giải Lịch Sử trên Smartphone được sử dụng nhiều nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-giai-toan-cho-hoc-sinh-cap-1-40675n.aspx
Chúc bạn sức khỏe và có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 104 SGK toán 2
Giải bài tập trang 66, 67 SGK Toán 8 Tập 1
Giải bài tập trang 30 SGK Giải Tích 12
Giải bài tập trang 93, 94, 95, 96 SGK Toán 9 Tập 1
Giải bài tập trang 26 SGK Đại Số 10
Từ khoá liên quan:

ung dung giai toan cho hoc sinh cap 1

, giai toan cho hoc sinh cap 1, ung dung giai toan lop 12345,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1

  Đề thi Toán lớp 1 dành cho học sinh giỏi

  Nếu như các thầy cô giáo và các phụ huynh đang muốn tìm tài liệu để giúp các em học sinh lớp 1 tăng khả năng học tập môn Toán thì đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 là một tài liệu phù hợp.

Tin Mới

 • Mẫu kịch bản họp lớp kỷ niệm 20, 30 năm ra trường

  Nhiều giáo viên, học sinh đều nhận thấy rằng các cuộc họp lớp có tác dụng giải quyết vấn đề, cải thiện tình trạng học tập và gắn kết tình cảm của các em học sinh. Là cán bộ lớp, người đề xướng buổi họp lớp, để buổi họp

 • Hadoop là gì?

  Hadoop là gì? Các thành phần, hệ sinh thái và cấu trúc Hadoop như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Sự khác nhau giữa JSON và XML

  XML (Extensible Markup Language) và JSON (JavaScript Object Notation) là 2 định dạng trao đổi dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. So sánh JSON và XML, sự khác nhau giữa JSON và XML là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

 • Snagit - Tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh

  Snagit là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình và thu video đơn giản dễ dùng. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ việc chỉnh sửa file ảnh đơn giản dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa và thêm một số hiệu ứng vào bức ảnh của bạn bằng chính phần mềm Snagit


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá