Cách tải lịch vạn niên về điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất

Lịch vạn niên là một công cụ hữu ích mà ai cũng nên cài đặt trên điện thoại Android, iPhone. Lịch vạn niên không chỉ cung cấp thông tin ngày tháng theo Âm Lịch, Dương Lịch mà còn cho người xem biết được ngày, giờ tốt xấu để thực hiện các công việc trọng đại như xây nhà, cưới hỏi. Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu cách tải lịch vạn niên trên Android, iPhone.

Lịch vạn niên đã có nguồn gốc cách đây cả trăm năm. Ngay từ xa xưa, cha ông ta đã đúc kết quan sát từ âm dương, ngũ hành, tương sinh tương khắc, bát quái,v.v. để tạo ra Lịch vạn niên. Ban đầu lịch vạn niên chỉ được sản xuất dưới dạng quyển lịch to, khá bất tiện cho việc tra cứu. Ngày nay, ứng dụng lịch vạn niên đã có mặt trên điện thoại Android, iPhone cho phép người dùng xem ngày,tháng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

cach tai lich van nien tren android iphone

Hướng dẫn tải và cài đặt Lịch Vạn Niên trên Android, iPhone


Cách tải Lịch Vạn Niên về điện thoại Android, iPhone


1. Cách tải Lịch Vạn Niên trên Android

Bước 1: Mở Google Play trên điện thoại, nhập từ khóa tìm kiếm Lịch vạn niên 2023 rồi chọn ứng dụng Lich van nien 2023 - Lịch Việt 2023 dưới kết quả tìm kiếm. Hoặc bạn có thể nhấn vào đường link dưới đây nếu không muốn tốn thời gian tìm kiếm thông qua Google Play.

Link tải Lịch vạn niên 2023 cho Android.

cach tai lich van nien ve dien thoai

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt để bắt đầu cài đặt ứng dụng Lịch vạn niên 2023.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, nhấn Mở để mở ứng dụng Lịch vạn niên 2023.

cach tai lich van nien tren android

Bước 4: Trên giao diện của Lịch vạn niên 2023, bạn có thể tra cứu thông tin của ngày hiện tại hoặc một ngày bất kỳ. Ngoài ra, bạn có thể xem Tử vi, Lịch xuất hành, cung hoàng đạo,v.v. ngay trên ứng dụng Lịch vạn niên 2023 cho Android.

tai va su dung lich van nien tren dien thoai android iphone


2. Hướng dẫn tải và cài đặt Lịch Vạn Niên về điện thoại iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng App Store trên điện thoại, nhập từ khóa tìm kiếm Lịch vạn niên 2023 rồi chọn ứng dụng Lịch vạn niên 2023 dưới kết quả tìm kiếm.

Hoặc bạn có thể truy cập đường link tải Lịch vạn niên 2023 dưới đây.

Link tải Lịch vạn niên 2023 cho iPhone.

Bước 2: Nhấn vào Nhận để tải về Lịch vạn niên 2023 cho iPhone.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, nhấn Mở để chạy ứng dụng Lịch vạn niên 2023.

cach tai lich van nien ve iphone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-lich-van-nien-tren-android-iphone-74714n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tải lịch vạn niên trên Android, iPhone. Với ứng dụng lịch vạn niên này, hy vọng bạn sẽ chọn được những ngày tốt nhất để thực hiện các công việc quan trọng trong năm 2023.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem lịch vạn niên, lịch vạn sự trên máy tính
Lịch Âm tháng 4 năm 2022, Xem ngày tốt xấu, Sự kiện nổi bật
Lịch nghỉ Tết 2022 của học sinh, sinh viên cả nước
(Giveaway) Cài đặt bản quyền popCalendar for Mac, xem lịch vạn niên trên desktop từ 21/6
Lịch Âm tháng 5 năm 2022, Xem ngày hoàng đạo
Từ khoá liên quan:

Tai lich van nien ve dien thoai

, Download lịch vạn niên về iPhone, Tải và cài đặt Lịch vạn niên trên Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lịch Vạn Niên

  Xem lịch vạn niên trên điện thoại

  Lịch Vạn Niên 2023 là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem lịch âm với rất nhiều các thông tin hữu dụng khác như xem thời tiết, vân khấn, ghi chú, xem hướng và ngày giờ xuất hành,...

Tin Mới

 • Cách lấy lại mật khẩu iCloud, ID Apple khi bị mất

  Tài khoản iCloud rất quan trong đối với những người sử dụng các thiết bị của Apple bởi vì khì đăng nhập iCloud người dùng mới có thể sử dụng các dịch vụ của nhà "Táo Khuyết". Nếu chẳng may bạn quên mất mật khẩu iCloud, ID Apple mà chưa biết cách làm thế nào để lấy lại nó thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng và đơn giản nhất.

 • Cách cài đặt và sử dụng Happymod tải game trên Android, iOS

  HappyMod là ứng dụng phổ biến trong cộng đồng game thủ, chúng cung cấp một thư viện khổng lồ với các ứng dụng và trò chơi bị xóa khỏi Google Play, AppSotre do các quy định nghiêm ngặt. Đó chính là lý do rất nhiều người

 • Tải Mmlive Mod APK mở khóa phòng VIP, xem livestream

  Mmlive Mod APK phiên bản mới nhất cho phép người dùng xem livestream miễn phí không cần tạo hay đăng nhập tài khoản. MMLive hiện đang là ứng dụng giải trí trực tuyến phổ biến nhất trên điện thoại di động.

 • Tặng acc Minecraft Premium, PE bản quyền trắng thông tin

  Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một tài khoản Minecraft Premium miễn phí. Với list tặng Acc Minecraft này, bạn có thể trải nghiệm mọi tính năng của phiên bản Premium mà không phải trả phí, khám phá thế giới vô tận của và thể hiện tài năng sáng tạo.