5 ứng dụng giải toán trên điện thoại iPhone, Android

5 ứng dụng giải toán trên điện thoại iPhone, Android sẽ được chia sẻ dưới đây. Các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có thể tham khảo và tải về máy để hỗ trợ trong quá trình giải toán. Từ đó có thể nâng cao kỹ năng giải bài, học tốt môn Toán hơn.

Công nghệ thông tin phát triển kéo theo các ứng dụng được áp dụng vào thực tế ngày càng nhiều hơn, các ứng dụng giải toán cũng từ đó mà được lập trình ra nhằm giúp các em học sinh, bạn sinh viên giải quyết những bài toán khó khăn trên lớp, giảng đường của mình.

ung dung giai toan tren dien thoai

Tổng hợp các app giải toán trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Smartphone là một thiết bị gắn liền với cuộc sống của nhiều người, do vậy, các bạn có thể tận dụng luôn chiếc điện thoại mình đang sở hữu để thực hành và cải thiện được năng lực học Toán của mình, vì vậy, bài viết giới thiệu top ứng dụng giải toán trên điện thoại để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được một ứng dụng học Toán online hiệu quả. Bạn có thể cài đặt ứng dụng giải toán trực tiếp lên điện thoại và bắt đầu như những ứng dụng smartphone thông thường.


Mục Lục bài viết:
1. PhotoMath.
2. GotIt.
3. Math Solver.
4. Socratic.
5. PhotoBot.

Top ứng dụng giải toán trên điện thoại iPhone, Android


1. PhotoMath - Ứng dụng giải toán thông qua camera

Có thể nói, PhotoMath là một trong những ứng dụng, phần mềm giải Toán thông minh nhất dành cho điện thoại. Cụ thể, PhotoMath sẽ tiến hành quét câu hỏi, các phương trình Toán thông qua camera và đưa ra cụ thể cách giải và quá trình giải chi tiết. Hiện nay, PhotoMath có thể giải quyết những dạng bài toán đơn giản liên quan đến số học, phân số, số thập phân, phương trình tuyến tính,... Tuy nhiên, các bạn cần sử dụng PhotoMath đúng mục đích, đúng trường hợp để vừa sử dụng phần mềm hỗ trợ học Toán này vừa đảm bảo được tính chủ động học tập của bản thân.

ung dung giai toan tren smartphone

Ứng dụng giải toán PhotoMath được nhiều bạn học sinh yêu thích sử dụng

- Tải PhotoMath cho iPhone
- Tải PhotoMath cho Android


2. GotIt - Ứng dụng giải toán đại số, hình học

Với GotIt, các bạn có thể thay thế những phút giây rảnh rỗi của mình bằng cách lướt smartphone, truy cập vào ứng dụng để học Toán, giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả học tập môn Toán cho mình. Cũng như PhotoMath, GotIt cũng được tích hợp những tính năng thông minh để hỗ trợ người dùng có thể thực hiện những bài toán liên quan đến phương trình hoặc công thức hóa học bằng cách gửi hình ảnh trực tiếp lên ứng dụng và nhận câu trả lời. GotIt được đánh giá là một ứng dụng giải toán trên điện thoại có sự tự nhiên, không quá áp đặt, dập khuôn phương pháp giải như một số ứng dụng giải Toán khác.

ung dung giai toan cho iphone

Tải Gotlt, App giải toán trên iPhone, Android hiệu quả

- Tải GotIt cho iPhone
- Tải GotIt cho Android


3. Math Solver - App giải toán tốt nhất trên điện thoại

Bên cạnh PhotoMath hay GotIt, Math Solver cũng là một ứng dụng giải Toán trên điện thoại được nhiều người Việt yêu thích bởi tính nhanh chóng và chính xác. Ngoài hỗ trợ những chức năng giải Toán như PhotoMath, Math Solver còn hỗ trợ học sinh học Hóa, tuy nhiên, chức năng hỗ trợ học Hóa mới chỉ dừng lại ở các công thức Hóa học và trắc nghiệm kiến thức Hóa. Nhìn chung, Math Solver vẫn là một ứng dụng có sự sáng tạo, giúp học sinh có thêm một công cụ hỗ trợ học tập đắc lực để cải thiện và nâng cao chất lượng học tập cho mình.

ung dung giai toan tren samsung

Math Solver là app giải toán chiếm số đông lượt tải hiện nay

- Tải Math Solver cho iPhone
- Tải Math Solver cho Android


4. Socratic - Phần mềm giải bài tập toán

Socratic sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để xác định toàn bộ những thông tin của người dùng, cung cấp đáp án cho những đề toán từ những đề dễ nhất cho đến những đề khó nhất. Vì vậy, các bạn có thể tận dụng được tối đa sự hỗ trợ của Smartphone, cài đặt ứng dụng và sử dụng ngay từ bây giờ để tiết kiệm được chi phí học tập cho mình. Ưu điểm của Socratic, đó là việc bạn có thể học tập không chỉ môn Toán mà còn có những môn học khác như môn Khoa học, Lịch sử, tiếng Anh, Kinh tế mọi lúc, mọi nơi.

ung dung giai toan tren oppo

Ứng dụng giải toán trên điện thoại Socratic cho kết quả rất chính xác

- Tải Socratic cho iPhone
- Tải Socratic cho Android


5. PhotoBot - Phần mềm giải bài tập toán bằng camera

PhotoBot được tích hợp trong ứng dụng giải toán GotIt với chức năng tự động giảng giải các bước trong một bài toán cho bạn. PhotoBot trao đổi trực tiếp, tiến hành hỏi người học có hiểu nội dung của bài để có những cách giảng giải khác nhau, qua đó, việc học Toán của bạn sẽ thật sự hiệu quả nếu như các bạn biết cách tận dụng được PhotoBot hỗ trợ cho việc học tập của mình.

Để sử dụng PhotoBot, các bạn chỉ cần tải ứng dụng GotIt bên trên mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-giai-toan-tren-dien-thoai-26178n.aspx
Top ứng dụng giải toán trên điện thoại đều là những ứng dụng miễn phí giúp giải mọi bài toán cho học sinh, qua đó, các bạn có thể giải toán trong tích tắc bằng camera điện thoại của mình. Các ứng dụng giải toán được giới thiệu là các ứng dụng giải Toán trên Android và cả ứng dụng giải toán trên iOS, vì vậy, các bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm ứng dụng tương thích với chiếc điện thoại mình đang sở hữu. Các bạn có thể tham khảo bài viết Cách sử dụng ứng dụng giải bài tập qua camera để sử dụng ứng dụng giải bài tập hiệu quả hơn.

 
 

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại Android, iPhone, iPad
Top 5 ứng dụng tạo Avatar tốt nhất trên Android
5 Ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone
Top 5 ứng dụng khôi phục ảnh bị xóa trên điện thoại Android, iPhone
Cách tải và cài đặt PayPal trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

ứng dụng giải toán

, App giải toán, App giải toán hình,

SOFT LIÊN QUAN
  • PhotoMath

    Ứng dụng giải bài tập qua ảnh chụp điện thoại

    PhotoMath là ứng dụng hỗ trợ giải toán dành cho các em học sinh phổ thông, học toán, kiểm tra bài tập về nhà và ôn luyện cho các kỳ thi quan trọng. PhotoMath giúp bạn giải các bài toán từ số học cơ bản đến phép tính và h ...

Tin Mới