Top ứng dụng lịch Việt, xem lịch âm cho điện thoại

Ứng dụng Lịch Việt, xem lịch âm trên điện thoại ngoài hiển thị thời gian theo dương lịch thông thường thì còn hỗ trợ người dùng nhanh chóng tra cứu thời gian theo âm lịch truyền thống ngay trên điện thoại, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những ứng dụng xem lịch âm tốt nhất cho điện thoại Android và iOS.

Theo cài đặt mặc định, mỗi thiết bị di động đều có sẵn một ứng dụng lịch dương. Nếu muốn xem lịch âm để biết ngày giỗ, lễ, tết truyền thống, bạn bắt buộc phải cài ứng dụng lịch Việt. Hiện nay không khó để bạn có thể tìm kiếm và tải các ứng dụng lịch cho phép xem ngày tháng lịch âm hay tham khảo tử vi, chọn ngày tốt,... trên nền tảng iOS hay Android.

top ung dung lich viet xem lich am cho dien thoai

Ứng dụng lịch Việt, xem lịch âm tốt nhất

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu đến Top 5 ứng dụng xem lịch âm đầy đủ, tiện lợi trên điện thoại.

Top ứng dụng lịch Việt, xem lịch âm trên điện thoại Android và iOS

1. Lịch Vạn Niên

Trong các ứng dụng xem lịch âm miễn phí trên điện thoại thì Lịch Vạn Niên đang là ứng dụng được nhiều người dùng sử dụng nhất với hơn 10 triệu lượt cài đặt. Ứng dụng có 2 chế độ xem lịch, đó là xem theo tháng như các loại lịch treo thông thường và giao diện xem theo ngày được thiết kế như loại lịch bloc truyền thống. Bên cạnh đó, Lịch vạn niên cho phép người dùng xem cả lịch âm và lịch dương, đồng thời chuyển đổi linh hoạt giữa 2 loại.

top ung dung lich viet xem lich am cho dien thoai 2

Ngoài chức năng xem thời gian, Lịch Vạn Niên còn sở hữu một kho tàng các bài văn khăn đa dạng, thuộc nhiều chủ đề hay hỗ trợ người dùng xem hướng, ngày giờ xuất hành khi cần thiết.

- Link cho thiết bị Android: Lịch Vạn Niên cho Android
- Link cho thiết bị iOS: Lịch Vạn Niên cho iPhone

2. Lịch Vạn Sự

Theo truyền thống của người xưa, trước mỗi sự kiện trọng đại sắp diễn ra thì đám cưới, làm nhà, khai trương,... thì chúng ta đều cần xem Lịch vạn sự để chọn ngày, giờ đẹp để mọi việc diễn ra thuận lợi, may mắn. Lịch Vạn Sự vừa là ứng dụng xem lịch âm chính xác, cũng đồng thời giúp bạn tra cứu, chọn ngày đẹp đúng với thuyết âm dương, ngũ hành mà cha ông đã nghiên cứu.

top ung dung lich viet xem lich am cho dien thoai 3

Lịch Vạn Sự có tính năng ghi chú, nhắc nhở sự kiện quan trọng sắp diễn ra theo cả lịch âm và lịch dương. Ứng dụng Lịch Vạn Sự còn sở hữu nhiều tính năng thú vị như xem tuổi tương hợp sinh con, xây nhà, tình duyên,...

- Link cho thiết bị Android: Lịch Vạn Sự cho Android
- Link cho thiết bị iOS: Lịch Vạn Sự cho iPhone

3. Lịch Âm

Ứng dụng Lịch Âm là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại. Khác với 2 ứng dụng xem lịch âm mà chúng tôi vừa giới thiệu, Lịch Âm được thiết kế với một giao diện hiện đại và đẹp mắt nhưng nội dung vẫn tập trung vào: tra cứu ngày âm dương, xem ngày Hoàng đạo, hắc đạo, can chi,... Đặc biệt, Lịch Âm có tính năng giúp người dùng xem tử vi, bạn có thể xem tử vi trọn đời, theo năm cách cúng sao giải hạn,... để biết vận hạn trong tương lai.

top ung dung lich viet xem lich am cho dien thoai 4

Bên cạnh những tính năng mang tính truyền thống, ứng dụng còn mang đến những tiện ích hỗ trợ hiện đại như: hỗ trợ độc báo, cập nhật kết quả xổ số hay gửi lời chúc đến bạn bè, người thân,... trong các ngày kỷ niệm.

- Tải ứng dụng Lịch Âm tại đây: Download Lịch Âm

4. Âm Lịch

Nếu bạn là một người dùng cơ bản, chỉ muốn tìm một ứng dụng xem lịch âm đơn giản, gọn nhẹ thì hãy thử tham khảo Âm lịch. Ứng dụng sở hữu giao diện mang phong cách đơn giản như của Google. Người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo, không cần đăng ký tài khoản.

top ung dung lich viet xem lich am cho dien thoai 5

Tuy không có nhiều tính năng hỗ trợ tra cứu tử vi đa dạng như các ứng dụng khác nhưng Âm Lịch vẫn có đầy đủ các công cụ hỗ trợ xem ngày giờ đẹp, hướng xuất hành, những điều cần kiêng cữ,... Ngoài ra, bạn có thể bật hay tắt chế độ xem ngày hoàng đạo hay hắc đạo ngay trên chế độ xem lịch theo ngày hay tháng.

- Tải ứng dụng Âm Lịch tại đây: Download Âm Lịch cho Android

5. Lịch Việt Nam

Như tác giả giới thiệu, Lịch Việt Nam là ứng dụng xem lịch âm được thiết kế dành cho người Việt. Với ứng dụng này, bạn sẽ nhanh chóng biết được ngày âm lịch hôm nay là gì, giờ hoàng đạo, điều kiêng kị hay những việc nên làm trong ngày thì sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

top ung dung lich viet xem lich am cho dien thoai 6

Lịch Việt Nam sở hữu tới hơn 4.000 câu danh ngôn, ca dao tục ngữ hay được chọn lọc và thay đổi mỗi ngày mang lại sự phong phú và đa dạng nội dung cho ứng dụng. Hiện nay, ứng dụng đã hỗ trợ hiển thị trên widget để bạn có thể tra cứu nhanh chóng và dễ dàng hơn.

- Tải ứng dụng Lịch Việt Namtại đây: Download Lịch Việt Nam cho Android

Dù sống và làm việc theo dương lịch nhưng người Việt vẫn có những ngày lễ của dân tộc hay giỗ chạp quan trọng theo âm lịch. Sử dụng ứng dụng xem lịch âmtrên điện thoại vừa là một công cụ hỗ trợ tra cứu, đồng thời cũng là cách đơn giản để nhắc nhở người dùng mỗi khi đến một sự kiện văn hóa mang tính truyền truyền thống. Mong rằng với danh sách những ứng dụng xem lịch âm mà Taimienphi vừa giới thiệu, bạn sẽ tìm được một công cụ phù hợp và tiện lợi để cài đặt trên thiết bị của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-lich-viet-xem-lich-am-cho-dien-thoai-51172n.aspx

Hiện nay còn có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ xem Lịch 2021 chuẩn, chính xác trên điện thoại Android hoặc iOS như Lịch Vạn Niên 2021, Lịch Âm 2021 ... các bạn hãy cùng lựa chọn thêm ứng dụng xem lịch âm trong bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm: Ứng dụng xem lịch âm trên điện thoại

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Lịch Âm Dương 2024 hôm nay, cả năm, ngày đẹp tốt, xấu
Vạn sự như ý - Vạn sự khởi đầu nan - Vạn Hạnh Mall. Đâu là câu chúc Tết?
5 Ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone
Lịch Âm tháng 4 năm 2022, Xem ngày tốt xấu, Sự kiện nổi bật
(Giveaway) Cài đặt bản quyền popCalendar for Mac, xem lịch vạn niên trên desktop từ 21/6
Từ khoá liên quan:

lich viet

, ung dung xem lich, ứng dụng xem lịch âm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lịch Vạn Niên

    Xem lịch vạn niên trên điện thoại

    Lịch Vạn Niên 2023 là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem lịch âm với rất nhiều các thông tin hữu dụng khác như xem thời tiết, vân khấn, ghi chú, xem hướng và ngày giờ xuất hành,...

Tin Mới