Ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone

Cài đặt ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone giúp các bạn xem lịch âm và cập nhật ngày âm đúng, nhanh chóng nhất mà không cần truy cập vào trình duyệt trên điện thoại. Nếu bạn thường xuyên xem lịch âm thì đừng bỏ qua những ứng dụng này.

Trên điện thoại Android, iPhone chỉ cài, hỗ trợ xem lịch dương nên nếu như muốn xem lịch âm thì bạn cần phải cài ứng dụng xem lịch âm trên điện thoại Android, iPhone. Cách này giúp bạn không bỏ lỡ các ngày quan trọng như ngày giỗ, ngày lễ Tết, ngày động thổ ...

ung dung xem lich am tren android iphone

Top app lịch vạn niên không quảng cáo, có quảng cáo dành cho iPhone, Android

Top Ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone

1. Lịch Vạn Niên - Lịch Việt & Lịch âm

=> Link tải Lịch Vạn Niên cho Android

=> Link tải Lịch Vạn Niên cho iPhone

ung dung xem lich viet

Giao diện của Lịch Vạn Niên

Lịch Vạn Niên là một ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone đang được nhiều người lựa chọn. Ngoài giúp bạn xem lịch âm, dương nhanh chóng, xem được ngày hoàng đạo, hắc đạo mà Lịch Vạn Niên còn có thể mang đến cho bạn những câu danh ngôn đặc sắc ứng với từng ngày, cho phép bạn tạo sự kiện quan trọng trong năm, xem dự báo thời tiết trong ngày và những ngày sau .... Bên cạnh đó, các bạn muốn xem ngày tốt để động thể, cưới hỏi thì Lịch Vạn Niên đều dưa ra cho bạn.

2. Lịch Vạn Sự - Lịch ngày Tốt

=> Link tải Lịch Vạn Sự cho Android

=> Link tải Lịch Vạn Sự cho iPhone

ung dung xem lich am tren dien thoai

Ứng dụng lịch âm cho Android, iPhone Lịch Vạn Sự

Nằm trong danh sách top ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone hiện nay cần kể tới Lịch Vạn Sự. Điểm nổi bật của Lịch Vạn Sự là xem ngày/tháng âm dương, hướng xuất hành, giờ hoàng đạo, xem ngày tốt, xem tử vi, xem vận hạn .... Đặc biệt, ứng dụng xem lịch âm trên điện thoại này còn có khả năng giải thông tin ngày hôm nay theo tuổi, cho phép bạn gửi lời chúc đến mọi người. So với Lịch Vạn Niên, giao diện của Lịch Vạn Sự có vẻ thiết kế đơn giản hơn, đẹp mắt theo kiểu thuần Việt.

3. Ngày đẹp

=> Link tải Ngày đẹp cho iPhone

Lich am tren dien thoai

Giao diện của ứng dụng Ngày đẹp trên iPhone

Bạn muốn xem ngày âm, xem ngày tốt, xấu, xem bói tử vi ... thì ứng dụng xem lịch âm Ngày đẹp sẽ giúp bạn. Điểm nổi bật của Ngày đẹp là ngoài theo dõi lịch âm, xem ngày tốt xấu thì ứng dụng này còn tư vấn việc bạn có thể làm và không nên làm theo ngày. Tuy nhiên, ứng dụng lịch hay cho iPhone này chỉ thiết kế, phù hợp với hệ điều hành iOS.

4. Lịch Như Ý

 

=> Link tải Lịch Như Ý cho Android

=> Link tải Lịch Như Ý cho iPhone

ung dung xem lich am tren iphone

Phần mềm Lịch Vạn Niên hay nhất cho Android, iPhone

Lịch Như Ý cũng đang được nhiều người sử dụng, đánh giá cao. Cài đặt ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone này, bạn có thể đổi lịch âm dương và tra cứu dễ dàng, xem thông tin như xem tử vi, xem giờ hoàng đạo, xem tuổi xung ..., đặc biệt là cho phép bạn tạo sự kiện, nhắc nhở theo ngày. Bạn chỉ cần liên kết với Google, Facebook là bạn dùng công cụ nhắc nhở sự kiện quan trọng dễ dàng, hiệu quả.

5. Lịch Việt Nam

=> Link tải Lịch Việt Nam cho Android

ung dung xem lich am tren android

Giao diện Lịch Việt Nam

Khác với các ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone ở trên, ứng dụng Lịch Việt Nam được thiết kế dành riêng cho Android. Cài đặt Lịch Việt Nam cho phép bạn nắm bắt được ngày âm dương, xem múi giờ hoàng đạo, tiết khí .... Đặc biệt, Lịch Việt Nam còn có gần 4.000 câu danh ngôn hay giúp bạn khi xem lịch sẽ có được những giây phút vui vẻ, đồng thời có thể truyền động lực cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-xem-lich-am-tren-android-iphone-62094n.aspx
Mỗi ứng dụng xem lịch âm trên iPhone, Android này đều có các tính năng riêng. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn cân nhắc, lựa chọn cài đặt ứng dụng phù hợp.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lịch nghỉ tết 2016 Bính Thân
Cách xem lịch âm trên Zalo bằng iPhone, Android
Bí quyết tạo bộ lịch năm mới ấn tượng bằng Picture Collage Maker
Cách tắt quảng cáo trên các app xem lịch âm điện thoại
Hướng dẫn xem lịch âm trên máy tính
Từ khoá liên quan:

ung dung xem lich am

, app lich van nien, ung dung xem lich am tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lịch Vạn Niên

    Xem lịch vạn niên trên điện thoại

    Lịch Vạn Niên 2021 cho điện thoại Android, iOS (iPhone) sẽ đáp ứng được nhu cầu xem ngày tháng trong năm 2021 - Tân Sửu, bên cạnh đó, ứng dụng xem lịch âm này còn chứa các thông tin chi tiết về từng ngày cũng giúp bạn tránh được những ngày xấu, giờ xấu để công việc, học tập của mình trở nên tốt hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá